PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 [50] 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

kingreca
27th Jan 2013, 23:51
guys, gumagana ba wifi tethering sa smart? kanina kasi sinubukan ko pero parang ayaw :noidea:

brent1815
28th Jan 2013, 02:28
guys, gumagana ba wifi tethering sa smart? kanina kasi sinubukan ko pero parang ayaw :noidea:

gumagana po saken bilis nga ehh

MRCHii
28th Jan 2013, 09:53
may sariling thread po ang galaxy ace i :D

june im using apoc final + cronmod
ok naman sya

sorry kala ko same lang -.- pero okay na naayos ko na :) thanks.

brent1815
28th Jan 2013, 13:02
pahelp naman mam rio?? hehe bigla na lang nawala yung signal ko bg 3g/gsm dun sa smart ko.. gamit ko kasi yung phone internet lang hnd nga ako nag ddownload via droidvpn tapos sabi ko baka naka 100mb na ako ang ginawa ko naioff ko.. tapos nilagay ko ang globe sim ko sa galaxy ace ko.. after 5 hours pag open ko yun na wala na po yung signal mg 3g/gsm... ano kayang problema nun?? bale yung smart sim ko lang ang ganun kasi yung smart bro sim ko pag insert ko may signal naman..ano ba bang dapat internet setting ang gamitin sa droidvpn?? pahelp po please??

jayrd03
28th Jan 2013, 17:49
lagi pong failed eh... help naman poh... need ko po maroot eh... pwede po bang step by step.. sga
model: gt-s5830
version: 2.3.6
baseband version: maui.11amd.w11.50.sp.v28, 2012/09/05
version number : alps,gb2.mp.v2.18

yan po ang galaxy ace q... pede po tutorial para saken

darwin1408
28th Jan 2013, 22:27
ano po ang pinakamagandang custom rom para sa samsung ace 5830..

kingreca
29th Jan 2013, 07:01
gumagana po saken bilis nga ehh

Pano po ba paganahin? Baka may nakaligtaan ako. Saka pwede po ba yun sa prepaid?

jasndream
29th Jan 2013, 11:14
lagi pong failed eh... help naman poh... need ko po maroot eh... pwede po bang step by step.. sga
model: gt-s5830
version: 2.3.6
baseband version: maui.11amd.w11.50.sp.v28, 2012/09/05
version number : alps,gb2.mp.v2.18

yan po ang galaxy ace q... pede po tutorial para saken

Bakit kakaiba yung Baseband at Build Version nyan? San galing yan? Edited build.props?


ano po ang pinakamagandang custom rom para sa samsung ace 5830..

Pinakamaganda is subjective, it depends on your preference.

zkcim_91
30th Jan 2013, 01:24
ano na gamit niyo na custom rom guys?

brent1815
30th Jan 2013, 04:33
Pano po ba paganahin? Baka may nakaligtaan ako. Saka pwede po ba yun sa prepaid?

yup prepaid na smart bro ang gamit ko na naka reg sa unlisurf.. pero yung sa droidvpn hnd kaya maghotspot eeee

Guevarra10
30th Jan 2013, 08:18
Pano po alisin notification sa status bar na text message?? Help

~Yokiro~
30th Jan 2013, 10:25
Pano po alisin notification sa status bar na text message?? Help

i think you are using 3rd party app for messaging

nasa settings lang po yan sa notifications :D

iansane24
30th Jan 2013, 12:29
salamat po droidace v2 nman ako ngayon :thumbsup:

imboywekek
30th Jan 2013, 14:27
hi everyone. sana po matulungan nyo ko. may alam po ba kayong mirror link ng stock rom na xwktm pra sa galaxy ace natin? kasi yung sa hotfile eh di nagsusupport ng resumable download kaya napakatagal sakin para idownload. as you know, ang bagal ng internet natin dito sa pinas. sana po matulungan nyo ko. nagbootloop po kasi yung ace ko nung sinubukan ko iflash yung cwm v5. salamat po!:pray:

tagoy
30th Jan 2013, 14:36
sir ask lng same lng ba sila ng ace duos?

imboywekek
30th Jan 2013, 14:53
sir ask lng same lng ba sila ng ace duos?

magkaiba po sila.

xtraordinary
31st Jan 2013, 14:18
pa link nmn po ng apocalypse na rom..tnx

~Yokiro~
31st Jan 2013, 14:20
eto po
APOCALYPSE (Only registered users can see the link.)

xtraordinary
31st Jan 2013, 14:31
salamat po..

wee07
31st Jan 2013, 17:37
apocalypse ba pinakamagandang rom gamitin ngayon?

xtraordinary
31st Jan 2013, 21:20
pm nmn kung ano ung pinakamaganda na rom..tnx

fmloyals
1st Feb 2013, 06:52
san kaya ako makabuy ng extra battery para sa ace natin? yung trusted may alam ba kayo na nagbebenta ayoko ko kasi sa mall kasi baka pang test ng unit ibigay sakin eh ayoko kasi ng pabalik balik para lang ipapalit yung battery sa kanila. saka anong brand ng headset compatible sa ace yung iba kasi mahina ang sounds. tnx pm nyo naman ako. salamat.

tsikennok13
1st Feb 2013, 16:35
Ma'am Rio, tatanong lang po sana kung anong benefits ang mangyayare pag ni-root ko ng gingerbread ang phone ko..

Matagal na po saken tong phone ko.. mga 1 1/2 years ko na din gamit to, wala lang akong lakas ng loob mag update bka mabrick ko po kasi e.. And now di ko po pwedeng malaro ung ibang games na pang android and I think updating my phone will fix this.. TY po sa help in advance.. :D

brent1815
2nd Feb 2013, 01:15
How To Open your droidvpn

una: iopen muna naten ang smart 3g mo...
text mo...
ROAM OFF to 333
GPRS ON to 211
tapos mag tetext sila ng HAVE BEEN ACTIVATED...
restart your phone...

open mo data connection mo...
setting>wireless and network settings>mobile network>Data enable{check mo}
setting>wireless and network settings>mobile network>network preference{wcdma only}
setting>wireless and network settings>mobile network>access point name{smart internet}

makikita mo lalabas ung 3g na sign sa taskbar mo...

DROIDVPN naman
download ka muna ng tun.ko na para sa unit mo...
pagkadownload mo..
download and install droidvpn...
droidvpn (Only registered users can see the link.)

tapos register ka sa droidvpn..

tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

tapos start mo...
wait ka lang ng konte...
pag nag green..
connected kana...
whoooo...
congrats...

Note:dapat di mag zero ang load mo...
dapat lagi my piso o pasaload...hihi..
once naman na nag zero ang load mo...
mas mabuting mag text ka ulit kay gprs and restart.....
At importante...
WAG na WAG kang mag dodownload ng straight na 10mb files oh higit pa..
kung pang browsing lang..pwede na ang droid maghapon saka download ng mga 5mb or less...

tun.ko para sa apocalypse na rom nilagay kunadin para di nio na gamitin ung tun.ko installer if naka apocalpse kayo..
rename at tangalin ang .zipsa dulo ng tun.ko..
:D

meron po bang globe nito?? ang hirap ehh lakas magblock ni smarty... nakaka ilang sim n ako:|

brent1815
2nd Feb 2013, 01:18
san kaya ako makabuy ng extra battery para sa ace natin? yung trusted may alam ba kayo na nagbebenta ayoko ko kasi sa mall kasi baka pang test ng unit ibigay sakin eh ayoko kasi ng pabalik balik para lang ipapalit yung battery sa kanila. saka anong brand ng headset compatible sa ace yung iba kasi mahina ang sounds. tnx pm nyo naman ako. salamat.


try mo yung dynatech ata yun.. search mo sa sulit.com.. maganda yung batt parang original din.. about aa headset.. i prefer orig pa din ehh

jayrd03
2nd Feb 2013, 10:05
Bakit kakaiba yung Baseband at Build Version nyan? San galing yan? Edited build.props?





ndi q po alam eh... baka po alam nyu second hand q lang po kase nabili ito eh.. newbie lang sa android.. baka po pwedematulungan nyu aq kung pano iroot ung ganto:help:

~Yokiro~
2nd Feb 2013, 10:18
nasa 1st page po ang lahat ng kailangan nyo

kung may katanungan or hindi maintindihan post lang kayo dito :D

Fang_enzo
3rd Feb 2013, 06:30
MA'AM rio anu gamit ng cronmod?para saan yon?

~Yokiro~
3rd Feb 2013, 10:24
para mag work ang ext partition mo
pero kailangan ang rom mo is supported ang init.d

trix114
5th Feb 2013, 04:00
bakit po hindi gumagana yung ibang games sa droidace. gaya ng temple run saka angry gran run.:help:

jasndream
5th Feb 2013, 10:51
bakit po hindi gumagana yung ibang games sa droidace. gaya ng temple run saka angry gran run.:help:

Not all games are compatible with SGA, download ARV6 compatible/modified games.

melvzeloi
5th Feb 2013, 11:04
pag install ko ng custom rom bakit installation aborted pls help me

jhyuilove
6th Feb 2013, 01:51
pa subscribe po binigyan kasi ako ng ace na s5830i. ano po maganda gawin? naka gingerbread po siya 2.3.6.

help po ano mga basic na gagawin para mapaganda ito thanks po

brent1815
6th Feb 2013, 02:08
pa subscribe po binigyan kasi ako ng ace na s5830i. ano po maganda gawin? naka gingerbread po siya 2.3.6.

help po ano mga basic na gagawin para mapaganda ito thanks po

may sarili pong thread ang galaxy ace i.. maka maloko lang ang cp mo kung gagmitin mo mg nasa first page

~Yokiro~
6th Feb 2013, 08:27
pag install ko ng custom rom bakit installation aborted pls help me

anong rom?
rooted naba ang phone?
make sure gt-s5830 ang unit

ianlolx
6th Feb 2013, 09:00
ask lng ako kung cbu may alam na pang overclock sa ACE s5830

jasndream
6th Feb 2013, 09:37
ask lng ako kung cbu may alam na pang overclock sa ACE s5830

Most custom kernels are OC-capable.

Script_Kiddie
6th Feb 2013, 10:29
My own build of CyanogenMod 10.1 (Jellybean) for Galaxy Ace S5830 (cooper)

Only registered users can see the link. Only registered users can see the link.

Download (Only registered users can see the link.)

melvzeloi
6th Feb 2013, 10:57
anong rom?
rooted naba ang phone?
make sure gt-s5830 ang unit

yung democracy room. s5830 talaga po ung model. sinunod ko nmn ang steps .pero ganun ang nangyari. ne restore q ung phone q gamit ang CWM5 restore successful nmn pero hanggang sa samsung logo lang paulit2 cya. sira na ang phone ko wala na pag.asa. kung may mkakatulong sa akin na ma restore yung phone ko please help me :(

~Yokiro~
6th Feb 2013, 11:02
baka po kasi yung file ng rom na flash mo eh hindi mo completely na download

may mga cases kasi na ganun kaya aborted sya

pede rin kulang na space ng sd card mo

or meron kang na overlooked na step sa pag flash :D

melvzeloi
6th Feb 2013, 11:11
baka po kasi yung file ng rom na flash mo eh hindi mo completely na download

may mga cases kasi na ganun kaya aborted sya

pede rin kulang na space ng sd card mo

or meron kang na overlooked na step sa pag flash :D

cguro nga po merong mga kulang sa mga ginawa ko. ang problema ko ngayun kung papaano restore ung phone ko. meron ba kaung alam na link sa stock rom firmware ng s5830?

allenman
6th Feb 2013, 11:22
cguro nga po merong mga kulang sa mga ginawa ko. ang problema ko ngayun kung papaano restore ung phone ko. meron ba kaung alam na link sa stock rom firmware ng s5830?

Only registered users can see the link.

~Yokiro~
6th Feb 2013, 11:24
nasa 1st page :D

brent1815
6th Feb 2013, 13:54
nasa 1st page :D

mam rio pahelp naman sa ras vpn hehe please??

~Yokiro~
6th Feb 2013, 13:58
lipat ka sa thread nila or txt me

OT yan dito :D

ipadd
6th Feb 2013, 17:41
Mga BOSS, badly need your help or suggestion.

Here's what happen:

-I got my Samsung Ace S5830 hard brick. By installing wrong or incompatible custom ROM.
-Now I already recover and able to use it after I got it to J-Tag somewhere in SM Trinoma.
-After a few month of experimenting, trying to find and testing again for more stable, better and fast custom ROM for my Samsung. I end up to brick it again (just a softbrick)...then try to reflash it by my own. But nothings happened on multiple times of trying to fix,reflashing.
-Decided to brought it to CP Tech.,(at Coastal Mall).
-it end up to be J-Tag again. But this time, after J-tag, reflash with stock ROM...I found it without asound and signal.

Now, any idea or suggestion can help my SAMSUNG comeback to normal? THANKS in advance everyone!


:salute::salute::salute:

brent1815
7th Feb 2013, 02:39
Mga BOSS, badly need your help or suggestion.

Here's what happen:

-I got my Samsung Ace S5830 hard brick. By installing wrong or incompatible custom ROM.
-Now I already recover and able to use it after I got it to J-Tag somewhere in SM Trinoma.
-After a few month of experimenting, trying to find and testing again for more stable, better and fast custom ROM for my Samsung. I end up to brick it again (just a softbrick)...then try to reflash it by my own. But nothings happened on multiple times of trying to fix,reflashing.
-Decided to brought it to CP Tech.,(at Coastal Mall).
-it end up to be J-Tag again. But this time, after J-tag, reflash with stock ROM...I found it without asound and signal.

Now, any idea or suggestion can help my SAMSUNG comeback to normal? THANKS in advance everyone!


:salute::salute::salute:

baka hardware na ang sira kaya di natunog amp

ipadd
7th Feb 2013, 10:04
baka hardware na ang sira kaya di natunog amp

hmm..,ganun? ano po dapat gawin ko? sira na?...
salamat sa reply.

~Yokiro~
7th Feb 2013, 10:09
na try mo naba mag flash ng latest na baseband?

melvzeloi
7th Feb 2013, 10:54
Mga BOSS, badly need your help or suggestion.

Here's what happen:

-I got my Samsung Ace S5830 hard brick. By installing wrong or incompatible custom ROM.
-Now I already recover and able to use it after I got it to J-Tag somewhere in SM Trinoma.
-After a few month of experimenting, trying to find and testing again for more stable, better and fast custom ROM for my Samsung. I end up to brick it again (just a softbrick)...then try to reflash it by my own. But nothings happened on multiple times of trying to fix,reflashing.
-Decided to brought it to CP Tech.,(at Coastal Mall).
-it end up to be J-Tag again. But this time, after J-tag, reflash with stock ROM...I found it without asound and signal.

Now, any idea or suggestion can help my SAMSUNG comeback to normal? THANKS in advance everyone!


:salute::salute::salute:


na try mo naba e flash ang stock firmware using odin? kasi ako gnyan dn ang nangyari sa cp ko tapos sinunod ko ang mga intstruction sa 1st page at un okay na ang phone ko at nag flash ako ulit ng custom tom.

ipadd
7th Feb 2013, 14:56
na try mo naba mag flash ng latest na baseband?


na try mo naba e flash ang stock firmware using odin? kasi ako gnyan dn ang nangyari sa cp ko tapos sinunod ko ang mga intstruction sa 1st page at un okay na ang phone ko at nag flash ako ulit ng custom tom.



Already did that mga maam and sir...may ma-refer po ba kayo na magaling at trusted na Cellphone Tech. para mapaayos ko na po SAMSUNG Ace ko? THANKS in advance!!!

:salute::salute::salute:

ianlolx
7th Feb 2013, 19:07
Most custom kernels are OC-capable.

how to overclock it..

jasndream
7th Feb 2013, 20:26
how to overclock it..

Download setCPU app, then you can set your CPU speed.

rontech
7th Feb 2013, 21:00
pahelp po mga master,hindi ko po maturn on ang data network mode
ng S5830 ko,pero sa use packet data eh nakacheck naman ang box,
ala pong lumilitaw na letter H sa tabi ng signal,yan po ay pag ang gamit kong sim eh globe,pag smart eh ok nman po.maraming salamat po.

jasndream
7th Feb 2013, 21:34
pahelp po mga master,hindi ko po maturn on ang data network mode
ng S5830 ko,pero sa use packet data eh nakacheck naman ang box,
ala pong lumilitaw na letter H sa tabi ng signal,yan po ay pag ang gamit kong sim eh globe,pag smart eh ok nman po.maraming salamat po.

Create a Globe APN then choose that APN

rontech
7th Feb 2013, 22:21
Create a Globe APN then choose that APN

maraming salamat po sir,ok na po sa globe.nakaon na ang network data.

ipadd
8th Feb 2013, 16:42
Sino po dyan may kakilala na pwedi nyo po i-refer sakin ng Cellphone Tech. na magaling at trusted para mapaayos ko na SAMSUNG Ace S5830 ko?

PLEASE mga sir,badly needed lang po.
SALAMAT po ng MARAMI! :help::help::help:

renogabriel
11th Feb 2013, 00:36
pahelp nmn poh.. i have samsng galaxy ace.... rooted poh... sinibukan q poh na magupdate ng custom rom para s kanya n nakuha q din dto s symbianize... after installing custom rom using cwm na pang ace...then reboot... after q poh press nung reboot aun d n xa nagbukas...n isang ilaw wala aqng nakita... kht s pagcharge wala n din... pa help nmn poh wat should i do... magagamit q p boh ung galaxy ace q.... pahelp nm poh.....:weep::weep::weep::weep::weep:

cloud05
11th Feb 2013, 14:45
Thanks a lot for these t.s., kelangan lang talaga konting tyaga at pangunawa sa pag customize ng ace..:salute:

jasndream
11th Feb 2013, 14:49
pahelp nmn poh.. i have samsng galaxy ace.... rooted poh... sinibukan q poh na magupdate ng custom rom para s kanya n nakuha q din dto s symbianize... after installing custom rom using cwm na pang ace...then reboot... after q poh press nung reboot aun d n xa nagbukas...n isang ilaw wala aqng nakita... kht s pagcharge wala n din... pa help nmn poh wat should i do... magagamit q p boh ung galaxy ace q.... pahelp nm poh.....:weep::weep::weep::weep::weep:

First iwas text speak.

Remove your battery then place it after a few minutes. Then try to go to download mode by pressing Power+Menu+Volume Down, if you see Downloading magagawapa yung phone mo by ordinary means.

chad009
11th Feb 2013, 15:02
wow pa try nito :)

brent1815
12th Feb 2013, 01:38
andaming tumutulong dun sa mga nagtatanong hnd man lang kayo marunong magpasalamat amp!!!! arrr

mharc
13th Feb 2013, 11:36
pehelp naman kaka root ko lang ng ace ko..nag rerestart xa pag nag uupload ako ng picture sa instagram..help

emodium23
13th Feb 2013, 13:04
mga guys ano po ba magandang video player for our SGA? tnx in advance! :D

~Yokiro~
13th Feb 2013, 13:19
mga guys ano po ba magandang video player for our SGA? tnx in advance! :D

mx player

emodium23
15th Feb 2013, 09:41
mx player

pde makahingi installer ma'am rio? tnx! hirap xe maghnap sa net nun..lalo na ung codec nya..

frostbiteKill
15th Feb 2013, 12:57
boss,,,,hard bricked ace ko wala naman png jtag dto samin wala bang pwedeng makatulong sakin jan try ko narin ang jig wala effect..
:pray:

lennondevid
15th Feb 2013, 14:15
This is really great information posted on this post which is really useful for so many Samsung Galaxy Ace GT-S5830. This is really good information that is every useful for me.

jasndream
15th Feb 2013, 16:41
boss,,,,hard bricked ace ko wala naman png jtag dto samin wala bang pwedeng makatulong sakin jan try ko narin ang jig wala effect..
:pray:

Hod did you say that your phone is hard-bricked?

nicenonstop
16th Feb 2013, 20:36
guys help ano ba pinaka dabest custom rom ng SGA,

bago lang kasi ako sa sga,. thanks in advance

mjkyuroiz
16th Feb 2013, 21:38
democracy rom po para sakin pinaka the best :) yoko ng cm10 malakas sa ram :)

vhadz
19th Feb 2013, 00:09
:help:


...mga kaSYMBIAN,help nman po
nabrick pu ata Ace ko...ayaw na mgopen...
pagkatapos ko mgflash clockmod recovery...
:help:

jasndream
19th Feb 2013, 08:38
..help nman po mukhang na brick din po cp ko...
pa-assists nman po kung panu marestoe ulit sa dati..:help:

Anu huli mo ginawa sa cp mo?

Wala kang backup sa CWM?

akoto2222
19th Feb 2013, 09:29
Gud AM po, paano po mag flash ng Stock Based Roms? gusto ko sana yung revolution lite.
ang gamit ko ngayon yung Democracy. Kailangan ko paba tanggalin yung CWM at Root kapag mag F-Flash ako ng Stock Based Roms? Salamat po..

~Yokiro~
19th Feb 2013, 09:31
Gud AM po, paano po mag flash ng Stock Based Roms? gusto ko sana yung revolution lite.
ang gamit ko ngayon yung Democracy. Kailangan ko paba tanggalin yung CWM at Root kapag mag F-Flash ako ng Stock Based Roms? Salamat po..

no need to remove
hindi ka makakapag flash kung wala yan

custom rom pa rin sila

stock based nga lang :p

akoto2222
19th Feb 2013, 09:47
Oh isee.. thanks po.. akala ko kasi iba ang procedure kapag Stock based..hehe.. so parehas lang pala ng CWM based roms..

~Yokiro~
19th Feb 2013, 09:52
:yes: po

baka ang sinasabi nyo is yung stock rom talaga (original settings)

revolution lite kasi stock based lang

pero tama ka iba't iba ang procedure ng flashing sa bawat rom :D

akoto2222
19th Feb 2013, 10:23
Ttry ko po yung Revolution. Yung democracy kasi ang lakas kumain ng baterya, isang 15sec call lang 7% agad nawala sa battery %.. hehe

~Yokiro~
19th Feb 2013, 10:27
enjoy flashing :salute:

vhadz
19th Feb 2013, 10:47
enjoy flashing :salute:

mam rio help nman po nabrick po ata Ace ko...pa-assist naman po..
nhihirapan po kasi aq kung panu mgextract..
...help nman po

~Yokiro~
19th Feb 2013, 10:56
ano po huli nyong ginawa sa ace at anong nangyari?

vhadz
19th Feb 2013, 10:57
Anu huli mo ginawa sa cp mo?

Wala kang backup sa CWM?



mgflash po sana aq nung flintsky v.1
kaso mali ata po pagkaflash ko..
ayaw na mbuhay..pero ngdownload pa nman po xa:help:
nagback up nman po aq sa CWM...
kaso nung irestore ko na po wala ng laman ung back-up..:help:

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:00
kung nakakapunta pa sa downloading mode

flash stock rom tru odin

vhadz
19th Feb 2013, 11:02
ano po huli nyong ginawa sa ace at anong nangyari?


magflash po sana aq ng flintsky v.1 na pang sgs2
kaso may mali ata sa ngawa kung steps..

nagback up nman po aq sa CWM...kaso nung irerestore ko na po
bglang wala na po laman..

ayaw na po mbuhay ngaun..pero ngdodownload mode pa nman po xa


kung nakakapunta pa sa downloading mode

flash stock rom tru odin


kaso mam hindi ko po madownload ung sga firmware...
my nadownload po aq sa hotfile.com kaso di ko po alam
kung panu mgextract

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:09
.zip file dapat yun diba?

naka .rar ba?

sa pc right click mo lang yung file tapos piliin mo extract here

vhadz
19th Feb 2013, 11:14
.zip file dapat yun diba?

naka .rar ba?

sa pc right click mo lang yung file tapos piliin mo extract here


wala po mam lumabas na .zip mam nung mafinish na po idownload
hindi na rin po nka .rar.

mam bka naman po my attachment file po kau nung firmware po
na kailangan...hindi ko po madownload ung my .zip @ .rar

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:19
:eek: anong klaseng file yan :hilo:

akoto2222
19th Feb 2013, 11:20
pa singit po.. kakatapos ko lang mag flash ng Revolution lite, ganun ba talaga yung mga text niya sa messaging? parang di mabasa..

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:23
bakit naman po hindi mabasa?

nakagamit ako ng revo lite v1.

maganda naman sya

hindi lang talaga ako nagamit ng default messaging

naka go sms kasi ako

vhadz
19th Feb 2013, 11:25
:eek: anong klaseng file yan :hilo:

mam cenxa na po di ko n alam gagawin ko po eh

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:27
na try mo naba yung nasa 1st page para sa latest firmware?

vhadz
19th Feb 2013, 11:31
na try mo naba yung nasa 1st page para sa latest firmware?



ung odin po nadownload ko po
ngakaproblema lang po aq dun sa pagdownload nug latest firmware...hindi po aq mkapagdownload

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:38
bakit hindi?

try mo ulit baka corrupted lang yung file na nakuha mo

vhadz
19th Feb 2013, 11:48
bakit hindi?

try mo ulit baka corrupted lang yung file na nakuha mo


cge po...salamat po

mam kahit po ba pang ibang model ung firmware...
sa sam mobile na website po ba un?
tapos kelangan po ba nkalog in aq dun bgo magdownload?
cenxa na po kung mkulet aq mam

~Yokiro~
19th Feb 2013, 11:54
firmware for GT-S5830 lang ang pde mo kunin

akoto2222
19th Feb 2013, 11:58
try ko yung Sperience.. nahihirapan ako gamtin ung revolution lite v3. kapag nag ttxt ako di ko makita yung number at name nung contacts ko.. hehe,

vhadz
19th Feb 2013, 11:59
cge po mam salamat po ng madami

update ko n lang po kau pag nagawa ko po

logout muna po aq..my pasok pa po kasi aq sa trbaho..
maya n lng po ulet gabi..try ko po ulet:):)

allenman
19th Feb 2013, 22:43
cge po mam salamat po ng madami

update ko n lang po kau pag nagawa ko po

logout muna po aq..my pasok pa po kasi aq sa trbaho..
maya n lng po ulet gabi..try ko po ulet:):)

San ka sa batangas? Bauan batangas ako...

Musta mga ka ace.. pa share po ng bago.. haha puro luma na nandito lalo na si rio hahahaha joke lang peace :D

singot
19th Feb 2013, 23:57
pa help po rooting og samsung galaxy 2 duos..plss..plss...salamat in advance sa makakatulong sa akin..

brent1815
20th Feb 2013, 02:15
San ka sa batangas? Bauan batangas ako...

Musta mga ka ace.. pa share po ng bago.. haha puro luma na nandito lalo na si rio hahahaha joke lang peace :D

hahahaha hahahahahah


pa help po rooting og samsung galaxy 2 duos..plss..plss...salamat in advance sa makakatulong sa akin..

walang makaka tulonh sayo dito sa thread na to iba ang cp mo samen eee