PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 [55] 56 57 58 59 60 61 62 63

jasndream
21st May 2013, 16:40
mga tol help naman , yung ace ng tropa ko ginawan nila ngflash tapos mali yung file na nalagay samsung y yung file ayun naging samsung y yung logo. i rereflash sana ulit kaya lang ayaw na mapunta sa download mode naka stock nalang sa samsung Y na logo.. any suggestion?

Hard-bricked yan..

arnoldmina
21st May 2013, 17:14
help po sa tunko.... tnx ng marami sa mag reply...

~Yokiro~
21st May 2013, 17:18
help po sa tunko.... tnx ng marami sa mag reply...

check nyo po sa 1st page yung post ni ZOYTIE

Bighead30
21st May 2013, 19:07
Huhu patulong po sa minitool partition wizard maam rio..anglabo ng tut sa internet..magkaiba yung ver sa tut at yyng dinownload ko..

~Yokiro~
21st May 2013, 19:15
magpapartition ka ng sd?

so nakapag upgrade kana?

pede ka naman mag partition tru cwm :D

jasndream
21st May 2013, 19:21
Huhu patulong po sa minitool partition wizard maam rio..anglabo ng tut sa internet..magkaiba yung ver sa tut at yyng dinownload ko..

Simple lang ng minitool, resize then create new partition ok na..

timart
21st May 2013, 23:27
@rio0215 oo tol kaya di ko ma reflash . . ano kaya maganda gawin?
@jasndream suggestion tol? salamat sa repy

jasndream
22nd May 2013, 00:28
@rio0215 oo tol kaya di ko ma reflash . . ano kaya maganda gawin?
@jasndream suggestion tol? salamat sa repy

Hanap ka dito ng may JTAG, mahal kasi pag sa mall mo pinagawa..

timart
22nd May 2013, 01:46
para san ung jtag tol?

coolerice0123
22nd May 2013, 02:33
pang force to odin parang usb jig lang.

timart
22nd May 2013, 04:05
ah machine siya tol?

Bighead30
22nd May 2013, 10:42
magpapartition ka ng sd?

so nakapag upgrade kana?

pede ka naman mag partition tru cwm :D
opo, at buti nadale ko yung tamang gagawin..nabaliw talaga ako..
hindi ko pa po inupgrade.baka mangyari saken yung nangyari kanina..grabe lang sa kapaan kung ano ang gagawin.. Eh diba po kung sa cwm po ako magpapartition kailangan ko rin po ibackup lahat ng files.kasi format din siya?

Hindi ko na rin po nabasa yung reply niyo do or die na agad ako sa ginawa ko..haha..hopely nagawa ko..

Simple lang ang minitool, resize then create new partition ok na..
hindi na katulad sa mga tutorial jan sir..laki ng pinagkaiba..try mo pong tignan..kapag kasi ng create, hindi na pwedeng magcreate thru right click...kaya sumakit ulo ko kung paano gagawin ko...eh first time ko lang din...salamat na din po pala sa reply... :thanks:

~Yokiro~
22nd May 2013, 10:48
nag upgrade ka muna sana bago nag partition
mawawala din kasi yan once mag upgrade ka

need mo rin kasi talaga yun para makapag flash ng custom rom

jasndream
22nd May 2013, 10:51
nag upgrade ka muna sana bago nag partition
mawawala din kasi yan once mag upgrade ka

need mo rin kasi talaga yun para makapag flash ng custom rom

Hindi mawawala yung partition pag nag-upgrade ka.. Yung partition property ng memory card not of the phone memory..

~Yokiro~
22nd May 2013, 10:57
sakin kasi nawala nung nag flash ako sa odin :(

kaya inulit ko nalang

or baka nalilito nalang ako :unsure:

tagal ko ng di nagpapalit ng rom

Bighead30
22nd May 2013, 11:15
Pinipilit nga saken ipaupgrade ng gf ko..ako na yung may ayaw..at baka hindi ko narin iupgrade..haha.. Kapag po ba inupgrade ko iyon sa gb gagana na yung templerun, candy crush, et'al?

Sa tingin ko nga din, hindi mawawala ang partition.sa memo card na yung partition.diba po naman kapag magflash sa odin tatanggalin ang memocard?so hindi talaga siya damay..yung link2sd ang maaalis sa phone kaya ito yung gugugulin ulit ng time..haha..

coolerice0123
22nd May 2013, 11:29
Pinipilit nga saken ipaupgrade ng gf ko..ako na yung may ayaw..at baka hindi ko narin iupgrade..haha.. Kapag po ba inupgrade ko iyon sa gb gagana na yung templerun, candy crush, et'al?

Sa tingin ko nga din, hindi mawawala ang partition.sa memo card na yung partition.diba po naman kapag magflash sa odin tatanggalin ang memocard?so hindi talaga siya damay..yung link2sd ang maaalis sa phone kaya ito yung gugugulin ulit ng time..haha..

well kahit mag upgrade ka ng gb. Temple run will be lag. even if you use armv6 and chainfire 3d
tapos yung candy crush wala pa ako nakikita na pang low-end nyan.
well di naman maalis ang paritition well maliban na lang kung nag wipe ka.
kung mawala man partition may fix naman dyan. sa cwm

jasndream
22nd May 2013, 11:30
Pinipilit nga saken ipaupgrade ng gf ko..ako na yung may ayaw..at baka hindi ko narin iupgrade..haha.. Kapag po ba inupgrade ko iyon sa gb gagana na yung templerun, candy crush, et'al?

Sa tingin ko nga din, hindi mawawala ang partition.sa memo card na yung partition.diba po naman kapag magflash sa odin tatanggalin ang memocard?so hindi talaga siya damay..yung link2sd ang maaalis sa phone kaya ito yung gugugulin ulit ng time..haha..

HIndi talaga supported ng SGA yung temple run, candy crush but you can download Armv6 modified versions nun..

Bighead30
22nd May 2013, 11:36
HIndi talaga supported ng SGA yung temple run, candy crush but you can download Armv6 modified versions nun..

hala saan po yang mga moded na yan sir? Pwede mo po ba bigay saken yung link?..TIA

coolerice0123
22nd May 2013, 11:43
hala saan po yang mga moded na yan sir? Pwede mo po ba bigay saken yung link?..TIA

try this link try mo itong candy crush click me (Only registered users can see the link.)
well about sa temple run na yan merun na yan sa android games section chect it here (Only registered users can see the link.)

jasndream
22nd May 2013, 11:43
hala saan po yang mga moded na yan sir? Pwede mo po ba bigay saken yung link?..TIA

Google is your friend

Bighead30
22nd May 2013, 11:50
Ayt..haha..cgeh po..salamat..

Kala ko po dito sa symb lang din yun...

Meron karin po ba na moded games to armv6 sir?

jasndream
22nd May 2013, 11:57
Ayt..haha..cgeh po..salamat..

Kala ko po dito sa symb lang din yun...

Meron karin po ba na moded games to armv6 sir?

Dati kaso hindi na SGA gamit ko eh..

Bighead30
22nd May 2013, 12:33
try this link try mo itong candy crush click me (Only registered users can see the link.)
well about sa temple run na yan merun na yan sa android games section chect it here (Only registered users can see the link.)
sir salamat..inedit mu na yang reply mo n0h?nagulat ako eh..salamat..later ko siya tignan..

Dati kaso hindi na SGA gamit ko eh..
nyiork nyiork...:thanks: anyway..

kleng20
22nd May 2013, 14:02
TS nali2to ako kung pano magroot ng samsung galaxy ace na froyo ang version. Nbasa ko na yung first page pero dun sa mga sumunod na procedure nali2to talaga ako. Asan ung attach ng super one click sa froyo? Saka after nun ano na ga2win? Help naman TS! Gusto ko talagang iroot ace ko e.

kleng20
22nd May 2013, 14:06
ano yung flashing custom recovery saka ung optional nun? may flashing custom rom pa. bsta ang dami dun. naka2lito ts! sana m2lungan mo ako. salamat!

coolerice0123
22nd May 2013, 14:07
TS nali2to ako kung pano magroot ng samsung galaxy ace na froyo ang version. Nbasa ko na yung first page pero dun sa mga sumunod na procedure nali2to talaga ako. Asan ung attach ng super one click sa froyo? Saka after nun ano na ga2win? Help naman TS! Gusto ko talagang iroot ace ko e.

wala ba sa 1st page
Only registered users can see the link.
try mo yan.?

kleng20
22nd May 2013, 14:26
Cge sir, try ko 2 salamat! e2 ba ginamit mong procedure?

kleng20
22nd May 2013, 14:30
sir after ba mahit nung soc ung root button root na yun? ganun lang ba talaga kapag sa froyo?

kleng20
22nd May 2013, 14:32
sir 404 not found yung sa soc nya. meron kpbng ibang link para dun?

coolerice0123
22nd May 2013, 14:46
sir 404 not found yung sa soc nya. meron kpbng ibang link para dun?

try this (Only registered users can see the link.)

Bighead30
22nd May 2013, 15:34
@kleng20 basta yung super one click n yung bahala kapag nandun kana sa processong iyon pagtapus nun rooted kana agad..basta kailangan mu lang comp, usb cord para sa phone mu papuntang comp, phone mu..at syempre pasensya sa ginagawa...

kleng20
22nd May 2013, 15:57
ok sir! pero kpg naroot ko na yung froyo ko pwd ko pa kaya syang maupgrade sa gingerbread? salamat po sa mga fb!

jasndream
22nd May 2013, 16:01
ok sir! pero kpg naroot ko na yung froyo ko pwd ko pa kaya syang maupgrade sa gingerbread? salamat po sa mga fb!

Mas madali kung mag-upgrade ka muna to GB bago ka mag-root kasi mawawala din root mo pag nag-upgrade ka to GB unless prerooted yung GB mo..

kleng20
22nd May 2013, 16:05
ok sir salamat! pano naman ngaun magupgrade sa gingerbread? ahaha! pasensya na mga ka symbianize kung maraming tanong. gusto ko lang talagang mapaganda galaxy ace ko.

jasndream
22nd May 2013, 16:15
ok sir salamat! pano naman ngaun magupgrade sa gingerbread? ahaha! pasensya na mga ka symbianize kung maraming tanong. gusto ko lang talagang mapaganda galaxy ace ko.

Not sure if meron sa first page but you need odin and the firmware package you want to insatll, you can download it from samfirmware..

kleng20
22nd May 2013, 16:19
ok sir thankyou! such a big help.

electromark
22nd May 2013, 20:12
gooodpm sir/maam.. newbie here, ask lang po ako sa gprs setting ng galaxy ace ko, di po ako makaconnect via gprs even if my setting na galing sa globe. thanks

Bighead30
23rd May 2013, 00:16
May mga past kaba na nagawa na naging dahilan ng pagkawala ng appearing of egde/3g/hsdpa?
O baka naman hindi nakacheck yung use packet data? Under mobile network sa settings..

electromark
23rd May 2013, 16:29
pinaupgrade ko po s gingerbread 2.3.2 dati, , ngaun po globe po gamit ko, tnry q smart lumalabas nman ang gprs connection.

coolerice0123
23rd May 2013, 16:38
pinaupgrade ko po s gingerbread 2.3.2 dati, , ngaun po globe po gamit ko, tnry q smart lumalabas nman ang gprs connection.

baka mali yung config or walang signal
sakin hanggang Edge lang sa Globe.
minsan wala pang net.
Kaya i Use Smart Instead

electromark
23rd May 2013, 16:58
ano po ba dapat n config? ginaya ko settings ng sgy ng misis ko wala parin, pg sgy gamit ko nkakakconnect naman s globe.

Bighead30
23rd May 2013, 19:30
pinaupgrade ko po s gingerbread 2.3.2 dati, , ngaun po globe po gamit ko, tnry q smart lumalabas nman ang gprs connection.

baka talagang mahina ang globe jan sa lugar mo..naka dual band kaba?o gsm lang?

wrredraye
23rd May 2013, 20:14
Mga sir patulong po. .saan po ako makakadownload ng custom or stock rom na gagamitin ang Odin pang reflash. . na soft brick kasi tong phone q eh. . .:(

electromark
23rd May 2013, 21:46
baka talagang mahina ang globe jan sa lugar mo..naka dual band kaba?o gsm lang?


dual band po, ntry q narin gsm lng wla parin. eto po gamit q now eh sgy globe pero mlakas naman signal. pg sa ace nakainsert tong sim wlang gprs.

jasndream
23rd May 2013, 21:55
Mga sir patulong po. .saan po ako makakadownload ng custom or stock rom na gagamitin ang Odin pang reflash. . na soft brick kasi tong phone q eh. . .:(

Flash ka muna stock rom through odin then root and install CWM para makapag custom rom ka na..

wrredraye
24th May 2013, 09:40
Flash ka muna stock rom through odin then root and install CWM para makapag custom rom ka na..

ah sige po sir. .salamat. ^_^

soulmaster24
25th May 2013, 11:10
Mga sir! Patulong po! Nag-flash po ako sa PAC ROM tapos ininstall ko po yung GAPPS pero ayaw gumana na ng Play Store. "Unfortunately, Google Play Store has stopped working daw. Help po. Thank you!

jasndream
25th May 2013, 11:55
Mga sir! Patulong po! Nag-flash po ako sa PAC ROM tapos ininstall ko po yung GAPPS pero ayaw gumana na ng Play Store. "Unfortunately, Google Play Store has stopped working daw. Help po. Thank you!

Try mo pumunta sa recovery then fix permissions..

soulmaster24
25th May 2013, 12:18
Try mo pumunta sa recovery then fix permissions..

Ganun parin sir eh.

jasndream
25th May 2013, 12:39
Ganun parin sir eh.

Anung version yung dinownload mo? Chineck ko yung thread wala naman gapps na nakalagay dun..

soulmaster24
25th May 2013, 12:55
Anung version yung dinownload mo? Chineck ko yung thread wala naman gapps na nakalagay dun..

gapps-jb-20130301-signed.zip po. Dinownload ko po yung gapps kasi nawala po yung Play Store nung pagkaflash ko.

jasndream
25th May 2013, 13:10
gapps-jb-20130301-signed.zip po. Dinownload ko po yung gapps kasi nawala po yung Play Store nung pagkaflash ko.

Kasama sa thread? Palink nga ng pinagkuhanan mo baka iba tinutukoy mo eh..

Akatsukiejez
25th May 2013, 13:11
Ts patulong naman po hindi ko maroot yung samsung galaxy ace ko. ang error nya E:signiture verification failed. pano Kaya ayusin un. stock recovery gamit ko. hindi din kc mainstall ung cwm recovery skin bawal my error din pano po Kaya un? I need your solution mga ts.

jasndream
25th May 2013, 13:17
Ts patulong naman po hindi ko maroot yung samsung galaxy ace ko. ang error nya E:signiture verification failed. pano Kaya ayusin un. stock recovery gamit ko. hindi din kc mainstall ung cwm recovery skin bawal my error din pano po Kaya un? I need your solution mga ts.

Dapat nakaroot ka talaga muna bago mainstall CWM..Anung OS version mo? S5830 ba yang model na yan?

Akatsukiejez
25th May 2013, 13:46
Dapat nakaroot ka talaga muna bago mainstall CWM..Anung OS version mo? S5830 ba yang model na yan?

yup s5830 po skin. di ko talaga maroot eh using update puro errors tapos failed. try ko nuns Nung froyo baka maroot ko.

Akatsukiejez
25th May 2013, 14:49
Bawal din pla ung froyo skin. pang 2.2 lng sya di rin maroot. pano ko na po iruroot toh. palafi nlng E:signiture verification failed eh. sayang gusto ko pa mandin mgpalit ng rom :(

~Yokiro~
25th May 2013, 15:16
Bawal din pla ung froyo skin. pang 2.2 lng sya di rin maroot. pano ko na po iruroot toh. palafi nlng E:signiture verification failed eh. sayang gusto ko pa mandin mgpalit ng rom :(

anong gamit mo pang root?

allenman
25th May 2013, 23:16
Bawal din pla ung froyo skin. pang 2.2 lng sya di rin maroot. pano ko na po iruroot toh. palafi nlng E:signiture verification failed eh. sayang gusto ko pa mandin mgpalit ng rom :(

Sd card problema mo brader... mang hiram ka muna ng sd card. I blutooth mo muna yung update.zip sa hihiramin mong sd card tapos isalpak mo sa unit mo.. 100% ma root mo na yan

Akatsukiejez
25th May 2013, 23:44
anong gamit mo pang root?

Stock Recovery po using update.zip

Akatsukiejez
25th May 2013, 23:49
Sd card problema mo brader... mang hiram ka muna ng sd card. I blutooth mo muna yung update.zip sa hihiramin mong sd card tapos isalpak mo sa unit mo.. 100% ma root mo na yan

sana nga po. try ko mamaya feedback agad ako pag gumana.

Akatsukiejez
27th May 2013, 15:27
Sd card problema mo brader... mang hiram ka muna ng sd card. I blutooth mo muna yung update.zip sa hihiramin mong sd card tapos isalpak mo sa unit mo.. 100% ma root mo na yan

sir, hindi naman po gumana. ganun parin po ung error eh. i thinks sa phone po yta problema. :upset:

jasndream
27th May 2013, 15:49
sir, hindi naman po gumana. ganun parin po ung error eh. i thinks sa phone po yta problema. :upset:

Naka gingerbread ka na ba?

Akatsukiejez
27th May 2013, 17:46
Naka gingerbread ka na ba?

yup un po ang default os nya 2.3.6

jasndream
27th May 2013, 17:49
yup un po ang default os nya 2.3.6

Then update.zip should work unless may problem yung memory card mo..

cloud904
28th May 2013, 00:22
Hi po mga ka ace....

help naman po kasi dati ang gamit kong rom apocalypse stable po sya nag sawa na ko kaya pinalita ko ng flint sky ang daming force close kaya nag apocalypse final ako medyo dami rin pong FC.. binalik ko po ng apocalypse uli pero ngyn di na sya ok sa cp ko may mga force close at ang bagal na napakadalas ng maghang.. bakit po kaya ganong? ano po ba maganda gawin? pa suggest rin po ng ok na rom..

thanks!

coolerice0123
28th May 2013, 00:27
Hi po mga ka ace....

help naman po kasi dati ang gamit kong rom apocalypse stable po sya nag sawa na ko kaya pinalita ko ng flint sky ang daming force close kaya nag apocalypse final ako medyo dami rin pong FC.. binalik ko po ng apocalypse uli pero ngyn di na sya ok sa cp ko may mga force close at ang bagal na napakadalas ng maghang.. bakit po kaya ganong? ano po ba maganda gawin? pa suggest rin po ng ok na rom..

thanks!

democracy rom gamit ko sa ace
may tun.ko na yun kaya nagustohan ko saka stable na
dl ka na lang ng sim toolkit.

jasndream
28th May 2013, 00:36
Hi po mga ka ace....

help naman po kasi dati ang gamit kong rom apocalypse stable po sya nag sawa na ko kaya pinalita ko ng flint sky ang daming force close kaya nag apocalypse final ako medyo dami rin pong FC.. binalik ko po ng apocalypse uli pero ngyn di na sya ok sa cp ko may mga force close at ang bagal na napakadalas ng maghang.. bakit po kaya ganong? ano po ba maganda gawin? pa suggest rin po ng ok na rom..

thanks!

Flint sky is just a themed stock ROM, may binago lang na konti pinangalanan na..Flash ka muna through Odin ng stock then flash mo na lang ulit Apocalypse..

cloud904
28th May 2013, 00:56
Flint sky is just a themed stock ROM, may binago lang na konti pinangalanan na..Flash ka muna through Odin ng stock then flash mo na lang ulit Apocalypse..

ok po sir jasndream... thanks! update nlng po uli bukas kung madalas pa din maghang.. thanks po!

jasndream
28th May 2013, 01:12
Goodluck :salute:

g220_clay02
28th May 2013, 09:54
Ahmm hello po..

may gusto po sana ko itanong about dito sa galaxy ace gt-s5830 ko.

is there any solution para maging 3g /wcdma/ hsdpa ang signal o band setting nitong phone..?? kasi lagi na lang edge/gprs ang signal.. eh di ba ambagal nun compared s 3g.. eh wala naman ako makita s settings para ibahin.. nag google na din ako ng ibang solution but still no luck.. na try ko n din ungodly *#*#numbers#*#* pero wala naman nangyayari... please help..

thanks..

tranate22
29th May 2013, 10:29
hi guys tanong lng sana ako about sa galaxy ace , pag nagiinstall ako ng mga games lagi my hinahanap , or ang sinasabi lagi ehh,, SORRy , the application temple run (process.imangin.imangi.templerun) has stopped unexpectedly. please retry. , --any solution po ?> cnxa na noob ngayon palang kasi ko nagkaron ng samsung phone. :)

marco_saria
29th May 2013, 11:04
walang bang way para mapalaki ung internal memory? masyadong maliit para sa mga apps ngayon :weep::weep::weep::weep::weep:

~Yokiro~
29th May 2013, 11:09
walang bang way para mapalaki ung internal memory? masyadong maliit para sa mga apps ngayon :weep::weep::weep::weep::weep:

use extension partition

trushers
29th May 2013, 13:55
madam rio.. meron ka alam nang modding sa status bar ng SGA? salamat.. hehehe

cloud904
29th May 2013, 16:00
democracy rom gamit ko sa ace
may tun.ko na yun kaya nagustohan ko saka stable na
dl ka na lang ng sim toolkit.

thanks po sir! try ko yang democracy...

nung isang gabi po binalik ko sa stock rom, root, cwm, apocalypse kayalng po ung apoc na binalik ko ung sati ko back up sa cwm medyo mabagal at may FC parin di katulad nung una kong nag custom rom... bakit po kaya ganon? ngyn po stock rom, root, cwm.. di po kaya masira ace ko magsawa kakaulit? :lol:

jasndream
29th May 2013, 16:25
thanks po sir! try ko yang democracy...

nung isang gabi po binalik ko sa stock rom, root, cwm, apocalypse kayalng po ung apoc na binalik ko ung sati ko back up sa cwm medyo mabagal at may FC parin di katulad nung una kong nag custom rom... bakit po kaya ganon? ngyn po stock rom, root, cwm.. di po kaya masira ace ko magsawa kakaulit? :lol:

Hindi yan, there's no harm in flashing..Napakadame ko nasubukan na ROM dati nung SGA pa gamit ko..

trushers
30th May 2013, 13:23
sir jasndream.. meron ka alam modding ng status bar na pangstock ng SGA? salamat

B2Kevin
30th May 2013, 13:32
sir jasndream.. meron ka alam modding ng status bar na pangstock ng SGA? salamat

try mo po omega status bar. unsure kung yan yung gusto ko mo tukuyin. try it na lang po.

coolerice0123
30th May 2013, 13:33
thanks po sir! try ko yang democracy...

nung isang gabi po binalik ko sa stock rom, root, cwm, apocalypse kayalng po ung apoc na binalik ko ung sati ko back up sa cwm medyo mabagal at may FC parin di katulad nung una kong nag custom rom... bakit po kaya ganon? ngyn po stock rom, root, cwm.. di po kaya masira ace ko magsawa kakaulit? :lol:

well di naman nakakasira ang pagpapalit-palit ng rom
tested ko sa htc g1 ko old phone pa yun.
well you can try again the apocalypse since fresh na pala ulit ung phone

jasndream
30th May 2013, 13:54
sir jasndream.. meron ka alam modding ng status bar na pangstock ng SGA? salamat

May app ako dati pangbago ng status bar eh kaso nakalimutan ko na, tagal ko na hindi naka-Ace eh, sensya..

Ladyamme
31st May 2013, 18:28
hi po,,,, ask lang po ako ng suggestion anu po ba magandang C.Rom para sa gamers tulad ko di kase ako makapag laro ng candy crush at saan pwede makaka DL ng latest S.rom thnx

g220_clay02
31st May 2013, 18:43
balak ko po sana magflash ng new firmware dito sa samsung gt-s5830 ko.. kaso kinakabahan ako baka mabrick.. dual sim po ito na made in korea... ano po bang
firmware pwede ko gamitin.

jasndream
31st May 2013, 20:25
hi po,,,, ask lang po ako ng suggestion anu po ba magandang C.Rom para sa gamers tulad ko di kase ako makapag laro ng candy crush at saan pwede makaka DL ng latest S.rom thnx

Hindi talaga supported ng SGA anf Candy Crush..


balak ko po sana magflash ng new firmware dito sa samsung gt-s5830 ko.. kaso kinakabahan ako baka mabrick.. dual sim po ito na made in korea... ano po bang
firmware pwede ko gamitin.

Hindi pwede yung mga nanditong ROM para jan, first time I've heard ng SGA na dual sim..

Ladyamme
31st May 2013, 20:39
Hindi talaga supported ng SGA anf Candy Crush..



Hindi pwede yung mga nanditong ROM para jan, first time I've heard ng SGA na dual sim..

ahh kaya pala kahit anung flash ko :weep: not supoted ok tnx

pahabol pa isa anu mganda c.rom ngayon?

doz_matikas
31st May 2013, 23:22
May tutorial ba kung pano mag hard format gusto ko ibalik sa froyko ace ko

EtramaDiRaizel
4th Jun 2013, 15:46
democracy rom gamit ko sa ace
may tun.ko na yun kaya nagustohan ko saka stable na
dl ka na lang ng sim toolkit.

Hi sir, question po, na install at napagana nyu po ba yung Sim toolkit na DL sa democracy?

kasi sa akin laging failed to install. May tamang procedure po bang dapat gawin? baka kasi mali yung ginagawa ko...

tnx in advance...

lagi kc akong nsa Field kaya mahirap ang WIFI, gusto ko mag data connection pra makapag net...

jasndream
4th Jun 2013, 16:32
Hi sir, question po, na install at napagana nyu po ba yung Sim toolkit na DL sa democracy?

kasi sa akin laging failed to install. May tamang procedure po bang dapat gawin? baka kasi mali yung ginagawa ko...

tnx in advance...

lagi kc akong nsa Field kaya mahirap ang WIFI, gusto ko mag data connection pra makapag net...

Not compatible yun Sim toolkit for CM-based ROMS..pwede ka naman mag -enable ng data sa settings ha..

poseidon
4th Jun 2013, 19:45
Magandang gabi po.. gumagana po ba ang mga vpn sa stock rom ng ace? Saan po may available tun.ko?

dakmokong
5th Jun 2013, 11:48
TS! possible po ba na magupdate from GINGERBREAD 2.3.6 to JELLYBEAN or ICS??

:noidea: any help or link sa procedure would be highly appreciated!! :thanks: !!!

~Yokiro~
5th Jun 2013, 11:52
Magandang gabi po.. gumagana po ba ang mga vpn sa stock rom ng ace? Saan po may available tun.ko?

nasa 1st page po
sa post ni zoytie
dapat rooted ang phone



TS! possible po ba na magupdate from GINGERBREAD 2.3.6 to JELLYBEAN or ICS??

:noidea: any help or link sa procedure would be highly appreciated!! :thanks: !!!

hanggang gingerbread palang po ang ace
wala pa pong update kahit sa ICS :(

dakmokong
5th Jun 2013, 12:50
nasa 1st page po
sa post ni zoytie
dapat rooted ang phone




hanggang gingerbread palang po ang ace
wala pa pong update kahit sa ICS :(


Ahh.. ganon ba.. thanks for the update!!!

Kai_15
5th Jun 2013, 14:12
hello po ask lang po possibly po ba sa samsung S5830 ang mabootloop after ma-root using tutorial sa firstpage kapg nagrestart na ng cp??? kasi iroroot ko po cp ng kaibigan ko using tutorial sa firstpage... kasi parang may nbasa akong nabootloop eh... salmat po... :thanks: :happy:

~Yokiro~
5th Jun 2013, 14:21
kung naka gingerbread na ace ng friend mo at tamang procedure gagawin mo

i think hindi naman sya ma bo bootloop

jasndream
5th Jun 2013, 14:28
hello po ask lang po possibly po ba sa samsung S5830 ang mabootloop after ma-root using tutorial sa firstpage kapg nagrestart na ng cp??? kasi iroroot ko po cp ng kaibigan ko using tutorial sa firstpage... kasi parang may nbasa akong nabootloop eh... salmat po... :thanks: :happy:

Tingin ko walang connection yung pag-bootloop nun sa rooting procedure..

Kai_15
5th Jun 2013, 14:28
kung naka gingerbread na ace ng friend mo at tamang procedure gagawin mo

i think hindi naman sya ma bo bootloop



---->> opo naka gingerbread naman po sya stock 2.3.6.. saka diba po ay gingerbread lang ang pede sa unit na ito... natatakot lang kasi ako baka maboot loop sya eh.. hehe :thanks:

--->> bali wala po mabbago sa kernel nya tama po ba? at magkakaroon lang ng super user apps??? :thanks:

Kai_15
5th Jun 2013, 14:30
Tingin ko walang connection yung pag-bootloop nun sa rooting procedure..



---> salamat sir! :thanks: sana di sya maboot loop gusto kasi magpalagay ng droidvpn nung friend ko. salamat po. :happy:

jasndream
5th Jun 2013, 16:44
---> salamat sir! :thanks: sana di sya maboot loop gusto kasi magpalagay ng droidvpn nung friend ko. salamat po. :happy:

Naka-Smart ba friend mo? Working for smart lang yun eh unless butas Sim for Globe..

Kai_15
5th Jun 2013, 18:22
Naka-Smart ba friend mo? Working for smart lang yun eh unless butas Sim for Globe..



---> opo sir nakasmart sya... pero ang open vpn ba ay pang all network??? :thanks:

Kamatayan125
5th Jun 2013, 18:37
nice thread ts