PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 10:17
ay ikaw pala ung na hard brick dati?

pag mag flash ka ng stock rom after nun mag two wipes ka
dati aksi naka limutan ko un naka stock lang hanggang logo cp ko


kelan kaya matatapos pagka newbie ni trusher?

trushers
2nd Jul 2012, 10:21
Thanks sir zoytie! :D Nakahardbrick na kasi ako dati e (ang istorya ay nasa old thread natin haha :D) kaya kabang kaba ako kagabi :D Mga next week tatry ko uli; Root muna, tapos CWM, tapos flash ng custom ROM (tama ba?:beat:)
Sir at mam, online kayo ng weekends diba? magfaflash ako next week na nakaonline kayo hehe, para sure lahat ng gagawin ko. :D


ay ikaw pala ung na hard brick dati?

pag mag flash ka ng stock rom after nun mag two wipes ka
dati aksi naka limutan ko un naka stock lang hanggang logo cp ko


kelan kaya matatapos pagka newbie ni trusher?

see.. may nagcoment.. :P wabshu madam rio

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 10:29
wabshu? :noidea:

trushers
2nd Jul 2012, 10:33
wabshu? :noidea:

nvm.. hahaha:lol:

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 10:40
di ko alam yan

trushers
2nd Jul 2012, 10:44
bleh :P

kewl800i
2nd Jul 2012, 10:46
cfroot po after ng cwm?? Naku di ko alam yung cfroot haha :D pero pwede pala tlga yung cwm muna bago root based on your experience sir trushers :D Opo nabasa ko din yung abt sa ROM manager haha, pero sir, nagiinstall yung ROM Manager after ko magflash ng CWM e; yung CWM 5 po yung ininstall ko. May mali po ba sir sa CWM version ko? Siguro hindi ko na lang tlga ioopen yung ROM manager na yun :D
Sir trushers, parang hindi naman kayo newbie e haha :D

Mam Rio - opo ako po yun hehe :D kaba kaba ako kasi ayaw ko na gumastos uli para marestore phone ko haha. YUng dati kasi as in ayaw na mag-on kahit gawin ung menu+power button :D Kayo po ba may ROM Manager after nyo maginstall ng CWM??

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 10:48
nasa menu ba yun?
wala nmn
cwm manager, un ba yun?

trushers
2nd Jul 2012, 10:55
cfroot po after ng cwm?? Naku di ko alam yung cfroot haha :D pero pwede pala tlga yung cwm muna bago root based on your experience sir trushers :D Opo nabasa ko din yung abt sa ROM manager haha, pero sir, nagiinstall yung ROM Manager after ko magflash ng CWM e; yung CWM 5 po yung ininstall ko. May mali po ba sir sa CWM version ko? Siguro hindi ko na lang tlga ioopen yung ROM manager na yun :D
Sir trushers, parang hindi naman kayo newbie e haha :D

Mam Rio - opo ako po yun hehe :D kaba kaba ako kasi ayaw ko na gumastos uli para marestore phone ko haha. YUng dati kasi as in ayaw na mag-on kahit gawin ung menu+power button :D Kayo po ba may ROM Manager after nyo maginstall ng CWM??

yes based on my experience.. d pa kasi ako nakaflash ng custom rom.. stock cf rooted lang po phone ko.. cwmv4 kasi gamit ko.. naging v5 nalang cya nung mag cf root na ako.. kung meron mang rom manager.. subukan mo nalang wag galawin.. every after flash magwipe ka din.. advice ko lang po.. newbie lang nmn ako dito tumutulong lng kung may alam ako.. anjan naman c google eh :D

zoytie
2nd Jul 2012, 11:12
haha...
baka ma block fb ko...
wala naman akong violation dun...

trusher..
ano bang klaseng remote yun?

kewl..
walang problema..
basta mag post ka lang at tumambay sa thread nato..
di mawawalan ng sagot ung tanong mo...

:)
out na muna...
natatawa nanaman ako sa newbie na si trusher...
hahaha...
:rofl:

kewl...
pag pala natulou ung eb..
sumama ka para mas madami kang matutunan..
hihi...

trushers
2nd Jul 2012, 11:17
haha...
baka ma block fb ko...
wala naman akong violation dun...

trusher..
ano bang klaseng remote yun?

kewl..
walang problema..
basta mag post ka lang at tumambay sa thread nato..
di mawawalan ng sagot ung tanong mo...

:)
out na muna...
natatawa nanaman ako sa newbie na si trusher...
hahaha...
:rofl:

kewl...
pag pala natulou ung eb..
sumama ka para mas madami kang matutunan..
hihi...


yung kung anu ang nakikita sa desktop mo nakikita mo sa phone mo tapos pwde mo gamitin mo phone mo to control your pc.. :D

zoytie
2nd Jul 2012, 11:40
yung kung anu ang nakikita sa desktop mo nakikita mo sa phone mo tapos pwde mo gamitin mo phone mo to control your pc.. :D

wala pa akong nakikitang ganun...
teka?
tinanong muna ba si uncle google?
tungkol dun sa tanong mo?
baka meron siang alam na sagot dun...
hehe...
pag meron share mo sakin..
tetesting ko din..
:D

trushers
2nd Jul 2012, 13:28
wala pa akong nakikitang ganun...
teka?
tinanong muna ba si uncle google?
tungkol dun sa tanong mo?
baka meron siang alam na sagot dun...
hehe...
pag meron share mo sakin..
tetesting ko din..
:D

meron na akong nakita kaso d ko pa nasubukan.. nasubukan ko yung unified remote kaso text lang nakikita ko.. parang task manager lang..

bigmass
2nd Jul 2012, 14:55
share ko lang pagroot ng phone ko.. una ko po install ang cwm.. nagback up after.. tapos flash ko cf root... okay naman kinalabasan.. advice ko nalang po na wag gumamit ng rom manager.. dami kasi nadedisgrasya jan.. :D

Kaya po pala nagluko unang flash ko ng rom...rom manager ang ginamit ko..
Napatakbu tuloy aq papuntang grinhills..:upset:

jasndream
2nd Jul 2012, 15:11
Kaya po pala nagluko unang flash ko ng rom...rom manager ang ginamit ko..
Napatakbu tuloy aq papuntang grinhills..:upset:

Hindi gumagana yung ROM Manager for SGA, flash ROM with CWM.

zoytie
2nd Jul 2012, 15:31
tama...
bigmass...
swerte mo pa sir di na hardbrick phone mo...

wag na po tayung gumamit ng rom manager na yun..
baka mauwe lang sa hardbrick phone naten..
:D

guys try nio ung ios5 na rom...
parang matipid sa battery kahit naka cm7..
kasi 10% nalang battery ko...
pero nakaka pag droid at internet pako...
pag kasi apo gamit ko..
10 is 1mins nalang..
ganun humigop ng battery ang apo..
:)

kakaflash ko lang ng ios5..
ayos talaga..
hehe...

trushers
2nd Jul 2012, 15:47
@dapat pala ilagay din sa first page na wag na gumamit ng ROM MANAGER.. heheh.. :D suggestion lang po mga masters...

jasndream
2nd Jul 2012, 15:49
tama...
bigmass...
swerte mo pa sir di na hardbrick phone mo...

wag na po tayung gumamit ng rom manager na yun..
baka mauwe lang sa hardbrick phone naten..
:D

guys try nio ung ios5 na rom...
parang matipid sa battery kahit naka cm7..
kasi 10% nalang battery ko...
pero nakaka pag droid at internet pako...
pag kasi apo gamit ko..
10 is 1mins nalang..
ganun humigop ng battery ang apo..
:)

kakaflash ko lang ng ios5..
ayos talaga..
hehe...

ang bilis naman nun, kahit calibrated yung battery mo?

zoytie
2nd Jul 2012, 16:07
ang bilis naman nun, kahit calibrated yung battery mo?

yun nga po itatanung ko..
pano ba ying proper way ng pag cacalibrate ng battery?
kasi nung dati nabasa ko..
wipe battery stat lang sa cwm....

saka pala...
pwede ko bang ilagay ung spare parts na application dito sa ios ko?
lalaki kasi ng sulat..
di naman ako bulag...
hehe...
pa upload naman po nung spare parts na apps..
mobile kasi ako ngaun eh...
salamat jas...
:)

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 16:23
di ka nakahintay kay prom ha

sino naka try ng cm9?

mabagal daw? maganda sana

jasndream
2nd Jul 2012, 16:25
yun nga po itatanung ko..
pano ba ying proper way ng pag cacalibrate ng battery?
kasi nung dati nabasa ko..
wipe battery stat lang sa cwm....

saka pala...
pwede ko bang ilagay ung spare parts na application dito sa ios ko?
lalaki kasi ng sulat..
di naman ako bulag...
hehe...
pa upload naman po nung spare parts na apps..
mobile kasi ako ngaun eh...
salamat jas...
:)

Try ko upload later pag-uwe..
Download battery calibration app by Nema/Nemu ata, then drain your battery till 15% or lesser, better 5% then charge up to 4~5 hours, then calibrate para hindi ka na pumunta CWM..

Na-try mo na FFIII?

jasndream
2nd Jul 2012, 16:34
di ka nakahintay kay prom ha

sino naka try ng cm9?

mabagal daw? maganda sana

Madaming bug eh so not worth trying..


Ang tatae naman ung mga nagpapaturo pa, may instruction na nga e. kahit elementary kayang gawin yan.

Show some respect :ranting:

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 16:41
di nmn lahat techi
kahit may instruction yung iba may namimiss
ang alam ko mabait at supportive mga members dito

bakit parang may naligaw?

zoytie
2nd Jul 2012, 16:42
Ang tatae naman ung mga nagpapaturo pa, may instruction na nga e. kahit elementary kayang gawin yan.

relax boss...
di lahat ng tao kasing taas ng i.q mo...
my mga kaya din silang gawen na hindi mo kayang gawen...


jas..
salamat...
try ko maghanap mamaya nung batt.calibration na yun..
hehe...

rio..
cm9 si altrax nakapag try na nun..
di ko lang naitanong yung feeback nia about sa rom na yun...


may nakapasok na langaw...
nyahaha...
tsupii...report user...
:D

nh4Rdz
2nd Jul 2012, 16:47
pa padaan.. :newbie:

emodium23
2nd Jul 2012, 17:00
ano po ba stable custom rom ngaun in terms of performance?ano po yung mairerecommend nyo? TIA!!

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 17:03
di pde sa thread na to maangas

di ako nag try ng cm9

si maknil
mabagal daw kaya nagpa flash sya ng stock

jasndream
2nd Jul 2012, 17:05
ano po ba stable custom rom ngaun in terms of performance?ano po yung mairerecommend nyo? TIA!!

Apocalypse for Custom ROM
Stocklite for Stock ROM

nh4Rdz
2nd Jul 2012, 17:09
di pde sa thread na to maangas

di ako nag try ng cm9

si maknil
mabagal daw kaya nagpa flash sya ng stock

6mins mahigit nung nang flash ako sa odin gamit one file package na rom xwkt7 yun.. tapos mag medyo patapos na reboot nang reboot yung phone.. kala ko bootloop pero hinintay ko lang na matapos ąt may lumitaw na success :yipee:

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 17:14
normally kasi 5 mins. lang

maikko123
2nd Jul 2012, 17:24
may nakatry na nung myth na rom? musta? xD

zoytie
2nd Jul 2012, 17:38
may nakatry na nung myth na rom? musta? xD

gusto kong itry yun..
kaya lang kailangan pa daw bumalik sa stock rom eh..
takot pa naman akong gumamit ng odin..
:D
kaya di ko ma try...
:)

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 17:41
ano nmn nakakatakot sa odin?

maikko123
2nd Jul 2012, 17:42
ok lang yun...wag lang ma-unplug habang nagfaflash...haha

zoytie
2nd Jul 2012, 17:49
ok lang yun...wag lang ma-unplug habang nagfaflash...haha

kaya nga natatakot ako ih..
baka bigla mag brownout...
mahugot ung saksakan...
patay na si zoytie...
hardbrick...
tsk...

mam rio.. kaya nakakatakot bumalik sa stock..
kahit na meron nakong mga files nun...
:D

pac_man08
2nd Jul 2012, 18:44
Help nman po,bat maraming games na ayaw gumana sa galaxy ace like nfs,temple,real racing..etc.
may kaylangan pa b na application para gumana ung mga games na un?need ko po ng help,thanx.

zoytie
2nd Jul 2012, 19:46
Help nman po,bat maraming games na ayaw gumana sa galaxy ace like nfs,temple,real racing..etc.
may kaylangan pa b na application para gumana ung mga games na un?need ko po ng help,thanx.

sir nagana naman yang mga gamrs na yan sakin...
yung need for speed kunin mo lang yung data.. kasi depende sa installer yun...
kunware.. nfs 1.0.4 tapos yung kasama nung dinonload mo eh 1.0.6...
hanap ka ng version na 1.0.4...
:)
eto ying version na gumagana sakin v1.0.62...
yan hanapin mo...
:)
t.r ma lag yan... kaya wag muna laruin.. hehe...
custom rim ba yan?
anong rom ba gamit mo???

trushers
2nd Jul 2012, 20:03
sir nagana naman yang mga gamrs na yan sakin...
yung need for speed kunin mo lang yung data.. kasi depende sa installer yun...
kunware.. nfs 1.0.4 tapos yung kasama nung dinonload mo eh 1.0.6...
hanap ka ng version na 1.0.4...
:)
eto ying version na gumagana sakin v1.0.62...
yan hanapin mo...
:)
t.r ma lag yan... kaya wag muna laruin.. hehe...
custom rim ba yan?
anong rom ba gamit mo???

sir zoytie.. d ko madl ang wifi kill mo.. pwde direct link? heheh.. salamat..

megaball
2nd Jul 2012, 20:13
hello padaan naman.ang dami namang may prob.

jasndream
2nd Jul 2012, 20:25
yun nga po itatanung ko..
pano ba ying proper way ng pag cacalibrate ng battery?
kasi nung dati nabasa ko..
wipe battery stat lang sa cwm....

saka pala...
pwede ko bang ilagay ung spare parts na application dito sa ios ko?
lalaki kasi ng sulat..
di naman ako bulag...
hehe...
pa upload naman po nung spare parts na apps..
mobile kasi ako ngaun eh...
salamat jas...
:)

Here...

zoytie
2nd Jul 2012, 20:25
hello padaan naman.ang dami namang may prob.

nyahaha...
bakit di mo ma d.l?
naka mobile ka lang ba?
di pwede idirect link yan.. 12mb kasi yan...
hihi...
:)

thanks jas...
ur the man...
download mode...
hihi...

jasndream
2nd Jul 2012, 20:32
nyahaha...
bakit di mo ma d.l?
naka mobile ka lang ba?
di pwede idirect link yan.. 12mb kasi yan...
hihi...
:)

thanks jas...
ur the man...
download mode...
hihi...

Feedback kung gagana yung spare parts :salute:

trushers
2nd Jul 2012, 22:32
@para san spare parts?

nh4Rdz
2nd Jul 2012, 23:58
@para san spare parts?

para maalis haptic feedback yung vibrate pag hinohold home button at para makita battery history.. :p

laueren11
3rd Jul 2012, 00:08
Mga Sir, tanong lang po paano kung Samsung Ace GT-S5830i? pareho lang pa rin po ng procedure sa hindi "i"?..

bigmass
3rd Jul 2012, 04:38
@dapat pala ilagay din sa first page na wag na gumamit ng ROM MANAGER.. heheh.. :D suggestion lang po mga masters...

Tama po yan sir trusher! dapat may pa alala sa page1.:thumbsup:

zoytie
3rd Jul 2012, 05:16
Here...

yehey...
gumagana ung spare parts sakin...
haha...
liit na ng sulat ng phone ko...
:D
salamat sir...

magkaiba po ang s5830 at s5830i...
dba mga boss???

~Yokiro~
3rd Jul 2012, 07:24
ang nega mo nmn zoytie
madalas b brown out sa inyo?

tara ako mag flash ng stock mo?

buti nmn di na bumalik yung naligaw na langaw kahapon

vanessa04
3rd Jul 2012, 07:42
tambay lang po basa basa mode..:D

@mam rio bka kaya d na nakabalik
Kasi dmi pumitpit e!:rofl:

Sa spare parts pala ung para s letters
Liit n din skin! Nakakalula s la ki ung dati e! :D
Try ko din ung bat calibration..
Thanks s thread n to!
:thumbsup:

@ sir zoytie ok b talaga s bat ung ios?
Ung bat ko kc sobrang bilis s gabi charge mga 2hrs
Paggising 100% kaso bawat 1 pindot pabawas ng pabawas!
Gang maging 80-65% :lmao:

trushers
3rd Jul 2012, 08:34
tambay lang po basa basa mode..:D

@mam rio bka kaya d na nakabalik
Kasi dmi pumitpit e!:rofl:

Sa spare parts pala ung para s letters
Liit n din skin! Nakakalula s la ki ung dati e! :D
Try ko din ung bat calibration..
Thanks s thread n to!
:thumbsup:

@ sir zoytie ok b talaga s bat ung ios?
Ung bat ko kc sobrang bilis s gabi charge mga 2hrs
Paggising 100% kaso bawat 1 pindot pabawas ng pabawas!
Gang maging 80-65% :lmao:

lumiliit pala ang font kung nakaspare parts? heheh.. matry nga to.. :D

~Yokiro~
3rd Jul 2012, 08:49
@vanessa: akala yata pde dito yabang nya

try ko din yan spare parts at batt calibrarion pagpasok ko

nh4Rdz
3rd Jul 2012, 08:54
lumiliit pala ang font kung nakaspare parts? heheh.. matry nga to.. :D

bumabalik din sa dating laki nang biglaan. :p

trushers
3rd Jul 2012, 09:00
bumabalik din sa dating laki nang biglaan. :p

toinks.. kala ko may control sa font size.. hehehe

laueren11
3rd Jul 2012, 09:56
Sir/Mam tanong lang po kung saan ako makakuha ng mga custom firmware?

laueren11
3rd Jul 2012, 09:58
i mean custom ROM?

~Yokiro~
3rd Jul 2012, 10:16
may mga link dito sa thread backread kna lng

trushers
3rd Jul 2012, 10:19
i mean custom ROM?

list (Only registered users can see the link.) custom rom at mga gusto mo pang gawin sa ace mo sir

altrax
3rd Jul 2012, 10:23
Good day sorry hindi makapagupdate may sakit kasi amp

zoytie
3rd Jul 2012, 10:24
i mean custom ROM?

xda forum (forum.xda-developers.com/forumdisplay.php?f=1167)

vanessa...
ou astig ng spare parts..
liit talaga sulat ng phone mo..
try nio...

ung langaw kahapon..
dedma nalang...
sia yung tae na sinasabi nia kahapon...hahaha...

ios..
mas matipid para sakin...
kasi sa apo..
saglit lang talaga kalahati nalang battery ko..
almost 1hour ko palang ginagamit...
pero tatagal din yung batery kapag nasa 50% nalang..
ayun ung obserbasyon ko..
try nio din para malaman nio kung tama ba ako oh tanga...
ahahaha...
:D

mam rio..saka nako babalik sa stock..
saya gamitin ng ios5...
:))

jasndream
3rd Jul 2012, 10:30
tambay lang po basa basa mode..:D

@mam rio bka kaya d na nakabalik
Kasi dmi pumitpit e!:rofl:

Sa spare parts pala ung para s letters
Liit n din skin! Nakakalula s la ki ung dati e! :D
Try ko din ung bat calibration..
Thanks s thread n to!
:thumbsup:

@ sir zoytie ok b talaga s bat ung ios?
Ung bat ko kc sobrang bilis s gabi charge mga 2hrs
Paggising 100% kaso bawat 1 pindot pabawas ng pabawas!
Gang maging 80-65% :lmao:

Hindi pa yun fully-charged, usually mga 3~4 hours yung charging time..

kewl800i
3rd Jul 2012, 10:39
AAH Mam Rio, CWM Manager ata yung nakita ko haha, muka kasing ROM Manager ang interface e haha

Oo pakilagay na rin sana sa first page yung "ROM Manager" Warning mga sir, tapos yung mga hardbrick solutions, kung ok lang din po :D

kewl800i
3rd Jul 2012, 10:53
6mins mahigit nung nang flash ako sa odin gamit one file package na rom xwkt7 yun.. tapos mag medyo patapos na reboot nang reboot yung phone.. kala ko bootloop pero hinintay ko lang na matapos ąt may lumitaw na success :yipee:

Sir, eksaktong ito ang nangyari sa akin - akala ko di rin gumana kasi bootloop na sya nung nasa Odin ako. haha Pero inintay ko na magsuccess e at wala akong ginalaw.
Nung nagsuccess na, ayun tinanggal ko na. Kala ko magbuboot loop sya uli, ayun ayos na pla! haha :excited:

trushers
3rd Jul 2012, 10:59
Quote:
Originally Posted by altrax
Pasensya na mejo busy

Backup ka muna before flashing this.

Eto na flash mo via CWM

Flash this first--->Only registered users can see the link.

Reboot

Tas flash mo to--->Only registered users can see the link.



Ask muna lahat kung anung date sila pwede wag pabigla bigla mas madame mas masaya

ICS nga pla yan na transparent for stock rom

sir magtatanong sana kung pwde to sa stock lang na rom? tapos cwm din ba magflash after reboot? pwde ba to sa cwm app lang iflash sir?


up ko lang sir altrax.. get well soon.. :D

nh4Rdz
3rd Jul 2012, 11:14
toinks.. kala ko may control sa font size.. hehehe

pag gumagamit ka nang mga app like opera mapapansin mo nalang nalaki na ulit font.. :D

laueren11
3rd Jul 2012, 11:33
Sir thank you sa link ng mga Custom ROM.. Help pa po ako, ayaw pong mag-recovery mode ng galaxy ace GT-S5830i? kahit press ko POWER+HOME BUTTON?..

nh4Rdz
3rd Jul 2012, 11:43
Sir thank you sa link ng mga Custom ROM.. Help pa po ako, ayaw pong mag-recovery mode ng galaxy ace GT-S5830i? kahit press ko POWER+HOME BUTTON?..

hala mag ka iba yata ang para sa gt5830 sa gt5830i :punish:

altrax
3rd Jul 2012, 11:47
AAH Mam Rio, CWM Manager ata yung nakita ko haha, muka kasing ROM Manager ang interface e haha

Oo pakilagay na rin sana sa first page yung "ROM Manager" Warning mga sir, tapos yung mga hardbrick solutions, kung ok lang din po :D


Noted. Thanks , sorry hindi ako makapagupdate now .


Quote:
Originally Posted by altrax
Pasensya na mejo busy

Backup ka muna before flashing this.

Eto na flash mo via CWM

Flash this first--->Only registered users can see the link.

Reboot

Tas flash mo to--->Only registered users can see the link.



Ask muna lahat kung anung date sila pwede wag pabigla bigla mas madame mas masaya

ICS nga pla yan na transparent for stock rom

sir magtatanong sana kung pwde to sa stock lang na rom? tapos cwm din ba magflash after reboot? pwde ba to sa cwm app lang iflash sir?


up ko lang sir altrax.. get well soon.. :D
CWM app? hindi ko pa na try kasi kaya hindi ko masabe sorry :) Thanks dre


Sir thank you sa link ng mga Custom ROM.. Help pa po ako, ayaw pong mag-recovery mode ng galaxy ace GT-S5830i? kahit press ko POWER+HOME BUTTON?..
Magkaiba po ang 5830i sa 5830


Wait ko lang yung final release ni itasoulas for his rom yun ggwin ko kay prom para final nadin at kontint tweaks , build na lang babaguhin

laueren11
3rd Jul 2012, 11:59
Ok Sir Thank you.. Antay lang po ako.. Salamat uli..:)

~Yokiro~
3rd Jul 2012, 12:31
zoytie pa share nmn ng link ni ios5 or meron na dito?

try ko din muna to habang waiting kay prom
malakas nga sa batt si apo eh
cp mode

same tayo ts may sakit din ako

jasndream
3rd Jul 2012, 12:48
Get well soom sa mga may sakit..

Gaano katagal batt nyo using Apocalypse ROM?

~Yokiro~
3rd Jul 2012, 12:52
eto kaka charge ko lang naka droidvpn ako
after 30 mins 64% nalang batt nya

altrax
3rd Jul 2012, 12:55
zoytie pa share nmn ng link ni ios5 or meron na dito?

try ko din muna to habang waiting kay prom
malakas nga sa batt si apo eh
cp mode

same tayo ts may sakit din ako

Get well soon :D
Ok naman batt saken ng Apo best ever mas matagal pa nga kaysa stock


Get well soom sa mga may sakit..

Gaano katagal batt nyo using Apocalypse ROM?

saken pag 3g on walang patayan mga 10-12hours cguro pag wifi on 1day may tira pa mga 20%-26% depende sa gamit. Hindi ako makapg provide ng ss wala akong SGA now

Deep sleep ok na ok kay Apo , pag stand by saken 100% 10hours stand by 100% padin minsan 99% kahit irestart ok ganun padn batt :thumbsup:

~Yokiro~
3rd Jul 2012, 13:05
:wow: tagal yan ah

bakit samin malakas si apo?

bigmass
3rd Jul 2012, 13:05
Sir/mam paano po ba mag back up via cwm??

zoytie
3rd Jul 2012, 13:05
altrax...
pa share naman ng mga apps mo pang patagal ng battery...
o malakas lang talaga kumain ng batt. ang 3g..
kaya saglit lanh samin?

rio eto ung links...
ios5 ( forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1708872)

jasndream
3rd Jul 2012, 13:09
Sir/mam paano po ba mag back up via cwm??

Go to CWM then backup..

trushers
3rd Jul 2012, 13:10
@sir altrax.. sir sa recovery po to flash? hmm.. patch lang ba yung isa? okay lang po ba sa stock to? heheh.. :D

trushers
3rd Jul 2012, 13:16
Get well soon :D
Ok naman batt saken ng Apo best ever mas matagal pa nga kaysa stock



saken pag 3g on walang patayan mga 10-12hours cguro pag wifi on 1day may tira pa mga 20%-26% depende sa gamit. Hindi ako makapg provide ng ss wala akong SGA now

Deep sleep ok na ok kay Apo , pag stand by saken 100% 10hours stand by 100% padin minsan 99% kahit irestart ok ganun padn batt :thumbsup:

grabe naman to sa batt.. ako nga 1whole day.. 20% nakukuha sa bat ko may txt ng konte.. :D

altrax
3rd Jul 2012, 13:20
:wow: tagal yan ah

bakit samin malakas si apo?

Nakabukas lang naman sync lng ng FB at gmail ang need ko at minsan nguupdate ako ng mga apps


Sir/mam paano po ba mag back up via cwm??

Boot ka sa CWM tas select backup


altrax...
pa share naman ng mga apps mo pang patagal ng battery...
o malakas lang talaga kumain ng batt. ang 3g..
kaya saglit lanh samin?

rio eto ung links...
ios5 ( forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1708872)

Wala naman akong app na gamit, latest firekernel , underclock to 614MHZ , malakas talaga sa batt ang 3G , kesa sa wifi


@sir altrax.. sir sa recovery po to flash? hmm.. patch lang ba yung isa? okay lang po ba sa stock to? heheh.. :D
Yup CWM i flash, pwede yan sa stock nagamit ko na sa stock yan, patch yung isa para ma fix yung missing icons hehe

maikko123
3rd Jul 2012, 13:27
ok lang yung bat sakin...overnight radio,may natitira pang mga 20% , isama mo pa ung alarm...haha...pero natry ko din yang biglang bumababa yung battery meter....

altrax
3rd Jul 2012, 13:33
Heto oh tignan nyo yung deep sleep / standby ko last SS

Only registered users can see the link.

Unlike sa ibang rom kahit standby or hindi mo ginagamit may nababawas sa batt.

trushers
3rd Jul 2012, 13:39
Heto oh tignan nyo yung deep sleep / standby ko last SS

Only registered users can see the link.

Unlike sa ibang rom kahit standby or hindi mo ginagamit may nababawas sa batt.

salamat sir.. try mo mamayang gabi.. katulad ba sa SS mo yung effect sir? grabe naman yang battery. baka d yan nacalibrate sir.. jowk lang :D astig:salute:

altrax
3rd Jul 2012, 13:44
salamat sir.. try mo mamayang gabi.. katulad ba sa SS mo yung effect sir? grabe naman yang battery. baka d yan nacalibrate sir.. jowk lang :D astig:salute:

Wala akong ace ngayon haha, calibrated yung batt nyan kahit hindi ako naniniwala sa calibration haha :thumbsup: pag normal use naman gingamit ang ACE ok na ok ang batt nyan pag hard core gamer , web surfer , downloader via 3G crap ang batt mo at masasabe mo talaga na mabilis ang battery life

vanessa04
3rd Jul 2012, 13:44
@sir jasndream nakapag calibrate na ko ng battery..
Mabilis lang ba talaga un? Tuwing kelan b pede gawin un?

Sa mga susunod na araw susubukan ko naman c ios5!:beat:
Pag po b nagflash ako ng ios5 pag gusto ko bumalik ng
apo ganon pdin steps ng apo?

altrax
3rd Jul 2012, 13:46
@sir jasndream nakapag calibrate na ko ng battery..
Mabilis lang ba talaga un? Tuwing kelan b pede gawin un?

Sa mga susunod na araw susubukan ko naman c ios5!:beat:
Pag po b nagflash ako ng ios5 pag gusto ko bumalik ng
apo ganon pdin steps ng apo?

Backup ka lang via CWM then restore pag gusto mo bumalik

Nasa first page ang TUT

jasndream
3rd Jul 2012, 13:48
@sir jasndream nakapag calibrate na ko ng battery..
Mabilis lang ba talaga un? Tuwing kelan b pede gawin un?

Sa mga susunod na araw susubukan ko naman c ios5!:beat:
Pag po b nagflash ako ng ios5 pag gusto ko bumalik ng
apo ganon pdin steps ng apo?

Everytime you flash a new ROM.
Makikita mo yung effect ng jump ng battery if hindi calibrated yung battery mo.
Yup, still the same, better make a backup of Apocalypse para hindi mo nakailangan i-flash ulit if you want to go back.

trushers
3rd Jul 2012, 13:48
Wala akong ace ngayon haha, calibrated yung batt nyan kahit hindi ako naniniwala sa calibration haha :thumbsup: pag normal use naman gingamit ang ACE ok na ok ang batt nyan pag hard core gamer , web surfer , downloader via 3G crap ang batt mo at masasabe mo talaga na mabilis ang battery life

sir nakikita ko SS mo.. ganun ba effect ng binigay mong link na icstransparent ang background? heheh.. lagay nalang TUT on how to calibrate ng batt.. d ko din alam yun.. heheh.. sir.. request lang sana ako ng warning na wag na gumamit ng rom manager on flashing sa first page.. :D

altrax
3rd Jul 2012, 13:51
sir nakikita ko SS mo.. ganun ba effect ng binigay mong link na icstransparent ang background? heheh.. lagay nalang TUT on how to calibrate ng batt.. d ko din alam yun.. heheh.. sir.. request lang sana ako ng warning na wag na gumamit ng rom manager on flashing sa first page.. :D

Yup ganun effect nung binigay ko transparent sige update ko later.. thanks

trushers
3rd Jul 2012, 13:56
Yup ganun effect nung binigay ko transparent sige update ko later.. thanks

weee.. excited na ako.. heheh.. charge muna bago magflash.. papalowbat ko na to.. salamat din sir..

bigmass
3rd Jul 2012, 13:58
Go to CWM then backup..

:praise:salamat sir mag kakaback up n dn aq:salute:

vanessa04
3rd Jul 2012, 14:12
Everytime you flash a new ROM.
Makikita mo yung effect ng jump ng battery if hindi calibrated yung battery mo.
Yup, still the same, better make a backup of Apocalypse para hindi mo nakailangan i-flash ulit if you want to go back.

Ok po sir thanks! Read nlng ako ng tut pag back up s cwm... :salute:



Backup ka lang via CWM then restore pag gusto mo bumalik

Nasa first page ang TUT

Sir altrax nakita ko ss mo! Pede s apo at ios5 ung transparent?:noidea:
Thaks...

66% nalang battery ko 4hrs ko charge 1pm ko ginamit.. wifi ako!

altrax
3rd Jul 2012, 14:15
Ok po sir thanks! Read nlng ako ng tut pag back up s cwm... :salute:




Sir altrax nakita ko ss mo! Pede s apo at ios5 ung transparent?:noidea:
Thaks...

66% nalang battery ko 4hrs ko charge 1pm ko ginamit.. wifi ako!

Download ka lang ng theme na transparent for CM7 :thumbsup:

jasndream
3rd Jul 2012, 14:20
Ok po sir thanks! Read nlng ako ng tut pag back up s cwm... :salute:




Sir altrax nakita ko ss mo! Pede s apo at ios5 ung transparent?:noidea:
Thaks...

66% nalang battery ko 4hrs ko charge 1pm ko ginamit.. wifi ako!

I think, hindi yan calibrated kasi mga less than 10% lang kinakain ng fone ko pag naka-wifi..

vanessa04
3rd Jul 2012, 14:30
Download ka lang ng theme na transparent for CM7 :thumbsup:

sir sensya na....
Di ko po magets!:D
sa market po b?
Meron po ako nakita mga ICS
na themes go widget po e
Un po b?

vanessa04
3rd Jul 2012, 14:34
I think, hindi yan calibrated kasi mga less than 10% lang kinakain ng fone ko pag naka-wifi..

Sir kanina ko calibrate 1pm pagtpos ko magcharge
ng 4hrs ngyn po 1 and half hrs ko plang gamit 57% na!:weep:

zoytie
3rd Jul 2012, 14:40
tsk...
nakita ko nanaman ung kursunada kong clock ng rom...
si prom...
hahaha...
ipost muna yan...
hihi...
underclock lang pala ang sagot eh...
wala kasin 600mhz tong kernel ng ios...
:(

kailan ko kaya matetesting si prom?
xcited nako eh..
hehe...

out nako...
lobat nanaman...
from 6am to 3pm lang talaga battery ko...
ahamf...

balik ako mamaya...
:D

altrax
3rd Jul 2012, 14:41
First page updated

Added battery calibrating tutorials via 3 different methods
Added rom manager warning

more updates soon..


@vanessa04 magupload ako ng themes para yun na lang download mo wait lang..

altrax
3rd Jul 2012, 14:42
tsk...
nakita ko nanaman ung kursunada kong clock ng rom...
si prom...
hahaha...
ipost muna yan...
hihi...
underclock lang pala ang sagot eh...
wala kasin 600mhz tong kernel ng ios...
:(

kailan ko kaya matetesting si prom?
xcited nako eh..
hehe...

out nako...
lobat nanaman...
from 6am to 3pm lang talaga battery ko...
ahamf...

balik ako mamaya...
:D

Hardcore ka yata mag browse eh ahah , wag mo laspagin si Ace kawawa :rofl: wait ko lang yung final release ni itsoulas

vanessa04
3rd Jul 2012, 14:55
First page updated

Added battery calibrating tutorials via 3 different methods
Added rom manager warning

more updates soon..


@vanessa04 magupload ako ng themes para yun na lang download mo wait lang..

Cge po sir antayin ko!:excited:
Basa muna calibration mali ata ung ginawa ko..

nh4Rdz
3rd Jul 2012, 15:52
browsing lang ginagawa ko ang bilis ni apo.. :D