PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 [53] 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

cloud904
17th Mar 2013, 13:34
yan po nabasa ko sa google no service found pa din stock rom and kernel po ako

kanis ;( ano kaya problem nito . sa ate ko ok naman sa galaxy y niya




wala din po 3g sayo nung una mam?

yes po mam! wala akong 3g 2 sim na ginamit ko wala parin. 2.3.4 gingerbread ako nung una di ko alam kung san makakakuha ng upgrade na 2.3.6 kaya nagflash muna ako ng apocalypse. since gusto ko lang ng stock rom ung rom ni sir allen gamit ko ngyn! lumabas na 3g ko! rooted na ba ace mo? try mo flash ung rom ni sir allen. eto link...

Only registered users can see the link.




OT po..... sino po gumagamit ng link2sd? bakit po pag pinili ko n ung 2nd partition ko sabi mount script created tas reboot ko daw pero pag reboot ko ganon uli pano po ba gagawin?:noidea:

jhyuilove
17th Mar 2013, 15:39
yes po mam! wala akong 3g 2 sim na ginamit ko wala parin. 2.3.4 gingerbread ako nung una di ko alam kung san makakakuha ng upgrade na 2.3.6 kaya nagflash muna ako ng apocalypse. since gusto ko lang ng stock rom ung rom ni sir allen gamit ko ngyn! lumabas na 3g ko! rooted na ba ace mo? try mo flash ung rom ni sir allen. eto link...

Only registered users can see the link.




OT po..... sino po gumagamit ng link2sd? bakit po pag pinili ko n ung 2nd partition ko sabi mount script created tas reboot ko daw pero pag reboot ko ganon uli pano po ba gagawin?:noidea:

di po pwede sakin yun :( 5830i po kasi ako. hmm baka rom din problem nitong akin. try ko hanap ibang rom thanks sa info

allenman
17th Mar 2013, 22:37
sir allen naka v2 nako!:excited: mukang maganda to parang mabilis...

nainstall ko na din ung CronMod-INT2EXT+_signed meron na din akong 3g! may mga questions lang po... :D

1. pano ko malalaman kung ok na ang partition ko at gumagana talaga? may kelangan pa ba kong install na app like link2sd, s2e?

2. pede ba matanggal ang boot animation?

3. para san po ba ang tweaks? ano ba maganda gawin don?

4. bakit nga po pala may blue na square pag nag boboot? kala ko nga brick na naman e.. buti n lng lumabas ung boot animation! haay.....


THANK YOU!:salute:


1, download ka titanium backup para makita mo partition mo...
2. pwede.... use root explorer.. go to system/media/and delete bootanimation.zip then reboot (you must mount as r/o( read only to delete system files)
3. yung tweaks wala naman ako ginagalaw dun except sa naka checked yung governor conservative for battery life.
4. yung bang nasa upper left? normal lang yun sa mga custom rom.. hayaan mo na lang yun :D

SHENRAIN07
18th Mar 2013, 13:21
anu ba ilalagay dito kasi about dun sa opera mini..na install ko na siya...kapag inopen ang nakalagay e...front query,middle query,back query,filter,add port to non- port url,proxy server,username,password,

jasndream
18th Mar 2013, 13:27
anu ba ilalagay dito kasi about dun sa opera mini..na install ko na siya...kapag inopen ang nakalagay e...front query,middle query,back query,filter,add port to non- port url,proxy server,username,password,

Anung OM yan, java-based?

cloud904
18th Mar 2013, 15:09
1, download ka titanium backup para makita mo partition mo...
2. pwede.... use root explorer.. go to system/media/and delete bootanimation.zip then reboot (you must mount as r/o( read only to delete system files)
3. yung tweaks wala naman ako ginagalaw dun except sa naka checked yung governor conservative for battery life.
4. yung bang nasa upper left? normal lang yun sa mga custom rom.. hayaan mo na lang yun :D

Sir allen pano po pag gusto ko uli ibalik boot animation? :D
wala po akong sd ext sa titanium.... :( rom internal at sd card lng meron. Ano po ba magandang gawin? Format ko sd ko tas partition using cwm. Tas inatall cronmod? Tama po ba? Kelangan ko p b ung link2sd¿
? Sensya na po kulit! :D

~Yokiro~
18th Mar 2013, 15:16
di na kailangan ng link2sd kung cronmod na ang gagamitin

allenman
18th Mar 2013, 16:19
Sir allen pano po pag gusto ko uli ibalik boot animation? :D
wala po akong sd ext sa titanium.... :( rom internal at sd card lng meron. Ano po ba magandang gawin? Format ko sd ko tas partition using cwm. Tas inatall cronmod? Tama po ba? Kelangan ko p b ung link2sd¿
? Sensya na po kulit! :D

kung gusto mo ibalik bootanimation.. kunin mo na lang ulit sa zip file ng rom yung bootanimation.zip at lagay mo ulit sa system mo using root explorer...

di na kelangan ng link2sd... kung cronmod gamit mo, ok lang yan, lalaki naman ang internal mo

cloud904
18th Mar 2013, 23:39
Mam rio & sir allen pano po ba gagawin ko kasi ung internal memory ko 65mb nlng! :weep: help po plz...

Thanks po!

jhyuilove
19th Mar 2013, 05:54
guys ang unit po ba natin pwede siya select natin as in 3g lang? or auto po siya? kusa siyang mag 3g pag nag download?

cloud904
19th Mar 2013, 10:44
di na kailangan ng link2sd kung cronmod na ang gagamitin

Mam rio help po... Pano ba gagawin ko para mag ka 2nd partition ako pinartition ko naman using cwm pero di active.. Mapupuno na internal ko... :( cronmod po gamit ko may iba pa po ba? Rom ko flint sky.. Thanks po!

~Yokiro~
19th Mar 2013, 10:48
pano ka nag flash ng cronmod?

atkhenz
19th Mar 2013, 11:30
Ano kayang problema nung sakin sir allenman at mam rio, naka droidace po ako pero kapag nag iinstall ako ng mga games laging nag fforce close ung mga games saka d naglalaunch.

~Yokiro~
19th Mar 2013, 11:38
anong version ng droidace?
yung v3 yata yung maraming issue ng FC

or baka yung games hindi compatible sa unit natin

try mo mag flash ng other rom kung mag work yung mga games mo

atkhenz
19th Mar 2013, 11:49
san ako makaka DL po nung Version 1? Ung Kay Sir Allen kaya walang bug ung ginawa nya?

Ano po ba gamit mo now na rom mam rio?

~Yokiro~
19th Mar 2013, 11:52
meron po sa 1st page nung v1

regarding sa flint sky wait mo nalang si allen :D

atkhenz
19th Mar 2013, 11:55
ikaw po ano po ba gamit mo?

~Yokiro~
19th Mar 2013, 11:58
naka apocalypse final ako

atkhenz
19th Mar 2013, 23:21
bat kaya ung phone ko laging nag aappear ung "Low on Space: Phone Storage is Getting Low"

eh d nman sa phone nka save ung mga dndl saka malaki pa nman space nya kapag tinitingnan ko sa properties ng memory card nya.

fmloyals
20th Mar 2013, 17:42
mga sir/maam

may jellybean updated rom na sa ace natin diba?

kasi nung nagpunta ako ng mall nakita ko yung mga tinitinda sa samsung kiosk n galaxy ace na nakajellybean os na. na san b makapaupdate ng jellybean mukhang mas mabilis kasi yun eh tnx
sana may mag updated

jasndream
20th Mar 2013, 18:32
bat kaya ung phone ko laging nag aappear ung "Low on Space: Phone Storage is Getting Low"

eh d nman sa phone nka save ung mga dndl saka malaki pa nman space nya kapag tinitingnan ko sa properties ng memory card nya.

Hindi sa memory card automatically napupunta yung mga apps and games, sa phone memory, unless your using a script that will move it to memory card..


mga sir/maam

may jellybean updated rom na sa ace natin diba?

kasi nung nagpunta ako ng mall nakita ko yung mga tinitinda sa samsung kiosk n galaxy ace na nakajellybean os na. na san b makapaupdate ng jellybean mukhang mas mabilis kasi yun eh tnx
sana may mag updated

Walang Jelly Bean update for SGA, sure ka na SGA nakita mo??

chinatita018
20th Mar 2013, 23:03
anu po updated na custom rom nten ngaun? sa ace.. sir and mam:salute:

fmloyals
20th Mar 2013, 23:22
=Walang Jelly Bean update for SGA, sure ka na SGA nakita mo??

yes sir bukas upload ko yung pix ng flyers nila kumuha kasi ako ng isa e

cloud904
20th Mar 2013, 23:26
pano ka nag flash ng cronmod?


Mam Rio eto po ung ginawako..
Only registered users can see the link.

Install:
(Instructions based on ClockWorkMod recovery)
-Download Chosen Script Below
-Place on root of your sdcard
-Reboot Recovery
-Select "install zip from sdcard"
-Select "choose zip from sdcard"
-Select "CronMod-****_signed"
-Select "mounts and storage" category
-Select "format /sd-ext"
-Reboot

fmloyals
21st Mar 2013, 08:29
@jaandream
eto pala yung pix ng flyers na sale nila sa samsung kiosk trinoma

jasndream
21st Mar 2013, 09:13
Mam Rio eto po ung ginawako..
Only registered users can see the link.

Install:
(Instructions based on ClockWorkMod recovery)
-Download Chosen Script Below
-Place on root of your sdcard
-Reboot Recovery
-Select "install zip from sdcard"
-Select "choose zip from sdcard"
-Select "CronMod-****_signed"
-Select "mounts and storage" category
-Select "format /sd-ext"
-Reboot

Ganito gawin mo:
1. Place CronMod script in your memory card.
2. Reboot to recovery.
3. Install zip from sdcard->choose zip->CronMod Script
4.Do three times reboot.

Ok na yan, kailangan nung three times reboot para macomplete yung process ng pag-move ng cache ng mga apps to ext partition..
*make sure na may ext partition ka na in ext4 format


@jaandream
eto pala yung pix ng flyers na sale nila sa samsung kiosk trinoma

Anu yan fake? sa samsung kiosk talaga galing?
Hindi naman super AMOLED screen ng SGA and hindi sya dual core :upset:

shuxz
21st Mar 2013, 09:51
Anu yan fake? sa samsung kiosk talaga galing?
Hindi naman super AMOLED screen ng SGA and hindi sya dual core :upset:

siguro hindi yun orig na galaxy ace:lol:

kenren1972
21st Mar 2013, 12:36
mga bossing pa help naman di ako mka connect sa wifi page not loading, pero sa status connected naman po. apoc po rom ko :(

jasndream
21st Mar 2013, 12:38
mga bossing pa help naman di ako mka connect sa wifi page not loading, pero sa status connected naman po. apoc po rom ko :(

Kulay blue yung wifi icon sa status bar?

kenren1972
21st Mar 2013, 13:53
opo sir kulay blue po, connected naman, sa status pero pag mag try ako browse not connected daw, pati rin sa google store dipo maka connect

cloud904
21st Mar 2013, 14:38
Sir jasndream pano ko po malalaman kung ext4 kasi sa cwm po ako nagpartition wala din lumalabas na 2nd partition sa titanium pero sa storage ko ang sd card 12.9gb..

jasndream
21st Mar 2013, 15:12
Sir jasndream pano ko po malalaman kung ext4 kasi sa cwm po ako nagpartition wala din lumalabas na 2nd partition sa titanium pero sa storage ko ang sd card 12.9gb..

Pagkakaalalako meron choice yun sa CWM kung anung type..check mo yung internal memory mo sa settings, pag 180ata yun ok na yan..

@kenren
san ka nakaconnect, sa SM ba?

fmloyals
21st Mar 2013, 15:22
siguro hindi yun orig na galaxy ace:lol:

malay ko dyan e sa samsung kiosk trinoma yan e kaya nga nung nakita ko na jellybean os na sga magpost agad ako dito ibig sabihin mali pala binibenta nila sale pa naman sila tsk2x kala kp my jellybean os na

kenren1972
21st Mar 2013, 22:25
@sir jasndream hindi po sir sa bahay lang po... uhmmm ano po ba stable rom now sir na ma suggest nyo? baka reflashed ko nalang po

jasndream
22nd Mar 2013, 09:51
@sir jasndream hindi po sir sa bahay lang po... uhmmm ano po ba stable rom now sir na ma suggest nyo? baka reflashed ko nalang po

Stable yang Apocalypse, yan nga pinaka-ok nung SGA pa gamit ko eh..

atkhenz
22nd Mar 2013, 11:08
Hindi sa memory card automatically napupunta yung mga apps and games, sa phone memory, unless your using a script that will move it to memory card..


Sir Jans, Ano po pwede nyo masuggest na script or apps na pang ganyan? kaya pala siguro laging nag low disk space ung sakin kasi sa phone napupunta mga iniinstall ko. pano po ba dapat gawin.

saka pano po pala mag un-install ng mga pre-installed apps? kasi ung iba d nman kelangan pero naka install na sya automatic :weep:

vhadz
22nd Mar 2013, 11:14
siguro hindi yun orig na galaxy ace:lol:

@shuxz,ntry neo n pu b mgpartition ng sdcard,kz gnwa q pu
ung step sa 1st page,d naman tmaas internal memory q,pero ung external nbwasan?

vhadz
22nd Mar 2013, 11:29
Mam Rio bkt pu ganun? Ng exit partition pu aq ng sd card
hndi parn pu tumaas internal mem.q,
Taz nbwasan pu ung external q,
Cnunod q naman pu ung nasa 1st page

jasndream
22nd Mar 2013, 11:43
Sir Jans, Ano po pwede nyo masuggest na script or apps na pang ganyan? kaya pala siguro laging nag low disk space ung sakin kasi sa phone napupunta mga iniinstall ko. pano po ba dapat gawin.

saka pano po pala mag un-install ng mga pre-installed apps? kasi ung iba d nman kelangan pero naka install na sya automatic :weep:

Use Cronmod script, naka-root ka na ba?

vhadz
22nd Mar 2013, 11:56
Use Cronmod script, naka-root ka na ba?

Sir Jansdream help pu ,
ng ext partition pu aq,kazo d naman tumaas internal q,
nbwasan naman external q?

allenman
22nd Mar 2013, 12:20
Sir Jansdream help pu ,
ng ext partition pu aq,kazo d naman tumaas internal q,
nbwasan naman external q?

Need mo pa ng script like amarullz or crinmod para magamit mo partition mo at lumaki internal memory mo kung ano partition pinili mo... nasa first page ang script.. basa basa lang muna.. nandun pang sagot sa mga tanong mo

vhadz
22nd Mar 2013, 12:20
pano ka nag flash ng cronmod?

Mam Rio help pu,ng ext partition pu aq,
Cnunod q pu un nasa 1st page,kazo dnaman pu ndgdgan internal pg
tapoz nbwasan pu ung externak q,
tnx pu

vhadz
22nd Mar 2013, 12:24
Need mo pa ng script like amarullz or crinmod para magamit mo partition mo at lumaki internal memory mo kung ano partition pinili mo... nasa first page ang script.. basa basa lang muna.. nandun pang sagot sa mga tanong mo

Ah ganun pu b? Cge pu,

atkhenz
22nd Mar 2013, 12:50
Use Cronmod script, naka-root ka na ba?

san ako pde mag dl non sir? enge link. salamat :yipee:

vhadz
22nd Mar 2013, 14:18
2nd part ng mga apps

flashing cronmod ext2int+

go to recovery mode
mount and storage
format sd-ext
mount data
mount system
install zip from sd
choose zip
flash cronmod ext2int+
reboot
Mam Rio e2 pu b kelangan q gawen pag nkpg ext partition n pu aq?

~Yokiro~
22nd Mar 2013, 14:34
yes kung naka custom rom ka

working lang ang cronmod sa rom na supported ng init.d

vhadz
22nd Mar 2013, 14:42
yes kung naka custom rom ka

working lang ang cronmod sa rom na supported ng init.d

hindi po aq nkacustom rom mam Rio
panu po pag nkastock rom po,,,
pero rooted po ska mw cwm na rin po?

~Yokiro~
22nd Mar 2013, 15:03
use link2sd or app2sd

vhadz
22nd Mar 2013, 15:13
use link2sd or app2sd

Mam papa-assist po sana aq..nalilito po kasi kung panu gawin ung nasa 1st page?
tnx po

~Yokiro~
22nd Mar 2013, 15:15
alin dun?

honestly di ko alam gamitin ang link2sd

di ko pa sya nagamit

vhadz
22nd Mar 2013, 15:18
alin dun?

honestly di ko alam gamitin ang link2sd

di ko pa sya nagamit

pero anu po ginamit neo para mpataas memory neo po?

~Yokiro~
22nd Mar 2013, 15:22
naka custom rom ako
apocalypse final

im using cronmod kaya naging 1gb internal memory ng ace ko

vhadz
22nd Mar 2013, 15:28
naka custom rom ako
apocalypse final

im using cronmod kaya naging 1gb internal memory ng ace ko

ok lang po b Mam kung dun sa pagpaflash ng
apocalypse Final na lang aq magpa-assist sa inu po?
naka pC. naman po aq ngaun,,,,
pls po

shuxz
22nd Mar 2013, 16:39
@shuxz,ntry neo n pu b mgpartition ng sdcard,kz gnwa q pu
ung step sa 1st page,d naman tmaas internal memory q,pero ung external nbwasan?

natry ko na magpartition..pero hindi working yung link2sd sa akin..everytime na mgcreate link ako..lalong lumalaki ang size ng mga apps ko..:lol: di ko lng sure f may mali sa pagpartition ko:noidea:

~Yokiro~
22nd Mar 2013, 16:44
medyo marami nga negative feedback ang link2sd kaya hindi ko rin sya tina try :D

nasa 1st page po yung xda link ng apoc

nandun din po sa xda ang lahat ng procedures ng pag flash

medyo marami po at mahaba proseso ng apoc

mahirap po i type ko dito isa isa eh nandun na po sa xda

shuxz
22nd Mar 2013, 17:12
medyo marami nga negative feedback ang link2sd kaya hindi ko rin sya tina try :D

nasa 1st page po yung xda link ng apoc

nandun din po sa xda ang lahat ng procedures ng pag flash

medyo marami po at mahaba proseso ng apoc

mahirap po i type ko dito isa isa eh nandun na po sa xda

gusto ko din ng apocalyse eh:lol: pero natatakot ako mgflash..:lol:

vhadz
23rd Mar 2013, 11:54
medyo marami nga negative feedback ang link2sd kaya hindi ko rin sya tina try :D

nasa 1st page po yung xda link ng apoc

nandun din po sa xda ang lahat ng procedures ng pag flash

medyo marami po at mahaba proseso ng apoc

mahirap po i type ko dito isa isa eh nandun na po sa xda

mam rio nkapagflash na po aq ng Apoc final....
tnx po ng madami...:thumbsup:

Mam ask ko lang po kung panu gawin ung Finishing gps set_up?

1. go to system/etc/gps conf.
2.use root explorer, long press that file and open w/ text editor
3. Replace "europe" w/ your region according to this guide.
4.Save file, no permissions need to be change.The .Bak file can be safely deleted..

..mam eto na lng po hindi ko nagagawa...di ko po lam kung san makikita ung system...
help po..tnx in advanced:help:

vhadz
23rd Mar 2013, 11:58
gusto ko din ng apocalyse eh:lol: pero natatakot ako mgflash..:lol:

kapapaflash ko lang po kanina ng apocalpse final..
tnx to Mam rio..:dance:

~Yokiro~
23rd Mar 2013, 12:01
hindi ko na ginawa yung gps setting

di ko naman kailangan eh :D

vhadz
23rd Mar 2013, 12:07
hindi ko na ginawa yung gps setting

di ko naman kailangan eh :D

ah kala ko po kasi required pa po un..
Mam ibig sabihin po ba pwede na aq mg partition..
gamit ung cronmod po?

~Yokiro~
23rd Mar 2013, 12:13
:think:

gawa ka muna backup sa pc before mag partition

mare reformat kasi sd mo

create partition then flash cronmod

vhadz
23rd Mar 2013, 12:25
opo nagback-up na po aq tapos pagkatapos po mgpartition saka ko po copy ulet ung cronmod mam..?

~Yokiro~
23rd Mar 2013, 12:33
:yes:

after mag partition saka ka mag flash ng cronmod

vhadz
23rd Mar 2013, 12:40
Mam ok na po

1 gb na rin internal ko po

tnx po ng madami mam sa tiyaga...

vhadz
23rd Mar 2013, 12:42
Mam ok na po

1 gb na rin internal ko po

tnx po ng madami mam sa tiyaga...

allanferrer
23rd Mar 2013, 14:51
sir.pahinge naman po ng link para ma DL ung cwm para sa galacy ace ko gt s5830..salamat

shuxz
24th Mar 2013, 10:11
sir.pahinge naman po ng link para ma DL ung cwm para sa galacy ace ko gt s5830..salamat

nasa first page sir..:)

shuxz
24th Mar 2013, 10:15
kapapaflash ko lang po kanina ng apocalpse final..
tnx to Mam rio..:dance:

congrats bro..:lol: next time na lang ako mgflash pag nakabili na ako ng new phone..paglalaruan ko na tong sga ko:lol:

try ko na din gumawa ng mga android apps..:lol:

angelus008
26th Mar 2013, 22:34
:help: ask ko lang po kung anung magandang gamitin para tumagal malow batt. ang battery

**thanks in advance***

iamdyampoi
26th Mar 2013, 23:21
Hello po. Tanong ko lang po kung paano po magset ng GPRS sa SUN? Salamat po. Okay naman po yung settings ko sa Globe pero gusto kong lumipat sa SUN eh. Natry ko na din iactivate kaso unable daw. Di ko po alam kung ano yung problema. Pahelp naman po. Maraming salamat!! :pray:

jasndream
26th Mar 2013, 23:56
:help: ask ko lang po kung anung magandang gamitin para tumagal malow batt. ang battery

**thanks in advance***

Try Autorun Manager, Greenify, and Titanium Backup for freezing some apps you seldom use, use also SetCPU for undervolting your phone..


Hello po. Tanong ko lang po kung paano po magset ng GPRS sa SUN? Salamat po. Okay naman po yung settings ko sa Globe pero gusto kong lumipat sa SUN eh. Natry ko na din iactivate kaso unable daw. Di ko po alam kung ano yung problema. Pahelp naman po. Maraming salamat!! :pray:



APN for Sun is minternet

jtiro
27th Mar 2013, 21:44
mga sir/mam good pm.. first time to post here sa thread niyo.. galaxy ace user din.. plano ko po i-root ung phone ko.. mukhang madali naman at wala magiging problema.. ung sa custom rom lang ang d ko masyado magets.. hehe..
tanong ko lang ano mga pwede ko i-download na useful apps after ko mag root.. aside from autokiller memory optimizer, and ung go launcher ex.. saka ano mga mababago pag nag root ako? do i need to backup my device first using kies? salamat!

~Yokiro~
27th Mar 2013, 21:57
install cwm
yan ang importante para makapag flash ng custom rom

i suggest mag partition ka rin ng sd
para di agad mag full ang internal memory

before mag partition make sure to bakcup all your files sa pc
ma re reformat kasi sd mo once i partition

install titanium backup
and 3rd party apps para mag work ang partition

nasa 1st page lahat ng kailangan

nandun din ang nga suggested custom rom

tumagun5
28th Mar 2013, 22:52
Mga master pano po mag openline ng ace pag naka lock sa canada? Koodo network?

Kai_15
30th Mar 2013, 12:01
guys ask lng po ksi ung kakilala ko po at my glaxy ace kaso po nagtataka sya hindi nya mbago ung keypad nakaqwerty po sya gusto nya po baguhin na 3x4 ba un, kso pag napupunta po sya sa keypad settings ay hindi daw po mbago nkadefault na daw po ung android keypad tapos nagtataka din ako ksi may naka dual sim daw sa settings ng phone nya my sim slot1 at slot 2 tapos double din ang imie ng phone nya imie at imie SV 7878 clone po b un o dahil lang sa custom rom??? :noidea: saka iba daw po kasi ung imie nya phone at sa likod ng cp nya android 2.3.6 po sya... salamt po.. pero same na same dw po sa orig mlibn ng lang dw po sa dual sim slot n ns sytem tapos ayaw mbgo nh keypad na qwerty into 3x4 yata un.. pa help nmn po.. kapg tinatouch naman nya ung android version may nlabs na picture n zombie tapos my robot na android...

jasndream
31st Mar 2013, 11:49
Mga master pano po mag openline ng ace pag naka lock sa canada? Koodo network?

Try flashing a new ROM..


guys ask lng po ksi ung kakilala ko po at my glaxy ace kaso po nagtataka sya hindi nya mbago ung keypad nakaqwerty po sya gusto nya po baguhin na 3x4 ba un, kso pag napupunta po sya sa keypad settings ay hindi daw po mbago nkadefault na daw po ung android keypad tapos nagtataka din ako ksi may naka dual sim daw sa settings ng phone nya my sim slot1 at slot 2 tapos double din ang imie ng phone nya imie at imie SV 7878 clone po b un o dahil lang sa custom rom??? :noidea: saka iba daw po kasi ung imie nya phone at sa likod ng cp nya android 2.3.6 po sya... salamt po.. pero same na same dw po sa orig mlibn ng lang dw po sa dual sim slot n ns sytem tapos ayaw mbgo nh keypad na qwerty into 3x4 yata un.. pa help nmn po.. kapg tinatouch naman nya ung android version may nlabs na picture n zombie tapos my robot na android...

Malamang China clone lang yan..Try posting a pic..Hindi supported ng ROM ang pagka-dual sim, hardware feature po yun..San nya nabili and for how much?

Kai_15
31st Mar 2013, 13:15
Try flashing a new ROM..



Malamang China clone lang yan..Try posting a pic..Hindi supported ng ROM ang pagka-dual sim, hardware feature po yun..San nya nabili and for how much?



--> sir sa tao nya lang po nabili 3500 nya nabili.. same na same nga daw po sa orig ung cp kaya lang di nya mbago ang keypad na qwerty into 3x4 tapos smooth naman daw ang touch screen sige po post ko pics dito kapag nabigay nya sa akin.. salamt po sir :thanks:

jasndream
31st Mar 2013, 13:38
--> sir sa tao nya lang po nabili 3500 nya nabili.. same na same nga daw po sa orig ung cp kaya lang di nya mbago ang keypad na qwerty into 3x4 tapos smooth naman daw ang touch screen sige po post ko pics dito kapag nabigay nya sa akin.. salamt po sir :thanks:

Malamang clone nga lang, nakakapag-install ng apps?

Kai_15
31st Mar 2013, 18:52
Malamang clone nga lang, nakakapag-install ng apps?

---> opo sir nakkainstall sya nag apps... kaya lang di tlaga mabago ang keypad at may dual sim sa settings hula ko nga ay napalitan ng kernel at custom rom eh hehe.. :thanks:

nickrod021589
1st Apr 2013, 04:26
sir bakit po ayaw gumana sa ace q ung boot menu gus2 q kac iroot ang ace q kso ayaw nmn nia mapunta sa boot menu cnunod q naman ung instruction ask q lng dn po kung kelangan pa ba ng CWM pra mkapagboot para ma install q ung root help nmn slamt

havoctribe
1st Apr 2013, 07:09
may solution na po ba tayo sa hardbrick na galaxy ace? or magkanu pagawa sa technician pag yun? kaya ba nila ayusin yun? thanks..

chico1983
1st Apr 2013, 17:31
sir bakit po ayaw gumana sa ace q ung boot menu gus2 q kac iroot ang ace q kso ayaw nmn nia mapunta sa boot menu cnunod q naman ung instruction ask q lng dn po kung kelangan pa ba ng CWM pra mkapagboot para ma install q ung root help nmn slamt

una i-copy mo ung zip file na Root.zip sa sd card mo then ung CWM.zip pagktapos i-off mo cp mo, after totally turned off na pindutin mo ang combo button na HOME BUTTON + POWER BUTTON then ppunta ka nyan sa 3e recovery, pag andun kna piliin mo ung "apply update from sd card" then hanapin mo ung ROOT.zip saka mo isunod ung CWM.zip

vhadz
1st Apr 2013, 17:47
congrats bro..:lol: next time na lang ako mgflash pag nakabili na ako ng new phone..paglalaruan ko na tong sga ko:lol:

try ko na din gumawa ng mga android apps..:lol:

oo bro...ok ang Apoc:yipee:

vhadz
1st Apr 2013, 17:49
mam Rio sadya po ba medjo lumabo ang camera shots pag nkaApocalypse po?

~Yokiro~
1st Apr 2013, 17:51
im using ucam po eh

chico1983
1st Apr 2013, 17:55
mam d mo pa inaupdate ang thread mo? hehe my mga bago na bagang ROM which is ICS and JB..ung stable daw na JB is ung kay erikcas..ung "nightly"

vhadz
1st Apr 2013, 17:57
im using ucam po eh

merun po ba sa playstore nun?
penge naman po ng link mam?

~Yokiro~
1st Apr 2013, 18:02
upload ko later ha
lagay ko sa 1st page
meron na rin kasi ako mga plug ins dun

sir chico alin pong thread?

wala po akong thread ng ace dito sa symb :D

vhadz
1st Apr 2013, 18:04
cge po..
tnx in advance

chico1983
1st Apr 2013, 18:08
upload ko later ha
lagay ko sa 1st page
meron na rin kasi ako mga plug ins dun

sir chico alin pong thread?

wala po akong thread ng ace dito sa symb :D

i tot thread mo to, support ka lng pala..haha sori mam

try nio LG Camera recommended yan dun sa XDA developers..

~Yokiro~
1st Apr 2013, 18:13
nakikisagot lang po ako dito :p

:yes: maganda rin ang LG cam

vhadz
1st Apr 2013, 18:24
i tot thread mo to, support ka lng pala..haha sori mam

try nio LG Camera recommended yan dun sa XDA developers..

tnx po

vhadz
2nd Apr 2013, 17:16
Mam Rio penge naman pu tut nung ucam?

~Yokiro~
2nd Apr 2013, 17:24
naku po busy pa po talaga ako :ashamed:

try ko po this week ha

maybe friday or sat

vhadz
2nd Apr 2013, 20:13
cge po,tnx n advanced

whitedevil080487
3rd Apr 2013, 13:59
Mga Ka-SB..patulong naman po ako :help:,,lagi kasing Lumalabas sa Phone ko.. Low on Space (Internal Phone Storage is Getting Low)..Pano ba mailipat lahat sa Memory Card?or Pano mApataas Ung Internal Memory?
Android Version : 2.3.6
Baseband version : S5830DXXT4
Kernel version : 2.6.35.7-perf-CL807529
root@DELL144#1
Build number: GINGERBREAD.DXKT5

yan po complete info.

~Yokiro~
3rd Apr 2013, 14:05
create an extension partition

trushers
3rd Apr 2013, 15:27
Mga Ka-SB..patulong naman po ako :help:,,lagi kasing Lumalabas sa Phone ko.. Low on Space (Internal Phone Storage is Getting Low)..Pano ba mailipat lahat sa Memory Card?or Pano mApataas Ung Internal Memory?
Android Version : 2.3.6
Baseband version : S5830DXXT4
Kernel version : 2.6.35.7-perf-CL807529
root@DELL144#1
Build number: GINGERBREAD.DXKT5

yan po complete info.

create an extension partition sabi ni madam rio.. refer nyo nlng po sa first page ang TUT..

hi idol maam rio :)

whitedevil080487
3rd Apr 2013, 16:11
cge po..thanks..gawin ko maya..nasa work kasi me e...thanks in advance mga Idol:salute:

trushers
7th Apr 2013, 14:23
madam rio.. narinig mo na ba tong bagong galaxy ace ve? mukhang unfair to ah.. ang mura na ng price.. 7k nalang dito sa amin...