PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 [8] 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

bigmass
6th Jul 2012, 10:22
Tanung p po aq.. nka apoc. Rom n po aq ngaun..kailagan p po ba magflash ng kernel????

trushers
6th Jul 2012, 10:24
pag wala agad sumagot sayo or di ka online
txt ka nalang
ganun kami ni megaball eh

ganyan pala kayo ha.. kaya pala d nyo ako sinasagot.. txt nalang kayo.. hahah.. close nalang tong thread na to.. hahahha.. jowk.. :dance:

bigmass
6th Jul 2012, 10:24
pag wala agad sumagot sayo or di ka online
txt ka nalang
ganun kami ni megaball eh

:praise:thanksss po mam.:thumbsup:

~Yokiro~
6th Jul 2012, 10:26
ganyan pala kayo ha.. kaya pala d nyo ako sinasagot.. txt nalang kayo.. hahah.. close nalang tong thread na to.. hahahha.. jowk.. :dance:

sinasagot ka nmn ni ts ah :lol:
saka di ko alam number mo :p

bigmass
6th Jul 2012, 10:27
ganyan pala kayo ha.. kaya pala d nyo ako sinasagot.. txt nalang kayo.. hahah.. close nalang tong thread na to.. hahahha.. jowk.. :dance:

Halaa...!!! Nag tampo n c sir trusher!!!:beat:

trushers
6th Jul 2012, 10:31
sinasagot ka nmn ni ts ah :lol:
saka di ko alam number mo :p

bleh.. baka magkaroon ako ng txtmate.. hahah.. :D

vanessa04
6th Jul 2012, 10:33
vanessa...
tuts ba saan?
dun sa transparent na themes??
baka apov kana ba?
iinstall lang yun gawa ng sabi ni altrax..
tapos go to theme chooser...
piliin no ung themes na ininstall mo.
.
:)

about sa battery mo..
try mo pa rin iobserve...
kasi baka di nag charge yun bago ka natulog..
try mo din i underclock yung cpu mo para mas.maless yung kain ng battery...

:D
morning guys...

Apov??? Dagkakaiba b ung apo, apoc, at apov?
Pano po b malalaman? Wla pa naman ako inapdate mula nung nag flash ako 17.6.12.. Ung s themes po! Nung piniliko s theme chooser puro blak lang lumabas d transprent..

~Yokiro~
6th Jul 2012, 10:35
Apov??? Dagkakaiba b ung apo, apoc, at apov?
Pano po b malalaman? Wla pa naman ako inapdate mula nung nag flash ako 17.6.12.. Ung s themes po! Nung piniliko s theme chooser puro blak lang lumabas d transprent..

same lang yan
nagkamali lang siguro ng type spammer kasi :lol:

@trusher: feeling ha :rofl: txtmate ka jan
takot ka mahuli?
guilty wala nmn ginagawa :p

zoytie
6th Jul 2012, 10:37
Apov??? Dagkakaiba b ung apo, apoc, at apov?
Pano po b malalaman? Wla pa naman ako inapdate mula nung nag flash ako 17.6.12.. Ung s themes po! Nung piniliko s theme chooser puro blak lang lumabas d transprent..

vanessa..
apoc yun..
mali lang ng type.. laki kasi ng daliri ko...
haha....

download mo yung themes na inapload bi altrax nasa pag 51...
install mo tas ichange mo ung themes mo sa theme chooser...
:D

zoytie
6th Jul 2012, 10:41
same lang yan
nagkamali lang siguro ng type spammer kasi :lol:

@trusher: feeling ha :rofl: txtmate ka jan
takot ka mahuli?
guilty wala nmn ginagawa :p



+1...
+1000000...

hahaha...
ibahin nio si trusher..
:D

bigmass
6th Jul 2012, 10:41
Sir mam kailaganp po b mag flash ng kernel??
Angbilis po kc maloobat....
Cmula pong nka apo rom na. Aq..

altrax
6th Jul 2012, 10:47
Sir mam kailaganp po b mag flash ng kernel??
Angbilis po kc maloobat....
Cmula pong nka apo rom na. Aq..

Paano mo nasabing mabalis ? saan mo ba ginagamit?

~Yokiro~
6th Jul 2012, 10:48
ts palitan mo na yang ava mo
show yourself :lol:

musta na si prom?

altrax
6th Jul 2012, 10:49
ts palitan mo na yang ava mo
show yourself :lol:

musta na si prom?

Ganon ? haha sige wait after ng ginagawa ko

zoytie
6th Jul 2012, 10:53
ayus...
matipid talaga sa battery ang update...
3hours nako nag babrowse pako sa 36% yung battery ko...
nag start ako mag browse 51%...
imagine?
underclock lang katapat...
hahaha..
yun nga lang wala na yung multi-tasking ko...
:))

altrax
6th Jul 2012, 10:56
ts palitan mo na yang ava mo
show yourself :lol:

musta na si prom?

Heto tinetest ko now may 1 prob lang yung boot logo , ayaw mag boot after ko palitan haha

~Yokiro~
6th Jul 2012, 10:59
ano ba pinalit mo?

pag mag ok yan EB na sa sunday! :yipee:

vanessa04
6th Jul 2012, 11:01
TransparentStatusBar.APK
na dl ko n po yan tas nung s theme chooser blak lang po nangyari di transparent
:weep:

~Yokiro~
6th Jul 2012, 11:03
bakit yung sakin transparent na?
pag nasa menu black lang talaga background nya
punta ka settings naka transparent na

altrax
6th Jul 2012, 11:03
ts palitan mo na yang ava mo
show yourself :lol:

musta na si prom?


ano ba pinalit mo?

pag mag ok yan EB na sa sunday! :yipee:

Heto nilagay ko kaso ayaw magboot after ko recompile yung boot.img hahah dko alam kung anung mali sa ginawa ko.

Only registered users can see the link.


Wag Sunday nagagalit na kasi si GF wala na daw time haha pakasalan ko na lang daw tong smartphone ko :rofl:DEYM

bigmass
6th Jul 2012, 11:09
Paano mo nasabing mabalis ? saan mo ba ginagamit?

Txt Lang sir at browsng..
2% kasi bawat bawas nya
S battery..

~Yokiro~
6th Jul 2012, 11:11
Heto nilagay ko kaso ayaw magboot after ko recompile yung boot.img hahah dko alam kung anung mali sa ginawa ko.

Only registered users can see the link.


Wag Sunday nagagalit na kasi si GF wala na daw time haha pakasalan ko na lang daw tong smartphone ko :rofl:DEYM

ang ganda :wow:
nakaka relate ako
asawahin ko nalang tong si ace :lol:

ADD: saturday nalang pala
malamang si jasndream di rin pde pag sunday dahil kay gf

altrax
6th Jul 2012, 11:28
Txt Lang sir at browsng..
2% kasi bawat bawas nya
S battery..

Browsing pala wag kna magtaka dre matakaw talaga sa batt ang browsing using 3G .


ang ganda :wow:
nakaka relate ako
asawahin ko nalang tong si ace :lol:

ADD: saturday nalang pala
malamang si jasndream di rin pde pag sunday dahil kay gf

Haha asawahin talaga eh nuh? mukha naman hindi ko maiimplement tong boot logo na ginawa ko ><:upset:

~Yokiro~
6th Jul 2012, 11:34
yun oh nagpakita na ulit si ts :lol:

sayang ang ganda pa nmn

oo nasabihan na rin ako nyan eh
magsama sama nga tayo :lol:

zoytie
6th Jul 2012, 11:34
natawa ako dun sir altrax...
hahaha...
:D
pano?
my eb sa sat?
bukas ba yun.??
hahaha...
kahit wala ng boot logo...
dinidisable ko din naman kasi yun...
haha..(sakim...)
:))

~Yokiro~
6th Jul 2012, 11:37
di halatang excited si zoytie
oh eb na raw bukas sagot na ni zoytie :yipee:

sa GLOBO tayo ha :lol:

altrax
6th Jul 2012, 11:42
Kung gusto nyo ngayon na , Hindi ako pwede tom and sun kasi sunday pa uwi namen :lol: pwede ako mamaya after office dito ako QC now.

altrax
6th Jul 2012, 11:44
natawa ako dun sir altrax...
hahaha...
:D
pano?
my eb sa sat?
bukas ba yun.??
hahaha...
kahit wala ng boot logo...
dinidisable ko din naman kasi yun...
haha..(sakim...)
:))

Hindi naman ata nadidisable ang boot logo , ang boot animation lang ata nadidisable.

zoytie
6th Jul 2012, 11:47
hahaha...
bakit ako??
pass muna ako sa eb kung ngaun yan...
biglaan eh..
di napaghandaan..
nextweek nalang??
para mainform pa yung iba??

~Yokiro~
6th Jul 2012, 11:51
di rin ako pde kung mamaya na
kung next week sat ako pde

ADD: excuse lang OT ito
may tanong lang ako
kasi napansin ko sa lower right ng post ko dito sa thread may nakalagay
ADD TO RIO0215 REPUTE
dito lang nmn sa thread na to

siguro if nakatulong yung post ko paki hit nalang
thanks

zoytie
6th Jul 2012, 12:01
Hindi naman ata nadidisable ang boot logo , ang boot animation lang ata nadidisable.

ai sorry ..
mali pala...
hahaha...
boot logo pala eh sa unahan..
boot animation pala yung nadidisable .
hehe...
out...
lobat na mi...

altrax
6th Jul 2012, 12:06
OO nga no para saan kaya yung repute? sarili mo lang makakakita nung button na repute.

~Yokiro~
6th Jul 2012, 12:23
ay ganun?
meaning di mo nakikita sa post ko?

ikaw ba meron din?

vanessa04
6th Jul 2012, 12:24
Ayaw po talaga. Po talaga mag transparent kahit pinili ko na sa theme chooser blak lang ngyayari:weep:
Gusto ko rin subukan ung s inyo!
:help:

~Yokiro~
6th Jul 2012, 12:31
bakit kaya?
sakin nmn nag ok na

maikko123
6th Jul 2012, 12:48
fixed all my issues sa myth 2 na rom...so far so good...:clap:

sir altrax, pwede po pahingi ng template nung transparent na theme? tia

(or pwede ba yun na theme sa stock based na rom? xD i doubt no...)

~Yokiro~
6th Jul 2012, 12:51
fixed all my issues sa myth 2 na rom...so far so good...:clap:

sir altrax, pwede po pahingi ng template nung transparent na theme? tia

(or pwede ba yun na theme sa stock based na rom? xD i doubt no...)

nsa page 51 yung transparent themes ni altrax

maikko123
6th Jul 2012, 12:54
nsa page 51 yung transparent themes ni altrax

yung template po yung hihingin ko... :)

yung di pa compiled as apk... :)

~Yokiro~
6th Jul 2012, 13:01
ay sorry
sabi ko nga template

trushers
6th Jul 2012, 13:22
di rin ako pde kung mamaya na
kung next week sat ako pde

ADD: excuse lang OT ito
may tanong lang ako
kasi napansin ko sa lower right ng post ko dito sa thread may nakalagay
ADD TO RIO0215 REPUTE
dito lang nmn sa thread na to

siguro if nakatulong yung post ko paki hit nalang
thanks

uso ang transparent ngayon ah... bka transparent sa amin ang repute na yan.. :P

trushers
6th Jul 2012, 13:23
@sir altrax.. release mo na yan.. pwde naman pahabol na fix yung kulang eh.. :D

vanessa04
6th Jul 2012, 13:31
nsa page 51 yung transparent themes ni altrax

Ung s 51 din kinuha ko... meron k pa ba ibang ginawa?
TUT naman ng unang unang ginawa mo! Pati s mga setting!:pray:

~Yokiro~
6th Jul 2012, 13:38
Ung s 51 din kinuha ko... meron k pa ba ibang ginawa?
TUT naman ng unang unang ginawa mo! Pati s mga setting!:pray:

oo page 51 ko kinuha
install muna
then punta sa theme chooser
then apply

yun lang

kung may nakikita kayong REPUTE sa lower right ng post ko katabi ng REPORT
paki hit nalang po kung nakakatulong sa inyo mga post ko
salamat :thumbsup:

TapTap
6th Jul 2012, 13:52
Hi guys! Im planning to buy a galaxy ace probably this week. my main concern is the low internal memory. how do you guys cope with this? tia.

~Yokiro~
6th Jul 2012, 13:56
Hi guys! Im planning to buy a galaxy ace probably this week. my main concern is the low internal memory. how do you guys cope with this? tia.

sa mga rooted phones gaya ng samin
nilalagyan nmin ng partition/extension
instead na sa internal napunta mga apps
mapupunta un sa sd partition
but you need to root first your phone

jasndream
6th Jul 2012, 14:13
Hi guys! Im planning to buy a galaxy ace probably this week. my main concern is the low internal memory. how do you guys cope with this? tia.

Use memory card with ext partition or use CM-based ROM..

vanessa04
6th Jul 2012, 14:17
Waaaaa......
after 4 hrs ko macharge unplug 100 ngyn 68 n lng minutes palang wifi lng naman! Parang timer nagkacount down! Ano nangyayari?:rofl:
Cpu setting ko naman 245-787.. why o why???:noidea:
Nababaliw n ata cp ko s mga ginagawa ko s kanya! :lmao:

TapTap
6th Jul 2012, 14:23
Use memory card with ext partition or use CM-based ROM..


sa mga rooted phones gaya ng samin
nilalagyan nmin ng partition/extension
instead na sa internal napunta mga apps
mapupunta un sa sd partition
but you need to root first your phone

Ma'am, Sir, hindi po ba delikado pag roroot? madali lang po ba siyang gawin?

trushers
6th Jul 2012, 14:26
oo page 51 ko kinuha
install muna
then punta sa theme chooser
then apply

yun lang

kung may nakikita kayong REPUTE sa lower right ng post ko katabi ng REPORT
paki hit nalang po kung nakakatulong sa inyo mga post ko
salamat :thumbsup:

meron akong nakikita REPORT.. hit ko din to madam?

jasndream
6th Jul 2012, 14:26
Waaaaa......
after 4 hrs ko macharge unplug 100 ngyn 68 n lng minutes palang wifi lng naman! Parang timer nagkacount down! Ano nangyayari?:rofl:
Cpu setting ko naman 245-787.. why o why???:noidea:
Nababaliw n ata cp ko s mga ginagawa ko s kanya! :lmao:

Sure hindi yan calibrated, and why 787? You do multi-tasking?
Better to use 614 MHz to conserve energy..

altrax
6th Jul 2012, 14:29
Ma'am, Sir, hindi po ba delikado pag roroot? madali lang po ba siyang gawin?

Safe po ang par root at nakapa daling gawin :thumbsup:

trushers
6th Jul 2012, 14:29
Sure hindi yan calibrated, and why 787? You do multi-tasking?
Better to use 614 MHz to conserve energy..

bakit kaya wala akong 614. 480 tapos 787 na agad.. hehehe.. using setcpu here.. :D

altrax
6th Jul 2012, 14:32
bakit kaya wala akong 614. 480 tapos 787 na agad.. hehehe.. using setcpu here.. :D

Depende sa kernel yan dre.

~Yokiro~
6th Jul 2012, 14:32
:madslap: may galit ka sakin trusher?
kung may setcpu ka nababago nmn yan diba?
underclock mo lang

vanessa baka gusto na magpapalit ng battery mo :lol:

di pa rin ako nakapag calibrate
wait ko pa ma drain

trushers
6th Jul 2012, 14:32
OT: parang ako lang ang d pogi sa avatar ah..

trushers
6th Jul 2012, 14:34
:madslap: may galit ka sakin trusher?
kung may setcpu ka nababago nmn yan diba?
underclock mo lang

vanessa baka gusto na magpapalit ng battery mo :lol:

di pa rin ako nakapag calibrate
wait ko pa ma drain

hahaha.. wla kasi akong nakikitang repute.. heheh.. meron ba jan na orig na battery? nakikita ko mga imatations lang.. madali malowbat yun eh..

jasndream
6th Jul 2012, 14:37
Ma'am, Sir, hindi po ba delikado pag roroot? madali lang po ba siyang gawin?

Nope, just follow the instructions..


meron akong nakikita REPORT.. hit ko din to madam?

yan nga yun, hit mo na :rofl:

altrax
6th Jul 2012, 14:38
Sa mga may prob sa battery try nyo to effective

Only registered users can see the link.

:thumbsup: PANG MATAGALAN

trushers
6th Jul 2012, 14:42
Depende sa kernel yan dre.

pwde ko ba damihan magflash ng kernel? nag ooverwrite ba yun? baka magconflict.. cf root lang ata kernel ng rom ko kasi stock lang to tapos cf root.. :D


Nope, just follow the instructions..



yan nga yun, hit mo na :rofl:

hala.. ito ata may galit sayo madam.. hahaha.. papahit daw nya.. d nya alam nahit ko na kanina pa.. whahahah:dance:

trushers
6th Jul 2012, 14:44
Sa mga may prob sa battery try nyo to effective

Only registered users can see the link.

:thumbsup: PANG MATAGALAN

hala.. wla bang mas malaki pa nyan sir? gusto ko yung 1year bago ako magcharge ulit.. :D

jasndream
6th Jul 2012, 14:50
pwde ko ba damihan magflash ng kernel? nag ooverwrite ba yun? baka magconflict.. cf root lang ata kernel ng rom ko kasi stock lang to tapos cf root.. :D



hala.. ito ata may galit sayo madam.. hahaha.. papahit daw nya.. d nya alam nahit ko na kanina pa.. whahahah:dance:

Yup pwede mo palitan yun by flashing, possible na magka-conflict since ibang kernel yan so make a backup first then flash Stock ROM Extender Kernel :thumbsup:

vanessa04
6th Jul 2012, 14:53
Sure hindi yan calibrated, and why 787? You do multi-tasking?
Better to use 614 MHz to conserve energy..

Sir sinunod ko ung tut mo.. drain charge 4 hrs 100% open battery calibration click unplug.. un po! :D sinubukan ko n rin reboot at power off peo kung 54 ko sya pinatay ganon din po pagbukas.. ung cpu setting po n 787 ganon n po un nung una nakita ko.. subukan ko palitan!

Mam rio naicp ko na nga magpalit bka kawawa na kc c battery ko..
Pero iniisip ko din kung bkit? Nung ung ko nagflash ng apo d naman ganon parang timer s bilis umaabot naman ng whole day pero may paminsan minsan pagbrowse.. :)

trushers
6th Jul 2012, 14:55
Yup pwede mo palitan yun by flashing, possible na magka-conflict since ibang kernel yan so make a backup first then flash Stock ROM Extender Kernel :thumbsup:

san ko makikita yan rom extender kernel? heheh.. gusto din sana magflash ng blackhawk.. :D

vanessa04
6th Jul 2012, 15:05
Grabe s OK talaga tong thread nato! :thumbsup:
dami mo ng malalaman pati kalokohan dami din!:rofl::lmao:

Ok ung battery sir altrax! Pangmatagalan talga wla na ko poproblemahin s lowbt nyan!:lol:

jasndream
6th Jul 2012, 15:07
Sir sinunod ko ung tut mo.. drain charge 4 hrs 100% open battery calibration click unplug.. un po! :D sinubukan ko n rin reboot at power off peo kung 54 ko sya pinatay ganon din po pagbukas.. ung cpu setting po n 787 ganon n po un nung una nakita ko.. subukan ko palitan!

Mam rio naicp ko na nga magpalit bka kawawa na kc c battery ko..
Pero iniisip ko din kung bkit? Nung ung ko nagflash ng apo d naman ganon parang timer s bilis umaabot naman ng whole day pero may paminsan minsan pagbrowse.. :)

Hindi na gumagalaw yung charging bar nung nag-battery calibration ka? Sakin kasi umabot ng 5 hours before ma-full eh..
Try also to use autorun manager :thumbsup:



san ko makikita yan rom extender kernel? heheh.. gusto din sana magflash ng blackhawk.. :D

XDA Samsung Galaxy Ace Development Section

~Yokiro~
6th Jul 2012, 15:09
trusher :madslap:
jasndream :madslap: pati pala ikaw ha

ang kulit ng battery ni ts

oo vanessa try mo muna

as per megaball
class A battery ng ace - 450.00
original - 1,200.00

nagtanong yata si maikko di ko lang agad nasagot
16gb sd from cd-r king - 450.00
sandisk - 450.00
transcend 620.00 to 650.00

nakalimutan ko na how much pag 8gb
memory gap again

vanessa04
6th Jul 2012, 15:17
Hindi na gumagalaw yung charging bar nung nag-battery calibration ka? Sakin kasi umabot ng 5 hours before ma-full eh..
Try also to use autorun manager :thumbsup:




XDA Samsung Galaxy Ace Development Section

Cge po dl ako autorun manager..
D naman n gumagalaw ung bar. Ska pag nagchacharge ako wla pang 1 hr 100% na d na rin gumagalaw ung bar pero tinatapos ko parin ung 4 hrs..

Meron po ba may alam nabibilan ng battery orig magkano po kaya?

Add: may sagot n pala c mam rio! Thank!!

TapTap
6th Jul 2012, 15:21
Safe po ang par root at nakapa daling gawin :thumbsup:


Nope, just follow the instructions..



yan nga yun, hit mo na :rofl:

sir ano po tawag dun sa pagroot para masearch ko po siya. di ko kasi alam tawag dun eh. hehe newbie lang po. salamat! :)

jasndream
6th Jul 2012, 15:29
Cge po dl ako autorun manager..
D naman n gumagalaw ung bar. Ska pag nagchacharge ako wla pang 1 hr 100% na d na rin gumagalaw ung bar pero tinatapos ko parin ung 4 hrs..

Meron po ba may alam nabibilan ng battery orig magkano po kaya?

Add: may sagot n pala c mam rio! Thank!!

Updated ba yung kernel na gamit mo?
Ang bilis naman nun, 15% to 100% 1 hr lang, sakin mga 2~3 hrs naman pero hindi pa yun fully charged unless umaandar pa yung battery indicator.


sir ano po tawag dun sa pagroot para masearch ko po siya. di ko kasi alam tawag dun eh. hehe newbie lang po. salamat! :)

Check first page..

trushers
6th Jul 2012, 15:39
Hindi na gumagalaw yung charging bar nung nag-battery calibration ka? Sakin kasi umabot ng 5 hours before ma-full eh..
Try also to use autorun manager :thumbsup:




XDA Samsung Galaxy Ace Development Section

sir para san po yun rom kernel extender? hehehe


rio0215 :madslap:
rio0215 :madslap: pati pala ikaw ha

ang kulit ng battery ni ts

oo vanessa try mo muna

as per megaball
class A battery ng ace - 450.00
original - 1,200.00

nagtanong yata si maikko di ko lang agad nasagot
16gb sd from cd-r king - 450.00
sandisk - 450.00
transcend 620.00 to 650.00

nakalimutan ko na how much pag 8gb
memory gap again

ang mahal pala ng battery.. meron ako nakita dito 250.00 lang.. :D

jasndream
6th Jul 2012, 15:45
sir para san po yun rom kernel extender? hehehe



ang mahal pala ng battery.. meron ako nakita dito 250.00 lang.. :D

Battery Extender po, well as the name suggests..

TapTap
6th Jul 2012, 15:50
@jasndream

thankyou sir. medyo busy pa kasi kaya di pa ako maka kalkal. hehe. :salute:

jasndream
6th Jul 2012, 15:52
@jasndream

thankyou sir. medyo busy pa kasi kaya di pa ako maka kalkal. hehe. :salute:

No prob, post ka lang if may mga tanung ka, maraming sasagot sayo jan..

vanessa04
6th Jul 2012, 15:56
Updated ba yung kernel na gamit mo?
Ang bilis naman nun, 15% to 100% 1 hr lang, sakin mga 2~3 hrs naman pero hindi pa yun fully charged unless umaandar pa yung battery indicator.



Check first page..

Pano po b malalaman kung updated ang kernel? Ano po b updated n kernel?San po makikita un?
Thanks po s pagsagot!
:salute:

Sir trushers parang nakakatakot yang nakita mong battery ah! :D san yan?
ung battery n lang ni TS!:lmao:

jasndream
6th Jul 2012, 16:04
Pano po b malalaman kung updated ang kernel? Ano po b updated n kernel?San po makikita un?
Thanks po s pagsagot!
:salute:

Sir trushers parang nakakatakot yang nakita mong battery ah! :D san yan?
ung battery n lang ni TS!:lmao:

Setting -> About Phone -> Kernel Version

Link Only registered users can see the link.

trushers
6th Jul 2012, 16:05
Battery Extender po, well as the name suggests..

ahh.. pampahaba pala ng battery.. kala ko pangdagdag ng rom.. apo at prom na rom.. hahah.. dual boot.. :D


Pano po b malalaman kung updated ang kernel? Ano po b updated n kernel?San po makikita un?
Thanks po s pagsagot!
:salute:

Sir trushers parang nakakatakot yang nakita mong battery ah! :D san yan?
ung battery n lang ni TS!:lmao:

hahah.. mura lang kasi dito.. made in china ata to eh.. hahah..

maikko123
6th Jul 2012, 16:16
trusher :madslap:
jasndream :madslap: pati pala ikaw ha

ang kulit ng battery ni ts

oo vanessa try mo muna

as per megaball
class A battery ng ace - 450.00
original - 1,200.00

nagtanong yata si maikko di ko lang agad nasagot
16gb sd from cd-r king - 450.00
sandisk - 450.00
transcend 620.00 to 650.00

nakalimutan ko na how much pag 8gb
memory gap again

salamat po :) diretso nalang ata ako to 16 gb...

~Yokiro~
6th Jul 2012, 16:41
china yan trusher
baka isang beses mo lang yan magamit
usually 3 hrs charging ng cp kahit nakalagay na is charged
wait muna mag stop ung batt meter or may nakalagay na 100%

trushers
6th Jul 2012, 16:47
china yan trusher
baka isang beses mo lang yan magamit
usually 3 hrs charging ng cp kahit nakalagay na is charged
wait muna mag stop ung batt meter or may nakalagay na 100%

toinks.. ako mga 2hrs.. full na ang battery meter at 100% nadin.. pro hintay ko lang yung notification nya na full na talaga.. :D

gianchan19
6th Jul 2012, 17:11
Tanong lang po pag nagbak up po ako nababack up dn po ba ung mga appz or ndi po?? May way po ba na maback up mga appz para marestore q pag nagflash po aq ng custom rom thanks

trushers
6th Jul 2012, 17:17
Tanong lang po pag nagbak up po ako nababack up dn po ba ung mga appz or ndi po?? May way po ba na maback up mga appz para marestore q pag nagflash po aq ng custom rom thanks

gamit ka ng titanium back up para maback up mo apps kung sakali magpalit ka ng rom.. :D

gianchan19
6th Jul 2012, 18:14
Im using titanium na po paano q po mareretrieve un??? Lahat po binack up q na ahehehe,, or dapat lang po ung mga iba lang

B2Kevin
6th Jul 2012, 18:16
china yan trusher
baka isang beses mo lang yan magamit
usually 3 hrs charging ng cp kahit nakalagay na is charged
wait muna mag stop ung batt meter or may nakalagay na 100%

kahit po "charged" na ba nakalagay meaning hindi pa din sya full?

~Yokiro~
6th Jul 2012, 19:01
kahit po "charged" na ba nakalagay meaning hindi pa din sya full?

hindi pa
wait mo may notification yan na full talaga or yung batt icon naka stop na or plain na sya


@gianchan19: punta ka titanium back up then restore mo isa isa mga apps

megaball
6th Jul 2012, 19:33
sir para san po yun rom kernel extender? hehehe



ang mahal pala ng battery.. meron ako nakita dito 250.00 lang.. :D

8gig po is 250 sa cd-r king. 8gig po memory ko cd-r king siya class 4 na po yon.ok lang naman siya pero sabi ni mam rio panget daw.pero naman siya sakin.basta kong anong gusto ninyo try ninyo lang.pag may prob dito lang kami.:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup::thum bsup::thumbsup:

gianchan19
6th Jul 2012, 19:40
Kailangan po ba lahat ng app ang ibaback up gaya ng mga system appz or ung mga downloaded lang!??? Ano maganda rom po?? Nadownload q naung stocklite at cm7 unofficial, suggest po kau ng maganda ung pedeng idownload sa ucweb ahehehe, 2.3.6 indian based pala stock q :)

~Yokiro~
6th Jul 2012, 19:45
Kailangan po ba lahat ng app ang ibaback up gaya ng mga system appz or ung mga downloaded lang!??? Ano maganda rom po?? Nadownload q naung stocklite at cm7 unofficial, suggest po kau ng maganda ung pedeng idownload sa ucweb ahehehe, 2.3.6 indian based pala stock q :)

backup mo lahat

most of us here naka apocalypse

megaball
6th Jul 2012, 20:10
backup mo lahat

most of us here naka apocalypse

stocklite ka na lang imba sa batt.:thumbsup::thumbsup:

pokangkea
6th Jul 2012, 22:13
Help pls! panu mg openline ng ace? d kasi suported ng galaxy toolbox ang s5830.

jasndream
6th Jul 2012, 22:51
Help pls! panu mg openline ng ace? d kasi suported ng galaxy toolbox ang s5830.

Flash a new ROM ma-openline na yan..

megaball
6th Jul 2012, 22:54
Help pls! panu mg openline ng ace? d kasi suported ng galaxy toolbox ang s5830.

marami po dito may nabasa ako dito search mo na lang po

emodium23
6th Jul 2012, 22:59
HELP mga pips..nagDL po ako ng stocklite then ginawa ko naman ung nasa instructions nya kaso after ko ginawa,parang wala naman nagbago bukod sa naghahanap na sya ng dialer. Panu po ba gagawin ko? baseband version kc nung phone ko bago ko flash eh S5830DXKT4..

jasndream
6th Jul 2012, 23:07
HELP mga pips..nagDL po ako ng stocklite then ginawa ko naman ung nasa instructions nya kaso after ko ginawa,parang wala naman nagbago bukod sa naghahanap na sya ng dialer. Panu po ba gagawin ko? baseband version kc nung phone ko bago ko flash eh S5830DXKT4..

rooted na yung phone mo?

emodium23
6th Jul 2012, 23:27
rooted na yung phone mo?

ou naman po..

jasndream
6th Jul 2012, 23:35
ou naman po..

try mo mag-flash ng ibang ROM..

megaball
6th Jul 2012, 23:43
try mo mag-flash ng ibang ROM..

oo try mo lang boss tama si sir....

emodium23
6th Jul 2012, 23:58
oo try mo lang boss tama si sir....

ano pa ba pede na stock ROM bukod sa STOCKLITE?

jasndream
7th Jul 2012, 00:01
ano pa ba pede na stock ROM bukod sa STOCKLITE?

The Myth ROM, why do you prefer stock?

emodium23
7th Jul 2012, 00:17
The Myth ROM, why do you prefer stock?

di ba kasi you need to flash first the stock before flashing custom ROM?newbie pa lang kasi ako sa pagflash eh.. :p

jasndream
7th Jul 2012, 00:24
di ba kasi you need to flash first the stock before flashing custom ROM?newbie pa lang kasi ako sa pagflash eh.. :p

Nope, you can flash custom ROM directly once nakaGingerbread firmware ka na :thumbsup: