PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 [56] 57 58 59 60 61 62 63

coolerice0123
5th Jun 2013, 18:51
---> opo sir nakasmart sya... pero ang open vpn ba ay pang all network??? :thanks:

pwede ang openvpn sa network pati sa wifi.
well kung sa sun, ewan ko lang kung gagana kahit may 10 load
di ko pa natetest, sa ngayun sa globe ay katay ang vpn, well pa load ka ng 5 sure kakagat sa vpn yan,
well sa smart talagang tested ko na, nabablock lang,

Kai_15
5th Jun 2013, 18:57
pwede ang openvpn sa network pati sa wifi.
well kung sa sun, ewan ko lang kung gagana kahit may 10 load
di ko pa natetest, sa ngayun sa globe ay katay ang vpn, well pa load ka ng 5 sure kakagat sa vpn yan,
well sa smart talagang tested ko na, nabablock lang,


---->> :thanks: sir! di naman ako nabablock ng smart kahit madalas akog nagdadownload hehe

Kai_15
8th Jun 2013, 21:32
tanong lang po tlaga po bang 925 kb lang ang root file size ng update_1.zip na pang root ng S5830 parang ang liit kasi kumpara sa iba baka po kasi ay kulang sya o corrupted, mabricked ko pa cp nung friend ko... salamat po...

jasndream
8th Jun 2013, 21:39
tanong lang po tlaga po bang 925 kb lang ang root file size ng update_1.zip na pang root ng S5830 parang ang liit kasi kumpara sa iba baka po kasi ay kulang sya o corrupted, mabricked ko pa cp nung friend ko... salamat po...

Maliit lang talaga yan..

Kai_15
8th Jun 2013, 21:44
Maliit lang talaga yan..

---->> salamar sir gusto ko tlaga matulunfan ung kaibigan ko na ma root cp nya without changes but rooted... hehe :thanks: dami ko na utang sau sir! :hit: :thumbsup:

cloud904
11th Jun 2013, 14:30
democracy rom gamit ko sa ace
may tun.ko na yun kaya nagustohan ko saka stable na
dl ka na lang ng sim toolkit.


Hindi yan, there's no harm in flashing..Napakadame ko nasubukan na ROM dati nung SGA pa gamit ko..


Hi po mga Sirs!

Democracy po ang gamit ko ngyn mula pa nung sa May 30. ngyn smooth po sya sa ace ko! :thumbsup:

Thanks po sa pagsagot nyo! :salute:

akosiaj0000
11th Jun 2013, 14:55
Musta mga ka.Ace :yipee: Last post ko na dito, dahil ngswitched na ko sa iPhone :dance: hehehe :lol: Ma'am Rio., maraming salamats ulit sa pgroot ng Ace ko :wow: :salute: :wave:

hudyat
12th Jun 2013, 14:13
mga mazter pwd po pahelp?? ngflash ako ng costum rom yung ace cream 1.1 gnaya ko din yung
instruction,tpos pagkareboot ko namatay po tapos hindi mabuksan :( help po plss...

EtramaDiRaizel
13th Jun 2013, 16:31
Not compatible yun Sim toolkit for CM-based ROMS..pwede ka naman mag -enable ng data sa settings ha..

ahhh d pla applicable.... d po kc nagana khit mag enable ng data sa settings...

nag try ako hingi ng data settings sa network, using texting code mesages, kaso wala po ako narereceive.... kaya di ko mafeel yung ibang custom rom ngayun dahil dun...

jasndream
13th Jun 2013, 17:50
ahhh d pla applicable.... d po kc nagana khit mag enable ng data sa settings...

nag try ako hingi ng data settings sa network, using texting code mesages, kaso wala po ako narereceive.... kaya di ko mafeel yung ibang custom rom ngayun dahil dun...

Nagagamit ko data nyan dati, you just need to edit the APN..

gita_rista
14th Jun 2013, 11:48
guys ask lang..1st time samsung user ako..napansin ko sa ace ko..pagmagchacharge ako while nka on ang cp..nagloloko ang touch nya..prang nagoauto click siya as in diko magamit ang screen..pero pagtinangal ko na yung charger back to normal sya..ano kaya to..grounded kya or sa fw nya..froyo 2.2.1 parin kc ace ko..

jasndream
14th Jun 2013, 11:55
guys ask lang..1st time samsung user ako..napansin ko sa ace ko..pagmagchacharge ako while nka on ang cp..nagloloko ang touch nya..prang nagoauto click siya as in diko magamit ang screen..pero pagtinangal ko na yung charger back to normal sya..ano kaya to..grounded kya or sa fw nya..froyo 2.2.1 parin kc ace ko..

Sa firmware yan na-experience ko din yan dati..

akosiaj0000
14th Jun 2013, 20:15
Tama ung comment sa itaas ko:salute: Ganyan din ung naExperience ko dati sa Ace ko, pero nang inUpgrade ni Ma'am Rio from Froyo to GingerBread ay umaus na sya at hnd na nglloko ung touchscreen nya:thumbsup:
guys ask lang..1st time samsung user ako..napansin ko sa ace ko..pagmagchacharge ako while nka on ang cp..nagloloko ang touch nya..prang nagoauto click siya as in diko magamit ang screen..pero pagtinangal ko na yung charger back to normal sya..ano kaya to..grounded kya or sa fw nya..froyo 2.2.1 parin kc ace ko..

gita_rista
14th Jun 2013, 21:04
salamat guys sa pagsagot..pahirit pa ng isa..hehe..napansin korin na pagmatagal ko di nagamit tong ace..xsample mga 1hr ko di nagalaw..pagtingin ko nkaoff na siya tapos pagoon ko ayaw..need pa tangalin ang batt pra magon..dahil din kaya sa fw to..

jasndream
14th Jun 2013, 21:06
salamat guys sa pagsagot..pahirit pa ng isa..hehe..napansin korin na pagmatagal ko di nagamit tong ace..xsample mga 1hr ko di nagalaw..pagtingin ko nkaoff na siya tapos pagoon ko ayaw..need pa tangalin ang batt pra magon..dahil din kaya sa fw to..

Naka-on yung wifi mo? SOD

gita_rista
14th Jun 2013, 22:33
di naman nakaon wifi ko..basta maglolock ako using the powert botton ganun siya..minsan nga wla pang 30mins basta diko nagamit pag gagamitin ko na..nkaoff na siya..tpos nid ko pangang tangalin ang batt pra magon ulit..

jasndream
15th Jun 2013, 00:42
di naman nakaon wifi ko..basta maglolock ako using the powert botton ganun siya..minsan nga wla pang 30mins basta diko nagamit pag gagamitin ko na..nkaoff na siya..tpos nid ko pangang tangalin ang batt pra magon ulit..

Possible SOD yan..

dakmokong
15th Jun 2013, 00:45
mga bossing anu po ba pinaka d best na CM Based ROm? :thanks: sa sasagot!!

jasndream
15th Jun 2013, 01:03
mga bossing anu po ba pinaka d best na CM Based ROm? :thanks: sa sasagot!!

Gamit ko dati sa SGA Apocalypse..

dakmokong
15th Jun 2013, 08:13
thanks!!! parang complikado ung procedure ng apocalypse?? pwede po ba mabrick kung mali ang pagkasunod ng procedure?

sainmike
15th Jun 2013, 08:18
miss rio gud am po... balak ko kasing magpartion eh.... ano po ung sinasabi na USING CMW5 para sa pagpartion.. ung ba ung ginawa ko na pag flashing... nakaflash na phone ko eh.. clockwork... pwede na ba akong magpartion nun baba kasi ng phone storage ko memory low na hehe...

~Yokiro~
15th Jun 2013, 09:24
thanks!!! parang complikado ung procedure ng apocalypse?? pwede po ba mabrick kung mali ang pagkasunod ng procedure?

medyo mahaba ang procedure ng flashing ang apocalypse
kailangan magawa mo lahat yun
kahit hindi na yung sa gps setting
pag may kulang na procedure
mag bootloop ang phone mo
pero pede mo naman ulitin ang procedure

medyo matagal lang sa unang reboot



miss rio gud am po... balak ko kasing magpartion eh.... ano po ung sinasabi na USING CMW5 para sa pagpartion.. ung ba ung ginawa ko na pag flashing... nakaflash na phone ko eh.. clockwork... pwede na ba akong magpartion nun baba kasi ng phone storage ko memory low na hehe...

1st kailangan rooted ang phone mo
next kailangan na flash mo na ang cwm
kung ok na yang dalawa
make sure meron kang backup sa pc ng lahat ng files ng nasa sd mo
ma po format kasi ang sd once mag partition ka

go to recovery mode
turn off your phone
press power+home button
sabay yan
until lumabas ang recovery clockworkmode
saka mo sundin yung procedure sa 1st page sa pag partition using cwm

sainmike
15th Jun 2013, 13:14
ok miss rio... rooted na at nakaflash na phone ko... at d ko na lng nagagawa ay ung iback up files ko tru pc... salamat po sa tips start ako maya hehe... may titanium back up po pala ako sa phone ko.. pd po ba un pangback up.. para d na ko magback up sa pc...?? :)

~Yokiro~
15th Jun 2013, 13:37
ok miss rio... rooted na at nakaflash na phone ko... at d ko na lng nagagawa ay ung iback up files ko tru pc... salamat po sa tips start ako maya hehe... may titanium back up po pala ako sa phone ko.. pd po ba un pangback up.. para d na ko magback up sa pc...?? :)

kailangan po sa pc
kasi even yang file mo ng titanium back up mawawala rin

reformat po ang sd mo once mag partition
meaning mawawala lahat ng naka save sa memory card mo

sainmike
15th Jun 2013, 15:29
ganun po... salamat po uli miss rio... sya nga pala taga san po ba kau.. here ako cavite eh... hanggang ngaun d ko pa rin madownload umg firmware ko... sana mabigyan nyo ako ng direct link... thnx...

~Yokiro~
15th Jun 2013, 22:45
ganun po... salamat po uli miss rio... sya nga pala taga san po ba kau.. here ako cavite eh... hanggang ngaun d ko pa rin madownload umg firmware ko... sana mabigyan nyo ako ng direct link... thnx...

manila work ko
pero taga laguna ako
sayang before kasi weekly nasa cavite ako

sa monday bigay ko sayo mf ng firmware
naka cp lang kasi ako ngayon
or pde mo rin hanapin dito
backread kalang
siguro more or less 10 pages
may humingi din kasi nun
nag post ako

sainmike
16th Jun 2013, 15:29
ok po sa monday wait ko miss rio... taga laguna ako dati... sa may cabuyao... add mo ako sa fb miss rio... :) micahoo.com e alyas ko dun...

sainmike
17th Jun 2013, 14:20
waiting for you miss rio... :)


..........just now..............

~Yokiro~
17th Jun 2013, 14:24
sainmike nag back read ako
ikaw din pala yung binigyan ko ng mga files eh

eto yung mga post ko
nanjan din yung link ng odin at firmware

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

sainmike
17th Jun 2013, 15:26
churi naman.. napormat kasi phone ko kaya nawala ung save sa unit ko.. :(

~Yokiro~
17th Jun 2013, 15:32
dapat mag back up ka sa pc :D

sainmike
17th Jun 2013, 16:08
okie po miss rio :)

belaly
18th Jun 2013, 04:39
mam rio..ttnung ko lng sana kung pde b ako mgpalit ng rom nka custom rom ako as of now myth ics gmit ko..gsto ko sana to...

Only registered users can see the link.

pde ba to sakin?

galaxy ace fone ko saka rooted na po..
pahinge na din po sana ng konting advice kung pde ko xa mgamit..ty po^^:yipee::yipee::yipee:

~Yokiro~
18th Jun 2013, 09:35
mam rio..ttnung ko lng sana kung pde b ako mgpalit ng rom nka custom rom ako as of now myth ics gmit ko..gsto ko sana to...

Only registered users can see the link.

pde ba to sakin?

galaxy ace fone ko saka rooted na po..
pahinge na din po sana ng konting advice kung pde ko xa mgamit..ty po^^:yipee::yipee::yipee:

pwedeng pwede :thumbsup:

belaly
18th Jun 2013, 11:28
pwedeng pwede :thumbsup:


ahh ok ..nkapag lagay na ako nung custom rom n gsto ko at nka pag partiton n din ako using cwm5 ..kylangan ko p b na gawin ung mga nxt step pababa?hanggang saan po dun:noidea::noidea::noidea:

belaly
18th Jun 2013, 11:58
dto plng ako sa step n toh..

Choose Only ONE DATA to SD-EXT
SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX)

nung mg reboot fone ko 10 mins na gang ngaun nsa "galaxy ace"pa din xa matagal b tlga to?:pray::pray::pray:

~Yokiro~
18th Jun 2013, 12:04
dto plng ako sa step n toh..

Choose Only ONE DATA to SD-EXT
SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX)

nung mg reboot fone ko 10 mins na gang ngaun nsa "galaxy ace"pa din xa matagal b tlga to?:pray::pray::pray:

bootloop

ganyan din sa phone ko pag nag try ako gumamit ng amarullz

cronmod ang gamit ko :thumbsup:

belaly
18th Jun 2013, 12:08
san ko mkikita ung cronmod?ska plain white nlng tong fone ko ngaun..wala n ung galaxy ace..panu ggwin ko?

jasndream
18th Jun 2013, 12:11
dto plng ako sa step n toh..

Choose Only ONE DATA to SD-EXT
SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX)

nung mg reboot fone ko 10 mins na gang ngaun nsa "galaxy ace"pa din xa matagal b tlga to?:pray::pray::pray:

Amarullz Script is for CM-based ROM only..

belaly
18th Jun 2013, 12:13
ahh mali pla..so pano ko to mbblik sa dati paps??kc nung tnry ko ptayin at buksan uli..eto nnman mtgal bmukas

jasndream
18th Jun 2013, 12:25
ahh mali pla..so pano ko to mbblik sa dati paps??kc nung tnry ko ptayin at buksan uli..eto nnman mtgal bmukas

Hindi ka gumawa ng backup?

belaly
18th Jun 2013, 12:36
nkalimutan ko..hehe gnawako flash ko uli ung cost rom e.ayun bumukas..

belaly
18th Jun 2013, 12:40
anung tutorial po b dapatkong sundin paps..kc etong rom gamit ko e

Only registered users can see the link.

jasndream
18th Jun 2013, 13:12
anung tutorial po b dapatkong sundin paps..kc etong rom gamit ko e

Only registered users can see the link.

CronMOd Script gamitin mo..

hudyat
18th Jun 2013, 15:56
mga mazter pwd po pahelp?? ngflash
ako ng costum rom yung ace cream
1.1 gnaya ko din yung
instruction,tpos pagkareboot ko
namatay po tapos hindi mabuksan
help po plss...

jasndream
18th Jun 2013, 16:08
mga mazter pwd po pahelp?? ngflash
ako ng costum rom yung ace cream
1.1 gnaya ko din yung
instruction,tpos pagkareboot ko
namatay po tapos hindi mabuksan
help po plss...

Laloka lang magkakamali and magloloko phone mo dahil dito ka nagpopost pati sa SGAi thread, anuba talaga phone model mo?

Kai_15
18th Jun 2013, 16:29
magkikita na kmi ng kaibigan ko sa sabado then iroot ko n cp nya, :excited: sana di ko machambahan ang mabootloop... hehe :thanks: :superman:

jasndream
18th Jun 2013, 17:18
magkikita na kmi ng kaibigan ko sa sabado then iroot ko n cp nya, :excited: sana di ko machambahan ang mabootloop... hehe :thanks: :superman:

Hindi naman mag-bootloop yan kung rooting lang..

Kai_15
18th Jun 2013, 18:51
Hindi naman mag-bootloop yan kung rooting lang..


--->> slamat ng sobrang dami sir jasndream... :thanks: :salute: :praise: :buddy: :rock:


---->>> ok lang naman po siguro na magroot kahit na may nakadefault na apps like go sms, go launchet etc. :happy:

jasndream
18th Jun 2013, 18:53
--->> slamat ng sobrang dami sir jasndream... :thanks: :salute: :praise: :buddy: :rock:


---->>> ok lang naman po siguro na magroot kahit na may nakadefault na apps like go sms, go launchet etc. :happy:

Yup no problem..

Kai_15
18th Jun 2013, 19:26
Yup no problem..



--->> :thanks: :salute: :happy: :f1: sir jasndream... excited na akong matulungan din ang kaibigan ko..

belaly
18th Jun 2013, 22:25
CronMOd Script gamitin mo..

san ko po mkikita ung cronmod script n yan paps?parang wala nmn dun sa 1stpage e?

nasa bandang baba pla^^

belaly
18th Jun 2013, 22:32
need pa bang mg partitiobn muna bgo gwin ung cronmod ?

belaly
18th Jun 2013, 22:36
format sd-ext = ERROR PO panu kaya to?

jasndream
18th Jun 2013, 23:02
format sd-ext = ERROR PO panu kaya to?

Nag-partition ka na ba?

belaly
18th Jun 2013, 23:54
need p po ba mag partion muna bago gwin un??saka kapag ng flash n ung cm anu na po mangyayari??

~Yokiro~
19th Jun 2013, 08:43
need p po ba mag partion muna bago gwin un??saka kapag ng flash n ung cm anu na po mangyayari??

kailangan mo muna mag partition ng sd mo

flash mo muna yung custom rom before mo i flash ang cronmod

belaly
19th Jun 2013, 09:22
kailangan mo muna mag partition ng sd mo

flash mo muna yung custom rom before mo i flash ang cronmod



bale gnito po ba?


go to recovery mode
mount and storage
format sd-ext
mount data
mount system
install zip from sd
choose zip
flash cronmod ext2int+
reboot

SETTING UP S2E FOR CM7 ROMS
[1] Go to CM settings and check 'Application moving'
[2] Install S2E
[3] Check the'Applications' box
[4] Check Data box(OPTIONAL) , Uncheck if you
encounter problem.
[4] Check the 'Dalvic Cache' box
[5] Reboot your phone
Note: It may take time to boot completely that's
because of the dalvik cache being moved to your
sdcard.

~Yokiro~
19th Jun 2013, 09:35
naka partition naba sd mo?

kailangan kasi naka partition muna

sa cronmod naman kailangan mo muna makapag flash ng custom rom

yung pag set up ng S2E hindi kasama yan :slap:

belaly
19th Jun 2013, 10:28
nakapag custom na po ako ng rom ung s3 po...tpos nka pag partition n din ako ung cronmod script nlng po ba ang ggwin ko?pagkatapos nun anu po nxt??

~Yokiro~
19th Jun 2013, 10:37
:yes: cronmod script nalang

it's up to you kung ano pa gusto mo gawin sa phone mo

belaly
19th Jun 2013, 10:43
:yes: cronmod script nalang

it's up to you kung ano pa gusto mo gawin sa phone mo



ok po depende pa din ba sa laki ng partiton n ggwin ko ung madadagdag sa internal memo ko gnun ba??

~Yokiro~
19th Jun 2013, 10:48
:yes: ganun nga

ilang gb sd mo?

sakin 8gb

ginawa kong 1gb ang extension

kaya naging 1gb internal ng phone ko

belaly
19th Jun 2013, 10:55
:yes: ganun nga

ilang gb sd mo?

sakin 8gb

ginawa kong 1gb ang extension

kaya naging 1gb internal ng phone ko



ahh maganda pla kung gnun...ts merun din bang trick na rekta nlng sa sd card lht ng apps n nddownload mu..updates etc..?

Kai_15
19th Jun 2013, 10:55
:yes: ganun nga

ilang gb sd mo?

sakin 8gb

ginawa kong 1gb ang extension

kaya naging 1gb internal ng phone ko



--->> galing naman po pwde dagdagan ang internal.memory ng phone thru memorycard.. hehe pano kapg tinanggal na ung memory card back po ulit sa normal memory storage size ng internal memory?? :thanks:

jasndream
19th Jun 2013, 10:58
--->> galing naman po pwde dagdagan ang internal.memory ng phone thru memorycard.. hehe pano kapg tinanggal na ung memory card back po ulit sa normal memory storage size ng internal memory?? :thanks:

Syempre and some apps and games won't work..

Kai_15
19th Jun 2013, 11:10
Syempre and some apps and games won't work..



--->>> ah salamt sir. ito po ba ang paggawa ng steps na yan:



CREATING EXT PARTITION USING CWM5
Backup your SD card data to PC before start
partitioning.
[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to
CWM)
[3] Use volume down button to go down to
‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M,
256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

jasndream
19th Jun 2013, 11:16
--->>> ah salamt sir. ito po ba ang paggawa ng steps na yan:



CREATING EXT PARTITION USING CWM5
Backup your SD card data to PC before start
partitioning.
[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to
CWM)
[3] Use volume down button to go down to
‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M,
256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

Your ROM must first have init.D

Kai_15
19th Jun 2013, 11:24
Your ROM must first have init.D


--->> ah ok sir.. di ko nlng sya gagawin sa cp ng kaibigan ko, ok na ung root nalang hehe may apps2sd naman eh... napupuno na daw kasi internal nya.. :salute:

belaly
19th Jun 2013, 11:37
pano b mlalaman kung CM SCRIPT o AMARULLZ SCRIPT ggmitin ??

jasndream
19th Jun 2013, 11:49
pano b mlalaman kung CM SCRIPT o AMARULLZ SCRIPT ggmitin ??

CRonMod kahit saan, Amarullz for CM-based ROM..

belaly
19th Jun 2013, 12:33
ok paps...nagawa ko na hinati ko ung 2gb ko na sd..merun b tayung app na i foforce nya move sa sd ung nka install sa internal??

belaly
19th Jun 2013, 12:35
CRonMod kahit saan, Amarullz for CM-based ROM..



paano b mllman kung ang isang rom e CM BASED ROM??

~Yokiro~
19th Jun 2013, 12:45
nakikita naman yung sa description ng rom na gagamitin mo
cm means cyangenmod

jasndream
19th Jun 2013, 13:02
ok paps...nagawa ko na hinati ko ung 2gb ko na sd..merun b tayung app na i foforce nya move sa sd ung nka install sa internal??

When you flash CronMod script, do 3 reboots to flash script, transfer data,dalvik cache to the partition..


paano b mllman kung ang isang rom e CM BASED ROM??

Makikita mo yan sa description ng ROM..

affinity
19th Jun 2013, 14:21
Pa advice nga po.. para po naging medyo laggy at mabagal po SGA ko.

altho un nka partition nman sd card ko at nakamove na s partition un mga apps ko.. un free ko nga lagi sa phone when check ko sa apps is 100 - 90 mb..

Paglalaro lang dark avenger modded for ARMv6 e nglalag at ngFC pa..

ano po kaya maganda gawin? naka democracy ROM po ako

jasndream
19th Jun 2013, 14:50
Pa advice nga po.. para po naging medyo laggy at mabagal po SGA ko.

altho un nka partition nman sd card ko at nakamove na s partition un mga apps ko.. un free ko nga lagi sa phone when check ko sa apps is 100 - 90 mb..

Paglalaro lang dark avenger modded for ARMv6 e nglalag at ngFC pa..

ano po kaya maganda gawin? naka democracy ROM po ako

Yung game problem jan since Armv7 optimized yang game na yan, ported lang to Armv6

affinity
19th Jun 2013, 14:54
Yung game problem jan since Armv7 optimized yang game na yan, ported lang to Armv6

I mean aside sa game po, pansin ko ang bagal nya lately. gaya pag mgoopen ng messaging, around 2 -5 seconds bago maopen un messaging app..

ganun din sa call at iba app, pati pag open ng app drawer..

belaly
19th Jun 2013, 17:25
When you flash CronMod script, do 3 reboots to flash script, transfer data,dalvik cache to the partition..



Makikita mo yan sa description ng ROM..

ang ngwa ko lng po e ung i fkash ung cronmod scrpt....pero ung snsbi mu po na trnsfer data tnry ko gwin ngaun wala ako mkita gnun option..saka trnsfer dalvic cache po..saka u mean tag iisang reboot po cla gnun ba??

jasndream
19th Jun 2013, 18:43
I mean aside sa game po, pansin ko ang bagal nya lately. gaya pag mgoopen ng messaging, around 2 -5 seconds bago maopen un messaging app..

ganun din sa call at iba app, pati pag open ng app drawer..

If you want you can change to performance your CPU governor..


ang ngwa ko lng po e ung i fkash ung cronmod scrpt....pero ung snsbi mu po na trnsfer data tnry ko gwin ngaun wala ako mkita gnun option..saka trnsfer dalvic cache po..saka u mean tag iisang reboot po cla gnun ba??

The script will do those things for you as long as you reboot three times..

belaly
19th Jun 2013, 20:10
If you want you can change to performance your CPU governor..



The script will do those things for you as long as you reboot three times..

kylangab b nung tym din na flinash xa??

affinity
20th Jun 2013, 09:00
If you want you can change to performance your CPU governor..


Salamat sir jasndream, try ko yan later..

belaly
20th Jun 2013, 10:18
mga paps eto pde sa ace?? saka cm ba to o hinde??

forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1911478

jasndream
20th Jun 2013, 11:17
mga paps eto pde sa ace?? saka cm ba to o hinde??

forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1911478

Pwede yan, CM-based though pagkakaalam ko jan makaen sa Batt and may mga bugs..

Kai_15
20th Jun 2013, 12:01
may paraan po ba para.malaro ang candy crush sa galaxy ace.. :noidea:

jasndream
20th Jun 2013, 12:16
may paraan po ba para.malaro ang candy crush sa galaxy ace.. :noidea:

May modified for Armv6 though hindiko sure kung nakakaconnect sa Facebook..

Kai_15
20th Jun 2013, 12:29
May modified for Armv6 though hindiko sure kung nakakaconnect sa Facebook..

online ba sya sir?? gusto gusto kasi ng kaibigan ko eh... wala kasi ako mkita sa google eh hehe :thanks:

belaly
20th Jun 2013, 13:07
Pwede yan, CM-based though pagkakaalam ko jan makaen sa Batt and may mga bugs..

ikaw ba paps anung rom gmit muiung mtipid sa batt ..ska anu b pinaka dbest na rom as of now sa ace?

jasndream
20th Jun 2013, 13:15
online ba sya sir?? gusto gusto kasi ng kaibigan ko eh... wala kasi ako mkita sa google eh hehe :thanks:

Alam ko may nagposy dito backread ka na lang or use search function..

Kai_15
20th Jun 2013, 13:27
Alam ko may nagposy dito backread ka na lang or use search function..

--->>> ah sige slamat sir...

jasndream
20th Jun 2013, 13:47
ikaw ba paps anung rom gmit muiung mtipid sa batt ..ska anu b pinaka dbest na rom as of now sa ace?

Hindi ko na alam best ROm for SGA ngayon since matagal na ko wala Ace..Gamit ko dati Apocalypse and ok na ok talaga performance and battery..

belaly
20th Jun 2013, 14:38
kpag b ng flash ako uli ng bgon rom e mWawala n din aun partition ko..??

jasndream
20th Jun 2013, 14:57
kpag b ng flash ako uli ng bgon rom e mWawala n din aun partition ko..??

Nope..

belaly
20th Jun 2013, 21:30
my trick po b para ma wipe ko ung nasa internal memory?pano pla f mpupuno na xa....

jasndream
20th Jun 2013, 22:05
my trick po b para ma wipe ko ung nasa internal memory?pano pla f mpupuno na xa....

Delete your apps..

belaly
20th Jun 2013, 23:16
Delete your apps..

kpag kc mg iinstall ..ex 10mb ang size nung app pag mkikita mu s task mgr mu mddgdgan nga ung internal mu pag mg uninstall k nmn konti lng mbbwas..i think mga 4 mb lng xa...

jasndream
20th Jun 2013, 23:23
kpag kc mg iinstall ..ex 10mb ang size nung app pag mkikita mu s task mgr mu mddgdgan nga ung internal mu pag mg uninstall k nmn konti lng mbbwas..i think mga 4 mb lng xa...

Because part of it goes to the memory card..

belaly
20th Jun 2013, 23:29
Because part of it goes to the memory card..

peo my trick b tau ys na lahat ng i ddl mu na apps e d na dadaan sa internal..kumbaga i pupish nya na sa sd??

belaly
20th Jun 2013, 23:44
1. Install Link2SD, press LSK -
more - select "Recreate mount
scripts", select ext3. Kung ayaw
sa ext3, pili na lang ng iba
huwag lang yung FAT16/32
?
2. Reboot.
3. Open Link2SD, press LSK -
Settings. Uncheck nyo yung
nandyan and exit.
4. Open rootex, go to /data/
sdext2. Delete nyo yung mga files
sa loob kung meron man.
5. Go back, at this time nasa /
data ka, long press dalvik cache -
Move. Scroll down - click sdex2
and paste here. Long press ulit
natin yung dalvik cache and
scroll down - select "Link to this
folder"
6. Press back key and tick "Create
Link"
7. Gawin nyo rin to dun sa /
app, /app-private & /data kaso lag
na kung ililink pa natin yung
data folder. /dalvik-cache, /app
& /app-private na lang
8. Last, reboot
9. Check nyo sa Task Manager
nyo yung Storage ng phone nyo

ito paps ohh positive daw to na working e kaso nawawala ako sa step 4..

jasndream
20th Jun 2013, 23:50
peo my trick b tau ys na lahat ng i ddl mu na apps e d na dadaan sa internal..kumbaga i pupish nya na sa sd??

Amarullz gamit ko dati sa SGA and 180 ata lagi yung sa phone memory nya..


1. Install Link2SD, press LSK -
more - select "Recreate mount
scripts", select ext3. Kung ayaw
sa ext3, pili na lang ng iba
huwag lang yung FAT16/32
?
2. Reboot.
3. Open Link2SD, press LSK -
Settings. Uncheck nyo yung
nandyan and exit.
4. Open rootex, go to /data/
sdext2. Delete nyo yung mga files
sa loob kung meron man.
5. Go back, at this time nasa /
data ka, long press dalvik cache -
Move. Scroll down - click sdex2
and paste here. Long press ulit
natin yung dalvik cache and
scroll down - select "Link to this
folder"
6. Press back key and tick "Create
Link"
7. Gawin nyo rin to dun sa /
app, /app-private & /data kaso lag
na kung ililink pa natin yung
data folder. /dalvik-cache, /app
& /app-private na lang
8. Last, reboot
9. Check nyo sa Task Manager
nyo yung Storage ng phone nyo

ito paps ohh positive daw to na working e kaso nawawala ako sa step 4..

Wala namang ganyan sa Link2SD pagkakaalala ko..