PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 [57] 58 59 60 61 62 63

belaly
21st Jun 2013, 00:46
Amarullz gamit ko dati sa SGA and 180 ata lagi yung sa phone memory nya..



Wala namang ganyan sa Link2SD pagkakaalala ko..

so mams maganda pla ung amarullZ kac na mamaintain nya ung internal mu gnun b un paps??

vhadz
21st Jun 2013, 08:28
ask lng po kung pwede po ung CRONMOD sa papartition ng galaxy y...

jasndream
21st Jun 2013, 12:01
so mams maganda pla ung amarullZ kac na mamaintain nya ung internal mu gnun b un paps??

Same lang naman sila ng CronMod ng function..


ask lng po kung pwede po ung CRONMOD sa papartition ng galaxy y...

Pwedeng pwede :thumbsup:

belaly
21st Jun 2013, 12:51
ok paps ty...

Kai_15
21st Jun 2013, 13:25
guys kpag po ba nagkamali ng pag root ay bricked ba agad si ace?? kasi magkikita na kami sa mall nung kaibigan ko mamaya.. iroot ko na sya ieexplain ko din kasi sa kanya hehe.. :thanks: :salute:

jasndream
21st Jun 2013, 13:33
guys kpag po ba nagkamali ng pag root ay bricked ba agad si ace?? kasi magkikita na kami sa mall nung kaibigan ko mamaya.. iroot ko na sya ieexplain ko din kasi sa kanya hehe.. :thanks: :salute:

Nope, and ano ba firmware nya?

Kai_15
21st Jun 2013, 13:52
Nope, and ano ba firmware nya?



---> stock lang sya sir 2.3.6 bali gusto nya nga magtry ng custom rom, yng mukhang jeally bean daw para malaro nya ang candy crush kaso sinasabihan ko na risky at baka ma bricked phone nya... kaya bibigayn ko nalng ng games na altenative ng candy crush ung lollipops 2 na game.. hehe

belaly
21st Jun 2013, 18:11
my nakagamit na ba nito????

forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1911478

Kai_15
21st Jun 2013, 20:39
ayun SUCCESS!!! rooted na cp ng kaibigan ko masayang-masaya sya :happy: :thanks: din po sir jansdream... :salute: :thumbsup: :happy:

jasndream
21st Jun 2013, 20:52
ayun SUCCESS!!! rooted na cp ng kaibigan ko masayang-masaya sya :happy: :thanks: din po sir jansdream... :salute: :thumbsup: :happy:

No prob :thumbsup:

Kai_15
21st Jun 2013, 21:17
No prob :thumbsup:

--->> :thanks: again sir! nga pala sir incase na makaencounter ako ng application shadows ng naiwan apps sa cp nung tinanggal ang memory card dahil nakasave ung apps sa memory card pano un matanggal incase na nag corrupt si memory card at naiwan ung shadows ng apps sa cp??? pasensya na di ko .maelaborate ng maayos.. hehe :thanks:

belaly
21st Jun 2013, 22:21
mag -paps tnung ko lng sainyu kung para saan ung no frills. . . at deep sleep na app sa android

jasndream
21st Jun 2013, 23:12
--->> :thanks: again sir! nga pala sir incase na makaencounter ako ng application shadows ng naiwan apps sa cp nung tinanggal ang memory card dahil nakasave ung apps sa memory card pano un matanggal incase na nag corrupt si memory card at naiwan ung shadows ng apps sa cp??? pasensya na di ko .maelaborate ng maayos.. hehe :thanks:

Mejo magulo :noidea:


mag -paps tnung ko lng sainyu kung para saan ung no frills. . . at deep sleep na app sa android

No frills is an app to control your CPU speed just like SetCPU..Deep sleep? App? Deep sleep is a state of an android when it stays at its lowest CPU speed and consuming the least power, you can see it if you use CPU Spy app..

Kai_15
22nd Jun 2013, 08:10
[QUOTE=jasndream;16859103]Mejo magulo :noidea:


--->>> sir halimbawa po nag install ako ng apps sa internal memory tapos minove ko sa memory card tapos inalis ko ung memory card di ba po may naiiwan pa ng apps logo sa cp na kulay gray ba un, symbolize un ng apps na nanainstall sa memory card... pano maalis un gray icon ng apps sa cp kapag nagcorrupt na si memory card??? :noidea: :thanks:

xaivier_01
22nd Jun 2013, 17:31
onteng tanong lang po sir..may ics or jb update ba ang ace?

belaly
22nd Jun 2013, 18:14
anu po tamang setting sa no frills cpu??saka pano po basahin ung cpu spy??

jasndream
22nd Jun 2013, 19:32
[QUOTE=jasndream;16859103]Mejo magulo :noidea:


--->>> sir halimbawa po nag install ako ng apps sa internal memory tapos minove ko sa memory card tapos inalis ko ung memory card di ba po may naiiwan pa ng apps logo sa cp na kulay gray ba un, symbolize un ng apps na nanainstall sa memory card... pano maalis un gray icon ng apps sa cp kapag nagcorrupt na si memory card??? :noidea: :thanks:

Uninstall mo yung app..Or you can use SD Maid..


onteng tanong lang po sir..may ics or jb update ba ang ace?

None..


anu po tamang setting sa no frills cpu??saka pano po basahin ung cpu spy??

Depende sayo kung ano gusto mo na setting or default tanog mo? Makikita mo sa CPU spy yung time ng phone mo using that CPU frequency..

Kai_15
23rd Jun 2013, 09:02
[QUOTE=jasndream;16869254][QUOTE=Kai_15;16861831]

Uninstall mo yung app..Or you can use SD Maid..


--->> ah slamat sir para incase na magcorrupt mc ko tapos naiwan ung gray icon ay sa cp ay mabubura ko pa din... hehe :thanks: :thanks:

jctblack
23rd Jun 2013, 12:37
Panu po ang apn ng galaxy ace na free net na hindi na kailangang gumamit ng opera mini

belaly
23rd Jun 2013, 13:56
omce na naiflash mu nb ung cronmod e pde mu pa din gwin ung trick sa link2sd ??or need partition uli tpos d na flash ung cronmod??

jasndream
23rd Jun 2013, 14:14
omce na naiflash mu nb ung cronmod e pde mu pa din gwin ung trick sa link2sd ??or need partition uli tpos d na flash ung cronmod??

Kailangan mo tanggalin yung Link2SD if you will use CronMOD script or else it will conflict..

Kai_15
23rd Jun 2013, 16:31
guys bat ganon parang walang maayos na apps2sd na working sa 5830??? para imove ung apps sa internal memory into memory card? di kasi nagtry ung kaibigan ko na magdownload sa google play eh halos lahat daw po ay ayw malipat "nothing to move" daw po puno na kasi internal nya... :thanks:

belaly
23rd Jun 2013, 17:10
Kailangan mo tanggalin yung Link2SD if you will use CronMOD script or else it will conflict..

pero kung gsto ko po gmiin ung link2sd trick tpos me nka flash pang cronmod at nka partition ako??ano po ggwin ko?mas prefer ko kc ung link2sd trick e

belaly
23rd Jun 2013, 17:12
iisa lng ba ang ginagamit na file na pang root ng lahat ng android??mapa samsung or cm?

jasndream
23rd Jun 2013, 17:22
guys bat ganon parang walang maayos na apps2sd na working sa 5830??? para imove ung apps sa internal memory into memory card? di kasi nagtry ung kaibigan ko na magdownload sa google play eh halos lahat daw po ay ayw malipat "nothing to move" daw po puno na kasi internal nya... :thanks:

Anung wala, nagtry ka na ba maghanap? Don't complain without looking first :ranting:


pero kung gsto ko po gmiin ung link2sd trick tpos me nka flash pang cronmod at nka partition ako??ano po ggwin ko?mas prefer ko kc ung link2sd trick e

Delete your cronmod script from root..


iisa lng ba ang ginagamit na file na pang root ng lahat ng android??mapa samsung or cm?

Nope different procedure..

Kai_15
23rd Jun 2013, 17:36
[QUOTE=jasndream;16880115]Anung wala, nagtry ka na ba maghanap? Don't complain without looking first :ranting:


--->> ibigsabihin nya sir ay nothing to move daw ang nalabs ehhe pasensya kung nakaoffend un kasi sbi sya sa akin eh... hehe peace po! :buddy:

belaly
23rd Jun 2013, 17:50
pano po mdelete ung cronmod scrpt?

jasndream
23rd Jun 2013, 17:51
[QUOTE=jasndream;16880115]Anung wala, nagtry ka na ba maghanap? Don't complain without looking first :ranting:


--->> ibigsabihin nya sir ay nothing to move daw ang nalabs ehhe pasensya kung nakaoffend un kasi sbi sya sa akin eh... hehe peace po! :buddy:

Madaming apps na available for SGA ie Link2SD, scripts like Amarullz Script and CronMOD script..Widely supported ang Ace dito if you just know how to use it..

belaly
23rd Jun 2013, 18:06
kapag po ba nadelete ko na ung cronmod ko e since na ka partition na ko at my link2sd na din ako..pde ko na un gmitin paps???saka pano po pla mag tanggal ng cronmod scrpt??

jasndream
23rd Jun 2013, 18:13
kapag po ba nadelete ko na ung cronmod ko e since na ka partition na ko at my link2sd na din ako..pde ko na un gmitin paps???saka pano po pla mag tanggal ng cronmod scrpt??

Yup..Go to root media->etc->init.d->here

belaly
23rd Jun 2013, 18:21
Yup..Go to root media->etc->init.d->here

yung root po ba na tinutukoy mo e ung superuser??wala kc ako mkita media/etc/init e...

jasndream
23rd Jun 2013, 18:25
yung root po ba na tinutukoy mo e ung superuser??wala kc ako mkita media/etc/init e...

Nope, gamit ka ng file manager na may root priviledges, then look for it there..

belaly
23rd Jun 2013, 18:28
pd po ung rootexplorer??

belaly
23rd Jun 2013, 18:33
yan po un ss ko...
root/wala ako mkitan media kaya etc agad tpos init.d

jasndream
23rd Jun 2013, 18:33
pd po ung rootexplorer??

Yup root explorer does this..

jasndream
23rd Jun 2013, 18:38
yan po un ss ko...
root/wala ako mkitan media kaya etc agad tpos init.d

Sorry hindi nga pala sa media :slap:

40int2ext yung cronmod script jan, just delete it..Baka magkaproblem nga lang yung mga games mo na naka-install..

belaly
23rd Jun 2013, 18:47
Sorry hindi nga pala sa media :slap:

40int2ext yung cronmod script jan, just delete it..Baka magkaproblem nga lang yung mga games mo na naka-install..

so masmagnda cgro kung create nlng ako bak up tpos delete ko na to den pag walang prob e go na sa link2sd ...f ever n meron nmn format/create nlng ng partition??

belaly
23rd Jun 2013, 18:52
Only registered users can see the link.
eto ng pla yng procedures paps ..dun ako sa alternative method thru cwm ..mag partiton nlng uli ako gwin kong 512mb lng..maxado malaki 1gb internal para sa 2gb sd card ko e

jasndream
23rd Jun 2013, 18:53
so masmagnda cgro kung create nlng ako bak up tpos delete ko na to den pag walang prob e go na sa link2sd ...f ever n meron nmn format/create nlng ng partition??

Hindi naman mawawala yang partition mo, tama backup mo na lang through TitaniumBackup first..Also make a nandroid backup..

belaly
23rd Jun 2013, 18:59
Hindi naman mawawala yang partition mo, tama backup mo na lang through TitaniumBackup first..Also make a nandroid backup..

ang pagkakaintindi ko kc sa link2sd trick n to paps is...lahat n ng files kht lib files ko sa internal e ma momov ko na sa sd ko??tma ba??ska un mga unmovable apps ska lib files etc ..e ma momomov ko na sa sd..no need to worry sa internal memory..tma ba ako paps??

jasndream
23rd Jun 2013, 19:07
ang pagkakaintindi ko kc sa link2sd trick n to paps is...lahat n ng files kht lib files ko sa internal e ma momov ko na sa sd ko??tma ba??ska un mga unmovable apps ska lib files etc ..e ma momomov ko na sa sd..no need to worry sa internal memory..tma ba ako paps??

Nope Link2SD consumes more memory from internal memory than CronMOD script..

belaly
23rd Jun 2013, 19:12
Nope Link2SD consumes more memory from internal memory than CronMOD script..

haha mlai pla ako..wag ko na ngang pkialaman by the way thanks sir jasndreamsa walang sawang pagtulong sa newbhie na gaya ko na mrming tanong..haha dto na ako ng lv1..d ko napapancin^^thanks...

jasndream
23rd Jun 2013, 19:13
haha mlai pla ako..wag ko na ngang pkialaman by the way thanks sir jasndreamsa walang sawang pagtulong sa newbhie na gaya ko na mrming tanong..haha dto na ako ng lv1..d ko napapancin^^thanks...

Haha goodluck :thumbsup:

belaly
23rd Jun 2013, 19:16
familliar kb paps sa adrenaline ba un...hehebasta tweak ataor partn xa ng rom ngaun..

jasndream
23rd Jun 2013, 19:18
familliar kb paps sa adrenaline ba un...hehebasta tweak ataor partn xa ng rom ngaun..

Script yun, most of the time incorporated na yun sa mga ROMs na nilalabas dati..

Kai_15
23rd Jun 2013, 19:42
[QUOTE=Kai_15;16880234]

Madaming apps na available for SGA ie Link2SD, scripts like Amarullz Script and CronMOD script..Widely supported ang Ace dito if you just know how to use it..



--->> ah sige sir salamat,, hehe natawag kasi sa akin un kawork ko na nagtatanong kung pano daw malipat sa memory card nya un mga apps, kaya sinuggest ko ay apps2sd o move2sd kaya lang ay nothing to move daw... hehhe :upset::weep:

belaly
23rd Jun 2013, 19:45
Script yun, most of the time incorporated na yun sa mga ROMs na nilalabas dati..

kpag nka flash n ng cronmod pla ts at gsto mo uli mg prtition ..db ma eerase lht ng data sa sd crd?pano iun?need mu p uli i flash ung cronmod after mo mag partition?

jasndream
23rd Jun 2013, 19:48
kpag nka flash n ng cronmod pla ts at gsto mo uli mg prtition ..db ma eerase lht ng data sa sd crd?pano iun?need mu p uli i flash ung cronmod after mo mag partition?

Magulo and don't use textspeak :upset:

belaly
23rd Jun 2013, 20:02
ok na po paps...ng partition kcako uli e..pero d n pla need i flash ung cronmod...thanks..

belaly
23rd Jun 2013, 20:55
need p pa i flash uli ng cronmod..f sakaling maicpan nyu mg create ng bgong partition...dhil mg ffc lht ng apps nyu na iinstall..ty

brent1815
24th Jun 2013, 05:24
im so effed up!!! naka 8gb lang ang ace ko then 16gb ang bb ko.. kelangan ko silang pagpalitin ng mmc kasi mas kelangan ni ace ng mas malaking memory..

ang problema!!!!!
ok na ang ace ko... kaya na kahit papaano na makipag sabayan sa mga high end na androids
flynt sky rom
cronmod
plus seeder at ram expander
droidvpn (net eveywhere)

*pag may may ganyan kayo.. tipid sa batt mabilis kahit ilang app ang open wag lang ang facebook at skype na sabay sasabog ace nyo.. joke*

pag ililipat ko
hnd ko na alam ang mga sunod sunod na dapat kong gawin....

waaaaaaa help me...
naging ok na kasi ahh nalimutan ko na tuloy ang sunod sunod :( :(

basta complete na ako sa mga requirements ang kelangan ko lang ee simula sa odin gang cronmod :( :(
help
papm po please?

~Yokiro~
24th Jun 2013, 08:50
dami mo sinabi brent pero di ko na gets ano gusto mo gawin :p

belaly
24th Jun 2013, 08:56
im so effed up!!! naka 8gb lang ang ace ko then 16gb ang bb ko.. kelangan ko silang pagpalitin ng mmc kasi mas kelangan ni ace ng mas malaking memory..

ang problema!!!!!
ok na ang ace ko... kaya na kahit papaano na makipag sabayan sa mga high end na androids
flynt sky rom
cronmod
plus seeder at ram expander
droidvpn (net eveywhere)

*pag may may ganyan kayo.. tipid sa batt mabilis kahit ilang app ang open wag lang ang facebook at skype na sabay sasabog ace nyo.. joke*

pag ililipat ko
hnd ko na alam ang mga sunod sunod na dapat kong gawin....

waaaaaaa help me...
naging ok na kasi ahh nalimutan ko na tuloy ang sunod sunod :( :(

basta complete na ako sa mga requirements ang kelangan ko lang ee simula sa odin gang cronmod :( :(
help
papm po please?


pa link nmn paps ng seeder at ram expander na gmit mu
ska ung flintsky rom na gmit mu din..

jasndream
24th Jun 2013, 09:18
dami mo sinabi brent pero di ko na gets ano gusto mo gawin :p

Haha agree :thumbsup:


pa link nmn paps ng seeder at ram expander na gmit mu
ska ung flintsky rom na gmit mu din..

Seeder is too battery consuming, not worth it..
RAM expander is just a placebo effect..

belaly
24th Jun 2013, 10:16
ok paps ...pde ba mkahingi ng listahan mu ng mga USEFULL APPS.??

brent1815
24th Jun 2013, 12:03
dami mo sinabi brent pero di ko na gets ano gusto mo gawin :p

aray mam rio uulitin ko lang po.. ano po ulit mga sunod sunod na gawin ko simula odin gang mag cronmod


Haha agree :thumbsup:



Seeder is too battery consuming, not worth it..
RAM expander is just a placebo effect..

hmmm hnd ko lang po sure pero laggy ang cp ko nung walang seeder at ramexpander.. hnd ko rin pansin sa batt kasi natagal naman ng 15 to 20 hours cp ko esp pag hnd nagnenet kung txt at tawag lang


pa link nmn paps ng seeder at ram expander na gmit mu
ska ung flintsky rom na gmit mu din..

gamit ka po search button... mas madali

mam rio please? paano ulit sisimulan??

flash sa odin
root
cmf5
cronmod

tama ba?

~Yokiro~
24th Jun 2013, 12:42
brent >>>>

flash via odin
root
flash cwm5
flash custom rom
saka ka palang makakapag flash ng cron mod
o believe naka partition na sd card mo

brent1815
24th Jun 2013, 12:47
brent >>>>

flash via odin
root
flash cwm5
flash custom rom
saka ka palang makakapag flash ng cron mod
o believe naka partition na sd card mo

yung 16 gb hnd pa po.. yung 8gb opo thanks thanks gawin ko po pagka full charge ng phone ko

~Yokiro~
24th Jun 2013, 12:54
back up sa pc ang laman ng sd
once mag partition ma format kasi ang sd mo

brent1815
24th Jun 2013, 12:58
back up sa pc ang laman ng sd
once mag partition ma format kasi ang sd mo

meron na po.. my back up na din ako sa clockwork sana gumana.. pero my backup na din ako sa titanium mga app kasi nakakatamad mag download isa isa.. haha

~Yokiro~
24th Jun 2013, 13:04
back up sa pc
kasi yung back up sa cwm at tb naka save parin yan sa sd mo
lahat ng naka save sa sd mag back up ka sa pc
ma re reformat kasi sd mo once mag partition ka

belaly
24th Jun 2013, 14:00
pde po bang i flash ung flint sky v2 na agad ?

~Yokiro~
24th Jun 2013, 14:02
kung rooted na ang phone pede naman

brent1815
24th Jun 2013, 14:26
parang gusto kong magtry ng ibang custom rom... any suggestion ng best for you???

no to droidace walang net ang globe haha

belaly
24th Jun 2013, 15:15
sakin eto gmit ko ngaun...
forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1453165

brent1815
24th Jun 2013, 18:11
maraming salamat mam rio sa help nabalik na sa dati cp ko.. yay!!! big help!!! 4gb na ang internal mem haha

coolerice0123
27th Jun 2013, 20:15
merun bang links para sa stock rom?
wala ako makita sa google eh.
baka merun ditong site na pwede i dl.
gusto ko mag flash ng ace.
edit:vodaphone ito rom ko dati.

marlon3_24
28th Jun 2013, 22:19
may sd card merge ba sa unit natin???
pashare naman kung meron..

jasndream
28th Jun 2013, 23:24
may sd card merge ba sa unit natin???
pashare naman kung meron..

What do you mean SD card merge?

cloud904
30th Jun 2013, 14:39
im so effed up!!! naka 8gb lang ang ace ko then 16gb ang bb ko.. kelangan ko silang pagpalitin ng mmc kasi mas kelangan ni ace ng mas malaking memory..

ang problema!!!!!
ok na ang ace ko... kaya na kahit papaano na makipag sabayan sa mga high end na androids
flynt sky rom
cronmod
plus seeder at ram expander
droidvpn (net eveywhere)

*pag may may ganyan kayo.. tipid sa batt mabilis kahit ilang app ang open wag lang ang facebook at skype na sabay sasabog ace nyo.. joke*

pag ililipat ko
hnd ko na alam ang mga sunod sunod na dapat kong gawin....

waaaaaaa help me...
naging ok na kasi ahh nalimutan ko na tuloy ang sunod sunod :( :(

basta complete na ako sa mga requirements ang kelangan ko lang ee simula sa odin gang cronmod :( :(
help
papm po please?

sir pano po gawin ung ram expander?

zjzj
1st Jul 2013, 22:53
nag download ako tun.ko. bakit tun module is
not loaded? cannot find tun module on your
device!? samsung galaxy ace gt-s5830 ver 2.3.3.
rooted naman. pa attached naman po tunko na compatible. thanks

Bighead30
5th Jul 2013, 08:41
^ yung tun.ko na nasa page 1..topic ng internet via vpn yun..hanapin mu...compatible yun...

B2Kevin
6th Jul 2013, 20:02
paano nga po gamitin ang ram expander at anong rom sya fit?

Only registered users can see the link.

check nyo yung nasa video parang snappy yung ace nya hindi nya nga lang sinasagot kung anong rom ang ginamit nya

mcedgar
7th Jul 2013, 14:42
panu po magset ng 3g sa samsung galaxy ace gt-s5830? im using globe sim. please help me thank you.

mcedgar
9th Jul 2013, 16:42
guys panu upgrade gingerbread to ice cream? paturo naman po:pray:

jasndream
9th Jul 2013, 16:44
guys panu upgrade gingerbread to ice cream? paturo naman po:pray:

No official ICS for SGA, only custom ROMs..

mcedgar
9th Jul 2013, 23:44
No official ICS for SGA, only custom ROMs..

sir ayaw maroot ng sga s5830i ko. follow ko naman instruction. signature failed lumalabas. expire na kaya pagkasign niya? meron ba kayong ibang update.zip jan? na kakasign lng.

coolerice0123
10th Jul 2013, 07:22
sir ayaw maroot ng sga s5830i ko. follow ko naman instruction. signature failed lumalabas. expire na kaya pagkasign niya? meron ba kayong ibang update.zip jan? na kakasign lng.

this is s5830 thread, magkaiba ung s5830 sa s5830i
merun din official thread dito nyan

masterjec
16th Jul 2013, 09:18
WATz up Guys share lang,

im using cm10.1 (JB 4.2.2) by maclaw
download here : Only registered users can see the link. ( galaxyace - cyanogenmod )

(choose Jellybean 4.2.2 (CyanogenMod 10.1) 20130710)

For Gapps (choose Google Apps for CyanogenMod 10.1) mkikita nyo naman hehe..

plus this script : Only registered users can see the link. (flash directly using cwm)

plus CM10.1 CM9 GALAXY S4 TW theme 3.6.0
Download here : Only registered users can see the link.

how to install theme
after downloading-install theme-goto setting-themes-apply CM10.1 S4 theme-then Reboot

awesome ,try nyo din pag my time hehe
dont forget to back up ur rom..

enjoy sa mga magtatry..

~Yokiro~
16th Jul 2013, 09:21
salamat jeric :salute:

ma try ko nga to :D

pero aawayin ko muna IT namin para ma connect ko na phone ko sa pc ko :lol:

masterjec
16th Jul 2013, 10:16
Stock Base Rom (tested by me)

natry nyo na ba sila?.

1- Only registered users can see the link. by
MatZ69 (latest update 6-1-2013)

2- Only registered users can see the link. by Spacecaker (6-27-2013)

3- Only registered users can see the link. by Spacecaker (7-1-2013)

4- Only registered users can see the link. by NaTHaN_GT5830 (7-10-2013)

Base on CM9 final-3 by maclaw

1- Only registered users can see the link. by sky walker (7-7-2013)

2- Only registered users can see the link. by skywalker (7-5-2013)

Base on C10.1

1- Only registered users can see the link. by Blekota (latest update 6-12-2013)

2- Only registered users can see the link. by skywalker (7-14-2013)

CHEERS.. :thumbsup:

masterjec
16th Jul 2013, 10:18
salamat jeric :salute:

ma try ko nga to :D

pero aawayin ko muna IT namin para ma connect ko na phone ko sa pc ko :lol:

talagang Jeric e, jecoy na lang madam rio, bohahahaha cheers.

allenman
17th Jul 2013, 06:24
na bricked ace ko for the first time.. wahahahaha blue screen lang sya.. pero ok na ulit. flas via odin lang kelangan.. shet new baseband ace ko.. :D

INGAT INGAT lang kayo sa pag flash ng roms..

masterjec
17th Jul 2013, 08:15
na bricked ace ko for the first time.. wahahahaha blue screen lang sya.. pero ok na ulit. flas via odin lang kelangan.. shet new baseband ace ko.. :D

INGAT INGAT lang kayo sa pag flash ng roms..

anung rom ang sana gagamitin mo?
always fullwipe lang lagi.. hehe

updated ba yung flint sky rom mo?

edsoy123
17th Jul 2013, 21:07
working po ba candy crush, temple run o subway surfer kung naka custom rom? Thanks sa sasagot..

belaly
24th Jul 2013, 11:50
anung scrpt po dapat i flash para madagdagan ang internal memo kung cm based rom ang gmit??d kc ngana ung cronmod e

~Yokiro~
24th Jul 2013, 11:54
anung scrpt po dapat i flash para madagdagan ang internal memo kung cm based rom ang gmit??d kc ngana ung cronmod e

naka partition na sd mo?

belaly
24th Jul 2013, 16:24
naka partition na sd mo?

opo mam rio nka partition.n po..eto po rom na gmit ko
forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2363309

~Yokiro~
24th Jul 2013, 16:30
anong nagiging problem kay cronmod?

belaly
24th Jul 2013, 16:49
anong nagiging problem kay cronmod?

boot loop po e cnunod ko nmn ung tut mu sa first page kung pano xa i flash..ska sa sgs2 na rom ok naman xa...dto lng tlga sa cm based na to ayaw

~Yokiro~
24th Jul 2013, 16:59
ginagamit ko kasi sya sa mga cm based na rom :think:

belaly
24th Jul 2013, 17:08
khit cm 10.1 po??

~Yokiro~
24th Jul 2013, 17:13
di pa ako nakapag try ng 10.1

na try mo naba ibang script sa 1st page?

amarullz

belaly
24th Jul 2013, 17:39
d pa po e..try ko nlng din po

ron1923
25th Jul 2013, 16:23
help naman po ang dali po kasi malowbat ng Ace ko natry ko na po magcalibrate manually sinunod ko naman lahat ng steps dun at yung battery calibrator na apps. wala padin madali maglowbat halos 4-5hrs lang kalimitan txt lang walang games at twag, nka custom rom ako ngaun yung Imaginary ICS with Libisc Battery Extender 2 times ko siya na over charges medyo lomobo na yung battery nya my pagasa paba tong battery ko? thank you sa inyo :help::help::help:

jasndream
25th Jul 2013, 16:29
help naman po ang dali po kasi malowbat ng Ace ko natry ko na po magcalibrate manually sinunod ko naman lahat ng steps dun at yung battery calibrator na apps. wala padin madali maglowbat halos 4-5hrs lang kalimitan txt lang walang games at twag, nka custom rom ako ngaun yung Imaginary ICS with Libisc Battery Extender 2 times ko siya na over charges medyo lomobo na yung battery nya my pagasa paba tong battery ko? thank you sa inyo :help::help::help:

Faulty battery na yan pag ganyang lumobo, ikaw ba original user nyan?

ron1923
25th Jul 2013, 16:42
Faulty battery na yan pag ganyang lumobo, ikaw ba original user nyan?

opo nabili ko to 2011 pa nka 2 time nko nkpagpalit ng battery anu kaya pwde ko gawen dito salamat
nkakapagtaka pa wala pang 1 hr to 2 hrs fullcharge na siya 4 hrs ko sya chnacharge evry day to make sure na 100% sya pero ilang hours lang lowbat na :weep:

jasndream
25th Jul 2013, 16:44
opo nabili ko to 2011 pa nka 2 time nko nkpagpalit ng battery anu kaya pwde ko gawen dito salamat :weep:

Original battery yan?

zoytie
25th Jul 2013, 16:51
opo nabili ko to 2011 pa nka 2 time nko nkpagpalit ng battery anu kaya pwde ko gawen dito salamat
nkakapagtaka pa wala pang 1 hr to 2 hrs fullcharge na siya 4 hrs ko sya chnacharge evry day to make sure na 100% sya pero ilang hours lang lowbat na :weep:

over charging yan sir..
masama din yan..
dapat pag nakita mo sa setting mo na full na..
tangalin muna..
bili ka nalang ulit bagung batt.
tapos iwasan mo yung 4hours charging..
1300+mAh lang ang battery ng ace, madali talaga malobat pero di dapat ganun katagal ang charging...
:D

kamusta dito?
:)

ron1923
25th Jul 2013, 16:56
Original battery yan?

yup sa SAMSUNG Authorized outlet ko po binili yun :weep: