PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 [51] 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

singot
21st Feb 2013, 09:30
hahahaha hahahahahah



walang makaka tulonh sayo dito sa thread na to iba ang cp mo samen eee

opo..! pero baka my makatulong... diko kac alam kong saan ako humingi nang tulong...:weep:

vhadz
21st Feb 2013, 09:44
firmware for GT-S5830 lang ang pde mo kunin



MAM RIO GOOD MORNING PO...
mam hindi ko po makita ung firmware na pang Ace
nung iclick ko po ung link sa 1st page...

vhadz
21st Feb 2013, 09:47
San ka sa batangas? Bauan batangas ako...

Musta mga ka ace.. pa share po ng bago.. haha puro luma na nandito lalo na si rio hahahaha joke lang peace :D

sto tomas batangas po ako...

~Yokiro~
21st Feb 2013, 10:02
sorry hindi ako makapag provide
blocked ang mf sa office namin :(

vhadz
21st Feb 2013, 10:08
kahit sa goggle po ba mam pwede po aq kumuha?

~Yokiro~
21st Feb 2013, 10:12
:think: try mo i search yung latest firmware

masyado k asing malaki

223mb

S5830DXKT5

vhadz
21st Feb 2013, 10:50
:think: try mo i search yung latest firmware

masyado k asing malaki

223mb

S5830DXKT5

ngsearch po aq sa google

S5830DXKT7,ok po ba eto
e2 po ung ndownload ko..

ung S5830DXKT5 wala po download link na lumalabas

~Yokiro~
21st Feb 2013, 10:53
baka nag update na

yan lang kasi yung nasa akin eh

vhadz
21st Feb 2013, 11:40
mam tnx po ng madami sa effort sa patulong...
ok na po mam

ung nadownload ko po pala dati eh one package po pala na firmware,kya pala ang lumabas eh .tar.md5

tnx..tnx.po

~Yokiro~
21st Feb 2013, 11:47
one package din naman ang gamit ko :D

ok naba ace mo?

affinity
21st Feb 2013, 12:12
Hi po---

any suggestions po sa ano maganda gamitin n ROM. i mean i need opinions po, kc po hati ako on which rom to flash on my SGA s5830dxkpb..

una gusto ko na sana iflash using Apocalypse, tpos nbasa ko un AKOP ROM, and dun n ako ngulo kung ano pipiliin ko

ano po mappayo ninyo skin?

Thanks in advance po

mjkyuroiz
21st Feb 2013, 18:45
Hi po---

any suggestions po sa ano maganda gamitin n ROM. i mean i need opinions po, kc po hati ako on which rom to flash on my SGA s5830dxkpb..

una gusto ko na sana iflash using Apocalypse, tpos nbasa ko un AKOP ROM, and dun n ako ngulo kung ano pipiliin ko

ano po mappayo ninyo skin?

Thanks in advance po

ok din yang AKOP ROM, tingin ko mas ok pa ang Democracy sa Apocalypse.

affinity
21st Feb 2013, 21:52
ah ganun po ba...ok lang ba direcho na democracy or me specific na baseband rom for it to work?

kc i tried apocalypse and Droidace, but ayaw gumana nun 3g connection ko...

so d ko alam if i need a different ROM before moving to CM roms

padvice naman po

clykewhun
21st Feb 2013, 23:53
help ung samsung galaxy ace s5830 ng tropa ko nka froyo lang sya and then pinaglaruan ko sinubukan kong installan ng custom rom na evolution success naman pero kpg reboot ko black screen lang.. sino mrunung gumawa dyan? willing to pay ako basta wag OP hehe.. kung may srili kau laptop mas ok.. sira kc laptop ko eh.. or mag rent nlang ng pc.. message nyo ako kung marunung kau thanks..

affinity
22nd Feb 2013, 10:50
Kaya pa b mgpunta sa download mode pre?if kaya odin lang ktpat nyan sa exprience ko..

jhyuilove
22nd Feb 2013, 10:55
odin lang yan pag pwede pa sa dl mode. pag hindi technician na ang puntahab para ma jtag

~Yokiro~
22nd Feb 2013, 10:59
help ung samsung galaxy ace s5830 ng tropa ko nka froyo lang sya and then pinaglaruan ko sinubukan kong installan ng custom rom na evolution success naman pero kpg reboot ko black screen lang.. sino mrunung gumawa dyan? willing to pay ako basta wag OP hehe.. kung may srili kau laptop mas ok.. sira kc laptop ko eh.. or mag rent nlang ng pc.. message nyo ako kung marunung kau thanks..

flash tru odin using latest firmware

kailangan kasi naka gingerbread before mag flash ng custom rom

clykewhun
22nd Feb 2013, 11:27
ahh ok.. pano ko ifflash to via odin? share nyu skin link mmya magpunta ako comp shop pra ayusin..

~Yokiro~
22nd Feb 2013, 11:35
backread ka lang konti

kasi kahapon may nag flash din via odin

flash mo yung latest firmware para ma upgrade ang froyo to gingerbread

please read carefully yung instruction sa 1st page

clykewhun
22nd Feb 2013, 11:47
anung page po? or sa first page?

~Yokiro~
22nd Feb 2013, 11:57
:yes: sa 1st page

jmx13
22nd Feb 2013, 12:15
Mam rio cwm v5 po b ang gagamitn pang flash s rom??

pano mangyayari dito pag na upgrade di n ba gagana yung driodvpn saka anung version para mapagana yung temple run

horohoro
23rd Feb 2013, 00:30
hello hello mga ka ACE !!! heheh kamusta naman kayo dyan :D napadaan lang ... ahehehe :D kakatamad gumawa ng report sa work e ( enxa off topic)
gumagana parin sakin pala si droidvpn astig haha :D

affinity
23rd Feb 2013, 12:47
ah ganun po ba...ok lang ba direcho na democracy or me specific na baseband rom for it to work?

kc i tried apocalypse and Droidace, but ayaw gumana nun 3g connection ko...

so d ko alam if i need a different ROM before moving to CM roms

padvice naman po



baka po meron kayo maadvice jan regarding my 3g problem...

~Yokiro~
23rd Feb 2013, 13:00
na try mo naba mag flash ng latest firmware?

jasndream
23rd Feb 2013, 13:03
baka po meron kayo maadvice jan regarding my 3g problem...

Anung ROM mo?

affinity
23rd Feb 2013, 13:34
@jansdream----nun una Stock Gingerbread s5830dxkpb po nkainstall sa SGA ko.. tpos fnlash ko to Apocalypse..d me mkaconnect sa 3g, so after a few tries ng reflash ako back to s5830dxkpb using odin, then tried Droidace..ganun parin ayaw nun 3g..

@rio0215 --- s5830dxkpb yan un po firmware dti nun SGA ko, tpos nbasa ko un post nyo regarding DXKT5, so nghanap muna ako nun, at currently downloading, ang hirap kc humanap ng link tpos un nmn nkta ko sa darkforestgroup super bagal so until now downloading prin,,,

~Yokiro~
23rd Feb 2013, 13:47
ok try mo flash yan then saka mo try kung ok na 3g

anong network ba?

baka naman kasi blocked yung sim mo

affinity
23rd Feb 2013, 14:06
globe, d namn sya blocked kc before ako ngflash nkapagbrowse pa ako...

try ko sa broadband after para macheck talga..after reflashing...

im planning to flash to Democracy ROM once nka dxkt5 na ako..ok po ba un?

~Yokiro~
23rd Feb 2013, 14:09
globe pala

hindi nga yan blocked :p

after mo mag flash

root your phone

then flash cwm5

saka ka mag flash ng custom rom

affinity
23rd Feb 2013, 14:12
ms rio, pacheck nga po to Only registered users can see the link.

me nkta ako dxkt5 jan, pede yan nalang ba gamitin ko? ang tagal kc nun isa ko nkta..mas nauna pa natapos yan e..Onepackage method po yan db?

jasndream
23rd Feb 2013, 16:38
globe, d namn sya blocked kc before ako ngflash nkapagbrowse pa ako...

try ko sa broadband after para macheck talga..after reflashing...

im planning to flash to Democracy ROM once nka dxkt5 na ako..ok po ba un?

You should change the APN type to default,supl..For all CM7-based ROM for SGA, kahit democracy hindi gagana yan unless you change the APN type..

affinity
23rd Feb 2013, 16:59
pagcheck ko sa settings ng APN ko sa droidace, ganyan na agad un APN type ko..default,supl..wla man ako ginalw or pinalitan..


try ko i flash to GB DXKT5 tpos democracy..

in your opinion ano maganda ROM gamitin? and regarding 2nd ext ano mganda at maayos gmitin for CM based roms to maintain a good free memory..

jasndream
23rd Feb 2013, 17:28
pagcheck ko sa settings ng APN ko sa droidace, ganyan na agad un APN type ko..default,supl..wla man ako ginalw or pinalitan..


try ko i flash to GB DXKT5 tpos democracy..

in your opinion ano maganda ROM gamitin? and regarding 2nd ext ano mganda at maayos gmitin for CM based roms to maintain a good free memory..

Usually yun problem eh, tama na settings mo myGlobe Connect o kya Globe iNet. Apocalypse pa rin kasi pinaka ok para sakin.

affinity
23rd Feb 2013, 17:35
cge try ko nlang after ko iflash to DXKT5, tpos try ko apocalypse ult...

if ayaw then try ko democracy..

sna gumana na..ehe..

thanks sa feedback mga SGA experts!

nurhan
24th Feb 2013, 01:38
Boss pano po magmove na application from intetnal memory to sd card?huhu help nman po..

~Yokiro~
24th Feb 2013, 08:25
Boss pano po magmove na application from intetnal memory to sd card?huhu help nman po..

create an extension partition
make sure rooted and phone

install 3rd party app

kung naka custom rom at supported ang init.d
recommended ang cronmod int2ext

mjkyuroiz
24th Feb 2013, 08:48
mam rio anu po baseband ng Ace firmware nyo? kelangan po ba laging updated yan?

~Yokiro~
24th Feb 2013, 11:34
di naman kailangan lagi

baseband ko gt5830dxkt4

tanglaojames
24th Feb 2013, 11:53
mga boss may pag asa pa b tong ace ko.. N mgka temple run 2

jasndream
24th Feb 2013, 11:55
mga boss may pag asa pa b tong ace ko.. N mgka temple run 2

Meron namang temple run 2 for ARMv6

joelquerty
24th Feb 2013, 12:38
magkano nlang to?

wonderweiss
24th Feb 2013, 12:54
Hello mga ka ACE.. :D kamusta na kau?

my ace is still alive hahah kahit andaling ma lobat :)

:popcorn:

affinity
24th Feb 2013, 13:08
Hi ACE experts---

Just finished flashing to DXKT5 and flashed Apocalypse ROM...working na 3g ko haha...

will now try how it works with my apps, tama ba na int2ext+ script gamtn ko? sna d me maubusan n memory haha...

post me ult later sna no prob

jasndream
24th Feb 2013, 13:27
Hi ACE experts---

Just finished flashing to DXKT5 and flashed Apocalypse ROM...working na 3g ko haha...

will now try how it works with my apps, tama ba na int2ext+ script gamtn ko? sna d me maubusan n memory haha...

post me ult later sna no prob

Yup int2ext+ will work.

affinity
24th Feb 2013, 13:47
pede b gamitan ng link2sd while meron ka int2ext+? i mean wla gui un int2ext+ db?

for transferring apps to 2nd partition or manual move to sdcard via setting>application lang tlaga method for it?

jasndream
24th Feb 2013, 14:06
pede b gamitan ng link2sd while meron ka int2ext+? i mean wla gui un int2ext+ db?

for transferring apps to 2nd partition or manual move to sdcard via setting>application lang tlaga method for it?

Nope you can't use two scripts at a time.

affinity
24th Feb 2013, 14:28
so sir paano mag auto install sa SD-ext, kc pilit sila sa phone mem ng install,so ggwa ko nun is move to sdcard after mainstall..wla b automatic way to have it install right away sa SDEXT?

meron tut dun sa post ni itasoulas for link2sd ext 4?ok b un or stick nlang ako sa int2ext+?

thanks in advance

coolerice0123
24th Feb 2013, 14:30
guyz patulong naman, ung droidvpn ko ayaw basahin ung tun.ko sa /lib/modules/tun.ko at sa /sdcard/tun.ko
nakalagay naman dun,
at ito pa po ung openvpn ko ayaw magwork ng password.txt
inedit ko na ung txt at ung config,
ang sabi po sa open vpn ko eh.
Username/password required,
pa help naman

jasndream
24th Feb 2013, 14:44
so sir paano mag auto install sa SD-ext, kc pilit sila sa phone mem ng install,so ggwa ko nun is move to sdcard after mainstall..wla b automatic way to have it install right away sa SDEXT?

meron tut dun sa post ni itasoulas for link2sd ext 4?ok b un or stick nlang ako sa int2ext+?

thanks in advance

Tinanggal mo na yung link2sd mo? If you are using Cronmod Script or Amarullz, automatically sa ext partition na sya pupunta..

affinity
24th Feb 2013, 15:36
fresh install rom ng apocalypse tapos d ko linagay link2sd na app, gnwa ko is cronmod script lng...tpos pag ngllagay ako apps sa Phone mem sila naiinstal, gngwa ko move to sd using application>storage>move to sd..

gnun lang po, ngttaka lang me d sila ngppnta ng auto sa SDEXT

jasndream
24th Feb 2013, 23:26
fresh install rom ng apocalypse tapos d ko linagay link2sd na app, gnwa ko is cronmod script lng...tpos pag ngllagay ako apps sa Phone mem sila naiinstal, gngwa ko move to sd using application>storage>move to sd..

gnun lang po, ngttaka lang me d sila ngppnta ng auto sa SDEXT

Nakita mo bang nagbago yung Internal Memory mo sa Settings->Phone Storage

unggoy
25th Feb 2013, 01:07
sir question lang pwede bang mag mag CWM ng ROM kahit hnd nakapag flash sa odin? hnd kc ma detect ng odin fone ko e.. thanks!

clykewhun
25th Feb 2013, 09:43
sir question lang pwede bang mag mag CWM ng ROM kahit hnd nakapag flash sa odin? hnd kc ma detect ng odin fone ko e.. thanks!

install k lang ng drivers pra sa SGA unggoy

affinity
25th Feb 2013, 11:00
Nakita mo bang nagbago yung Internal Memory mo sa Settings->Phone Storage

hindi sir e..

so gnawa ko ngflash ako ult from apocalypse to Democracy tpos sinbukan ko gamitan ng S2E...un ok na...lahat ng apps ko at data ngayn sa SD-Ext na sila..at pgcheck ko un Storage 173mb un free..

:yipee::yipee::yipee::yipee:

Thanks sa pagsagot sa mga post ko Sir:salute::salute::salute:

sym0n01
25th Feb 2013, 13:43
Q. anu po ang best ROM ngaun? un gud performance and gud sa battery tnx sa ssgot.. :D

affinity
25th Feb 2013, 14:13
Q. anu po ang best ROM ngaun? un gud performance and gud sa battery tnx sa ssgot.. :D

Hi..halos ok lhat nun rom s page 1, as per sggstn ng mga ksama ntn d2 apocalypse at democracy dw mgnda..pti dn droidace and akop..

As per me gamt ko democracy, kc d2 q ngwa un sdext q..kya 173mb intrnal q..haha...kht pa 70+ pa mga user apps ko..battery nmn depende s usage m..bt solid kmtay ng batt ang 3g...mern tips dun s post ng dev sa xda pra mtweak m cpu settng to underclock pg d m gmt phne m to prolong battry m..


Sna po nkatulong sgt ko

coolerice0123
25th Feb 2013, 14:25
mga tol
maganda ba yung na install kong rom?
cynogenmod 10.1 Pro?
yan kase gamit ko,

jasndream
25th Feb 2013, 15:30
mga tol
maganda ba yung na install kong rom?
cynogenmod 10.1 Pro?
yan kase gamit ko,

Malakas kumain ng battery yan eh, thus shorter battery life..

coolerice0123
25th Feb 2013, 16:05
Malakas kumain ng battery yan eh, thus shorter battery life..

ahhh ganun ba, sa tingin ko ok lang yun, ayoko kase maginstall ulet, nabura lhat ng sms and contacts ko eh
wala namang space ung sd ko eh

affinity
25th Feb 2013, 17:32
Syang nmn...ako gnwa q backup q cntcts q using vcard tps smsbackup app to ensure ala mbra

~Yokiro~
25th Feb 2013, 17:37
export your contacts to sd card para kahit mag flash naka save parin

you can also use titanium backup para sa messages and contacts

chico1983
25th Feb 2013, 18:51
cnu po meron jan na moded camera.apk na kung saan ung power button ang gagamitin as shutter..please attached the file...thanks

Script_Kiddie
25th Feb 2013, 19:07
Malakas kumain ng battery yan eh, thus shorter battery life..

pareho lang naman. noong naka cm7 ako 1d+. ngayong naka cm10 ganun rin. masakit lang kumain ng memory pero sa battery pareho lang.


cnu po meron jan na moded camera.apk na kung saan ung power button ang gagamitin as shutter..please attached the file...thanks

kung naka cm7(or cm7-based) na rom may option sa camera settings. kelangan lang ng restart ng phone para maapply.

chico1983
25th Feb 2013, 19:30
we'll try to look for it after work..thanks man

coolerice0123
25th Feb 2013, 19:40
Syang nmn...ako gnwa q backup q cntcts q using vcard tps smsbackup app to ensure ala mbra


export your contacts to sd card para kahit mag flash naka save parin

you can also use titanium backup para sa messages and contacts

well buti na lang 2 sim ko, 120 contacts pa man din,
2 phone ko, corby and ace, nawala nga lang convesations, pero ok lang, ung importang msg nabasa ko na,
well ang pinagtataka ko lang kung bakit ang baba ng space ng sdcard, eh nagsiwalaan ung games ko, puro mini games lang yun, ff3 lang ang pinakamataas na space ng mga games ko, :noidea:

affinity
25th Feb 2013, 21:17
well buti na lang 2 sim ko, 120 contacts pa man din,
2 phone ko, corby and ace, nawala nga lang convesations, pero ok lang, ung importang msg nabasa ko na,
well ang pinagtataka ko lang kung bakit ang baba ng space ng sdcard, eh nagsiwalaan ung games ko, puro mini games lang yun, ff3 lang ang pinakamataas na space ng mga games ko, :noidea:

since bagong flash ka plang nmn, reflash ka nalang ult, try mo gnwa ko democracry ROM tpos S2E..ngayn lahat ng apps n install ko sa 400+mb n SD-ext ko naiinstal thus free un Internal memory ko na around 173MB,,

bt make sure na backup mna ng msgs at contacts ^_^

~Yokiro~
25th Feb 2013, 21:39
di naman kailangan mag re flash
or mag flash ng other rom

just may sure meron kayong extension partition and apps na mag mo move ng apps sa extension

coolerice0123
25th Feb 2013, 22:03
since bagong flash ka plang nmn, reflash ka nalang ult, try mo gnwa ko democracry ROM tpos S2E..ngayn lahat ng apps n install ko sa 400+mb n SD-ext ko naiinstal thus free un Internal memory ko na around 173MB,,

bt make sure na backup mna ng msgs at contacts ^_^

ayoko, knakabahan ako magflash kht ngawa ko na:lmao: may sarili ka palang rom :)
teka tanong ko lang anu yung s2e? Saka ilang oras mo nagagamit ung phone pang gaming?

affinity
26th Feb 2013, 00:41
ayoko, knakabahan ako magflash kht ngawa ko na:lmao: may sarili ka palang rom :)
teka tanong ko lang anu yung s2e? Saka ilang oras mo nagagamit ung phone pang gaming?

uy correction lang po:pray::pray:...Hindi sakin un ROM na "Democracy" ah... (baka magalit un dev at baka me makabasa nyan akala nila umeepal ako):pray::pray:

ibig ko sabihin dun sa post ko is gnwa ko/fnlash ko to democracy un ACE ko tpos gnmtn ko ng S2E para umandar 2nd partition ko..

tama un sabi ni Maam rio sa taas pde kahit wag ka n mgflash bt kc s experience ko sa phone ko nun ako d cla gmagana kya un ngreflash ako at gumana naman kya un sinuggest ko ^^

S2E nasa first page un dre---para mgkaroon ka ng extra memory (para internal memory ng ACE, so if un SDext is 400mb, para me 400mb ka on top nun 180mb (+/-) default ng ace internal kung saan dun ppasok mga apps mo at un 180mb(+/-) ang mggmt to process un resources need nun phone)

Gaming naman, d p kc ako maxado nkakapglaro since nflash ko to democracy ROM un ACE ko so d ko tlaga masabi un oras for gaming, bt most of the time nkaon 3g ko and base sa nabasa ko mas matindi gumamit ng batt daw ang 3g...hirap kc orasan e, minsan try ko cge bt now wla pa ako concrete idea on gaano sya ktagal lalo n di ko p na set un Battery saving trick na pnost nun Dev sa XDA..

Liwanagin ko lang po ulit---Di po skin un Democracy--Respect to the DEV

=====
Question ko po sa mga Experts -- lagi ng FC un Speech synthesis data app na install ko, Running Democracy ROM and S2E..

gusto ko sna gwin un nasa post na to Only registered users can see the link.

kaso d ko mapaandar un Speech Synthesis data app, ano po pde ko gawin...

sym0n01
26th Feb 2013, 11:36
Hi..halos ok lhat nun rom s page 1, as per sggstn ng mga ksama ntn d2 apocalypse at democracy dw mgnda..pti dn droidace and akop..

As per me gamt ko democracy, kc d2 q ngwa un sdext q..kya 173mb intrnal q..haha...kht pa 70+ pa mga user apps ko..battery nmn depende s usage m..bt solid kmtay ng batt ang 3g...mern tips dun s post ng dev sa xda pra mtweak m cpu settng to underclock pg d m gmt phne m to prolong battry m..


Sna po nkatulong sgt ko

salamat po sa pag sagot :D

noooob
26th Feb 2013, 19:55
sir pde ba mag patulobng kasi po yung lenovo a60+ ko po yung ''Sim Tool Kit" niya po kasi ay di daw nakainstall pde po ba patulong kung pano po mababalik yung Sim Tool Kit ko plss newbie lng po ako dto sa symb kaya umaasa po akong matutulungan nio po ako salamat sir ts.:help::help::help::weep::pray::pray::weep:

jasndream
26th Feb 2013, 21:14
sir pde ba mag patulobng kasi po yung lenovo a60+ ko po yung ''Sim Tool Kit" niya po kasi ay di daw nakainstall pde po ba patulong kung pano po mababalik yung Sim Tool Kit ko plss newbie lng po ako dto sa symb kaya umaasa po akong matutulungan nio po ako salamat sir ts.:help::help::help::weep::pray::pray::weep:

Anu last na ginawa mo sa phone mo?

coolerice0123
26th Feb 2013, 22:25
uy correction lang po:pray::pray:...Hindi sakin un ROM na "Democracy" ah... (baka magalit un dev at baka me makabasa nyan akala nila umeepal ako):pray::pray:

ibig ko sabihin dun sa post ko is gnwa ko/fnlash ko to democracy un ACE ko tpos gnmtn ko ng S2E para umandar 2nd partition ko..

tama un sabi ni Maam rio sa taas pde kahit wag ka n mgflash bt kc s experience ko sa phone ko nun ako d cla gmagana kya un ngreflash ako at gumana naman kya un sinuggest ko ^^

S2E nasa first page un dre---para mgkaroon ka ng extra memory (para internal memory ng ACE, so if un SDext is 400mb, para me 400mb ka on top nun 180mb (+/-) default ng ace internal kung saan dun ppasok mga apps mo at un 180mb(+/-) ang mggmt to process un resources need nun phone)

Gaming naman, d p kc ako maxado nkakapglaro since nflash ko to democracy ROM un ACE ko so d ko tlaga masabi un oras for gaming, bt most of the time nkaon 3g ko and base sa nabasa ko mas matindi gumamit ng batt daw ang 3g...hirap kc orasan e, minsan try ko cge bt now wla pa ako concrete idea on gaano sya ktagal lalo n di ko p na set un Battery saving trick na pnost nun Dev sa XDA..

Liwanagin ko lang po ulit---Di po skin un Democracy--Respect to the DEV

=====
Question ko po sa mga Experts -- lagi ng FC un Speech synthesis data app na install ko, Running Democracy ROM and S2E..

gusto ko sna gwin un nasa post na to Only registered users can see the link.

kaso d ko mapaandar un Speech Synthesis data app, ano po pde ko gawin...

ok ok, ayoko maglagay ng s2e, well nagreflash ulet ako, kase ung chainfire ko d gumana nag hang kapag nsa logo ng cyanogen, naisip ko kse na baka maghang ulet ung phone ko kung 10.1 kaya ung reccomended rom na democracy na lang ang nilagay ko , well nag try ako maglagay ng chainfire, gumana na,

matanong ko lang pede b palitan ung task manager? Panget kasi kapag nakadiin ung home button, lumalabas lang ung recent apps at d pedeng i close, kailangan pa sa menu para ma close ung apps?

jasndream
27th Feb 2013, 00:55
ok ok, ayoko maglagay ng s2e, well nagreflash ulet ako, kase ung chainfire ko d gumana nag hang kapag nsa logo ng cyanogen, naisip ko kse na baka maghang ulet ung phone ko kung 10.1 kaya ung reccomended rom na democracy na lang ang nilagay ko , well nag try ako maglagay ng chainfire, gumana na,

matanong ko lang pede b palitan ung task manager? Panget kasi kapag nakadiin ung home button, lumalabas lang ung recent apps at d pedeng i close, kailangan pa sa menu para ma close ung apps?

Yup you can use other Task Manager found in the Playstore..

coolerice0123
27th Feb 2013, 06:42
Yup you can use other Task Manager found in the Playstore..

ahhh, mapapalitan po ba nun ung main task manager?
Alam ko app lang sya pero ganun pa rin ang task manager m kapag nakadiin ung home button di ba?

jasndream
27th Feb 2013, 12:09
ahhh, mapapalitan po ba nun ung main task manager?
Alam ko app lang sya pero ganun pa rin ang task manager m kapag nakadiin ung home button di ba?

Ah yung recently used app ba sinasabimo, nababago lang yun by framework editing..

coolerice0123
27th Feb 2013, 12:20
Ah yung recently used app ba sinasabimo, nababago lang yun by framework editing..

ah thank you very much sir pero may link po ba kung may tut?
Nangangamote talaga ako eh :p

jasndream
27th Feb 2013, 12:58
ah thank you very much sir pero may link po ba kung may tut?
Nangangamote talaga ako eh :p

Anung ROM gamit mo? May experience ka na ba with editing xml files, decompiling and recompiling apk, signing apps?

coolerice0123
27th Feb 2013, 13:22
Anung ROM gamit mo? May experience ka na ba with editing xml files, decompiling and recompiling apk, signing apps?

signing apps lang ang di ko alam, means ieedit ko ung pinakaroot memory ng phone ko para palitan ung settings right?

coolerice0123
27th Feb 2013, 13:24
Anung ROM gamit mo? May experience ka na ba with editing xml files, decompiling and recompiling apk, signing apps?

signing apps lang ang di ko alam, means ieedit ko ung pinakaroot memory ng phone ko para palitan ung settings right?
I just used custom rom, democracy, cyanogenmod 7.2 built,

jasndream
27th Feb 2013, 13:35
Ok try this Only registered users can see the link.

coolerice0123
27th Feb 2013, 13:54
Ok try this Only registered users can see the link.

ngayun pc user na ako
i just found out na merun palang settings ang cyanogenmod
and use task manager directly
and need that framework,
thanks for the link anyway, :salute:

vhadz
1st Mar 2013, 11:49
one package din naman ang gamit ko :D

ok naba ace mo?

ok n pu mam,papatulong na lng pu sana aq mgflash nung apocalypse?

~Yokiro~
1st Mar 2013, 12:01
may instructions po ang pag flash ng apoc

medyo madami lang yun kaya ingat po :yes:

coolerice0123
1st Mar 2013, 12:37
pede mag tanung ano android version ng apoc?
Saka ano ba mas maganda ung apoc ba or ung democracy?

~Yokiro~
1st Mar 2013, 12:44
2.3.7 ang apoc

hindi ko po masasagot kung ano mas maganda kasi magkakaiba po tayo ng preferences

until now naka apoc ako :D

sym0n01
1st Mar 2013, 17:33
Q. ano po latest firmware? penge po link tnx po ..

calix25
1st Mar 2013, 21:37
sir may problem po ako after ko iupgrade yung samsung galaxy ace gingerbread ko sa jelly bean nawala po yung camera..panu po kaya isosolved yun..help naman po:weep:

jasndream
2nd Mar 2013, 10:32
sir may problem po ako after ko iupgrade yung samsung galaxy ace gingerbread ko sa jelly bean nawala po yung camera..panu po kaya isosolved yun..help naman po:weep:

San mo kinuha yung Jelly Bean?

calix25
2nd Mar 2013, 12:37
San mo kinuha yung Jelly Bean?

Only registered users can see the link. d2 ko po nakuha yung jellybean,

Ts kung saka sakali, san b makakakuha ng maay0s n Cm10?..
salamat po

jasndream
2nd Mar 2013, 12:50
Only registered users can see the link. d2 ko po nakuha yung jellybean,

Ts kung saka sakali, san b makakakuha ng maay0s n Cm10?..
salamat po

I think merong camera bug yung CM10 for SGA..

coolerice0123
2nd Mar 2013, 13:33
I think merong camera bug yung CM10 for SGA..

baka ung beta ung na dl nya
na try ko na ung cm10 pro wala po ung bug,
nagpalit lang ako ng rom kase ung zip is corrupt pala,
ung chainfire 3d d m rin ata magagamit ayaw magwork sakin,

seeyeahlah
2nd Mar 2013, 14:51
Pa help o. Yun ace ko pag open walang signal pero after 3mins meron na, ayaw naman sa call, text at receive. Virus po ba? Help. Lagi rin lowbat.

sym0n01
2nd Mar 2013, 15:28
sir mam .. ask lng po wala po ba bug ang apoc? or keypad simtoolkit?
nmmli kc ako sa democ or apoc :D nid dn b nka partition sd card sa apoc?

coolerice0123
2nd Mar 2013, 16:11
sir mam .. ask lng po wala po ba bug ang apoc? or keypad simtoolkit?
nmmli kc ako sa democ or apoc :D nid dn b nka partition sd card sa apoc?

tinanong ko na yan pero nasa sayo na yan kung pipili ka, ang sakin democ may nabasa pa kasi akong pampatipid ng battery sa thread ng democ,
pero pede din yan sa apoc, so its your choice kung san ka naastigan, sa pangalan b or ung style.,

calix25
2nd Mar 2013, 17:10
I think merong camera bug yung CM10 for SGA..

TS..may bug nga tsk tsk tsk..baka po may link kayo dyan ng cm10?..yung wala bug, sakaa psama n din po ng TUT bago p lng po ako nag aaral mag update:weep::weep:

salamat

calix25
2nd Mar 2013, 17:12
baka ung beta ung na dl nya
na try ko na ung cm10 pro wala po ung bug,
nagpalit lang ako ng rom kase ung zip is corrupt pala,
ung chainfire 3d d m rin ata magagamit ayaw magwork sakin,
Idol dapat b ay anu?..medyu d ko po maintindhan masyado kasi bago p lng ako nag aaral, tama po b ndl ko?..

sym0n01
2nd Mar 2013, 17:26
tinanong ko na yan pero nasa sayo na yan kung pipili ka, ang sakin democ may nabasa pa kasi akong pampatipid ng battery sa thread ng democ,
pero pede din yan sa apoc, so its your choice kung san ka naastigan, sa pangalan b or ung style.,

need pba nka partition sd card?

coolerice0123
2nd Mar 2013, 17:36
need pba nka partition sd card?

hindi na may tut naman dyan sa first page eh,