PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 [7] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

trushers
4th Jul 2012, 17:22
zoytie help nmn ayoko kay ios :upset:

pano ko babalik to wala si cwm at si tb

wla din custom recovery mo madam na cwm?(hold home button and power) :D

~Yokiro~
4th Jul 2012, 17:24
salamat :salute:

oo Chinese eh nosebleed ako

tulo laway

~Yokiro~
4th Jul 2012, 17:26
hahaha...
lagot ka..di muna mababalik yan...
hehe...
ayaw mo itesting ung battery life nia?
ayaw mo ke ios kasi chinese ung sulat?
tsk..
long press mo lang si power button..
makikita mo ung reboot..
reboot recovery ka tas flash mo back up mo..
kung iinstall mo naman ung update na apo..
iflash muna yung bago..
wag muna irestore ung luma...
:)

ayoko talaga kay ios kainis :upset:

pag di ko restore si luma eh nandun mga apps ko

pano pag naka old apo ako tapos update ko si new?

zoytie
4th Jul 2012, 17:28
ai sorry... pagr 51 pala...
hahaha...
my fault...
:D

~Yokiro~
4th Jul 2012, 17:33
hoy zoytie im asking you!

zoytie
4th Jul 2012, 17:38
rio...
pag gusto mo ung update na apo..
iflash mo ung bago..
ung luma eh kalimutan muna yun..
luma na nga eh?
kala ko ba na back up muna sa tb ung mga apps mo??
flash mo ung updated na apo.. tas restore mo ung mga apps mo...

:D
uwian na...
hohoho...

rjm10
4th Jul 2012, 17:47
hindi ako makadownload ng mga files o games..bakit po kaya ganito nagfifinish naman po sya..pero di naman nadownload ung file..UCBROWSER po gamit ko sir..galaxy ace din po
fone ko.

~Yokiro~
4th Jul 2012, 17:49
di ko pa na dl yung bago
wala lumabas na tb at cwm nung nka ios ako
ewan bakit wala

maikko123
4th Jul 2012, 17:52
salamat sir.. tried and tested mo na to sir? ilang minutes bago maglock? nasubukan ko na kanina.. naglock na ang gps ko.. pro subukan ko din lagyan ng script na binigay mo.. :D

yan yung gamit ko sa phone ko...ok naman siya...try mo nalang din :)


ou ata...
kasi themes ng prometheus yun...
nilagay ni altrax sa page 51..
hanapin mo nalang.. di ko madownload kasi naka mediafire..eh naka mobile lang ako... di ko madownload...
:)
trip ko yung clock nun eh..
hehe...

update lang...
wala na yung post ng langaw sa page 53...
haha...
nadelete na ng admin...
woooooo....
:D :rofl::lmao::salute:

yan ba yung may circle bat? ganyan din bat ng myth...xD

laueren11
4th Jul 2012, 19:41
GoodPM Sir/Maam, tanong lang po kung may update na sa Galaxy Ace GT-S5830i?

~Yokiro~
4th Jul 2012, 20:32
GoodPM Sir/Maam, tanong lang po kung may update na sa Galaxy Ace GT-S5830i?


magkaiba po ang s5830 sa s5830i

hikyohime20
4th Jul 2012, 20:37
BOSS naka 2.2.1 FROYO po unq ACE ko pano ko po IaupGRADE sa 2.3.6 ? pde po pa turo ?:pray: :help:

zoytie
4th Jul 2012, 21:11
BOSS naka 2.2.1 FROYO po unq ACE ko pano ko po IaupGRADE sa 2.3.6 ? pde po pa turo ?:pray: :help:

basa ka po sa first page..
andun po lahat ng files and instruction...
kung magkakaproblema ka po...
post mo lang dito...
:D

naiintriga ako sa froyo...
ano ui nun?
pareho lang ba ng sa gb?
hehe...

mam rio...
wala talagang t.b yan...
hahanapin mo ung installer mo ng tb at iinstall mo muna yun...
di naman instant nandun si tb eh.. si cwm naman eh naka hidden... for some reason di ko din sia makita...
hahahaha... pero nasa power menu naman sia eh...
:D

downloading themes ni altrax...

maikko-ou un trip ko ung bilog na nasa gitna ung batt meter..hehe...

hikyohime20
4th Jul 2012, 21:29
ung FLASH po ba ginagamit doon sir ?

ung DOWNLINK kc DEADLINK na ..

ano po ung UI ?

bago lnq po kc to saken ..

pa help namn po sir please .. :pray:

hikyohime20
4th Jul 2012, 21:39
SIR ANO PONG PINAKA TRIED and TESTED na d2 ?


ung safe po para gawing 2.3.6


saka po pde po bang 2.2.1 tatalon agad sa 2.3.6 ?

nh4Rdz
4th Jul 2012, 21:54
ang bangis nang lewa os di kinaya bang isip ko ang tindi nang pag mod.. :rock: back to apo :rofl:

zoytie
4th Jul 2012, 21:59
SIR ANO PONG PINAKA TRIED and TESTED na d2 ?


ung safe po para gawing 2.3.6


saka po pde po bang 2.2.1 tatalon agad sa 2.3.6 ?

sir halus lahat kasi kami dito eh gingerbread na ang os...

di ko lang alam huh?
kung pwede icustom rom ang froyo?
ung tipong froyo to apocalyspe?

anyone? need ng help ni hikyohime...
ui... user interface...
eto ug itsura ng operating system mo?

yung flashing stock via odin ang sundin mo...
nasa dulo ng first tuts yun eh...
basahin mo bago ka gumawa ng step..para iwas brick...

zoytie
4th Jul 2012, 22:04
ang bangis nang lewa os di kinaya bang isip ko ang tindi nang pag mod.. :rock: back to apo :rofl:


nhardz...
lupit talaga ng lewa..
pero hardcore kumain ng battery yun..
hahaha...
nakita ko ss mo?
ano gamit mong vpn?
pa share naman dito...
gusto kong matry yung openvpn eh...
salamat...

hikyohime20
4th Jul 2012, 22:18
anung FIRMWARE po ba MAGANDA unq sa IBANG BANSA o ung sa PHILIPPINES ?

naguguluhan tlga ako ..

naka froyo kc tong phone ko ..

Froyo DXKC1

sana po matulungan niu ako please :( :pray:

maikko123
4th Jul 2012, 22:24
anung FIRMWARE po ba MAGANDA unq sa IBANG BANSA o ung sa PHILIPPINES ?

naguguluhan tlga ako ..

naka froyo kc tong phone ko ..

Froyo DXKC1

sana po matulungan niu ako please :( :pray:

try mo mamili dito sir...pwede ka rin atang mag flash ng gingerbread through odin

Only registered users can see the link.


basa ka po sa first page..
andun po lahat ng files and instruction...
kung magkakaproblema ka po...
post mo lang dito...
:D

naiintriga ako sa froyo...
ano ui nun?
pareho lang ba ng sa gb?
hehe...

mam rio...
wala talagang t.b yan...
hahanapin mo ung installer mo ng tb at iinstall mo muna yun...
di naman instant nandun si tb eh.. si cwm naman eh naka hidden... for some reason di ko din sia makita...
hahahaha... pero nasa power menu naman sia eh...
:D

downloading themes ni altrax...

maikko-ou un trip ko ung bilog na nasa gitna ung batt meter..hehe...

try mo rin myth2 xD...eto gamit ko ngayon...with xperia launcher from apo at miui file explorer...problema ko lang ay yung torch (pwede ba ang torch sa stock rom based?) xD

spaknotboy
4th Jul 2012, 22:48
anu magandang custom rom mga sir?

nh4Rdz
4th Jul 2012, 22:59
nhardz...
lupit talaga ng lewa..
pero hardcore kumain ng battery yun..
hahaha...
nakita ko ss mo?
ano gamit mong vpn?
pa share naman dito...
gusto kong matry yung openvpn eh...
salamat...

haha.. preloaded na tun.ko nang lewa os.. try mo eto kaso ngayon mabagal si smart sa umaga lang ako nakakapag download UnlimitedISP (Only registered users can see the link.) or dito try mo iShots (Only registered users can see the link.):naughty:

maikko123
4th Jul 2012, 23:04
anu magandang custom rom mga sir?

maraming gumagamit ngayon ng Apocalypse na ROM(CM7 based)...maganda siya at mabilis...emerging naman yung the myth2(stock based)... :)

bigmass
5th Jul 2012, 05:50
Sir man, help nyon manpo aq..de po aq makapuntang into recovery mode..
Imbis n lalabas n ung settings mode.ung n labs astiris n hug is square..

~Yokiro~
5th Jul 2012, 07:34
bigmass sorry pero di ko ma gets

para makapunta sa recovery mode
off your phone then press home and power button sabay yan
wag mo release until lumabas si recovery mode
minsan kasi sakin pag release ko agad nag re reboot lang sya
samsung logo then reboot lang

~Yokiro~
5th Jul 2012, 07:56
anong difference ng dolphin hd sa v9?
saka ano ung private beta?
invalid kasi email ko need daw ung sa private beta :help:

maikko123
5th Jul 2012, 08:38
sorry di ako nakadolphin... :(

btw, sinong may tb pro? di ko kasi mapagana lucky patcher ko sa myth, and may torch app ba for stock based?

trushers
5th Jul 2012, 08:50
anong difference ng dolphin hd sa v9?
saka ano ung private beta?
invalid kasi email ko need daw ung sa private beta :help:

tingin ko lang madam.. hd refers for tablets.. kasi malaki ang screen.. d ko din alam yang private beta na yan ah.. dolphin din gamit ko..

~Yokiro~
5th Jul 2012, 09:26
tingin ko lang madam.. hd refers for tablets.. kasi malaki ang screen.. d ko din alam yang private beta na yan ah.. dolphin din gamit ko..

thanks
so alin ang dapat ko gamitin ung v9 or yung mini?

ADD: gusto ko update si apo
flash ko lang pa ung updated version or dl ko ulit lahat ng files then gawin ko ulit lahat?

zoytie
5th Jul 2012, 09:34
langya...
girap paganahin nh updated version n apo...
nahihirapan ako sa link2sd...
kawawa nanaman cp ko..
ang dami ko nanamang restart..
kelangan ko pa ba iedit ung etc/init.d/05sdmount?
kainis...
pero nakita ko pagkakaiba nia huh?
battery life... mas matagal nga at mas mabagal kumain ng battery ang updated,kaya lang ang hirap iinstall.. pano ung adrenaline script?ipaflash ko pa ba yun?

~Yokiro~
5th Jul 2012, 09:55
haist akala ko si zoytie makakasagot
same pala kmi ng question
kung ikaw nahihirapan, pano pla ako?

malamang ipa flash ung adrenaline kasi .zip eh

altrax
5th Jul 2012, 10:00
thanks
so alin ang dapat ko gamitin ung v9 or yung mini?

ADD: gusto ko update si apo
flash ko lang pa ung updated version or dl ko ulit lahat ng files then gawin ko ulit lahat?

Yung mini pwede na para hindi malakas sa ram


langya...
girap paganahin nh updated version n apo...
nahihirapan ako sa link2sd...
kawawa nanaman cp ko..
ang dami ko nanamang restart..
kelangan ko pa ba iedit ung etc/init.d/05sdmount?
kainis...
pero nakita ko pagkakaiba nia huh?
battery life... mas matagal nga at mas mabagal kumain ng battery ang updated,kaya lang ang hirap iinstall.. pano ung adrenaline script?ipaflash ko pa ba yun?

Mag flash na lang kayo ng updated firekernel yun lang naman major changes ng latest at yung 16.06.2012 ay from official CM and yung 17.06.2012 ay from vo-1 kung walang prob sa inyo yung 16.6.12 flash na lang ng new firekernel ..


Regarding sa adrenaline meron na yan , mount data lang bago mag flash ng buong rom yung 16.06.12 - 17 kung yung pinaka unang release nya yung nasa inyo suggest ko na flash nyo na lang ng buo.

~Yokiro~
5th Jul 2012, 10:05
Yung mini pwede na para hindi malakas sa ram



Mag flash na lang kayo ng updated firekernel yun lang naman major changes ng latest at yung 16.06.2012 ay from official CM and yung 17.06.2012 ay from vo-1 kung walang prob sa inyo yung 16.6.12 flash na lang ng new firekernel ..

thanks ts :thumbsup:

pano un? :help:

altrax
5th Jul 2012, 10:06
thanks ts :thumbsup:

pano un? :help:

Anong version ba yang Apoc mo? yung pinaka una?

~Yokiro~
5th Jul 2012, 10:13
Anong version ba yang Apoc mo? yung pinaka una?

oo yung unang una pa

altrax
5th Jul 2012, 10:15
oo yung unang una pa

Iflash mo na lang ng buo :thumbsup: AFAIK wala pang preinstalled adrenaline yung una :lol:

~Yokiro~
5th Jul 2012, 10:18
Iflash mo na lang ng buo :thumbsup: AFAIK wala pang preinstalled adrenaline yung una :lol:

dl lahat then follow all the steps ulit?

zoytie
5th Jul 2012, 10:19
thanks thanks...
kada reboot ko kasi nawawala ung partition ko eh...
kainis...
babalik ako neto kay ios...
ang masaklap..
nadownload kung ung themes mo altrax..
yun nga lang di ko nailagay sa sdcard ko...
haha...
pano nga pala iinstall yun?
imove lang ba sa system/app/ ung themes mo?

altrax
5th Jul 2012, 10:22
dl lahat then follow all the steps ulit?


Yup tama ka , hehe wait ka nalang ng final na Apoc para isang flash na lang next week pa nga lang..


thanks thanks...
kada reboot ko kasi nawawala ung partition ko eh...
kainis...
babalik ako neto kay ios...
ang masaklap..
nadownload kung ung themes mo altrax..
yun nga lang di ko nailagay sa sdcard ko...
haha...
pano nga pala iinstall yun?
imove lang ba sa system/app/ ung themes mo?

Install as normal apk lang dre , tas select sa theme chooser.

jhonz28
5th Jul 2012, 10:35
hirap ng tanong mo :lol:

bnew ba cp mo?
enjoy mo kaya muna

yung instruction kasi sa 1st page pag medyo di kna contented sa cp mo at gusto mo i customize


zoytie bakit defensive ka? :rofl:

opo brandnew po cp ko eh..
ahh. cge pagsasawaan ko muna.
pag customize pla ung nandun sa 1st page.




mam rio...?
ako wala akong fb...
wala nga akong alam dun...
hahaha....

jhon...
ayus yan...
bago ba sga mo?
sulitin mo muna pagiging brand new nia..pag sawa kana..
iroot mo..
tapos lagyan naten ng kung ano-ano yan...
hehe...

altrax?
wala yung attachment?
hihi...

opo susulitin ko muna pag ka brandnew ng cp.
haha tapos pag sawa. tsaka ko ga2win lahat ng nsa 1st page .
haha.. :rock:

~Yokiro~
5th Jul 2012, 10:39
opo brandnew po cp ko eh..
ahh. cge pagsasawaan ko muna.
pag customize pla ung nandun sa 1st page.





opo susulitin ko muna pag ka brandnew ng cp.
haha tapos pag sawa. tsaka ko ga2win lahat ng nsa 1st page .
haha.. :rock:

tama yan
wait mo nalang si prometheus saka ka mag root :thumbsup:

@ts: magkakaron n nmn ng update? :slap:

wag na yun

ang next ko nito is si prometheus na
pero di ka nmin minamadali :p

spawn014
5th Jul 2012, 10:41
pahelp naman kasi lagi akong nkakaexperience ng sd card unexpectedly removed on my samsung galaxy ace. 2.3.6 ung version nia..thanks..

altrax
5th Jul 2012, 10:42
Kakagawa ko lang ng bagong boot animation for prom ewan ko lang kung maganda haha.

jhonz28
5th Jul 2012, 10:44
tama yan
wait mo nalang si prometheus saka ka mag root :thumbsup:

@ts: magkakaron n nmn ng update? :slap:

wag na yun

ang next ko nito is si prometheus na
pero di ka nmin minamadali :p


kailan ba labas nun prometheus na un ?
pra mapag handaan na :)

~Yokiro~
5th Jul 2012, 10:44
di nmn ganun ka important si boot animation
pde pic nalang ni ts? :p

@jhonz: ayun si ts oh
ask mo sa knya

altrax
5th Jul 2012, 10:47
pahelp naman kasi lagi akong nkakaexperience ng sd card unexpectedly removed on my samsung galaxy ace. 2.3.6 ung version nia..thanks..

Orig ba yung sdcard mo ?


kailan ba labas nun prometheus na un ?
pra mapag handaan na :)

Wala na hindi na ilalabas yun haha phiram ng Ace nyo para matesting ko ..


di nmn ganun ka important si boot animation
pde pic nalang ni ts? :p

@jhonz: ayun si ts oh
ask mo sa knya

Gusto mo pic mo na lang :thumbsup:

jhonz28
5th Jul 2012, 10:48
@rio

cge ask ko na lng kay TS.

salamat :)


TS: kailan lalabas ung prometheus na sinasabi nyo?

spawn014
5th Jul 2012, 10:50
[QUOTE=altrax;12526191]Orig ba yung sdcard mo ?



cguro po..kasi kasama siya nung binili ko tog phone sa mismong samsung e..

altrax
5th Jul 2012, 10:52
[QUOTE=altrax;12526191]Orig ba yung sdcard mo ?



cguro po..kasi kasama siya nung binili ko tog phone sa mismong samsung e..

Ahhh may ininstall ka ba na script or nag partition ka ba ng sdcard?

spawn014
5th Jul 2012, 10:56
[QUOTE=spawn014;12526247]

Ahhh may ininstall ka ba na script or nag partition ka ba ng sdcard?

ahh.wala po kong iniinstall na script and hindi din po ko nagpartition ng sd card

jhonz28
5th Jul 2012, 10:56
Wala na hindi na ilalabas yun haha phiram ng Ace nyo para matesting ko ..


haha.. bket hnd na ilalabas un ?
haha :rofl: cge phiram ko sayo Ace ko.
tapos testing mo :)

~Yokiro~
5th Jul 2012, 10:58
@jhonz: nasagot na ni ts oh

@ts: pic ko?
baka magsisi ka
walang magpa flash ng prom mo :rofl::rofl::rofl:

jhonz28
5th Jul 2012, 11:02
@rio uu nga nsagot na ni TS.
haha ..

kaso hnd na daw lalabas . haha

~Yokiro~
5th Jul 2012, 11:11
hindi na kasi ace ang phone nya
pero ginawa nya pa rin ang thread na to

joke nya lang yun

altrax
5th Jul 2012, 11:26
[QUOTE=altrax;12526292]

ahh.wala po kong iniinstall na script and hindi din po ko nagpartition ng sd card

Backup mo yung files mo sa pc then reformat mo yung sdcard mo.


haha.. bket hnd na ilalabas un ?
haha :rofl: cge phiram ko sayo Ace ko.
tapos testing mo :)

Sige akin na yung SGA mo haha..


@jhonz: nasagot na ni ts oh

@ts: pic ko?
baka magsisi ka
walang magpa flash ng prom mo :rofl::rofl::rofl:

Ikaw ang muse di ba?:praise:

spawn014
5th Jul 2012, 11:33
ginawa ko na po yun..no effect e..marami kong nabasang thread regarding dun sa ganun sabi nung iba baka daw sa firmware or software ang problema..sabi naman ng iba hindi daw..hindi ko kasi alam kung san talaga yung problem e

~Yokiro~
5th Jul 2012, 11:33
bahala ka altrax
goodluck nalang sa ROM mo
ewan ko lang kung may mag flash nyan :lol:

zoytie
5th Jul 2012, 11:47
padaan lang ho...
hehe...
ayus na si updated apoc ko...
hahaha...
:)
t.s- bakit wala kang avatar?
hahaha..
maglalagay na yan..
maglalagay na yan...
:D

welcome dun sa bago..
my sira agad mmc mo?
hmm...
palit nalanh ng mas mataas..
2gb lanh kasi free ng sga dba?

trushers
5th Jul 2012, 11:47
ginawa ko na po yun..no effect e..marami kong nabasang thread regarding dun sa ganun sabi nung iba baka daw sa firmware or software ang problema..sabi naman ng iba hindi daw..hindi ko kasi alam kung san talaga yung problem e

try mo nalang magpawarranty kung meron man.. baka sa card slot kung hindi sa software.. :D

B2Kevin
5th Jul 2012, 11:55
pang smart lang ba yund droidvpn? wala sa globe?

at nasan yung kay ts na rom? di ko makita :lol:

edit:

may bug daw sa apocalypse


ozzisuria
Bug

I found a bug. I tried to change my lockscreen background to image, after that, my device stuck at bootanimation & it always reboot-stuck at bootanimation-reboot again.., i had to re-install ROM again.. Any solution?

fiber
5th Jul 2012, 11:58
guys, anong magandang ROM recommend nyo? for my sister ACE..tnx

zoytie
5th Jul 2012, 12:03
kevin...
kelangan kasi sa globe butas ang sim...
never ko pa na try mag droid gamit ang globe..
ung rom naman ni ts eh under development pa...
kung my mabuting loob lang sana na magpapahiram ng sga sakanya..matatapos na yun..(di ko lang alam kung ung rom ang matatapos oh ung ace?hahahaha... joke)

fiber...
apocalypse is the best...
try it..
click my siggy..:)
:D:D

SuperMAD
5th Jul 2012, 12:08
padaan lang ho...
hehe...
ayus na si updated apoc ko...
hahaha...


anung update sa apoc?

zoytie
5th Jul 2012, 12:19
anung update sa apoc?

hindi sir...
lumang version kasi ung nainstall ko..
ung unang release pa ng apoc?
ngaun ko lang na flash ung updated version...
:)

~Yokiro~
5th Jul 2012, 12:33
mas ok ba zoytie?

fiber
5th Jul 2012, 12:38
kevin...
kelangan kasi sa globe butas ang sim...
never ko pa na try mag droid gamit ang globe..
ung rom naman ni ts eh under development pa...
kung my mabuting loob lang sana na magpapahiram ng sga sakanya..matatapos na yun..(di ko lang alam kung ung rom ang matatapos oh ung ace?hahahaha... joke)

fiber...
apocalypse is the best...
try it..
click my siggy..:)
:D:D

...
thanks bro, ill try apocalypse.:salute:

jasndream
5th Jul 2012, 13:10
pang smart lang ba yund droidvpn? wala sa globe?

at nasan yung kay ts na rom? di ko makita :lol:

edit:

may bug daw sa apocalypse

its not a bug, issue lang sa kanya yun since i didn't experience that and first time may mag-post nun eh ang tagal na nung ROM

zoytie
5th Jul 2012, 13:11
mas ok ba zoytie?

parang mas okey rio...
kasi noon.pag nag restore ako sa tb..
ang bagal mag install nung mga kamote kong files..
ngaun medjo mabilis...
ewan ko lang dun sa iba pa..
:)

saka my underclock na 600+mhz...
ayun..mas matipid kesa sa 700+...
:)

~Yokiro~
5th Jul 2012, 13:15
cge try ko pag medyo relax ako para naka concentrate :lol:

vanessa04
5th Jul 2012, 13:16
sir/mam... ask ko lang po ano ginagawa nyo para ung new contacts nyo masave sa sim card? unang apo po ung akin.. saka sa po ba makikita ung firekernel?

thanks po!

@ alexa sayang naman taga malabon ka lang pala sana nagkita tayo bago ka nakaalis dito lang ako sa valenzuela e! pashare sana ng natutunan mo!:beat: kapangalan mo ung baby bunso ko!:)

~Yokiro~
5th Jul 2012, 13:18
import/export lang ginagawa ko vanessa

zoytie
5th Jul 2012, 13:20
sir/mam... ask ko lang po ano ginagawa nyo para ung new contacts nyo masave sa sim card? unang apo po ung akin.. saka sa po ba makikita ung firekernel?

thanks po!

@ alexa sayang naman taga malabon ka lang pala sana nagkita tayo bago ka nakaalis dito lang ako sa valenzuela e! pashare sana ng natutunan mo!:beat: kapangalan mo ung baby bunso ko!:)

import to sim...
nasa menu yan ng phone book..
impot/export ata pangalan...

ano bang apoc ung nadiwnload.mo?
ung 17.6.12?
latest yan kung ayan ung nadownload mo...
:D

maikko123
5th Jul 2012, 13:25
padaan lang ho...
hehe...
ayus na si updated apoc ko...
hahaha...
:)
t.s- bakit wala kang avatar?
hahaha..
maglalagay na yan..
maglalagay na yan...
:D

welcome dun sa bago..
my sira agad mmc mo?
hmm...
palit nalanh ng mas mataas..
2gb lanh kasi free ng sga dba?

anong class po ba maganda for sga? di ko pa kasi napapalitan sakin...haha...

jasndream
5th Jul 2012, 13:27
sir/mam... ask ko lang po ano ginagawa nyo para ung new contacts nyo masave sa sim card? unang apo po ung akin.. saka sa po ba makikita ung firekernel?

thanks po!

@ alexa sayang naman taga malabon ka lang pala sana nagkita tayo bago ka nakaalis dito lang ako sa valenzuela e! pashare sana ng natutunan mo!:beat: kapangalan mo ung baby bunso ko!:)

You can also use Titanium Backup to backup your contacts..

~Yokiro~
5th Jul 2012, 13:41
anong class po ba maganda for sga? di ko pa kasi napapalitan sakin...haha...

class 6 up
as per ts the best class 6

~Yokiro~
5th Jul 2012, 14:16
kailangan ko paba to
13. APOCALYPSE-19.06.12 + ICS Layouts ==> My personal mod of this rom ALL IN ONE .rar file

vanessa04
5th Jul 2012, 14:21
import to sim...
nasa menu yan ng phone book..
impot/export ata pangalan...

ano bang apoc ung nadiwnload.mo?
ung 17.6.12?
latest yan kung ayan ung nadownload mo...
:D

[ROM] CM7.2-RC3-APOCALYPSE [17.06.12] [FireKernel OC]
yan po ung sinunod ko sa xda..
latest po pala yan! hihihi.. kala ko po kasi may bago! :D


import/export lang ginagawa ko vanessa

mam rio at sir zoytie..
wala kasi import to sim!
import from sim card,
import from sd card,
export to sd card
at share visible contacts lang..


You can also use Titanium Backup to backup your contacts..

ok po sir gawin ko din yan!:thumbsup:

thanks p sa lahat!:salute:

zoytie
5th Jul 2012, 14:56
[ROM] CM7.2-RC3-APOCALYPSE [17.06.12] [FireKernel OC]
yan po ung sinunod ko sa xda..
latest po pala yan! hihihi.. kala ko po kasi may bago! :D



mam rio at sir zoytie..
wala kasi import to sim!
import from sim card,
import from sd card,
export to sd card
at share visible contacts lang..



ok po sir gawin ko din yan!:thumbsup:

thanks p sa lahat!:salute:

yung import from sim..
yun na yun...
hehe...

:)

latest na yang sayo..
wag muna kami intindihin...
hehehe...

mam rio?
wag na yun..
nasa duling dulo na ng pagr un eh..
ung 17.6 lang idownload at iflash mo...

:D

~Yokiro~
5th Jul 2012, 15:00
okidok
salamat :salute:
wala bang effect kay droidvpn?

zoytie
5th Jul 2012, 15:06
okidok
salamat :salute:
wala bang effect kay droidvpn?

mas bumilis mam...
hahaha...
nagugulat nalang ako..
connected na admgad si droid eh...
try mo...
:)

~Yokiro~
5th Jul 2012, 15:18
later nalang work mode muna

trushers
5th Jul 2012, 15:59
weeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

zoytie
5th Jul 2012, 17:29
kainis...
di ako makapag portrait ng wallpaper..
nag xxpand lagi...
gumamit nako ng crop wallpaper,wallpaprr wizard..
ganun pa din...amf...

my solusyon ba dito???
updated apoc gamit ko...
:(

maikko123
5th Jul 2012, 17:32
kainis...
di ako makapag portrait ng wallpaper..
nag xxpand lagi...
gumamit nako ng crop wallpaper,wallpaprr wizard..
ganun pa din...amf...

my solusyon ba dito???
updated apoc gamit ko...
:(

wallpaper wizard pa ba gamit nung 17-6-12 na version? akala ko di na...xD

delete mo nalang yan kung di mo gusto tapos palitan mo nung stock gallery or ibang image viewer...xD


class 6 up
as per ts the best class 6

ok thanks po...magkano ngayon yung 8 gig?

zoytie
5th Jul 2012, 20:34
wallpaper wizard pa ba gamit nung 17-6-12 na version? akala ko di na...xD

delete mo nalang yan kung di mo gusto tapos palitan mo nung stock gallery or ibang image viewer...xD



ok thanks po...magkano ngayon yung 8 gig?

di na wizard drii ang gamit ng 17-6-12..
dinownload ko lang yun sa blackmart...hehe...
ginamit ko ung es filemanager..ayun.. tagumpay...
hehe...

lupit ng status bar ko..
angas ng battery meter...
sayang di ko maupload ung ss...
hmf...

lupit mo altrax..idol na kita...
hehe...

hikyohime20
5th Jul 2012, 20:52
MGA BOSSING .. ASK ko lnq po PDE po bang FROYO 2.2.1 tpos FLASH agad sa APOCALYPSE ? answer namn po please .. :pray:
need answers please ..

vanessa04
6th Jul 2012, 06:04
Gud am! Bakit po ganon dati paggsing ko
100% pa battery ko nagchacharge ako
Bgo matulog.. paggingamit ko saka lang
nababawasan. Nagcalibrate ako nung
1 araw ngayon paggising ko 63% nlng
Tapos nung nag open ako ng browser
Wifi gamit ko 52% n! Compte charge 4hrs
Bat ganon?:lmao:

Sir zoytie..
PaTUT naman ng steps mo! Nagdownload na
Ako nung binigay ni altrax kaya lng d ko nagawa e!:ranting:
Bka kulang dl ko..
Gamit ko lng transparent ung nasa theme chooser
D naman nagbago status bar ko ska d nagbgo dial pad..

~Yokiro~
6th Jul 2012, 07:56
MGA BOSSING .. ASK ko lnq po PDE po bang FROYO 2.2.1 tpos FLASH agad sa APOCALYPSE ? answer namn po please .. :pray:
need answers please ..

bihira nalang naka froyo now puro gb na
try mo muna mag flasg ng stock using odin para ma update to gb yan


@zoytie: naka apoc 17-06-12 na ko
pano ba maging transparent to?
napalitan ko lang wallpaper using wizard rii ng old apo
pero sa menu black pa rin

rjm10
6th Jul 2012, 09:05
sino po may games jan modern combat sandstorm..meron po kasi ako nian..eh walang sound..gada pa naman ung games.

altrax
6th Jul 2012, 09:10
MGA BOSSING .. ASK ko lnq po PDE po bang FROYO 2.2.1 tpos FLASH agad sa APOCALYPSE ? answer namn po please .. :pray:
need answers please ..

Hindi pwede sa froyo yan , update ka muna sa Gingerbread before flashing any CM based custom rom..

B2Kevin
6th Jul 2012, 09:39
nagana ba sa apo yung s2e? yun kasi ang maganda sa miracle :D

bigmass
6th Jul 2012, 09:43
Man/sir help n man po aq... page nagboot po aq into recovery mode volume up+home power..ganto Lang po po ang nlabas..
********************
*dumprump mode *
* *
******************-**
Help n man po... d po aq makagawa ngbackup dahil po jan...huhuhuh..

altrax
6th Jul 2012, 09:43
nagana ba sa apo yung s2e? yun kasi ang maganda sa miracle :D

Yup working ang s2e sa APOC or any CM based roms.:thumbsup:

trushers
6th Jul 2012, 09:46
Man/sir help n man po aq... page nagboot po aq into recovery mode volume up+home power..ganto Lang po po ang nlabas..
********************
*dumprump mode *
* *
******************-**
Help n man po... d po aq makagawa ngbackup dahil po jan...huhuhuh..

home+power lang po sir..

~Yokiro~
6th Jul 2012, 09:51
Man/sir help n man po aq... page nagboot po aq into recovery mode volume up+home power..ganto Lang po po ang nlabas..
********************
*dumprump mode *
* *
******************-**
Help n man po... d po aq makagawa ngbackup dahil po jan...huhuhuh..

download mode yang ginagawa mo

home+power lang pag reboot into recovery
or long press power key
may choices dun
tap mo ung recovery

vanessa04
6th Jul 2012, 09:52
bihira nalang naka froyo now puro gb na
try mo muna mag flasg ng stock using odin para ma update to gb yan


@zoytie: naka apoc 17-06-12 na ko
pano ba maging transparent to?
napalitan ko lang wallpaper using wizard rii ng old apo
pero sa menu black pa rin

Mam rio meron k b nung ss ko s theme chooser
mo? Yan lng ginamit ko naging transtarent n
skin pati s mga pics kita wallpaper ko..:yipee:
Kaya lng s dial pad wla.. wla b talaga?

T.s...
Ung CM7 at apo pede po b yan s galaxy y?

zoytie
6th Jul 2012, 09:57
Gud am! Bakit po ganon dati paggsing ko
100% pa battery ko nagchacharge ako
Bgo matulog.. paggingamit ko saka lang
nababawasan. Nagcalibrate ako nung
1 araw ngayon paggising ko 63% nlng
Tapos nung nag open ako ng browser
Wifi gamit ko 52% n! Compte charge 4hrs
Bat ganon?:lmao:

Sir zoytie..
PaTUT naman ng steps mo! Nagdownload na
Ako nung binigay ni altrax kaya lng d ko nagawa e!:ranting:
Bka kulang dl ko..
Gamit ko lng transparent ung nasa theme chooser
D naman nagbago status bar ko ska d nagbgo dial pad..

vanessa...
tuts ba saan?
dun sa transparent na themes??
baka apov kana ba?
iinstall lang yun gawa ng sabi ni altrax..
tapos go to theme chooser...
piliin no ung themes na ininstall mo.
.
:)

about sa battery mo..
try mo pa rin iobserve...
kasi baka di nag charge yun bago ka natulog..
try mo din i underclock yung cpu mo para mas.maless yung kain ng battery...

:D
morning guys...

~Yokiro~
6th Jul 2012, 10:01
Mam rio meron k b nung ss ko s theme chooser
mo? Yan lng ginamit ko naging transtarent n
skin pati s mga pics kita wallpaper ko..:yipee:
Kaya lng s dial pad wla.. wla b talaga?

T.s...
Ung CM7 at apo pede po b yan s galaxy y?

magkaiba ang ace sa galaxy y
di mo pde gamitin ang rom nila

thanks sa answer :thumbsup:

update: ok pala sya bulag lang ako kagabi kaya di ko masyadong pansin
naka apoc 17-06-12 na ko

waiting nalang kay prometheus
baka nilalagay pa ni ts yung pic ko sa boot animation :lol;
goodluck nalang sa knya :rofl:

bigmass
6th Jul 2012, 10:16
A
download mode yang ginagawa mo

home+power lang pag reboot into recovery
or long press power key
may choices dun
tap mo ung recovery

:praise:Hahaha!!!! Mali po aq....:rofl: kaya Pala..
Kaba mode n aq dun ahhh..
Salamat po mga masters s Maaga nyong
Pag sagut s akin mga katanungan.. :clap:

~Yokiro~
6th Jul 2012, 10:20
pag wala agad sumagot sayo or di ka online
txt ka nalang
ganun kami ni megaball eh