PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 [62] 63

masterjec
10th Mar 2014, 23:20
TRY nyo to mga men.. feel kitkat para sa ace natin LOL..

Only registered users can see the link.

dbtoyz1234
13th Mar 2014, 12:06
ganda sana yan eh..kaso laging may force close at lag sya kapag napupuno ang ram usage nya..antay antay lang ng magandang update dun sa kitkat..

alberhoh
14th Mar 2014, 10:20
thanks po dito sa thread update ko na po ang rom ko using 4.2.2 version yung feb. sana di madaling ma lowbat at log ang cp ko.thanks

nag calibrate po ako using cwm rooted method sa battery madali lang po kasing na charge ang cp ko (charged) po ang indication pag battery full na,thanks

sardonyx16
16th Mar 2014, 00:49
san ko madodownload yung latest firmware ng galaxy ace??? yung updated po philippines,,, balak ko po kse ibalik sa stock firmware yung ace ko eh
nalilito ako sa mga PDA code eh,,, DXKT5 ba o DXKT7???
,,,TIA

dbtoyz1234
27th Mar 2014, 00:24
san ko madodownload yung latest firmware ng galaxy ace??? yung updated po philippines,,, balak ko po kse ibalik sa stock firmware yung ace ko eh
nalilito ako sa mga PDA code eh,,, DXKT5 ba o DXKT7???
,,,TIA

DXKT7 ata pang vietnam ata yan eh..hindi ako sure if pwede gamitin sa atin yan. pwede kaya un??sino nakakaalam???

pongkan
30th Mar 2014, 19:37
TS,

Help po mga ka symb..

di q po alam kung bakit pero pag nag try ko connect sa wifi q gamit ang Samsung Galaxy Ace .. lagi disconnect .. parang may cra ata ung cp q.. kc pag ibang device naman ginamit q connected naman kaya hindi sa router ung cla ...

help naman po ..anu po ba dapat q gawin ..

Thanks ,

~Yokiro~
30th Mar 2014, 20:00
TS,

Help po mga ka symb..

di q po alam kung bakit pero pag nag try ko connect sa wifi q gamit ang Samsung Galaxy Ace .. lagi disconnect .. parang may cra ata ung cp q.. kc pag ibang device naman ginamit q connected naman kaya hindi sa router ung cla ...

help naman po ..anu po ba dapat q gawin ..

Thanks ,

ano pong rom gamit mo?
na try mo naba i reboot?

pongkan
1st Apr 2014, 05:48
ano pong rom gamit mo?
na try mo naba i reboot?

Stock Rom lng Ate.. Never aq nag flash ng rom.. Pa help nmn po or need q ba sya re install ng stock Rom?

~Yokiro~
1st Apr 2014, 09:35
Stock Rom lng Ate.. Never aq nag flash ng rom.. Pa help nmn po or need q ba sya re install ng stock Rom?

try mo muna mag wipe date at cache :)

ronchel29
1st Apr 2014, 17:40
DXKT7 ata pang vietnam ata yan eh..hindi ako sure if pwede gamitin sa atin yan. pwede kaya un??sino nakakaalam???

pwede naman po kahit anong firmware :) kahit ibang bansa pwede po ichange yung language nun sa startup palang . :)

pongkan
1st Apr 2014, 20:28
try mo muna mag wipe date at cache :)

Pano po gawin un.. Dun po ba sa may long press ng home button and power? Kung dun po nagawa q na rin pero same padin

~Yokiro~
1st Apr 2014, 21:33
Pano po gawin un.. Dun po ba sa may long press ng home button and power? Kung dun po nagawa q na rin pero same padin

na try mo naba mag flash ng rom or mag reflash ng stock rom?

nung nag e error kasi sakin ang wifi nag flash lang ako ng stock rom nag ok na

pongkan
3rd Apr 2014, 10:01
na try mo naba mag flash ng rom or mag reflash ng stock rom?

nung nag e error kasi sakin ang wifi nag flash lang ako ng stock rom nag ok na


Ate ok lng po makahingi ng stock Rom na ginamit mu.. And procedure kung pano gasin nakalimutan q na kc mag install ng stock Rom... Or link thanks po..

~Yokiro~
3rd Apr 2014, 10:08
Ate ok lng po makahingi ng stock Rom na ginamit mu.. And procedure kung pano gasin nakalimutan q na kc mag install ng stock Rom... Or link thanks po..

nasa 1st page po lahat :)

pongkan
6th Apr 2014, 20:39
san po aq pede makakuha ng lastest na firmware ..nung naka provided po kc sa 1st page dead link na ..

Only registered users can see the link.

~Yokiro~
6th Apr 2014, 20:46
san po aq pede makakuha ng lastest na firmware ..nung naka provided po kc sa 1st page dead link na ..

Only registered users can see the link.

try mo mag back read dito kasi na upload ko na yun
odin
firmware
even samsung driver

pongkan
7th Apr 2014, 09:33
try mo mag back read dito kasi na upload ko na yun
odin
firmware
even samsung driver

ok po thanks !! ..

- - - Updated - - -


ample ito na yung kailangan mo sa odin
Only registered users can see the link.



thanks po dito ate yoriko ... included na po ba dto lahat ng need q ... thanks po ulet

coolerice0123
7th Apr 2014, 10:19
yep, alam ko may drivers na rin yan, kung wala madali lang nmn kumuha nun.

allenman
7th Apr 2014, 14:25
Musta mnga ka ace? Dami bago


May bagong phone na si rio. Xperia Z woo ang angas nya. ;) di pa naman nya siguro iiwan ang thread na to

~Yokiro~
13th Apr 2014, 22:09
Musta mnga ka ace? Dami bago


May bagong phone na si rio. Xperia Z woo ang angas nya. ;) di pa naman nya siguro iiwan ang thread na to

syempre Hindi ;)
ikaw Lang naman nang iwan :p

anonymond
17th Apr 2014, 06:45
mga ka ACE .. paano kaya ayusing itong problem .. nagflash kasi ako ng kitkat rom (Only registered users can see the link.) tapos nung tapus na po yung 3g/E/G ayaw po lumabas tska ayaw po magkonek eh naka on naman yung data .. may apn naman po .. help po :'(

yvesadriel
17th Apr 2014, 08:34
mga ka ACE .. paano kaya ayusing itong problem .. nagflash kasi ako ng kitkat rom (Only registered users can see the link.) tapos nung tapus na po yung 3g/E/G ayaw po lumabas tska ayaw po magkonek eh naka on naman yung data .. may apn naman po .. help po :'(

Mag Reset muna Bro....kung not work pa rin..
mag flash na ng Firmware para bumalik sa dating GB....


Download:
Samsung Kies (Only registered users can see the link.)

Credit to TS:

FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded Here (Only registered users can see the link.) or Here (Only registered users can see the link.)
[4] Open Odin v4.38 (Only registered users can see the link.) on your PC ,
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes

~Yokiro~
17th Apr 2014, 09:22
mga ka ACE .. paano kaya ayusing itong problem .. nagflash kasi ako ng kitkat rom (Only registered users can see the link.) tapos nung tapus na po yung 3g/E/G ayaw po lumabas tska ayaw po magkonek eh naka on naman yung data .. may apn naman po .. help po :'(

possible po na bugs yan ng Rom na flash nyo
try to reflash
if.not working
flash latest firmware
lahat po ng.tutorial Ay.nasa 1st page
if deadlink na
backread konti
binigay ko lahat ng files na kailangan for flashing.via Odin
backread 1-2 pages from here

gigahert12
18th Apr 2014, 21:00
Help naman po mga ka ace, i hardly bricked my phone. Gumamit kasi ako nang Rom Manager eh di dapat pla gamitin yun. Any tutorial po to recover my phone? If ipapagawa sa Technician to magkano gagatusin?

~Yokiro~
18th Apr 2014, 22:52
Help naman po mga ka ace, i hardly bricked my phone. Gumamit kasi ako nang Rom Manager eh di dapat pla gamitin yun. Any tutorial po to recover my phone? If ipapagawa sa Technician to magkano gagatusin?

Pano po kayo Naka.sure.na.hard brick?
try nyo po dalhin sa downloading mode
kung kaya pa, pde pa po yan I flash via Odin
Nasa 1st page po

gigahert12
19th Apr 2014, 09:17
Pano po kayo Naka.sure.na.hard brick?
try nyo po dalhin sa downloading mode
kung kaya pa, pde pa po yan I flash via Odin
Nasa 1st page po


Dead na siya.. Ayaw na pong mag open :weep: black screen lang

~Yokiro~
19th Apr 2014, 09:24
Dead na siya.. Ayaw na pong mag open :weep: black screen lang

hold power+home+volume down
subukan nyo po kung lalabas pa sa downloading mode
kung Wala talaga hard bricked nga
jtag na po :(

gigahert12
19th Apr 2014, 09:31
hold power+home+volume down
subukan nyo po kung lalabas pa sa downloading mode
kung Wala talaga hard bricked nga
jtag na po :(

Na google ko nga po ung JTAG. Yun na lang ang last resort ko..
Magkano po pagawa neto sa Technician? Mahal po ba?

~Yokiro~
19th Apr 2014, 09:40
Na google ko nga po ung JTAG. Yun na lang ang last resort ko..
Magkano po pagawa neto sa Technician? Mahal po ba?

na try mo naba pinapagawa ko?

:think:
last ko na nakausap nagpa jtag eh matagal na talaga
tinawaran nya pa yun eh
800 yata
Pero 1,500 price sa kanya

gigahert12
19th Apr 2014, 09:56
na try mo naba pinapagawa ko?

:think:
last ko na nakausap nagpa jtag eh matagal na talaga
tinawaran nya pa yun eh
800 yata
Pero 1,500 price sa kanya

Nagawa ko na ung pinagapagawa nyo po ayaw talaga.

Mahal pala mag pa JTAG.. DApat pala bumisita muna ako sa thread na to.. Mag iinstall po kasi ako nang CWM,
Eh nag install ako nang ROM MANAGER.. :weep::weep:

~Yokiro~
19th Apr 2014, 10:02
Nagawa ko na ung pinagapagawa nyo po ayaw talaga.

Mahal pala mag pa JTAG.. DApat pala bumisita muna ako sa thread na to.. Mag iinstall po kasi ako nang CWM,
Eh nag install ako nang ROM MANAGER.. :weep::weep:

:slap:
wrong move nga
kaya May warning na dito sa.Rom manager kasi May na.brick na din Dati pa.dahil dun

gigahert12
19th Apr 2014, 11:18
Bakit po kaya ang mahal? Mga 500 siguro pwede na sa kanya? Grabe na stress ako dito..

ronchel29
19th Apr 2014, 11:34
Bakit po kaya ang mahal? Mga 500 siguro pwede na sa kanya? Grabe na stress ako dito..

ayaw ba kahit download mode?

gigahert12
19th Apr 2014, 11:56
ayaw ba kahit download mode?

Ayaw na pong Mag on.. No Display pag ioopen ko na po sya

~Yokiro~
19th Apr 2014, 12:49
Ayaw na pong Mag on.. No Display pag ioopen ko na po sya

kailangan po talaga Naka off
tapos press home+power+volume down simultaneouly until lumabas yung word na
"downloading"

Bakit po Mahal?
kasi yun nalang po ang alam Kong solution sa hardbricked
at depende pa yun sa technician

ronchel29
19th Apr 2014, 13:11
Ayaw na pong Mag on.. No Display pag ioopen ko na po sya

gawin mo po ioff mo muna. tapos tanggalin mo bat. (wait ka ng 5mins) tpos ilagay mo ulit yung battery then gawin mo yung sa download mode.
try mo yung sinasabi ni ate yokiro. kasi iba samin eh (s5570i) :) home+volume down+power button.

gigahert12
19th Apr 2014, 13:15
kailangan po talaga Naka off
tapos press home+power+volume down simultaneouly until lumabas yung word na
"downloading"

Bakit po Mahal?
kasi yun nalang po ang alam Kong solution sa hardbricked
at depende pa yun sa technician


Sir, as in no more display po sya.
Diba po pag ichacharge siya, may lalabas na battery bar.
Yung sa kin po wala po syang lumalabas.
Kaya di ako makapasok sa Download Mode

~Yokiro~
19th Apr 2014, 13:24
Sir, as in no more display po sya.
Diba po pag ichacharge siya, may lalabas na battery bar.
Yung sa kin po wala po syang lumalabas.
Kaya di ako makapasok sa Download Mode

:think:
Mukang jtag nalang solution
mag.canvass ka po muna

ronchel29
19th Apr 2014, 13:48
Sir, as in no more display po sya.
Diba po pag ichacharge siya, may lalabas na battery bar.
Yung sa kin po wala po syang lumalabas.
Kaya di ako makapasok sa Download Mode

mukhang jtag na nga lang dyan :) tanong mo nalang kung magkano magparepair tapos tanong mo din yung sa jtag :)

yeltels
19th Apr 2014, 13:53
canvas ka muna....bka my mas mura pa

gigahert12
19th Apr 2014, 14:02
Salamat mga ka-Ace.. sana makamura ako mamaya.. :pray:

~Yokiro~
19th Apr 2014, 15:57
Salamat mga ka-Ace.. sana makamura ako mamaya.. :pray:

balitaan mo po Kami :)

kihnjihn03
19th Apr 2014, 22:37
pede po ba iinstall sa galaxy ace yung android 4.4?

coolerice0123
19th Apr 2014, 23:30
pede po ba iinstall sa galaxy ace yung android 4.4?

sa mga custom rom po lang kitkat 4.4
hanggang gingerbread lng po talaga ang ace,
backread po kayu lam ko may nagpost ng custom rom kitkat.
visit xda forum nadin for other custom rom

kihnjihn03
20th Apr 2014, 21:46
pero pede sa ace yang custom na 4.4?

~Yokiro~
20th Apr 2014, 21:52
pero pede sa ace yang custom na 4.4?

kung rooted ang phone at may cwm pdeng pde po mag flash ng custom rom :)

coolerice0123
21st Apr 2014, 00:50
pero pede sa ace yang custom na 4.4?

tama po root access and cwm
yep basta po compatible ang rom sa ace, di po pwede yung ibang rom like sa young/other phones,
baka ma brick or stuck sa first boot logo

gigahert12
21st Apr 2014, 14:50
Hello mga ka-ace, matagal po ba talaga ang mag pa JTAG? sabi nung technician it takes 4days daw?

Saka pag ipapaJTAG ko po ito, bubuksan pa po ba sa loob? Balak ko sana lagyan nang sticker para maiwasan ung pagkalikot sa loob.
Baka po kasi palitan ung mga parts eh.

P800 nga pala ang singil nila mga ka-Ace..

~Yokiro~
21st Apr 2014, 14:52
Hello mga ka-ace, matagal po ba talaga ang mag pa JTAG? sabi nung technician it takes 4days daw?

Saka pag ipapaJTAG ko po ito, bubuksan pa po ba sa loob? Balak ko sana lagyan nang sticker para maiwasan ung pagkalikot sa loob.
Baka po kasi palitan ung mga parts eh.

P800 nga pala ang singil nila mga ka-Ace..

bakit daw ganun katagal? :think:

gigahert12
21st Apr 2014, 15:00
bakit daw ganun katagal? :think:


Ewan ko nga sir, kaduda duda ba un? Palagay ko may kakaiba dun noh sir?
Kaya nga balak kong lagyan nang sarili kong sticker para maiwasan ung pagbukas nang unit ko. Ok lang ba un?

~Yokiro~
21st Apr 2014, 15:03
Ewan ko nga sir, kaduda duda ba un? Palagay ko may kakaiba dun noh sir?
Kaya nga balak kong lagyan nang sarili kong sticker para maiwasan ung pagbukas nang unit ko. Ok lang ba un?

tanungin mo muna kung bakit matatagalan
pag sinabing pag aaralan or hahanap pa ng gagamitin, bigay mo nalang number mo at magtxt kayo
sabihin mo itxt ka pag ready na gawin ang unit :)

PS:
babae po ako :slap:

gigahert12
21st Apr 2014, 15:06
Sorry po mam :lol:

Kung sa mismong Samsung Store ko po ipapaayos ito kaya po ba nila?

~Yokiro~
21st Apr 2014, 15:09
Sorry po mam :lol:

Kung sa mismong Samsung Store ko po ipapaayos ito kaya po ba nila?

siguro, pero mas mahal :)

gigahert12
21st Apr 2014, 15:18
siguro, pero mas mahal :)


:lol: Sa iba nalang pala..Haha..

~Yokiro~
21st Apr 2014, 15:20
:lol: Sa iba nalang pala..Haha..

mag canvass ka muna
magtatanong ka palang naman
hindi mo pa ipapagawa :)

coolerice0123
21st Apr 2014, 16:00
yung jtag force to download mode lang yan,
tapos rerestore via odin (software) kaya mahal kasi sa firmware at sa paggawa ng jtag
di nmn aabutin ng 4 days yan
buti naisip mo na baka palitan ang parts kaso isalang ata napapakinabangan doon haha

erinssi8
15th May 2014, 13:02
may link po kayo ng odin sir?

~Yokiro~
15th May 2014, 13:10
may link po kayo ng odin sir?

odin lang po ba kailangan?

ghiem
25th May 2014, 01:26
sino may stock mms dyan. pa upload naman, nabura ko ung akin, kala ko naback up ko... :help:

EDIT:

aOnly registered users can see the link. boot loop na ako....!! patulong naman please...

paupload naman kau stock rom.. huhu

4:41 AM problem solved

~Yokiro~
25th May 2014, 10:39
sino may stock mms dyan. pa upload naman, nabura ko ung akin, kala ko naback up ko... :help:

EDIT:

aOnly registered users can see the link. boot loop na ako....!! patulong naman please...

paupload naman kau stock rom.. huhu

4:41 AM problem solved
So ok na po?
Di ko pa nabasa pm nyo
Pasensya na :slap:

gigahert12
4th Jun 2014, 17:31
Mam, anu po pinaka dabest na rom na gamit nyo po ngayon? Yung stable po

Thanks :)

~Yokiro~
4th Jun 2014, 17:34
Mam, anu po pinaka dabest na rom na gamit nyo po ngayon? Yung stable po

Thanks :)

stable ang stock rom :)

pero nag stay ako sa apocalypse final (barebone)

adrian0305
18th Jul 2014, 16:58
magkano po ba battery ng galaxy ace?

~Yokiro~
18th Jul 2014, 17:44
magkano po ba battery ng galaxy ace?

class A P350
orig nasa 1k

kraisis
20th Jul 2014, 17:22
ask ko lang kung talagang me problem ang sga about sa wifi connections nya.

and paano mg open line ng sga kasi ung sa bro ko 2.3.4 BG nai flash ko sa 2.3.6 GB pero

nang hihingi ng network code/ lock code para maopen ung network?

me mga solutions ka ba para sa problem ko ts?

:thanks:

PS: ng hahanap pa ako sa ibang forus/sinulid about sa problems ko.

coolerice0123
21st Jul 2014, 01:01
ask ko lang kung talagang me problem ang sga about sa wifi connections nya.

and paano mg open line ng sga kasi ung sa bro ko 2.3.4 BG nai flash ko sa 2.3.6 GB pero

nang hihingi ng network code/ lock code para maopen ung network?

me mga solutions ka ba para sa problem ko ts?

:thanks:

PS: ng hahanap pa ako sa ibang forus/sinulid about sa problems ko.

alam ko may app na nagaa-unlock ng legacy devices such as sgy, sga sgp,
di lang ako makapagbigay ng link pero andito sa symb nyon, baka dito rin sa samsung thread,
about sa wifi wala nmn problema. working fine

yvesadriel
21st Jul 2014, 05:58
ask ko lang kung talagang me problem ang sga about sa wifi connections nya.

and paano mg open line ng sga kasi ung sa bro ko 2.3.4 BG nai flash ko sa 2.3.6 GB pero

nang hihingi ng network code/ lock code para maopen ung network?

me mga solutions ka ba para sa problem ko ts?

:thanks:

PS: ng hahanap pa ako sa ibang forus/sinulid about sa problems ko.


Galaxy Tools nas Sticky Thread ng Samsung, Dapat naka Root muna ang UNit

kraisis
21st Jul 2014, 17:58
alam ko may app na nagaa-unlock ng legacy devices such as sgy, sga sgp,
di lang ako makapagbigay ng link pero andito sa symb nyon, baka dito rin sa samsung thread,
about sa wifi wala nmn problema. working fine


Galaxy Tools nas Sticky Thread ng Samsung, Dapat naka Root muna ang UNit

na unlock ko na po sya mga sirs and nakahanap din ako ng frimware na unbranded/unlocked na kapag naiflash mo sa SGA. thanks sa tips ninyo.

ang problem ko na lang is about sa wifi connectivity nya. kasi every time na i-connect/trying to connect the device to wifi/hotspot/public wifi ay laging "obtaning ip address" or "connecting blah blah blah" after ng mga yan ng disconnect or nawawala ung connection sa wifi.

na-try ko na i-reload/reset ang wifi drivers still no luck.

nakakaconnect lang sya sa may no security wifi/ public wifi na walang restriction/password/s na i type kaso parang di rin makaconnect sa internet dahil parang walang net access.

im still finding ways to resove this problem. i am still open for comments/tips/solutions kung meron kayong idea sa problem ko.

note: gumagana po ang wifi ng sga ng bro ko pero di lang makaconnect sa wifi/internet/poket wifi namin.

:thanks: sa mga tutulong

~Yokiro~
21st Jul 2014, 18:13
na unlock ko na po sya mga sirs and nakahanap din ako ng frimware na unbranded/unlocked na kapag naiflash mo sa SGA. thanks sa tips ninyo.

ang problem ko na lang is about sa wifi connectivity nya. kasi every time na i-connect/trying to connect the device to wifi/hotspot/public wifi ay laging "obtaning ip address" or "connecting blah blah blah" after ng mga yan ng disconnect or nawawala ung connection sa wifi.

na-try ko na i-reload/reset ang wifi drivers still no luck.

nakakaconnect lang sya sa may no security wifi/ public wifi na walang restriction/password/s na i type kaso parang di rin makaconnect sa internet dahil parang walang net access.

im still finding ways to resove this problem. i am still open for comments/tips/solutions kung meron kayong idea sa problem ko.

note: gumagana po ang wifi ng sga ng bro ko pero di lang makaconnect sa wifi/internet/poket wifi namin.

:thanks: sa mga tutulong

regarding wifi connection
nakaka encounter ako ng problem once naka custom rom ako
siguro bug yun ng rom
ang solution ko lang, flash ng stock rom

kraisis
22nd Jul 2014, 09:19
regarding wifi connection
nakaka encounter ako ng problem once naka custom rom ako
siguro bug yun ng rom
ang solution ko lang, flash ng stock rom

actually.. mapa stock or custom rom man same din ang problems na lumalabas eh.

naka custom rom po ung gamit ko ngayon kasi baka ma resolve ung wifi connectivity nya still no luck pa rin.

anung stock rom gamit mo ser?

pede pa attach na lang dito at masubukan ko nang malaman ko kung gagana na wifi ng sga ng bro ko.

ask ko lang one package lang ba talaga ang pag flash ng sga?

kasi meron sa ibang forums na need ung ibang files para sa flashing.

at ung lang na DL ko puro one package.

:help: me on this matter sayang kasi ung sga ng bro ko.

~Yokiro~
22nd Jul 2014, 09:37
actually.. mapa stock or custom rom man same din ang problems na lumalabas eh.

naka custom rom po ung gamit ko ngayon kasi baka ma resolve ung wifi connectivity nya still no luck pa rin.

anung stock rom gamit mo ser?

pede pa attach na lang dito at masubukan ko nang malaman ko kung gagana na wifi ng sga ng bro ko.

ask ko lang one package lang ba talaga ang pag flash ng sga?

kasi meron sa ibang forums na need ung ibang files para sa flashing.

at ung lang na DL ko puro one package.

:help: me on this matter sayang kasi ung sga ng bro ko.

flash stock rom via odin
one package lang din talaga gamit ko
yun kasi mas madali for me
never tried the other
paki check po sa 1st page kung working pa mga links
if not
saka ako mag attach dito ng kailangan mo :)

kraisis
22nd Jul 2014, 12:10
flash stock rom via odin
one package lang din talaga gamit ko
yun kasi mas madali for me
never tried the other
paki check po sa 1st page kung working pa mga links
if not
saka ako mag attach dito ng kailangan mo :)

nakapag DL na ako ng odin para sa sga

kaso ung links mo sa firmware is wala na (di naman totaly dead kasi need mag register and anything)

one package ba yang firmware mo na i attach mo?

o maraming i-add sa flashing?

:help:

yvesadriel
22nd Jul 2014, 12:26
nakapag DL na ako ng odin para sa sga

kaso ung links mo sa firmware is wala na (di naman totaly dead kasi need mag register and anything)

one package ba yang firmware mo na i attach mo?

o maraming i-add sa flashing?



:help:

DL kana lang sa sammobile Bro ng Firmware

~Yokiro~
22nd Jul 2014, 12:31
nakapag DL na ako ng odin para sa sga

kaso ung links mo sa firmware is wala na (di naman totaly dead kasi need mag register and anything)

one package ba yang firmware mo na i attach mo?

o maraming i-add sa flashing?

:help:

one package
ok i'll upload it for you
nandito pa yata mga files ko

i'll inform you, once ok na

up:
paki try kung ok pa to

Only registered users can see the link.

kraisis
22nd Jul 2014, 13:54
DL kana lang sa sammobile Bro ng Firmware

yan po ung sinasabe ko na site na need mag register bagao ka makapag download.


one package
ok i'll upload it for you
nandito pa yata mga files ko

i'll inform you, once ok na

up:
paki try kung ok pa to

Only registered users can see the link.


ung link mo po ser is ok pero wala pong laman na files.

~Yokiro~
22nd Jul 2014, 13:56
yan po ung sinasabe ko na site na need mag register bagao ka makapag download.



ung link mo po ser is ok pero wala pong laman na files.

:slap:
re upload ko nalang
paki wait lang :)


UP:
eto po paki try ulit :)
Only registered users can see the link.

kraisis
22nd Jul 2014, 17:07
:slap:
re upload ko nalang
paki wait lang :)


UP:
eto po paki try ulit :)
Only registered users can see the link.


boss thx sa link mo

i-flash ko sya nga update ko po ito kung anu magyayari

~Yokiro~
22nd Jul 2014, 17:09
boss thx sa link mo

i-flash ko sya nga update ko po ito kung anu magyayari

ok feedback lang po kung ano mangyayari :)
one package po yan ha :)
pati samsung usb driver nanjan na :)

kraisis
22nd Jul 2014, 18:21
ok feedback lang po kung ano mangyayari :)
one package po yan ha :)
pati samsung usb driver nanjan na :)

ser naiflash ko na kaso ganun pa rin ang resulta eh.

baka hardware problem na ito

~Yokiro~
22nd Jul 2014, 18:43
ser naiflash ko na kaso ganun pa rin ang resulta eh.

baka hardware problem na ito

na try mo na ba mag connect sa ibang wifi connection?
yung malakas ang signal? baka kasi si wifi connection ang problem hindi sa phone mo

akosijok
25th Jul 2014, 09:27
pa help poh sa unit ko...
nag factory reset kasi ako..
ngayon lahat ng sim card ko di na rin gumagana...

nag try ako mag download ng firmware kaya lang laging nag fe-failed... meron bang complete firm na available yung tipong i kakabit ko na lang sa odin.. tas mag w8 ako.. ok na?

~Yokiro~
25th Jul 2014, 09:49
pa help poh sa unit ko...
nag factory reset kasi ako..
ngayon lahat ng sim card ko di na rin gumagana...

nag try ako mag download ng firmware kaya lang laging nag fe-failed... meron bang complete firm na available yung tipong i kakabit ko na lang sa odin.. tas mag w8 ako.. ok na?

backread po kayo konti na post ko po yung kailangan nyo
need nyo talaga mag download
make sure nalang na stable ang connection
maliit lang naman po yan, i think 145mb complete na including usb driver, odin, and firmware

akosijok
25th Jul 2014, 13:41
natabunan na yata... di pa din ako makahanap...

~Yokiro~
25th Jul 2014, 13:44
:slap:
re upload ko nalang
paki wait lang :)


UP:
eto po paki try ulit :)
Only registered users can see the link.


nasa kabilang page lang po eh
hindi pedeng matabunan :)

akosijok
25th Jul 2014, 14:03
sir...
ok poh yung odin....
nag pass nmn poh
kaya lang
still No sim Card
Network Unknown
Insert sim card

~Yokiro~
25th Jul 2014, 14:05
sir...
ok poh yung odin....
nag pass nmn poh
kaya lang
still No sim Card
Network Unknown
Insert sim card

diba po pag nag flash ka sa odin dapat walang sim at sd
after po ma insert mo sim nag a appear parin ba error?
openline po ba unit mo?

are you sure GT-S5830 model ng phone mo?

akosijok
25th Jul 2014, 19:44
may way po ba para ma openline ko ito?
if ever na di siya naka open line...?
network unknown pa din kasi siya eh

~Yokiro~
25th Jul 2014, 19:51
alam ko may app na nagaa-unlock ng legacy devices such as sgy, sga sgp,
di lang ako makapagbigay ng link pero andito sa symb nyon, baka dito rin sa samsung thread,
about sa wifi wala nmn problema. working fine

kung di po open line
eto po yung nakita kong post sa previous page
ngayon nyo lang ba yan papalitan ng sim?

akosijok
26th Jul 2014, 01:06
na swap ko ito... sa nintendo ds lite sir
ok naman lahat... double checked ko na...
gumagana din ang sim card ko...
smart.. nag try din ako ng globe.. ok din nmn
nagamit ko din siya...
pero nung nagfactory reset ako...

dun na siya nag start di makabasa ng sim card...
all in all functioning nmn... sim card lang talaga.
nag ask ako.. sa mga technician.... P300 daw...
kaya dito ako napadpad para makatipid...

kasi dito just follow instruction lang... magiging ok na lahat..

kraisis
26th Jul 2014, 16:03
na try mo na ba mag connect sa ibang wifi connection?
yung malakas ang signal? baka kasi si wifi connection ang problem hindi sa phone mo

gumagana po sya sa walang password/public wifi

kaso ang problem ko is kapag ng hotspot or papasok ako sa may security na wifi laging authenticate blah blah blah at connecting blah blah blah.

after ng mga promps na yan disconnected o nawawala/di na masagap.

:help:

~Yokiro~
26th Jul 2014, 16:08
gumagana po sya sa walang password/public wifi

kaso ang problem ko is kapag ng hotspot or papasok ako sa may security na wifi laging authenticate blah blah blah at connecting blah blah blah.

after ng mga promps na yan disconnected o nawawala/di na masagap.

:help:

baka naman po mahina lang ang wifi connection :)
or may gumagamit ng wifi kill :lol:

freemantle
27th Jul 2014, 17:52
TS pde din ba yan sa Samsung GT-S3850? o hndi pde?

yvesadriel
30th Jul 2014, 00:36
TS pde din ba yan sa Samsung GT-S3850? o hndi pde?

Magkaiba sila Sir... Sa pag flash ng Rom at Firmware masisira at magBootLop ang Unit...
Sa Android ang Thread at Java naman ang yung Unit....

kraisis
18th Aug 2014, 17:35
baka naman po mahina lang ang wifi connection :)
or may gumagamit ng wifi kill :lol:

di po mahina wifi

sa unit po ata ang may problem eh.

kahit anung flash ko ganun pa rin problema.

suhonel
24th Aug 2014, 10:38
Help naman po deadboot na po SGA ko .. ayaw na mag on.

~Yokiro~
24th Aug 2014, 12:15
Help naman po deadboot na po SGA ko .. ayaw na mag on.

Na try mo naba gawin downloading mode?
Pag i charge may ilaw pa?
Pag na detect sa downloading mode kaya pa yan
Flash ka stock rom via odin

suhonel
27th Aug 2014, 08:42
Na try mo naba gawin downloading mode?
Pag i charge may ilaw pa?
Pag na detect sa downloading mode kaya pa yan
Flash ka stock rom via odin

ayaw na din pumunta sa downloading mode , di rin kasi ako marunong mag j-tag.

~Yokiro~
27th Aug 2014, 09:16
ayaw na din pumunta sa downloading mode , di rin kasi ako marunong mag j-tag.

canvass ka po muna, wag basta basta magpapa j-tag
at wag mo rin po basta iiwan ang phoen mo pag nagpa j-tag ka :)

ahh galing ah
12th Sep 2014, 15:56
pano maayos ung invalid IMEI?

:pray:

aznaeb
17th Sep 2014, 12:48
pano i apply ung patch pra sa cm7 apocalypse?? ty..