PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 [54] 55 56 57 58 59 60 61 62 63

coolerice0123
7th Apr 2013, 14:32
madam rio.. narinig mo na ba tong bagong galaxy ace ve? mukhang unfair to ah.. ang mura na ng price.. 7k nalang dito sa amin...

mukhang ganun lang din and low end phone lang din, well kung ako may 7k di ko bibilin yan,
hanep, brand ung binabayaran mo d ung phone,
mag astra, flare na lang ako sulit pa,

vhadz
7th Apr 2013, 15:25
Mam busy po ba kau?

Hingi po ng pra sa ucam

~Yokiro~
7th Apr 2013, 15:38
nakalimutan ko :slap:
paki remind sakin bukas :ashamed:

yung thread ko kasi na update ko

vhadz
7th Apr 2013, 15:43
Cge po..

doz_matikas
7th Apr 2013, 22:52
musta na mga ka ace te rio ano na di ko na masyado nakakal kal galaxy ace ko salamat pala may natuklasan ako sa galaxy ace pwede xang pang acces ng mga wimax hack im using my ace pang hack ng wimax no need na ang loptop salamat talaga :thumbsup:

vhadz
8th Apr 2013, 16:28
Mam Rio and2 n po aq

~Yokiro~
8th Apr 2013, 16:46
naalala ko nung makita ko post mo :slap:

eto ina upload ko na sa mf

paki wait nalang

lalagay ko sa 1st page

apti dito natin

vhadz
8th Apr 2013, 16:57
hehe.tnx pu
cenxa na pu kung makulet aq..

~Yokiro~
8th Apr 2013, 17:23
eto na po
lalagay ko rin to sa 1st page

post #7 :D

UCAM (Only registered users can see the link.)

Ucam plug-ins (Only registered users can see the link.)

vhadz
8th Apr 2013, 17:32
diniDL ko n po Mam

salamat po

Mam Rio paktapos po idownload
anu po gagawin?i

~Yokiro~
8th Apr 2013, 18:12
install mo po yung ucam :D
extract mo muna pala kasi naka .zip pareho

vhadz
8th Apr 2013, 18:55
Mam sadya po ba ung video wala flash?

mantotx
8th Apr 2013, 19:33
boss question lang. pano isolve yung error mounting data sa galaxy ace s5830i? boot loop eh.. nag flash ko na din sya through odin kaso ganun pa din. help naman mga bosing.

jasndream
8th Apr 2013, 19:53
boss question lang. pano isolve yung error mounting data sa galaxy ace s5830i? boot loop eh.. nag flash ko na din sya through odin kaso ganun pa din. help naman mga bosing.

GT-S5830i has its own thread..

maikko123
10th Apr 2013, 20:00
daan daan lang po..wala na pala SGA ko.. nanakaw nung nanood ako ng concert.. T.T

yung HTC HD2 ko naman na brick ko..malas :(

atkhenz
12th Apr 2013, 00:28
ano po ba gamit nyong rom na maganda?ung tumatagal ung battery life, sakin kasi kahit puro text lang gamit ko maghapon naddrain agad ung battery nya, d nman siguro sira ung bat. salamat in advance.

Im using Democracy Final Edition now

vhadz
12th Apr 2013, 13:57
khit po ba nkacustom rom. .at nkapartition pwede ba khit mg abroad?

jasndream
12th Apr 2013, 15:37
ano po ba gamit nyong rom na maganda?ung tumatagal ung battery life, sakin kasi kahit puro text lang gamit ko maghapon naddrain agad ung battery nya, d nman siguro sira ung bat. salamat in advance.

Im using Democracy Final Edition now

Do battery optimization like underclocking, lowering brightness, dark wallpapers, don't use livewallpaper, minimize usage of data network and wifi..

horohoro
13th Apr 2013, 02:41
hello hello hello ma'am Rio hahaha :D hello ka ACE!!! HEHHE musta na kayo dito :D
ehhehe

B2Kevin
14th Apr 2013, 21:46
may naka pag try na po ba sa inyo ng ultimatum na rom? bagong bago :lol: mukhang promising

killuazor
15th Apr 2013, 22:58
pa bm po salamat

zeruwan
18th Apr 2013, 12:14
Q.. sir/ mam .. anu po mgndang SD card pra sa Ace .. anung brand and anung class po .. any idea?:D tnx

trushers
18th Apr 2013, 15:45
Q.. sir/ mam .. anu po mgndang SD card pra sa Ace .. anung brand and anung class po .. any idea?:D tnx

welcome at dito pa ang first post mo maam.. higher number means mataas ang transfer rate ng SD card maam.. experience ko maam okay naman ang kingston na brand..

zeruwan
18th Apr 2013, 17:24
welcome at dito pa ang first post mo maam.. higher number means mataas ang transfer rate ng SD card maam.. experience ko maam okay naman ang kingston na brand..


tnx po .. kuya anu po class? xnxa bago lng po ako ..

jasndream
18th Apr 2013, 17:37
tnx po .. kuya anu po class? xnxa bago lng po ako ..

Class 10 of course..

zeruwan
19th Apr 2013, 12:00
Class 10 of course..

salamat po .. :D

zeruwan
19th Apr 2013, 12:01
ok po ba ang ultimatum rom?

jasndream
19th Apr 2013, 14:45
ok po ba ang ultimatum rom?

Yun ata pinaka updated na ROM ngayon for SGA eh, may konting bugs lang nilagay din nila kaya if you can live with it, try it :thumbsup:

trushers
19th Apr 2013, 15:47
waaaa.. force close lahat ng messaging app ko.. lag na tuloy ace ko ngayon.. anu ba dapat gawin dito? di na ako makatext.. whew

jasndream
19th Apr 2013, 16:19
waaaa.. force close lahat ng messaging app ko.. lag na tuloy ace ko ngayon.. anu ba dapat gawin dito? di na ako makatext.. whew

Backup your messages then delete all your messages..

trushers
19th Apr 2013, 17:11
Backup your messages then delete all your messages..

naghang na sir sa pag open pa lang ng app.. heheh.. kaya restore ko nalang.. di rin kasi ma fix nung fix permissions at wipe cache partition.. heheh.. restoring na ako ngayon.. on the process pa.. nagkagulo lahat ng apps ko.. :)

jasndream
19th Apr 2013, 17:21
naghang na sir sa pag open pa lang ng app.. heheh.. kaya restore ko nalang.. di rin kasi ma fix nung fix permissions at wipe cache partition.. heheh.. restoring na ako ngayon.. on the process pa.. nagkagulo lahat ng apps ko.. :)

Haha goodluck

~Yokiro~
19th Apr 2013, 17:27
naghang na sir sa pag open pa lang ng app.. heheh.. kaya restore ko nalang.. di rin kasi ma fix nung fix permissions at wipe cache partition.. heheh.. restoring na ako ngayon.. on the process pa.. nagkagulo lahat ng apps ko.. :)

anong messaging apps gamit mo?

baka naman kailangan mo lang i update

trushers
19th Apr 2013, 23:27
anong messaging apps gamit mo?

baka naman kailangan mo lang i update

hi madam rio.. heheh.. handcent ang gamit ko para sa lock code sana.. nagdelete lng ako ng isang thread kasi nakalimutan ko maglimit ng messages per thread.. ayun nag force close na lagi.. binalik ko ang stock messaging app.. nahawa din.. force close lagi at laggy na ang fon ko.. kaya restore nalang sa CWM.. layo pa ng back up ko.. yung di pa transparent ang theme ko.. hahah.. pro back up ko na din yung apps ko sa titanium.. okay na ngayon.. :D

zeruwan
20th Apr 2013, 11:44
Yun ata pinaka updated na ROM ngayon for SGA eh, may konting bugs lang nilagay din nila kaya if you can live with it, try it :thumbsup:

kaw po kuya nu rom gmit mo?

coolerice0123
20th Apr 2013, 13:35
sino naka try ng ultimatum rom for ACE?
may bugs pa kasi kaya di ko ma try eh,?

jasndream
20th Apr 2013, 13:40
kaw po kuya nu rom gmit mo?

Matagal na kong hindi naka SGA eh..

satellitekid21
22nd Apr 2013, 09:35
Working ba yung mga cusom roms? any pros and cons po?

trushers
22nd Apr 2013, 14:39
Working ba yung mga cusom roms? any pros and cons po?

okay naman ang custom rombs.. hanap ka lang ng magandang feedback..

cocoy
23rd Apr 2013, 21:15
Kumusta na kau...Madam Rio, kumusta kana?

lostseoul
23rd Apr 2013, 21:27
help..hndi ko makita link ng SOC 2.3.3:noidea::noidea:

gibraltar9
24th Apr 2013, 04:27
dual sim ba talaga ang gt-s5830? Gumagana ba trick ni freezone sa ganitong unit?

evilbry3009
24th Apr 2013, 05:31
mga sir ask q lng pwd b mg instal ang appz ang hndi n root ang s5830 q un fren q kc ngpapalagay ng fbt s cp nya eh bnew lng bka mavoid warnty nya anu payo nyo po thx

evilbry3009
24th Apr 2013, 05:33
saka anu fbt ang pwd ilagay sa unit nyon

~Yokiro~
24th Apr 2013, 09:37
dual sim ba talaga ang gt-s5830? Gumagana ba trick ni freezone sa ganitong unit?

hindi po sya dual sim :D


mga sir ask q lng pwd b mg instal ang appz ang hndi n root ang s5830 q un fren q kc ngpapalagay ng fbt s cp nya eh bnew lng bka mavoid warnty nya anu payo nyo po thx


saka anu fbt ang pwd ilagay sa unit nyon

iwasan po natin ang pag gamit ng sms type words
gamitin din po ang edit buttom para maiwasan ang spamming

pede po mag install ng mga apps kahit hindi rooted ang ace
meron lang talagang mga apps na kailangan ng root permission

piliin lang ang mga apps na hindi na kailangan ng root permission :D

evilbry3009
25th Apr 2013, 01:57
thanks mom sa info..

zeruwan
11th May 2013, 16:13
Q. my bug po ba ang ultimatum na rom? tnx

cloud904
12th May 2013, 13:19
install mo po yung ucam :D
extract mo muna pala kasi naka .zip pareho

mam rio na dl ko na po ito kaso di ko po magamit ung plug-in pano po gagawin? thanks po!

saka po kakaistall ko lang ng apoc final kaso bakit po kaya pag click ko ng apps o kahit po ung settings parang mabagal mag load magblack muna bago mapunta sa mismong apps..

akosiaj0000
12th May 2013, 13:51
Padaan lang mga ka-SGA :superman: Hi Ma'am Rio :yipee:

horohoro
13th May 2013, 18:53
duos po ata ung dual sim bossing hehehe

cloud904
14th May 2013, 11:21
Help po! Sino naka apocalypse final? Bakit kaya ung quick pic ko di nag oopen? Nung una ok naman task ngayon layaway na ....

chinatita018
14th May 2013, 21:34
tanong poh sa mga nkaka alam!! pde po ba mag partion ng sdcard kht na nka costum ROM? papalakihin q sana internal mem ng ace ko ... thank you

chico1983
15th May 2013, 08:04
tanong poh sa mga nkaka alam!! pde po ba mag partion ng sdcard kht na nka costum ROM? papalakihin q sana internal mem ng ace ko ... thank you

uu pde yan, pero bago ka mag create ng partition ung files mo sa loob ng mem card mo e dpat nkaback up kc pag ggawa ka ng partition via sd card marereformat xa..

zeruwan
15th May 2013, 09:48
anu po mgndang rom ngaun?

ghaw
15th May 2013, 14:02
ask lng po, pde ba mg flash ulit ng custom rom via CWM kht nka custom rom na? Ndi ba mgkkaproblma? Tnx

vhadz
16th May 2013, 11:04
hi Mam Rio ask q lng po kung pwede iflash ung apocalypse pag froyo ang O.S...?

EtramaDiRaizel
16th May 2013, 11:38
hi po... im new to this site, but im an avid lurker in xda-developers.com...

i hav a problem, pls help po sa kung cnu po may nkakaalam... kc yung mga custom rom like droidace,at democracy hindi ko mapagana yung GPRS especially sa GLOBE... huhu pls help po... anu po gagawin ko...

vhadz
16th May 2013, 12:28
[QUOTE=cloud904;16412742]Help po! Sino naka apocalypse final? Bakit kaya ung quick pic ko di nag oopen? Nung una ok naman task ngayon layaway na ....[/

Back up mu muna mga pics and videos mu...tapos punta ka Manage Application..click mu ung quickpic app... try mu clear data

~Yokiro~
16th May 2013, 13:19
hi Mam Rio ask q lng po kung pwede iflash ung apocalypse pag froyo ang O.S...?

upgrade to gingerbread first before flashing

sainmike
16th May 2013, 18:05
magandang gabi po mam Rio... at mga kasymbianizer... need help po.. sana matugunan nyo ang prublema ko... meron po ba kaung updated na firmware para sa samsung galaxy ace gt-5830.. version 2.3.3 gingerbread... help nman po guys kung saan ko madodownload to...

~Yokiro~
16th May 2013, 18:46
magandang gabi po mam Rio... at mga kasymbianizer... need help po.. sana matugunan nyo ang prublema ko... meron po ba kaung updated na firmware para sa samsung galaxy ace gt-5830.. version 2.3.3 gingerbread... help nman po guys kung saan ko madodownload to...

nasa 1st page po
flash via odin
para maging gingerbread

or naka gb kana?

check mo sa 1st page ang mga links

reggie2428
16th May 2013, 19:18
:help:gud pm po need ko tun. ko for galaxy ace 5830 yung zip file sa first page walang laman pa share naman po ng ibang link salmat po:pray:

cloud904
16th May 2013, 21:30
mam rio na dl ko na po ito kaso di ko po magamit ung plug-in pano po gagawin? thanks po!

saka po kakaistall ko lang ng apoc final kaso bakit po kaya pag click ko ng apps o kahit po ung settings parang mabagal mag load magblack muna bago mapunta sa mismong apps..


Help po! Sino naka apocalypse final? Bakit kaya ung quick pic ko di nag oopen? Nung una ok naman tas ngayon away na ....

Pa up lang po!

sainmike
16th May 2013, 22:39
ung odin po mam rio nakita ko.. pero ung firmware para sa gt-5830 ko wala po.. kasi nung clinick ko ung firmware may mga lumabas na firmware kaso walang available para sa unit ko... ok lng po ba na gamitin ko ung mga firmware na nakaattach dun mam rio... d ko pala nabanggit opo nakagingerbread na po unit ko...

sa katunayan po kaibigan ko lng gagawa.. pinapahanap nya lng ako ng firmware para bumalik sa dating system ung phone ko... wala po kasing sounds ung MP3,, radio,, video,,, at pag may tumatawag kailangan mo pang iloudspeaker para marinig mo kausap mo... pero ung sounds ng txt.. incoming alert gumagana po... bale un lng daw paraan para gumana lahat ng system ko... kaya kailangan ko ang firmware na un... pasensya na po mam rio badly needed lng po...

coolerice0123
16th May 2013, 23:05
Pa up lang po!

try mo ibang rom kung nahihirapan ka pa rin make sure to backup kung plano mo
di kasi yang gamit kong rom.
well kung ayaw mo magoverclock ka lang siguro remove other apps sabay gumamit ka ng swap.


ung odin po mam rio nakita ko.. pero ung firmware para sa gt-5830 ko wala po.. kasi nung clinick ko ung firmware may mga lumabas na firmware kaso walang available para sa unit ko... ok lng po ba na gamitin ko ung mga firmware na nakaattach dun mam rio... d ko pala nabanggit opo nakagingerbread na po unit ko...

sa katunayan po kaibigan ko lng gagawa.. pinapahanap nya lng ako ng firmware para bumalik sa dating system ung phone ko... wala po kasing sounds ung MP3,, radio,, video,,, at pag may tumatawag kailangan mo pang iloudspeaker para marinig mo kausap mo... pero ung sounds ng txt.. incoming alert gumagana po... bale un lng daw paraan para gumana lahat ng system ko... kaya kailangan ko ang firmware na un... pasensya na po mam rio badly needed lng po...

pede mo gamitin yung naka attach basta yun yung stock rom na 2.3 pede mong iflash
kapag waepek parin hardware na yan.

sainmike
16th May 2013, 23:20
hhhhmm... salamat po mam rio.. geh try po namin kung ano resulta.. taz feedback na lng po ako... salamat po uli... wag sanang hardware huhu.. :(

coolerice0123
16th May 2013, 23:40
hhhhmm... salamat po mam rio.. geh try po namin kung ano resulta.. taz feedback na lng po ako... salamat po uli... wag sanang hardware huhu.. :(

ako pala si Maam Rio :rofl:
Hi Sir Coolerice0123 musta na laki mo na ahh :lmao:
anyway ingat sa pag flash ahhh baka mapunta pa sa usb jig yan :slap:

chico1983
17th May 2013, 07:34
hhhhmm... salamat po mam rio.. geh try po namin kung ano resulta.. taz feedback na lng po ako... salamat po uli... wag sanang hardware huhu.. :(

any firmware will do, as long as for s5830 ang ifflash mo..pili ka lng dito sa mga firmware: XXKPT, XWKTS, XWKM yan ang mga stable and for daily usage..so far nka XXKPT ako with ulimatum ROM,last for 3 days minimal usage.. :excited::excited::excited::excited:

chinatita018
17th May 2013, 07:35
pa help nga poh... ng partion aq ng sd card.. nasa link2 sd nq pinili q ung ext3 pero cannot be mounted parin ung 2nd partion q bqt po gnun? kht ext2 at ext4 gnun pa din... 8gb ang memorycard q.. tnx sa makakatulong:pray:

chico1983
17th May 2013, 07:58
pa help nga poh... ng partion aq ng sd card.. nasa link2 sd nq pinili q ung ext3 pero cannot be mounted parin ung 2nd partion q bqt po gnun? kht ext2 at ext4 gnun pa din... 8gb ang memorycard q.. tnx sa makakatulong:pray:

1st back up ur files from sd to pc..
2nd format sd card to fat32 using minitool
3rd install link2sd, do no open the apps
4th reboot to CWM > advanced > partition sd card > choose 512 MB > the swap is 0MB
5th after partitioning reboot phone and click the link2sd, my magpprompt afer mo maclick, choose ext3 the reboot..

un na po..taz pde mo na mainstall ung mga apps sa sd-ext na gnwa mo..

sainmike
17th May 2013, 08:52
mam rio negative pa rin po... konting kulit na lng po... sana pagpasensyahan nyo na ako.. ung mga firmware na pinost mo dyan na may xxxxtt etc.... meron po ba kaung link nyan na kapag clinick ko eh ready to download na.... penge naman po para maistart na nmin ace ko.. at favor na rin po penge na rin ng update odin para sa unit ko.. dead link na po ung odin sa 1st page eh... help nman po mam rio.. penge ng link mo na ready to down load na plsssssssssssssss.... salamat po.......

~Yokiro~
17th May 2013, 09:11
mam rio negative pa rin po... konting kulit na lng po... sana pagpasensyahan nyo na ako.. ung mga firmware na pinost mo dyan na may xxxxtt etc.... meron po ba kaung link nyan na kapag clinick ko eh ready to download na.... penge naman po para maistart na nmin ace ko.. at favor na rin po penge na rin ng update odin para sa unit ko.. dead link na po ung odin sa 1st page eh... help nman po mam rio.. penge ng link mo na ready to down load na plsssssssssssssss.... salamat po.......

upload ko sa mf wait lang

sainmike
17th May 2013, 09:15
:) mam rio maraming salamat po.... ah eh san ko.po makikita ung MF ehe :) sensya na super newbie d ko alam pasikotsikot... pero mam rio maraming salamat po.. :)

sainmike
17th May 2013, 09:24
mediafire pala un.. geh po mam wait ko.. update muna lng po ako.. wait ko po signal mo... salamat po talaga..

~Yokiro~
17th May 2013, 09:25
di ko ma upload yung firmware kasi 228 mb :slap:
nag exceed sa limit na 200mb :sigh:

eto muna usb driver saka odin

USB DRIVER (Only registered users can see the link.)

ODIN (Only registered users can see the link.)

sainmike
17th May 2013, 09:35
salamat po to follow na lng po ba un firmware mam rio... wait ko na lng po pag na dl muna.. heto muna idownload ko... thnx po ng marami... magandang umaga po... & godbless. t.c cre mam rio at more power sa thread mo at sa mga member na andito... maraming salamat po..

sainmike
17th May 2013, 09:44
hhhmmn... mam rio ung sa firmware pala khit ung link na lng po para d na kau komonsumo ng 228mb 0k lng po ba?

~Yokiro~
17th May 2013, 10:25
wala akong link kaya po ina upload ko

paki wait lang kasi hindi mapag upload ng diretso

pa 3rd try ko na

correction din

hindi ko po thread to :rofl:

chico1983
17th May 2013, 10:26
hhhmmn... mam rio ung sa firmware pala khit ung link na lng po para d na kau komonsumo ng 228mb 0k lng po ba?

sa sammobile.com kna lng kaya kmuha ng firmwara pra sa s5830..register ka muna bago ka mkpagdownload..:slap::slap::slap::slap::slap::slap ::slap::slap::slap:

~Yokiro~
17th May 2013, 10:40
eto na po :whew:
S5830DXKT5 (Only registered users can see the link.)

paki unclick nalang yung "Download with TusFiles accelerator and get recommended offers."

cloud904
17th May 2013, 14:45
try mo ibang rom kung nahihirapan ka pa rin make sure to backup kung plano mo
di kasi yang gamit kong rom.
well kung ayaw mo magoverclock ka lang siguro remove other apps sabay gumamit ka ng swap.


sir ano po bang gamit nyong rom? ung overclock pano po ba un lagat don? ano po ung swap? ganon pa rin po kasi ang bagay nya mag open ng kahit anong apps pati pag open ng settings mag black muna..

Thnaks po!

sainmike
17th May 2013, 16:29
mam rio... yan na po ba ung firmware.. sensya na po now lng nagparamdam.. tambakan ako ng order eh.. dito kasi me sa work... salamat po ha...

~Yokiro~
17th May 2013, 16:35
oo yan na
sundin mo lang yung tut

yung odin naka one package

teka nakalimutan ko ilagay yung cooper

eto na

maikko123
18th May 2013, 18:33
hi..daan daan lang po.just checking out sa mga developments sa SGA :)

B2Kevin
20th May 2013, 10:49
ok naman po yung ultimatum. wala akong forced close sa kanya. :clap:

Bighead30
21st May 2013, 14:25
ma'am rio goodafternoon po.. kayu nalang po kasi yung nagrereply dito, hindi na yung main ts...

nagkaproblema po kasi sa galaxy ace ng gf ko...nakakasagap po ng wifi..pero hindi po kumokonek...kahit saang wifi..sa sm, sa bahay lang..anu po ang dahilan nito??at anu pu ang pwede kong gawin para maaus ko po ito...salamat po.. TIA

~Yokiro~
21st May 2013, 14:33
ma'am rio goodafternoon po.. kayu nalang po kasi yung nagrereply dito, hindi na yung main ts...

nagkaproblema po kasi sa galaxy ace ng gf ko...nakakasagap po ng wifi..pero hindi po kumokonek...kahit saang wifi..sa sm, sa bahay lang..anu po ang dahilan nito??at anu pu ang pwede kong gawin para maaus ko po ito...salamat po.. TIA

anong rom ang gamit nya?
dati ba ok naman ang connection?

kelan lang hindi naging ok?

Bighead30
21st May 2013, 15:20
anong rom ang gamit nya?
dati ba ok naman ang connection?

kelan lang hindi naging ok?

salamat sa pag sagot ma'am..:thanks:

froyo 2.2
opo nagagamit ko pa po ito dating dati pa, tpus isang beses paggamit ko ulit(pakonek ako sa sm wifi) ayaw ng kumonek, kahit kailan na...matagal na pong ayaw gumana..ngayun ko lang po tinawagan ng tulong kasi dati sa globe lang ako(ako na po yung sasabihin kung subject para hindi magulo po) kumokonek..eh ngaun po kapag kailangan ko kumunek ng wifi,hindi kopo magawa..

~Yokiro~
21st May 2013, 15:25
upgrade mo na muna sya sa gingerbread
nasa 1st page ang tut
backread ka konting page lang binigay ko din dito yung odin saka latest firmware
one package yung gamit ko

Bighead30
21st May 2013, 15:30
so ganun po talaga ang gagawin?okay lang po ba kapag yung ginawa kung upgrade eh yung jb base pero gb 2.3.6 rom siya?hindi ko pa po alam yung pros and cons ng rom na iyun..may idea na po ba kayu dun??

~Yokiro~
21st May 2013, 15:37
wala pa po tayong official na jb :slap:
ics nga wala pa eh :rofl:

gb lang po talaga
baka custom rom yung sinasabi mo :D

upgrade ka muna to gb :D

Bighead30
21st May 2013, 15:42
oo nga po..custom rom po sya..jb yung panglabas na anyo.pero gb rom po sya..pero yung sa iyo nalang po yung susundin ko..haha first time ko lang po sa upgrading ehh.
TIA :)

~Yokiro~
21st May 2013, 15:49
before ka kasi makapag flash ng custom rom kailangan mo muna mag upgrade from froyo to gb :D

coolerice0123
21st May 2013, 15:55
ano ba mangyayari kapag nag custom rom ka na froyo lang ang version?
brick or signing error?

~Yokiro~
21st May 2013, 15:56
ang alam ko po kasi hindi supported ng mga custom rom ang froyo
required yata na gingerbread dapat

try nyo din :D

timart
21st May 2013, 15:57
mga tol help naman , yung ace ng tropa ko ginawan nila ngflash tapos mali yung file na nalagay samsung y yung file ayun naging samsung y yung logo. i rereflash sana ulit kaya lang ayaw na mapunta sa download mode naka stock nalang sa samsung Y na logo.. any suggestion?

coolerice0123
21st May 2013, 15:58
wag na stable na yung rom ko eh may tun.ko pa :lmao:
soft brick lang kung magkamali eheheh kung gusto i-try pwede.. :D

Bighead30
21st May 2013, 16:05
before ka kasi makapag flash ng custom rom kailangan mo muna mag upgrade from froyo to gb :D

ay ou nga po pala haha...no choice upgrading lang talaga...haha..
Pagka po upgrading full format po no(except memo card)?.tapus ang finish product parang brand new galaxy ace gb rom?..

~Yokiro~
21st May 2013, 16:09
wag na stable na yung rom ko eh may tun.ko pa :lmao:
soft brick lang kung magkamali eheheh kung gusto i-try pwede.. :D

baka lang may gusto mag try :p
naka droid.vpn din ako




mga tol help naman , yung ace ng tropa ko ginawan nila ngflash tapos mali yung file na nalagay samsung y yung file ayun naging samsung y yung logo. i rereflash sana ulit kaya lang ayaw na mapunta sa download mode naka stock nalang sa samsung Y na logo.. any suggestion?

ayaw pumunta sa donwloading mode?
home+pwer+volume down?



ay ou nga po pala haha...no choice upgrading lang talaga...haha..
Pagka po upgrading full format po no(except memo card)?.tapus ang finish product parang brand new galaxy ace gb rom?..

:yes:
magiging gb na sya
stock rom
pag mag flash sa odin aalisin yung sd card
nasa 1st page po akong tut

Bighead30
21st May 2013, 16:23
:) maraming salamat po ma'am rio... :thanks: