PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 [59] 60 61 62 63

GE60
1st Sep 2013, 16:15
share ko lang po, sa lahat ng custom rum ng ace natin ay democracy pinaka stable at matipid sa battery.. dat na ako dito pero na banned dati ko account... si ma'am rio lagy tumutulong sa akin nun, "ampulaw" pala dati ko account...

GE60
1st Sep 2013, 21:52
gumagana pa ba senyo to?? ala nako free net :(((

heto gamit ko pa hanggang ngayon...
INSTRUCTIONS
1. Register to droidvpn password will be sent to your email address.
3. Download droidvpn here: Only registered users can see the link. or in playstore
4. Install droidvpn and configure the settings
*UDP PORT set it to : 9201 -SMART / : 9200 - GLOBE
*BIND LOCAL PORT : 53 - SMART / : 53 - GLOBE
5. Then log-in to droidvpn in your note.
6. Connect and enjoy 100mb/day free browsing

note:
-IF YOUR SMART USER DONT DOWNLOAD BIG FILES.. MAARING MABLOCKED PO UNG SIM NYO..
-TSAKA ATLEAST 4 PESOS LANG PO LOAD PARA DI MAKAINAN NG LOAD.. ENJOY.. UNTIL ITS FREE
-IF HINDI KAYO MAKACONNECT UNG SMART SIM NYO..POSSIBLE PO NA BLOCKED UNG SIM NYO..GAMIT NALANG KAU NG IBANG SIM
OR UNBLOCKED YOUR SMART SIM (ALWAYS ON) PROMO OF SMART.

credit kay GTN8000

ample
2nd Sep 2013, 09:28
Help naman po.. Nag try po ako na mag root. at mag expand ng internal memory. eto po ngyari at steps na ginawa ko..

mga nasa first page po n topic post ko po.

1.ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6)
-- success po sya saglit lang po my lumabas na superuser na icon,.

2. FLASHING CUSTOM RECOVERY
-- success din po sya. may lumabas na cwm na icon po sa menu.

3.CREATING EXT PARTITION USING CWM5
-- nakapag partition napo ako.. bale 7.4gb po kasi total ng memory card. allocate ko po sa internal ay 2048MB. nag success din po sya. kaso po pag tingin ko sa task manager same padin ung internal memory ko. pero nbawasan ung sa memory card naging 5.4nalang. saka wala po sya na ext3 ext4 na partition.

4.flashing cronmod ext2int+
-- nag success din po sya pero bakit walang icon po?


Help po sa mga nakaka alam .. kung panu po gagawin ko.. kasi gusto ko po ma extend kasi internal memory ng phone eh..

salamat po sa mga magrereply :salute:

~Yokiro~
2nd Sep 2013, 09:47
Help naman po.. Nag try po ako na mag root. at mag expand ng internal memory. eto po ngyari at steps na ginawa ko..

mga nasa first page po n topic post ko po.

1.ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6)
-- success po sya saglit lang po my lumabas na superuser na icon,.

2. FLASHING CUSTOM RECOVERY
-- success din po sya. may lumabas na cwm na icon po sa menu.

3.CREATING EXT PARTITION USING CWM5
-- nakapag partition napo ako.. bale 7.4gb po kasi total ng memory card. allocate ko po sa internal ay 2048MB. nag success din po sya. kaso po pag tingin ko sa task manager same padin ung internal memory ko. pero nbawasan ung sa memory card naging 5.4nalang. saka wala po sya na ext3 ext4 na partition.

4.flashing cronmod ext2int+
-- nag success din po sya pero bakit walang icon po?


Help po sa mga nakaka alam .. kung panu po gagawin ko.. kasi gusto ko po ma extend kasi internal memory ng phone eh..

salamat po sa mga magrereply :salute:

hindi mo parin pala talaga ma gets instructions ko :(

again po

hindi talaga mag wo work ang cronmod kasi nga po naka stock rom kalang :(

ang working sa stock rom eh link2sd

eto po yun


SETTING UP link2SD FOR CM7 ROMS<-- TUT provided by TRUSHERS
[1] Just read instructions here.
Credits to eraser0 of xda for making the complete tutorial.
nasa 1st page yan post #2 (ALTRAX)


pede mo lang gamitin ang cronmod kung naka custom rom ka
nandito ang some of the custom roms na nagamit na nag ilan
nasa post ko sa post #3

ample
2nd Sep 2013, 10:59
hindi mo parin pala talaga ma gets instructions ko :(

again po

hindi talaga mag wo work ang cronmod kasi nga po naka stock rom kalang :(

ang working sa stock rom eh link2sd

eto po yun


nasa 1st page yan post #2 (ALTRAX)


pede mo lang gamitin ang cronmod kung naka custom rom ka
nandito ang some of the custom roms na nagamit na nag ilan
nasa post ko sa post #3



gets ko naman po bale ang question ko din po.
pwde padin ba ako mag lagay ng custom rom? kahit nagawa ko na yung 4? para gumana yung cronmod?

~Yokiro~
2nd Sep 2013, 11:12
gets ko naman po bale ang question ko din po.
pwde padin ba ako mag lagay ng custom rom? kahit nagawa ko na yung 4? para gumana yung cronmod?

pedeng pede :thumbsup:

after mag flash ng custom rom saka mo ulit i flash ang cronmod ;)

ample
2nd Sep 2013, 11:19
pedeng pede :thumbsup:

after mag flash ng custom rom saka mo ulit i flash ang cronmod ;)

ayun hehe,,

1. flash muna custom rom
2. cronmod?

sige po sana succesful na sya. wala namna po kea mangyari kakaiba?

makikita na nun ung partition ko na sd card? :salute:

~Yokiro~
2nd Sep 2013, 11:23
walang mangyayari kung magagawa mo ng tama ang pag flash ng custom rom :lmao:

make sure yung rom eh para sa gt-s5830 ha ;)

ample
2nd Sep 2013, 11:33
walang mangyayari kung magagawa mo ng tama ang pag flash ng custom rom :lmao:

make sure yung rom eh para sa gt-s5830 ha ;)

suggest nga po dun ng custom rom? :)

pang girl po

~Yokiro~
2nd Sep 2013, 11:40
suggest nga po dun ng custom rom? :)

pang girl po

silipin mo nalang yung mga link sa 1st page

mahirap kasi mag suggest ;)

ample
2nd Sep 2013, 11:46
silipin mo nalang yung mga link sa 1st page

mahirap kasi mag suggest ;)

salamat po.. FB po ako if something happens / o kung anu result :thumbsup:

~Yokiro~
2nd Sep 2013, 11:51
no problem :hat:

online ako maghapon ;)

Kieto
2nd Sep 2013, 16:35
Newbie po ako sa Unit na ito. Anu po ba ang kahalagahan ng pag-ROOTING?

mikejhen31
3rd Sep 2013, 15:22
baka po my interested dito share ko na din po see link. ... symbianize.com/showthread.php?t=1028057

~Yokiro~
3rd Sep 2013, 15:48
Newbie po ako sa Unit na ito. Anu po ba ang kahalagahan ng pag-ROOTING?

para po mas complete
ito po nahanap ko

9 Reasons to Root Your Android Device (Only registered users can see the link.)

vhadz
3rd Sep 2013, 16:40
hi Mam Rio..

~Yokiro~
3rd Sep 2013, 16:46
musta ang unit vhadz?

ace user parin ba?

ample
3rd Sep 2013, 21:20
@mam rio

wala po bang simple lang na custom rom hehe?

yung REVOLUTION LIGHT na stock rom kasi parang simple lang hehe walang arte..

bale yung democracy po na custom rom ang install ko tom.. hehe

tama po ba? pa comment po if may di ulit ako nagets hehe

~Yokiro~
3rd Sep 2013, 21:33
ano na i flash mo?
yung revolution or yung democracy? :unsure:

it's up to you po kung ano i flash mo ^_^

ample
3rd Sep 2013, 22:50
ano na i flash mo?
yung revolution or yung democracy? :unsure:

it's up to you po kung ano i flash mo ^_^

kahit anu po dun pwede? kasi po nakalagay kasisa revoluitonary stock based?

kasi pag stock based po need pa odin..

pag custom pwede na kahit cp lang. tama po ba?

brent1815
4th Sep 2013, 03:13
wala na brent :(



no problem ample :hat:

wala nako free net mam rio :((( meron ka? share naman jan please???

~Yokiro~
4th Sep 2013, 08:33
kahit anu po dun pwede? kasi po nakalagay kasisa revoluitonary stock based?

kasi pag stock based po need pa odin..

pag custom pwede na kahit cp lang. tama po ba?

yup stock based lang pero custom rom yan
no need to flash odin :)
ginagamit lang natin ang odin kung babalik ka sa stock (original at fresh settings ng phone)

pedeng pede mo i flash yan at working ang cronmod jan ;)



wala nako free net mam rio :((( meron ka? share naman jan please???

wala din akong free net if you are referring to vpn or droid.vpn :D

brent1815
5th Sep 2013, 16:15
yup stock based lang pero custom rom yan
no need to flash odin :)
ginagamit lang natin ang odin kung babalik ka sa stock (original at fresh settings ng phone)

pedeng pede mo i flash yan at working ang cronmod jan ;)




wala din akong free net if you are referring to vpn or droid.vpn :D

yun nga po.. haist hirap.. magastos amp

petalek
6th Sep 2013, 10:37
heto gamit ko pa hanggang ngayon...
INSTRUCTIONS
1. Register to droidvpn password will be sent to your email address.
3. Download droidvpn here: Only registered users can see the link. or in playstore
4. Install droidvpn and configure the settings
*UDP PORT set it to : 9201 -SMART / : 9200 - GLOBE
*BIND LOCAL PORT : 53 - SMART / : 53 - GLOBE
5. Then log-in to droidvpn in your note.
6. Connect and enjoy 100mb/day free browsing

note:
-IF YOUR SMART USER DONT DOWNLOAD BIG FILES.. MAARING MABLOCKED PO UNG SIM NYO..
-TSAKA ATLEAST 4 PESOS LANG PO LOAD PARA DI MAKAINAN NG LOAD.. ENJOY.. UNTIL ITS FREE
-IF HINDI KAYO MAKACONNECT UNG SMART SIM NYO..POSSIBLE PO NA BLOCKED UNG SIM NYO..GAMIT NALANG KAU NG IBANG SIM
OR UNBLOCKED YOUR SMART SIM (ALWAYS ON) PROMO OF SMART.

credit kay GTN8000


globe gamit ko... sinunod ko po lahat pag press ko po sa power na logo sa gitna sabi (no internet connection detected) anu po kulang?

~Yokiro~
6th Sep 2013, 10:49
globe gamit ko... sinunod ko po lahat pag press ko po sa power na logo sa gitna sabi (no internet connection detected) anu po kulang?

updated po ba yan sir?

ang alam ko kasi wala ng working na free internet ngayon

kung meron man hindi na sa droid.vpn yun ;)

ample
6th Sep 2013, 18:31
Only registered users can see the link.

Eto po yung ss


Eto namman: ng ginamt ko

Only registered users can see the link.

Yung v1 po jan

Mam rio btw di pa po nga pala naflash yan.kasi nasa step palang ako ng format sd-ext bigla namatay cp..


Ask ko lang if pwede mareset sa dati nalang phone tpos ulitin ko nalang lahat stepa?

~Yokiro~
6th Sep 2013, 18:57
Only registered users can see the link.

Eto po yung ss


Eto namman: ng ginamt ko

Only registered users can see the link.

Yung v1 po jan

Mam rio btw di pa po nga pala naflash yan.kasi nasa step palang ako ng format sd-ext bigla namatay cp..


Ask ko lang if pwede mareset sa dati nalang phone tpos ulitin ko nalang lahat stepa?

di kaya low bat lang ang cp mo?

ulitin mo lang ang steps :yes:

from the start ka :D

kasi kung sinasabi mo na magsisimula ka sa step 1
meaning babalik ka sa stock rom?

flash tru odin po :yes:

san ba location mo?

ample
6th Sep 2013, 19:06
di kaya low bat lang ang cp mo?

ulitin mo lang ang steps :yes:

from the start ka :D

kasi kung sinasabi mo na magsisimula ka sa step 1
meaning babalik ka sa stock rom?

flash tru odin po :yes:

san ba location mo?

Nalobat po siguro kanina..

Nitry ko po sya nung bandang 5 gang 6:30 po stuck sya jan sa ss ko..

Patel naman po wat best way. Ok lang po kahit mag stock rom or umulit sa default ng cp nato. Ulitin nalang ng mag successpo kasi nagkakonflict na eh thanks!

Nueva ecija po area ko

~Yokiro~
6th Sep 2013, 19:09
Nalobat po siguro kanina..

Nitry ko po sya nung bandang 5 gang 6:30 po stuck sya jan sa ss ko..

Patel naman po wat best way. Ok lang po kahit mag stock rom or umulit sa default ng cp nato. Ulitin nalang ng mag successpo kasi nagkakonflict na eh thanks!

Nueva ecija po area ko

charge mo yung cp

pede ka naman mag flash habang naka charge yung phone mo :p

i try mo ulit i flash ang revo light

pag ayaw parin try mo naman yung democracy :D

make sure tama ang procedures ng bawat rom

magkakaiba kasi sila

i'll wait for your feedback

ample
6th Sep 2013, 20:15
charge mo yung cp

pede ka naman mag flash habang naka charge yung phone mo :p

i try mo ulit i flash ang revo light

pag ayaw parin try mo naman yung democracy :D

make sure tama ang procedures ng bawat rom

magkakaiba kasi sila

i'll wait for your feedback

ok po try ko ulit ang democracy.. pag ayaw po.. pahelp po pa restore nalang ng dati taspos ulitin ko nalang lahat steps para fresh start po ulit?

~Yokiro~
6th Sep 2013, 20:22
ok po try ko ulit ang democracy.. pag ayaw po.. pahelp po pa restore nalang ng dati taspos ulitin ko nalang lahat steps para fresh start po ulit?

ok no problem

habang nandito pa ako sa office ;)

ample
6th Sep 2013, 20:58
ok no problem

habang nandito pa ako sa office ;)

sige po.. fflash ko nalang sya via odin para po mareset na sya sa dati na di ko pa ginagalaw :salute:

~Yokiro~
6th Sep 2013, 21:09
paki wait lang at ina upload ko pa :ashamed:

medyo mabagal ang net ko :slap:

ample
6th Sep 2013, 21:17
paki wait lang at ina upload ko pa :ashamed:

medyo mabagal ang net ko :slap:

ok lang po ..:thumbsup:

~Yokiro~
6th Sep 2013, 21:21
eto na po yung lahat ng kailangan sa odin :whew:
Only registered users can see the link.

ample
6th Sep 2013, 21:29
eto na po yung lahat ng kailangan sa odin :whew:
Only registered users can see the link.


salamat! ask ko lagn dpat naka alis yung sim at sd card diba?

panu un ung partition ko ?sa sd card na kinaen ng internal memory babalik lang sa dati po?

~Yokiro~
6th Sep 2013, 21:44
salamat! ask ko lagn dpat naka alis yung sim at sd card diba?

panu un ung partition ko ?sa sd card na kinaen ng internal memory babalik lang sa dati po?

hindi po mawawala ;)

ample
6th Sep 2013, 21:45
hindi po mawawala ;)

so di ko na need pag partition ulit?

wait tapusin ko po muna pag flash hehe

saka po ulit kayo mag instruct ng step after,, :thumbsup:

~Yokiro~
6th Sep 2013, 21:51
uuwi na po ako :(
wala po ako bukas and sa sunday

kung magkaka problem post lang ikaw dito
sigurado naman na may sasagot ;)

ample
6th Sep 2013, 21:52
uuwi na po ako :(
wala po ako bukas and sa sunday

kung magkaka problem post lang ikaw dito
sigurado naman na may sasagot ;)

awts un lang.. itext nalang po kita mam? pwede? :)

~Yokiro~
6th Sep 2013, 21:54
ok sige lang :D

ample
6th Sep 2013, 21:59
ok sige lang :D

ayaw mabasa ng odin ung CP..

kahit nainstall na yung samsung drivers.. :(

~Yokiro~
6th Sep 2013, 22:02
pano pong ayaw mabasa :(

ample
6th Sep 2013, 22:11
pano pong ayaw mabasa :(

ok napo nadetext na mali po pala nahold ko.. cwm pala.. download nga pala..

~Yokiro~
7th Sep 2013, 09:07
kumusta naman po kaya ang phone mo sir ample :unsure:

ok na po ba? :noidea:

feedback naman

ample
8th Sep 2013, 20:53
kumusta naman po kaya ang phone mo sir ample :unsure:

ok na po ba? :noidea:

feedback naman


ok napo.. :D

yung sinasabi ko na black ai ganito po

Only registered users can see the link.


di ko po yan ss nakita ko lang pero gnayna po..

panu po ba maconfigure na may background din pati example ung settings like ganito?

Only registered users can see the link.

kasi ganito yung ginawa ko di ko mabago. hehe

Only registered users can see the link.



Ke Mam Rio po pala. salamat po sayo at sa mga contributor ng thread nato,. :praise:

~Yokiro~
8th Sep 2013, 21:12
transparent po pala yung sinasabi mo :slap:

pero ok na phone mo?

cjay
9th Sep 2013, 10:43
How to Update Samsung Galaxy Ace S5830 with Android 4.2.2 Jelly Bean Firmware;)

~Yokiro~
9th Sep 2013, 10:52
How to Update Samsung Galaxy Ace S5830 with Android 4.2.2 Jelly Bean Firmware;)

wala pa pong official jellybean ang ace :slap:
kahit nga po ICS wala tayo :(

na stock na po tayo sa gingerbread :sigh:

may mga custom rom lang po na may features ng ICS or JB

ample
10th Sep 2013, 21:46
transparent po pala yung sinasabi mo :slap:

pero ok na phone mo?

opo ok naman na sya thanks po sayo.. :salute:

holodeck
10th Sep 2013, 23:15
Goodnews pra sa mga ace user. :clap:

Pwede na ma update phone nyo to Android 4.4 KitKat official from samsung soon.

READ (Only registered users can see the link..Ui81ktKl4UQ)

coolerice0123
10th Sep 2013, 23:24
Goodnews pra sa mga ace user. :clap:

Pwede na ma update phone nyo to Android 4.4 KitKat official from samsung soon.

READ (Only registered users can see the link..Ui81ktKl4UQ)

sana totoo yan. if true di na ako mag cucustom rom :lol:

holodeck
11th Sep 2013, 00:03
sana totoo yan. if true di na ako mag cucustom rom :lol:

Para sa mga low memory ram. :thumbsup:

B2Kevin
12th Sep 2013, 10:28
ano po ba latest na stock rom ng ace natin? balak ko bumalik sa stock rom since hindi ko naman masyado nagagamit si ace :D basic apps na lang ilalagay ko. :D

~Yokiro~
12th Sep 2013, 10:34
ano po ba latest na stock rom ng ace natin? balak ko bumalik sa stock rom since hindi ko naman masyado nagagamit si ace :D basic apps na lang ilalagay ko. :D

stock rom or stock rom based na custom rom :0

musta na phone mo :p
sabi ko sayo benta mo na yan :lol:

B2Kevin
12th Sep 2013, 10:51
stock rom or stock rom based na custom rom :0

musta na phone mo :p
sabi ko sayo benta mo na yan :lol:

stock rom talaga. gingerbread unrooted :D

:D ginawa ko yung sa odin hehe

~Yokiro~
12th Sep 2013, 10:53
ah so ok naman na pala?

nakabalik kana ulit sa orig settings :p

B2Kevin
12th Sep 2013, 10:56
ah so ok naman na pala?

nakabalik kana ulit sa orig settings :p

bootloop eh hahaha mag recovery pa ako hahaha

nag wipe pa ako :D

edit:
successful na mam rio haha

~Yokiro~
12th Sep 2013, 11:06
bootloop eh hahaha mag recovery pa ako hahaha

nag wipe pa ako :D

edit:
successful na mam rio haha

kaya nag bootloop kasi di ka muna nag wipe bago mo i reboot :belat:

ayan ok na :thumbsup:

B2Kevin
12th Sep 2013, 17:53
kaya nag bootloop kasi di ka muna nag wipe bago mo i reboot :belat:

ayan ok na :thumbsup:

uu mam rio hehehe ok na. ano pala ang gamit mong custom rom ngayon? di ka pa din ba nagpapalit ng unit?

~Yokiro~
12th Sep 2013, 18:01
:yes: ace parin
naka official cm 7 ako ;)

zkcim_91
12th Sep 2013, 21:21
nadispose ko na ace ko, kakamiss na ding magflash ng ROMS hahha,ipon ipon muna :)

1197ad
12th Sep 2013, 22:30
mga idol. worth it paba mag ace s5830 ngayon? may binebenta pa kase sa aken na 3k e.

~Yokiro~
12th Sep 2013, 22:34
oo naman sir
nasa paggamit mo naman kasi yan :yes:

1197ad
13th Sep 2013, 01:20
oo naman sir
nasa paggamit mo naman kasi yan :yes:

pero wala po ba ung tipong "kesa yan mas ok ito" mga gnun po sir?

~Yokiro~
13th Sep 2013, 06:34
sir hindi po siguro dito ang tamang thread ;)
syempre i po promote namin ang ace since nandito kayo sa ace thread

kung heavy gamer kayo hindi advisable na may ace kayo :D
mababa ang ram
gingerbread parin ang os
wala pang development dun
though marami naman pong developer especially sa xda na nagmo modify at nag ke create ng mga custom roms para kahit pano makasabay ang ace sa ibang higher model :D

1197ad
13th Sep 2013, 11:29
sir hindi po siguro dito ang tamang thread ;)
syempre i po promote namin ang ace since nandito kayo sa ace thread

kung heavy gamer kayo hindi advisable na may ace kayo :D
mababa ang ram
gingerbread parin ang os
wala pang development dun
though marami naman pong developer especially sa xda na nagmo modify at nag ke create ng mga custom roms para kahit pano makasabay ang ace sa ibang higher model :D

maraming salamat sa response.
hindi naman ako heavy gamer sir. tamang gamit lng ng phone. wala lng po kase ako idea dito kaya natanong ko na din. akala ko lang e mahal siya sa 3k.

~Yokiro~
13th Sep 2013, 11:35
maraming salamat sa response.
hindi naman ako heavy gamer sir. tamang gamit lng ng phone. wala lng po kase ako idea dito kaya natanong ko na din. akala ko lang e mahal siya sa 3k.

eto po ang specs
Only registered users can see the link.
if you think na meet naman ang needs nyo sa isang phone eh go na po kayo ;)

B2Kevin
14th Sep 2013, 21:21
:yes: ace parin
naka official cm 7 ako ;)

saan mo nadl yan :D

~Yokiro~
14th Sep 2013, 22:57
bigay ni sir HHubs :)

Huskie02
21st Sep 2013, 08:05
may front cam ba ang ace?

~Yokiro~
21st Sep 2013, 08:12
may front cam ba ang ace?

wala po :)

god123
21st Sep 2013, 19:49
kelan po lalabas yung android kitkat? and ano kaya bagong magagawa nya kay ace? bago lang ako sa android phones tnx :)

B2Kevin
21st Sep 2013, 22:12
bigay ni sir HHubs :)

sana maipost mo yan dito :D

~Yokiro~
21st Sep 2013, 22:43
sana maipost mo yan dito :D

sige kevin remind mo ako sa monday
cp lang kasi ako pag weekend :)

lalagay ko sa 1st page

galaxyaces5830
22nd Sep 2013, 20:04
Sorry po if late na late tong pgttnung ko . ngayon ngayon lng po ako nkahanap ng possible na paraan sa pagroroot ng ace ko . ask ko lng po kung gagana ito sa gt-s5830 na clone ? if so ,anu po ang step by step na pagroot ng clone gmit ung SOC. salamat po sa info na mabibigay nyo .

maknil
23rd Sep 2013, 15:51
up :)

~Yokiro~
23rd Sep 2013, 15:58
Sorry po if late na late tong pgttnung ko . ngayon ngayon lng po ako nkahanap ng possible na paraan sa pagroroot ng ace ko . ask ko lng po kung gagana ito sa gt-s5830 na clone ? if so ,anu po ang step by step na pagroot ng clone gmit ung SOC. salamat po sa info na mabibigay nyo .

i don't think mag wo work sya sa clone :(
baka magka problem pa phone mo

galaxyaces5830
23rd Sep 2013, 19:43
i don't think mag wo work sya sa clone :(
baka magka problem pa phone mo

aw .. pero may nabasa po akong thread ito po Only registered users can see the link. .. naroot daw po ni sir g220_clay02 ung clone ace nya .. di ko lng po alam kung ikiclick lng ba ug root sa SOC o may other things pa pong kailangang gawin . salamat po sa pargrespond :salute:

B2Kevin
24th Sep 2013, 08:02
sige kevin remind mo ako sa monday
cp lang kasi ako pag weekend :)

lalagay ko sa 1st page

ok na mam rio tuesday na pakipost na :D

~Yokiro~
24th Sep 2013, 08:16
ok na mam rio tuesday na pakipost na :D

:panic:
sorry naman kasi wala kami pasok yesterday
suspended eh :p

maya po :yes:
papasok palang kasi ako :p

B2Kevin
25th Sep 2013, 08:38
:panic:
sorry naman kasi wala kami pasok yesterday
suspended eh :p

maya po :yes:
papasok palang kasi ako :p

ayan wait ko na yan :D wala pa din

~Yokiro~
25th Sep 2013, 08:59
ayan wait ko na yan :D wala pa din

nag upload ako last night kaso na stuck sa 77%
masyado ng late kaya di ko na tinuloy

ngayon ko po gagawin :yes:


UPDATE:
eto na kevin
CM-7 2.0 cooper.zip (Only registered users can see the link.)

B2Kevin
26th Sep 2013, 11:16
nag upload ako last night kaso na stuck sa 77%
masyado ng late kaya di ko na tinuloy

ngayon ko po gagawin :yes:


UPDATE:
eto na kevin
CM-7 2.0 cooper.zip (Only registered users can see the link.)


thanks mam rio :clap:

ano requirements nito? rooted at cwm lang po ba?

~Yokiro~
26th Sep 2013, 11:21
thanks mam rio :clap:

ano requirements nito? rooted at cwm lang po ba?

yes yun lang :)

B2Kevin
26th Sep 2013, 17:17
yes yun lang :)

okies po thanks :D

khemoy
29th Sep 2013, 05:15
Whew at last i've unbrick my galaxy ace...easy lng pala, no ned Jtag na..

~Yokiro~
29th Sep 2013, 10:37
Whew at last i've unbrick my galaxy ace...easy lng pala, no ned Jtag na..

nice sir :thumbsup:

baka pede nyo i share sa thread para naman sa iba bang ace user na nangangailangan :)

khemoy
29th Sep 2013, 12:26
nice sir :thumbsup:

baka pede nyo i share sa thread para naman sa iba bang ace user na nangangailangan :)

Am just following the instructions given in the first page mam..but nangangawit nga lng yung fingers ko sa kaka hold ng buttons,.ive just figured it out kung after mag emergency downloading ay irelease mo yung buttons, d na cya madetect ng oden..palagi nlng conecting yung display nya..so kilangan ihold mo yung buttons til matapos yung flashing nya sa system..after dun puyde mo ng irelease mo yung 3 fingers mo..hehehe..much better kung may assistant ka para isa ang taga hold at isa yung nag manage sa pag flash..

~Yokiro~
29th Sep 2013, 12:28
ah so na soft bricked lang phone mo
odin nga lang katapat nyan ;)

pero bakit kailangan i hold ng matagal? :think:

pero at least ok na :thumbsup:

yung jtag kasi para sa na hard bricked yan

atkhenz
30th Sep 2013, 01:49
ask ko lang po, ano kayang problema bat d madetect ung phone ko kapag kinakabit ko sa pc. ano po pde iinstall para makita ung galaxy ace mo sa desktop?

~Yokiro~
30th Sep 2013, 04:10
ask ko lang po, ano kayang problema bat d madetect ung phone ko kapag kinakabit ko sa pc. ano po pde iinstall para makita ung galaxy ace mo sa desktop?

samsung usb driver ;)

khemoy
30th Sep 2013, 05:44
Hardbrick po mam Rio..in my case Ndi nA PO cya ma on ..I've mistakenly flashing it wrong file
Kelangan talaga ihold para lalabas yung downloading not the emergency downloading lang

coolerice0123
30th Sep 2013, 10:29
wonder kung tutuo ung kitkat version sa ace. :think:
sa unpopular sites ko lang nakita ung myth. :think:

god123
1st Oct 2013, 23:58
pahelp naman po nagpalit ako custom rom cm 7 cooper yung post ni mam rio wala pala siyang google apps tapos yung nag add account ako market lumabas ndi gumagana error paano maglagay ng google play? tnx

jasndream
2nd Oct 2013, 00:06
pahelp naman po nagpalit ako custom rom cm 7 cooper yung post ni mam rio wala pala siyang google apps tapos yung nag add account ako market lumabas ndi gumagana error paano maglagay ng google play? tnx

You will need gapps if you will use CM-based ROMs

god123
2nd Oct 2013, 00:54
You will need gapps if you will use CM-based ROMs


paano ko install yung gapps? do i need to remove my google account on my phone tnx

jasndream
2nd Oct 2013, 12:04
paano ko install yung gapps? do i need to remove my google account on my phone tnx

Nope dont need to remove your account.

god123
2nd Oct 2013, 13:10
Nope dont need to remove your account.


error retrieving connection from server lumalabas pag nagdownload nko sa google play...

nojh04
2nd Oct 2013, 16:19
mga sir paano iopenline ang samsung galaxy ace gt 5830 salamat po sa tutulong