PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 [61] 62 63

kings091
12th Dec 2013, 18:16
mga ka SB, gamit ko pong rom ay ung sa maclaw, kaso wla cyang Sim toolkit, panu b magkaroon ng sim toolkit? o kya bgyan nyu nlng ako ng ibng rom n my sim toolkit

~Yokiro~
12th Dec 2013, 18:19
mga ka SB, gamit ko pong rom ay ung sa maclaw, kaso wla cyang Sim toolkit, panu b magkaroon ng sim toolkit? o kya bgyan nyu nlng ako ng ibng rom n my sim toolkit

cyanogenmod roms po wala talaga and not working ang sim toolkit
gamit po kayo stock based rom :)

jamie19
19th Dec 2013, 17:10
guys, I have a question po. after ko mag flash ng cwm recovery sa s5830 ko eh ayaw na mag boot. naka stuck lang cya sa black screen, as in wala kang makikita. pero mag connect ko sa pc tapos i Vol+Home+power ko eh na detect naman. possible pa bang mabuhay tong phone?

~Yokiro~
19th Dec 2013, 17:16
guys, I have a question po. after ko mag flash ng cwm recovery sa s5830 ko eh ayaw na mag boot. naka stuck lang cya sa black screen, as in wala kang makikita. pero mag connect ko sa pc tapos i Vol+Home+power ko eh na detect naman. possible pa bang mabuhay tong phone?

tama po ba ginawa nyong pag flash? :unsure:
kung detected ng pc flash nyo muna sa via odin

yoshimori002
20th Dec 2013, 16:37
sir papasa nga po ng link ng fire kernel sa samsung galaxy ace salamat po... :)

pongkan
21st Dec 2013, 19:44
ate rio ano po gamit nyo custom rom? yn nalng dn po gamitn q .. ayaw ko po kc ng barebone kulang kulang e ...

yvesadriel
21st Dec 2013, 19:50
sir papasa nga po ng link ng fire kernel sa samsung galaxy ace salamat po... :)


ate rio ano po gamit nyo custom rom? yn nalng dn po gamitn q .. ayaw ko po kc ng barebone kulang kulang e ...

Link:
Only registered users can see the link.

~Yokiro~
21st Dec 2013, 22:34
ate rio ano po gamit nyo custom rom? yn nalng dn po gamitn q .. ayaw ko po kc ng barebone kulang kulang e ...

naka apocalypse final ako
barebone nga to :slap:

try mo yung apocalypse na mas nauna :yes:
complete yun

pongkan
22nd Dec 2013, 00:23
how you guys manage ung mga apps na kala nyo na close na pero running parin.? at knowing na may 158Mb internal lng ang ace napupuno sya pag nag iinstall aq anu ba pede gawin pra malipat lahat sa sd card ung mga apps q ..

~Yokiro~
22nd Dec 2013, 01:49
how you guys manage ung mga apps na kala nyo na close na pero running parin.? at knowing na may 158Mb internal lng ang ace napupuno sya pag nag iinstall aq anu ba pede gawin pra malipat lahat sa sd card ung mga apps q ..

partition mo po sd card mo

gboy16
22nd Dec 2013, 15:01
pano po i.flash Galaxy Ace GT-S5830 Android v2.3.4 to v4.2 o latest Android Version??? pahelp po...

anjotan
22nd Dec 2013, 17:39
Mga boss! Iinstall ko po sana yung CWM nag Recovery method ako kaso walang nkalagay na "Install Zip From SD Card" eto lang nakalagay "Apply Zip From SD Card" tapos ung wipe mount....etc. Ano po gagawin ko pag ganun tapos siinubukan ko po yun "Apply...." tapos Installation Aborted daw po. g5830v po unit ko! Salamat. :)

~Yokiro~
22nd Dec 2013, 18:49
pano po i.flash Galaxy Ace GT-S5830 Android v2.3.4 to v4.2 o latest Android Version??? pahelp po...

flash ka po ng custom rom.na base on jelly bean :)



Mga boss! Iinstall ko po sana yung CWM nag Recovery method ako kaso walang nkalagay na "Install Zip From SD Card" eto lang nakalagay "Apply Zip From SD Card" tapos ung wipe mount....etc. Ano po gagawin ko pag ganun tapos siinubukan ko po yun "Apply...." tapos Installation Aborted daw po. g5830v po unit ko! Salamat. :)

iba po ang gt-5830 sa g5830v

same lang po ang "apply zip from sd card" :yes:

anjotan
22nd Dec 2013, 21:58
boss s5830v pla unit ko.

~Yokiro~
24th Dec 2013, 11:51
boss s5830v pla unit ko.

search mo nalang po ang thread para sa unit mo :)

anjotan
25th Dec 2013, 08:55
search mo nalang po ang thread para sa unit mo :)

boss wala eh. nagtinngin ako sa xda ang sabe katulad daw to sa S5830i. may tanong po ako kasi nawawala po ung status bar ng cp kp. lagi ppng nagfoforce close ang systemui
ano po kaya gagawin ko dito?

~Yokiro~
25th Dec 2013, 12:02
boss wala eh. nagtinngin ako sa xda ang sabe katulad daw to sa S5830i. may tanong po ako kasi nawawala po ung status bar ng cp kp. lagi ppng nagfoforce close ang systemui
ano po kaya gagawin ko dito?

may separate thread po ang s5830i ;)
reflash po kayo ng rom

hermie08
26th Dec 2013, 10:21
:thanks: po ng marami d2 mga kasb..

dakmokong
26th Dec 2013, 10:29
flash ka po ng custom rom.na base on jelly bean :)



Ma'am, anu po mairerecommend nyo na custom rom based on Jelly bean?

quinxx23
26th Dec 2013, 14:57
about naman sa unlocking patut naman kc nakalocked ang s5830 ko sa any network

dbtoyz1234
26th Dec 2013, 22:25
guys help po newbie lng po ako sa samsung ace ko. gusto ko sana mag upgrade sa stable n rom from stock froyo. anu po bang rom ang mererecommend nyo at paano po ang procedure nito??please help po guys

~Yokiro~
26th Dec 2013, 22:42
guys help po newbie lng po ako sa samsung ace ko. gusto ko sana mag upgrade sa stable n rom from stock froyo. anu po bang rom ang mererecommend nyo at paano po ang procedure nito??please help po guys

upgrade your phone to gingerbread
nasa 1st page po ang tutorial :)

dbtoyz1234
26th Dec 2013, 23:00
upgrade your phone to gingerbread
nasa 1st page po ang tutorial :)

rooting po ba muna???tapos???flash ko sa gingerbread using odin?? o cwm recovery??? o update muna ung firmware???

~Yokiro~
26th Dec 2013, 23:35
rooting po ba muna???tapos???flash ko sa gingerbread using odin?? o cwm recovery??? o update muna ung firmware???

update firmware first
then root
then flash cwm para makapag flash ka ng custom rom

dbtoyz1234
27th Dec 2013, 00:20
update firmware first
then root
then flash cwm para makapag flash ka ng custom rom

ahhh okay po, thanks ms rio.

- - - Updated - - -

froyo pa kasi ace ko eh. pwede kaya iupdate ang firmware to gingerbread???
gusto ko kc maggingerbread na eh.

ay ask ko lang po paano po ung rooting kapag froyo ang ace ko???

dbtoyz1234
28th Dec 2013, 11:26
up lng po!!

wonderweiss
28th Dec 2013, 12:24
ahhh okay po, thanks ms rio.

- - - Updated - - -

froyo pa kasi ace ko eh. pwede kaya iupdate ang firmware to gingerbread???
gusto ko kc maggingerbread na eh.



ay ask ko lang po paano po ung rooting kapag froyo ang ace ko???


un ung ibig sabhin ni mam rio sa update your firmware..from froyo to gingerbread..then kapag gb kna root mo na :D
goodluck :salute:


:popcorn: pdaan lang :D

dbtoyz1234
28th Dec 2013, 12:31
un ung ibig sabhin ni mam rio sa update your firmware..from froyo to gingerbread..then kapag gb kna root mo na :D
goodluck :salute:


:popcorn: pdaan lang :D

ahhh ganun po ba... kahit pla froyo ako gamitin ko lang ung odin sa first page magiging gingerbread n un..okay thanks po sa inyo.


deadlink na po ba ung sa CWM recovery sa first page.paano po yan?/

~Yokiro~
28th Dec 2013, 17:52
ahhh ganun po ba... kahit pla froyo ako gamitin ko lang ung odin sa first page magiging gingerbread n un..okay thanks po sa inyo.


deadlink na po ba ung sa CWM recovery sa first page.paano po yan?/

nag provide ako dito ng bagong link para sa firmware, odin at cwm
paki backread nalang po
naka mobile lang kasi ako

dbtoyz1234
28th Dec 2013, 22:45
nag provide ako dito ng bagong link para sa firmware, odin at cwm
paki backread nalang po
naka mobile lang kasi ako

thanks po sa info. ask lng po ano po ba dpat gawin d2???

"[3]Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES)"

need ko pa po bang gwin yan???

teteng0007
29th Dec 2013, 13:07
hi maam/sir, medyo sawa na kasi ako apocalype rom, ano paba ang maganda rom? yun maganda po ha? para apo din, tnx :)

coolerice0123
29th Dec 2013, 20:56
thanks po sa info. ask lng po ano po ba dpat gawin d2???

"[3]Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES)"

need ko pa po bang gwin yan???

well naka compress ba yung file na iddl? paki elaborate and give the website/page na kung saan mo binabasa yung TUT
EDIT: makapag backread at titingnan ko ung previouly conversations well alam ko zip ung sa sammobile compress ung firmwares doon. so you nid to extract it with winrar o 7zip.


hi maam/sir, medyo sawa na kasi ako apocalype rom, ano paba ang maganda rom? yun maganda po ha? para apo din, tnx :)

i used democracy rom (Only registered users can see the link.) sir. well tingin po tayu ng sa XDA forums for more roms.
we cant say the best rom kanya kanyang opinions kasi yan :)

dbtoyz1234
30th Dec 2013, 22:55
[QUOTE=coolerice0123;18731442]well naka compress ba yung file na iddl? paki elaborate and give the website/page na kung saan mo binabasa yung TUT
EDIT: makapag backread at titingnan ko ung previouly conversations well alam ko zip ung sa sammobile compress ung firmwares doon. so you nid to extract it with winrar o 7zip.

ay okay n po nagawa ko na po.one package pla un. ask ko lng po nag update ako ng ace sa DROIDACE moded. kaso ang bilis magfullcharge at ang bilis din magdrain..anu po b dapt kong gawin????

coolerice0123
30th Dec 2013, 23:18
[QUOTE=coolerice0123;18731442]ay okay n po nagawa ko na po.one package pla un. ask ko lng po nag update ako ng ace sa DROIDACE moded. kaso ang bilis magfullcharge at ang bilis din magdrain..anu po b dapt kong gawin????

charge your phone until punong puno na yung battery then calibrate it, just google it for TUT, basta pagkafullcharge boot to cwm then find the calibrate battery there. EDIT: i think it was wipe battery stats.
para maiba na yung information ng battery mo. dahil kasi ito sa previous rom i think.
and go check your settings baka may auto-update or may nagdedrain dyan sa phone mo like opened apps na di mo na coclose, nakaopen ang mobile data.wifi, etc.....

dbtoyz1234
30th Dec 2013, 23:46
[QUOTE=dbtoyz1234;18738541]

charge your phone until punong puno na yung battery then calibrate it, just google it for TUT, basta pagkafullcharge boot to cwm then find the calibrate battery there. EDIT: i think it was wipe battery stats.
para maiba na yung information ng battery mo. dahil kasi ito sa previous rom i think.
and go check your settings baka may auto-update or may nagdedrain dyan sa phone mo like opened apps na di mo na coclose, nakaopen ang mobile data.wifi, etc.....

ahhh gnun po ba.cge po try ko po yan...cgro galing nga sa previous rom to..pero kala q drain muna ng batt tpos full charge then wipe batt stats sa cwm recovery.

coolerice0123
31st Dec 2013, 00:08
ahhh gnun po ba.cge po try ko po yan...cgro galing nga sa previous rom to..pero kala q drain muna ng batt tpos full charge then wipe batt stats sa cwm recovery.

oh yes kailngan mong ubusin yung battery hanggang patayin na ng cellphone mo ung power. then charge it wag mong buksan yung phone just wait till 100% then calibrate it,
batterystats.bin< ito ung binubura nyan kapag nag wipe ka.
sa tingin ko tlaga sa dating rom ito. kapag mabilis ma drain.
pagkatapos mo siguro dyan sa calibrate tweaks nalang siguro para tipid tipid din,.
kung pang text ng lang naman umaabot nmn ng 2 days eh
EDIT: pa ayus ng pag quote sir :lol:
parang kausap ko tuloy sarili ko kung di ko lang inedit

dbtoyz1234
31st Dec 2013, 00:26
oh yes kailngan mong ubusin yung battery hanggang patayin na ng cellphone mo ung power. then charge it wag mong buksan yung phone just wait till 100% then calibrate it,
batterystats.bin< ito ung binubura nyan kapag nag wipe ka.
sa tingin ko tlaga sa dating rom ito. kapag mabilis ma drain.
pagkatapos mo siguro dyan sa calibrate tweaks nalang siguro para tipid tipid din,.
kung pang text ng lang naman umaabot nmn ng 2 days eh
EDIT: pa ayus ng pag quote sir :lol:
parang kausap ko tuloy sarili ko kung di ko lang inedit

hahah..sorry. okay thanks po sa info ha..ask ko lng if anung camera application kapag ngvideo pwede naka on ung flash?

coolerice0123
31st Dec 2013, 07:33
hahah..sorry. okay thanks po sa info ha..ask ko lng if anung camera application kapag ngvideo pwede naka on ung flash?

merun na po yun. built in na yun,
you just need to set the settings on your camera settings,

well mukhang ok na yung phone mo, partition mo nalang kung kulang yung phone memomry mo.

dbtoyz1234
31st Dec 2013, 11:10
merun na po yun. built in na yun,
you just need to set the settings on your camera settings,

well mukhang ok na yung phone mo, partition mo nalang kung kulang yung phone memomry mo.


nagdownload n lng aq ng ibang camera app. sir ask ko lng about sa droidvpn. cnunod ko sa 1 page ang tut dun kaso ayaw pa din magconnect. "NO OPEN PORT FOUND" ang lumalabas.

coolerice0123
31st Dec 2013, 11:14
nagdownload n lng aq ng ibang camera app. sir ask ko lng about sa droidvpn. cnunod ko sa 1 page ang tut dun kaso ayaw pa din magconnect. "NO OPEN PORT FOUND" ang lumalabas.

sir parang wala na sa ace yung problema sa sim na :lol:
ano po ba sim nyo?
well make sure nagana ang mobile settings nyo tama ang settings ng apn nito at iba

~Yokiro~
31st Dec 2013, 11:21
afaik not working na ang droid.vpn :)

dbtoyz1234
31st Dec 2013, 11:25
sir parang wala na sa ace yung problema sa sim na :lol:
ano po ba sim nyo?
well make sure nagana ang mobile settings nyo tama ang settings ng apn nito at iba

gamit ko po talk n text sim. gumagana ung mobile data ko nkikita ko nmn ung 3g/h n sign. sau po b gumagana???

coolerice0123
31st Dec 2013, 11:38
afaik not working na ang droid.vpn :)

nagana pa yung droidvpn for free internet :)
free social trick+droidvpn


gamit ko po talk n text sim. gumagana ung mobile data ko nkikita ko nmn ung 3g/h n sign. sau po b gumagana???

punta ka sa vpn/anti cencorship section tingnan mo ung steps doon for free internet purposes.
tagal ko na di nagnenet sa ace pero working sakin ang openvpn and droidvpn.
well di na kasi nagrerekta connect si droidvpn kapag walang load.

dbtoyz1234
31st Dec 2013, 11:53
nagana pa yung droidvpn for free internet :)
free social trick+droidvpn



punta ka sa vpn/anti cencorship section tingnan mo ung steps doon for free internet purposes.
tagal ko na di nagnenet sa ace pero working sakin ang openvpn and droidvpn.
well di na kasi nagrerekta connect si droidvpn kapag walang load.

sir ndi ko pa maintindihan bout sa vpn eh..droidvpn lng mejo okay ako.hay

coolerice0123
31st Dec 2013, 12:09
sir ndi ko pa maintindihan bout sa vpn eh..droidvpn lng mejo okay ako.hay

kailangan ng mag load sir para makakonek ka, basa ka nalang doon, off topic na ito sir.

godric104
1st Jan 2014, 07:12
anu ung best rom na gamitin for ace sa ngayon?

- - - Updated - - -

nawawala ba lhat ng nka install sa phone if mag flash ng rom?

dbtoyz1234
1st Jan 2014, 13:12
uu nga anu ba pinakaokay n rom for ace ntn???

y0urs
3rd Jan 2014, 10:37
guys pahinge naman ng updated na links ung cwm5 at stock rom at iba pa salamat

paztrinidad
4th Jan 2014, 16:35
guys pareho samsung ace na ito sa bago ko samsung ace s5830D kasi di pa sya unlock paano ba gagawin ko koodoo mobile sya

godric104
4th Jan 2014, 21:53
tanong sana if gusto kuh magflash bagong rom paano poh ako babalik sa original na rom?pde bah through cwm backup restore?

~Yokiro~
4th Jan 2014, 22:02
tanong sana if gusto kuh magflash bagong rom paano poh ako babalik sa original na rom?pde bah through cwm backup restore?

:yes:
basta make sure may backup ka ng old rom mo :)

dbtoyz1234
8th Jan 2014, 11:53
bakit po ganun?? ang bilis pa rin magfullcharge ang ace ko??? na battery calibrate ko nmn ng maayos.hays.

gboy16
8th Jan 2014, 11:58
[QUOTE=~Yokiro~;18692462]flash ka po ng custom rom.na base on jelly bean :)



tol??? may tanong po ako.. ahmm mai jelly bean ako na 4.2.2 CM na para sa Samsung Galaxy Ace GT-S5830, katulad ng cm-10.1-20130319-NIGHTLY-umts_spyder na nadownload ko, pwede po ba magagamit sa ibang smartphone na android din? may android smartphone ako na NAMO ang brand, 4.1.1 version ng android.. pwede ko bang gawing jelly bean na nadownload ko para sa Galaxy ace ko?

~Yokiro~
8th Jan 2014, 12:02
[QUOTE=~Yokiro~;18692462]flash ka po ng custom rom.na base on jelly bean :)



tol??? may tanong po ako.. ahmm mai jelly bean ako na 4.2.2 CM na para sa Samsung Galaxy Ace GT-S5830, katulad ng cm-10.1-20130319-NIGHTLY-umts_spyder na nadownload ko, pwede po ba magagamit sa ibang smartphone na android din? may android smartphone ako na NAMO ang brand, 4.1.1 version ng android.. pwede ko bang gawing jelly bean na nadownload ko para sa Galaxy ace ko?

hindi po pede
ang mga custom roms ay ginawa based sa specifications ng bawat model :)

gboy16
8th Jan 2014, 12:12
[QUOTE=~Yokiro~;18692462]flash ka po ng custom rom.na base on jelly bean :)



tol??? may tanong po ako.. ahmm mai jelly bean ako na 4.2.2 CM na para sa Samsung Galaxy Ace GT-S5830, katulad ng cm-10.1-20130319-NIGHTLY-umts_spyder na nadownload ko, pwede po ba magagamit sa ibang smartphone na android din? may android smartphone ako na NAMO ang brand, 4.1.1 version ng android.. pwede ko bang gawing jelly bean na nadownload ko para sa Galaxy ace ko?

867376

ito po yung android info

- - - Updated - - -


[QUOTE=gboy16;18787090]

hindi po pede
ang mga custom roms ay ginawa based sa specifications ng bawat model :)

pano po ako maghanap ng ibang android version base sa phone ko po??

- - - Updated - - -

pana po maghanap ng compatible sa android ko po?? saan hanapin sa phone na compatible ang edodownload ko na FirmwareS???

~Yokiro~
8th Jan 2014, 18:13
ample ito na yung kailangan mo sa odin
Only registered users can see the link.

ample
8th Jan 2014, 21:26
ample ito na yung kailangan mo sa odin
Only registered users can see the link.


thank you po ulit mam rio!

dbtoyz1234
9th Jan 2014, 12:28
bakit po ganun?? ang bilis pa rin magfullcharge ang ace ko??? na battery calibrate ko nmn ng maayos. ano po dapat kong gawin?
Democracy rom gamit ko.

coolerice0123
9th Jan 2014, 12:59
bakit po ganun?? ang bilis pa rin magfullcharge ang ace ko??? na battery calibrate ko nmn ng maayos. ano po dapat kong gawin?
Democracy rom gamit ko.

try to change your battery then,
wala akong prob sa democracy.

dbtoyz1234
9th Jan 2014, 19:23
try to change your battery then,
wala akong prob sa democracy.

ay gnun b un..need ko n pla bumili..ung froyo p to okay nmn ung batt nya eh...bakt kaya ganun..at baka gnun din mabilis pa din magfull charge kapag bumili p ako.

coolerice0123
9th Jan 2014, 19:31
ay gnun b un..need ko n pla bumili..ung froyo p to okay nmn ung batt nya eh...bakt kaya ganun..at baka gnun din mabilis pa din magfull charge kapag bumili p ako.

well baka may nagde-drain na apps/data
baka kasi nakaopen yung mga games/apps mo saka yung network data/wifi mo.
make sure narin na disable mo ung mga sync.

dbtoyz1234
9th Jan 2014, 20:27
well baka may nagde-drain na apps/data
baka kasi nakaopen yung mga games/apps mo saka yung network data/wifi mo.
make sure narin na disable mo ung mga sync.

hindi po. natanggal ko n po yan..ang problema tlga ang bilis ma fullcharge 10 mins 50% to full charge na..kaya bilis din madrain eh..sa rom ata to..

coolerice0123
9th Jan 2014, 21:04
hindi po. natanggal ko n po yan..ang problema tlga ang bilis ma fullcharge 10 mins 50% to full charge na..kaya bilis din madrain eh..sa rom ata to..

ok try to change your rom then,

dbtoyz1234
10th Jan 2014, 18:47
ok try to change your rom then,

anu po ba rom na gmit nyo??kahit sa droidace rom gnun din ngyayare eh...

coolerice0123
10th Jan 2014, 18:51
anu po ba rom na gmit nyo??kahit sa droidace rom gnun din ngyayare eh...

democracy rom.

zeruwan
10th Jan 2014, 23:29
penge nmn po ng stock firmware ayaw kc sa sammobile ee. asap need ko now .. tnx

~Yokiro~
11th Jan 2014, 09:29
penge nmn po ng stock firmware ayaw kc sa sammobile ee. asap need ko now .. tnx

eto po :)
make sure ang model ng unit nyo is GT-S5830


ample ito na yung kailangan mo sa odin
Only registered users can see the link.

zeruwan
11th Jan 2014, 19:46
eto po :)
make sure ang model ng unit nyo is gt-s5830

salamat po ng marmi

dbtoyz1234
12th Jan 2014, 16:16
democracy rom.

Democracy din gamit ko eh.. ang bilis mafullcharge kahit na nacalibrate ko n ng maayos..base sa tut sa first page..ganun p din.

coolerice0123
12th Jan 2014, 16:31
Democracy din gamit ko eh.. ang bilis mafullcharge kahit na nacalibrate ko n ng maayos..base sa tut sa first page..ganun p din.

paki explain kung ano ano ba ginagawa mo sa phone mo.

magno5012
12th Jan 2014, 18:31
Help naman po ano pong gagawin kapag na reach ung limit nung pattern then need maglogin sa gmail kaso di na matandaan ung pass ng gmail eh.

coolerice0123
12th Jan 2014, 19:05
Help naman po ano pong gagawin kapag na reach ung limit nung pattern then need maglogin sa gmail kaso di na matandaan ung pass ng gmail eh.

you nid to access your gmail to unlock it. if you have no choice, then
wipe your data via recovery,shutdown the device and hold/press home button +power while booting.
your games/apps contacts on your phone will be erased.

magno5012
12th Jan 2014, 19:40
@cooler: thanks tol.

kenoizt
12th Jan 2014, 19:54
Paano magreformat nito?

yvesadriel
13th Jan 2014, 10:03
Paano magreformat nito?

Master Reset:
1. Tap Home Key > > Settings > Privacy.
2. Tap Factory data reset.
3. Tap Reset phone. Check Erase SD card if you want to erase the memory card.
4. Tap Erase everything.


Hard Reset:
1. Turn Phone off
2. Press and hold Volume up button then Press and hold Power button till a menu will come out "Android system recovery"
3. Use the Volume button to scroll up and down and use the Camera button to select (click on).
4. Scroll down to "Wipe data/factory reset" and click on it.
5. Scroll down to "Yes -- delete all user data" and click on it.
6. After "Data wipe complete" click on "reboot system now

Kung Custom Room naman ang gustong iDelete mag Flash ng Firmware

~Yokiro~
13th Jan 2014, 10:25
Master Reset:
1. Tap Home Key > > Settings > Privacy.
2. Tap Factory data reset.
3. Tap Reset phone. Check Erase SD card if you want to erase the memory card.
4. Tap Erase everything.


Hard Reset:
1. Turn Phone off
2. Press and hold Volume up button then Press and hold Power button till a menu will come out "Android system recovery"
3. Use the Volume button to scroll up and down and use the Camera button to select (click on).
4. Scroll down to "Wipe data/factory reset" and click on it.
5. Scroll down to "Yes -- delete all user data" and click on it.
6. After "Data wipe complete" click on "reboot system now

Kung Custom Room naman ang gustong iDelete mag Flash ng Firmware

walang camera button ang ace
better say, HOME button

litawan
13th Jan 2014, 15:23
ANO PO BA MAGBABAGO PAG SUCCESSFUL ung pag root ko ? may bagong appli na SUPERuser ano po tulong nun? ty sa reply

~Yokiro~
13th Jan 2014, 15:35
ANO PO BA MAGBABAGO PAG SUCCESSFUL ung pag root ko ? may bagong appli na SUPERuser ano po tulong nun? ty sa reply

:yes: magkakaron ng superuser icon
rooting your phone allows you to use applications/games na nag a ask ng root permission
kung sa iphone eh naka jailbreak ang ace mo
pede kana rin po makapag flash ng custom roms :)

coolerice0123
13th Jan 2014, 15:35
ANO PO BA MAGBABAGO PAG SUCCESSFUL ung pag root ko ? may bagong appli na SUPERuser ano po tulong nun? ty sa reply

supersu ito yung nag allow ng root access sa isang app.
basahin lang natin yung mga kailangan natin basahin.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

dbtoyz1234
14th Jan 2014, 15:17
paki explain kung ano ano ba ginagawa mo sa phone mo.

after ko lng magflash ng stock rom gingerbread form froyo. niroot ko n sya. at nagflash ng cwm recovery at nagflash na din ng democracy rom. tapos ganon mali pa din ung battery indicator nya. bilis n mafullcharge at mbilis na din madrain kahit pa nagcalibrate na aq,

buloknacyclone
14th Jan 2014, 15:26
Mga k SB p help naman

meron akong GT5830D galing sa pinsan ko sa abroad pede ko ba inject stock ROM/ custom ROM n galing dito sa SB

sana matulungan nyo ako.

maraming salamat

~Yokiro~
14th Jan 2014, 15:41
Mga k SB p help naman

meron akong GT5830D galing sa pinsan ko sa abroad pede ko ba inject stock ROM/ custom ROM n galing dito sa SB

sana matulungan nyo ako.

maraming salamat

check nyo po ang mga thread para mahanap nyo katulad na unit
dito po sa thread ay hindi pede :)

buloknacyclone
15th Jan 2014, 07:30
ok po salamat po ulit

josh2321
21st Jan 2014, 18:19
bakit ganun po pag nag roroot ako may lumalabas na aborted???

coolerice0123
21st Jan 2014, 21:50
bakit ganun po pag nag roroot ako may lumalabas na aborted???

maybe incompatible android version baka froyo, wrong phone, (there are many ace version) corrupt zip.

vhadz
22nd Jan 2014, 10:46
namiss ko tong Thread nto,.andto pa b C Mam Rio

~Yokiro~
22nd Jan 2014, 10:53
namiss ko tong Thread nto,.andto pa b C Mam Rio

yes im still here at pag sinisipag sumasagot parin sa mga queries :)

god123
26th Jan 2014, 19:41
hi po! ask ko lang kung may new na magagawa sa ace natin.. tuloy po ba na pwede ma upgrade to kitkat tnx po.

coolerice0123
26th Jan 2014, 19:52
hi po! ask ko lang kung may new na magagawa sa ace natin.. tuloy po ba na pwede ma upgrade to kitkat tnx po.

no, fake yung news na lumabas dati. kitkat requires 512mb ram.
well maybe cyanogen mod will do.

god123
26th Jan 2014, 20:24
ah ok sayang naman... anu pa ba mga magagandang apps now na pwede nyo marecommend? tnx po :)

chitoslns
9th Feb 2014, 20:53
mga sir wala po kasi ako kaalam alam sa mga nakalagay nakita ko lang ito po ba ang solusyon kung ang s5830 ko ay mabagal, dahil sa mga instructions na iyon ,bibilis po ba

[SIZE=3]at di ko po alam kung paano gawin mga yan, anu tawag sa pag uupgrade ba pag lalapit ako sa gumagawa ng cp mga sir?/SIZE]

ianmerida
24th Feb 2014, 20:59
Gud pm mga ka symbianize....

Guys nid ko po help nu newbie palang po kc...unit ko po ay samsung ace s5830i...nag download po kc ako ng ppsspp emulator kanina then nagdownload po din ako ng games...tapos po di nagtagal nag hang po sya medyo po matagal ang pagka hang nya kay po nag dcide ako na i off ang cp ko...nung e on ko na po,nag on naman po sya tapos nag welcome msg. na po sya tapos nagon po ulit sya tapos welcome msg po ulit....ganun lng po ng ganun hangang ngayn....pls help me po need ur help and pls po help me and guide me.....tnx guys

~Yokiro~
24th Feb 2014, 22:06
mga sir wala po kasi ako kaalam alam sa mga nakalagay nakita ko lang ito po ba ang solusyon kung ang s5830 ko ay mabagal, dahil sa mga instructions na iyon ,bibilis po ba

[SIZE=3]at di ko po alam kung paano gawin mga yan, anu tawag sa pag uupgrade ba pag lalapit ako sa gumagawa ng cp mga sir?/SIZE]

bakit po kailangan mag upgrade?
naka froyo pa po ba phone nyo?
dapat po gingerbread na
check nyo po sa settings/about phone



Gud pm mga ka symbianize....

Guys nid ko po help nu newbie palang po kc...unit ko po ay samsung ace s5830i...nag download po kc ako ng ppsspp emulator kanina then nagdownload po din ako ng games...tapos po di nagtagal nag hang po sya medyo po matagal ang pagka hang nya kay po nag dcide ako na i off ang cp ko...nung e on ko na po,nag on naman po sya tapos nag welcome msg. na po sya tapos nagon po ulit sya tapos welcome msg po ulit....ganun lng po ng ganun hangang ngayn....pls help me po need ur help and pls po help me and guide me.....tnx guys

may sarili pong thread ang gt-s5830i
hindi po dito
pero ang tawag po sa problem ng phone nyo ay bootloop
hanggang samsung logo lang sya at di na nagtutuloy mag on
soft brick po yan
hanapin nyo po ang tamang thread para sa phone nyo
flashing lang po ang solution jan :)

melvzeloi
28th Feb 2014, 18:01
sir paano po ba mag flash ng CM7.2 sa Galaxy ace?

vhadz
3rd Mar 2014, 02:57
namiss ko tong thread n to,anu mgandang rom ngaun mga kagalaxy ace?

ianmerida
3rd Mar 2014, 18:46
sir/mam:

Pa help naman po kung anung magandang rpg games ang pude sa unit ko... nag try po ako kc ng ppsspp emulator at dahil po newbie po ako ayun na boot loop po..:weep::weep: di ko rin po ma root ang cp ko kc d po nag tatagumpay mula p nun...
pa help naman po sa mga maggaling dyan and pls give me a TUT....kc madalas po d nagplay ung mga rpg games ko


UNIT: ace gt-s5830i
andriod. ver.: 2.3.6
kernel ver. 2.6.35.7 (root@DELL136#1)
Build number GINGERBREAD.XXKL1


YAN PO INFO NG UNIT KO AT PALAGAY KO PO CHINA PO UNG UNIT KO PLS. HELP PO

yvesadriel
3rd Mar 2014, 19:45
namiss ko tong thread n to,anu mgandang rom ngaun mga kagalaxy ace?
ROM] [AOSP JellyBean] Project SleekyBean - First Release Nightly 20140215 (Only registered users can see the link.)



sir/mam:

Pa help naman po kung anung magandang rpg games ang pude sa unit ko... nag try po ako kc ng ppsspp emulator at dahil po newbie po ako ayun na boot loop po..:weep::weep: di ko rin po ma root ang cp ko kc d po nag tatagumpay mula p nun...
pa help naman po sa mga maggaling dyan and pls give me a TUT....kc madalas po d nagplay ung mga rpg games ko


UNIT: ace gt-s5830i
andriod. ver.: 2.3.6
kernel ver. 2.6.35.7 (root@DELL136#1)
Build number GINGERBREAD.XXKL1




YAN PO INFO NG UNIT KO AT PALAGAY KO PO CHINA PO UNG UNIT KO PLS. HELP PO

Flashing Firmware pag hindi mabuksan o mabuhay ang Unit:
Only registered users can see the link.

Rooting Method 100% working sa Unit mo:
Only registered users can see the link.

NhadX
10th Mar 2014, 12:16
:thanks: dito bossing
ask lang pwede ba ko magflash directly ng 4.x.x rom kahit 2.3.4 current version ko o need ko pa magupdate into 2.3.5/6?

~Yokiro~
10th Mar 2014, 12:43
:thanks: dito bossing
ask lang pwede ba ko magflash directly ng 4.x.x rom kahit 2.3.4 current version ko o need ko pa magupdate into 2.3.5/6?

custom rom po ba na 4.x.x based ang ipa flash nyo?
pede naman basta rooted ang phone at may cwm :)

NhadX
10th Mar 2014, 13:20
custom rom po ba na 4.x.x based ang ipa flash nyo?
pede naman basta rooted ang phone at may cwm :)

:thanks: boss :salute: