PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

emodium23
7th Jul 2012, 00:53
Nope, you can flash custom ROM directly once nakaGingerbread firmware ka na :thumbsup:

ah okie..hehehe!!panu ko naman gagawin na gingerbread?kahit ba yung version eh yung nasabi ko kanina?

jasndream
7th Jul 2012, 00:54
ah okie..hehehe!!panu ko naman gagawin na gingerbread?kahit ba yung version eh yung nasabi ko kanina?

Check mo sa Settings->About phone

emodium23
7th Jul 2012, 01:07
Check mo sa Settings->About phone

so any baseband version po ok lang basta nakagingerbread? hehehe!!TIA.. :D

B2Kevin
7th Jul 2012, 01:27
hindi pa
wait mo may notification yan na full talaga or yung batt icon naka stop na or plain na sya


@gianchan19: punta ka titanium back up then restore mo isa isa mga apps

pwede po bang screenshot? para makita ko din :lol: kasi sakin hinuhugot ko agad kapag "charged" na yung nakalagay sa lock screen ko. :slap:

maikko123
7th Jul 2012, 03:13
ano pa ba pede na stock ROM bukod sa STOCKLITE?

The Myth ROM...eto gamit ko ngayon...matipid din sa bat :yipee:

zoytie
7th Jul 2012, 04:06
dito po para malaman niong fully charge na phone nio...
:)
settings>about phone>status...
makikita nio jan 100% na pero charging pa din..
meaning di pa sia full charge..
dapat naka lagay dun sa battery status...
FULL...
:D

gianchan19
7th Jul 2012, 05:36
Tanong q po ulet, nag back up po ako gamit ung cwm5 dpo ba naback up mga system file at mga appz q dn po??? Or para mas sure po ung titanium back up po??

zoytie
7th Jul 2012, 06:21
Tanong q po ulet, nag back up po ako gamit ung cwm5 dpo ba naback up mga system file at mga appz q dn po??? Or para mas sure po ung titanium back up po??

use titanium back up...
sa mga apps mo...
hints lang po...
mas maganda kung titanium back up pro gamit nio..
walang hassle sa pag rerestore ng mga apps/games mo..
pano gagaweng pro ang t.b?
use lucky pacther..
install and select menu of patch...
tapos custom patch...
click and wait..
pro version na tb mo..
:D

pokangkea
7th Jul 2012, 07:39
Tnx sa reply. 100% sure po b na pg ngflash ng new ROM eh ma oopenline na? gus2 ko lng kasi stock rom, ayaw ko ng custom rom.

benpot15
7th Jul 2012, 08:21
guys.. pano pala paganahin ang mobile data ng apocalypse rom? nung nagpalit kasi ako ng custom rom di gumagana mobile data ko e

jasndream
7th Jul 2012, 08:50
guys.. pano pala paganahin ang mobile data ng apocalypse rom? nung nagpalit kasi ako ng custom rom di gumagana mobile data ko e

Anung network. register ka lang ulit sa network mo..

trushers
7th Jul 2012, 09:05
mga master penge lucky patcher san maka DL :D

jasndream
7th Jul 2012, 09:17
Lucky Patcher Only registered users can see the link.

trushers
7th Jul 2012, 09:20
Lucky Patcher Only registered users can see the link.
(Only registered users can see the link.)

salamat sir

vanessa04
7th Jul 2012, 09:22
use titanium back up...
sa mga apps mo...
hints lang po...
mas maganda kung titanium back up pro gamit nio..
walang hassle sa pag rerestore ng mga apps/games mo..
pano gagaweng pro ang t.b?
use lucky pacther..
install and select menu of patch...
tapos custom patch...
click and wait..
pro version na tb mo..
:D


dito po para malaman niong fully charge na phone nio...
:)
settings>about phone>status...
makikita nio jan 100% na pero charging pa din..
meaning di pa sia full charge..
dapat naka lagay dun sa battery status...
FULL...
:D


Sir d masyado halata d mo gamit ace mo!:rofl:
gano katagal battery mo pag nag babrowse ka at paghindi?
San ko makukuha ung lucky patcher? D po b pede ung s black market o ung kay bratboo na pro?

~Yokiro~
7th Jul 2012, 09:27
ayun vanessa binigay na ni jas sa taas

emodium23
7th Jul 2012, 09:33
The Myth ROM...eto gamit ko ngayon...matipid din sa bat :yipee:

kapag nagflash po ba ako ng MYTH ROM, need ko pang iflash ulet ng stock gingerbread yung ROM ko or direcho na from STOCKLITE to MYTH? TIA..

B2Kevin
7th Jul 2012, 09:34
dito po para malaman niong fully charge na phone nio...
:)
settings>about phone>status...
makikita nio jan 100% na pero charging pa din..
meaning di pa sia full charge..
dapat naka lagay dun sa battery status...
FULL...
:D

ayos :lmao: hindi ko pala lagi nafull batt aking samsung. :D

~Yokiro~
7th Jul 2012, 09:54
kapag nagflash po ba ako ng MYTH ROM, need ko pang iflash ulet ng stock gingerbread yung ROM ko or direcho na from STOCKLITE to MYTH? TIA..

diretso flash ka na :thumbsup:


@B2Kevin: mas mabilis ma lowbatt yan

zoytie
7th Jul 2012, 09:59
Sir d masyado halata d mo gamit ace mo!:rofl:
gano katagal battery mo pag nag babrowse ka at paghindi?
San ko makukuha ung lucky patcher? D po b pede ung s black market o ung kay bratboo na pro?

haha...
di ah...
di ko nga masyadong nagamit to...
6-8hours kapag browsing...
depende kasi kung hardcore ung browsing ko..6hours lang..
hehe..
kung text naman..
mga 12-15hours...
ibig sabihin dalawang beses ako mag charge sa isang araw...
hahaha...
:D
tayu tayu lang nakaka alam neto huh??
:))

emodium23
7th Jul 2012, 10:15
[QUOTE=rio0215;12557800][FONT="Arial"][SIZE="3"][COLOR="Navy"][B]diretso flash ka na :thumbsup:


ate rio..tapos panu mailagay lahat sa mem card yung nasa internal mem? kasi kapag nagrestore na ko,lagi napupuno yung internal mem ko..tnx!!

vanessa04
7th Jul 2012, 10:29
Mam rio ok n naDL ko n! Thanks...:thumbsup::dance:

Sir jas thanks!:salute:

Sir zoytie tanong po!:D
bkit po wla ako lumalabas na 3g?
Sinunod kn naman po ung tut mo s first page..

Ung s lucky patch po pano b un? Kc ung ibang apps ko kulay red not found dw..

jasndream
7th Jul 2012, 10:36
[QUOTE=rio0215;12557800][FONT="Arial"][SIZE="3"][COLOR="Navy"][B]diretso flash ka na :thumbsup:


ate rio..tapos panu mailagay lahat sa mem card yung nasa internal mem? kasi kapag nagrestore na ko,lagi napupuno yung internal mem ko..tnx!!

Anung ROM na ulit gamit mo?
Pag stock ROM, use a2sd or link2sd
Pag CM ROM, use S2E or may option there to move your apps to external memory..


Mam rio ok n naDL ko n! Thanks...:thumbsup::dance:

Sir jas thanks!:salute:

Sir zoytie tanong po!:D
bkit po wla ako lumalabas na 3g?
Sinunod kn naman po ung tut mo s first page..

Ung s lucky patch po pano b un? Kc ung ibang apps ko kulay red not found dw..

Hindi mo kailangan ipatch lahat ng apps.

zoytie
7th Jul 2012, 10:41
Mam rio ok n naDL ko n! Thanks...:thumbsup::dance:

Sir jas thanks!:salute:

Sir zoytie tanong po!:D
bkit po wla ako lumalabas na 3g?
Sinunod kn naman po ung tut mo s first page..

Ung s lucky patch po pano b un? Kc ung ibang apps ko kulay red not found dw..

nasunud mo ba lahat?
sigurado ka bang my xtra load ka?
narestart muna phone mo?
na enable muna ba yung mobile data mo?
hehe...
yan yung mga common error kung bakit wala si 3g..

ung sa lucky patcher...
titanium back up lang ipatch mo...
:))

~Yokiro~
7th Jul 2012, 10:42
yung rar na files pano ko convert to .zip?

jasndream
7th Jul 2012, 10:45
yung rar na files pano ko convert to .zip?

Bakit mo icoconvert?

zoytie
7th Jul 2012, 10:50
yung rar na files pano ko convert to .zip?

sa computer madali...
sa cp medjo mahirap pero eto yun...
:)
ixtract mo muna ung rar files..
use root xplorer..
long press the folder you want to zip..
then click "zip this folder"
para san ba yung isi-zip mo??

~Yokiro~
7th Jul 2012, 11:03
ung mga wallpapers
di naba kailangan?
di kasi ma flash

jasndream
7th Jul 2012, 11:09
ung mga wallpapers
di naba kailangan?
di kasi ma flash

Your choice, hindi naman sya required..
Di talaga po sya pwede i-flash lalo na at rar sya..

zoytie
7th Jul 2012, 11:09
ung mga wallpapers
di naba kailangan?
di kasi ma flash

hehe...
di pinaflash yun...
use mo root explorer...
long press mo ung file...
tapos my naka lagay na extract...
click mo yun..wait ka lang konte while xtracting..
tapos go to xtracted...
:))
sana baka tulong...

~Yokiro~
7th Jul 2012, 11:18
salamat jas and zoytie :salute:

maikko123
7th Jul 2012, 11:24
Tnx sa reply. 100% sure po b na pg ngflash ng new ROM eh ma oopenline na? gus2 ko lng kasi stock rom, ayaw ko ng custom rom.

based on my experience sa galaxy vibrant (US/T-mobile version ng galaxy s), di pa maoopenline yung phone kahit na may bago nang rom...may certain patch na kailangan...



kapag nagflash po ba ako ng MYTH ROM, need ko pang iflash ulet ng stock gingerbread yung ROM ko or direcho na from STOCKLITE to MYTH? TIA..

mas recomended na magflash ka to DDKQ8 or XWKTM as based stock rom...nasa website naman yung links ng download...

emodium23
7th Jul 2012, 12:20
[QUOTE=emodium23;12558141]

Anung ROM na ulit gamit mo?
Pag stock ROM, use a2sd or link2sd
Pag CM ROM, use S2E or may option there to move your apps to external memory..

tnx jas!! :D naka TOUCHMEROM ako ngaun tapos meron na akong a2sdgui pero ayaw nyang malipat sa sd..need ko din bang ipartition yung sd card ko and panu gawin un?xenxa na po dami questions..

megaball
7th Jul 2012, 12:20
imba sa batt ang myth.maganda siya.

maikko123
7th Jul 2012, 12:23
[QUOTE=jasndream;12558432]

tnx jas!! :D naka TOUCHMEROM ako ngaun tapos meron na akong a2sdgui pero ayaw nyang malipat sa sd..need ko din bang ipartition yung sd card ko and panu gawin un?xenxa na po dami questions..

may ext-partition ka na ba sa sd card?


imba sa batt ang myth.maganda siya.

yeah...naka-ICS layout na din kaso di transparent...haha...

emodium23
7th Jul 2012, 12:27
[QUOTE=emodium23;12560015]

may ext-partition ka na ba sa sd card?



la pa..hehehe!!kaya siguro hindi sya gumagana..panu ko ba gagawin un? nakapagDL na ko ng minitool partition wizard na ko..

jasndream
7th Jul 2012, 12:31
[QUOTE=maikko123;12560061]

la pa..hehehe!!kaya siguro hindi sya gumagana..panu ko ba gagawin un? nakapagDL na ko ng minitool partition wizard na ko..

Yup kailangan mo ng partition, use ext3 :thumbsup:

megaball
7th Jul 2012, 12:32
[QUOTE=emodium23;12560015]

may ext-partition ka na ba sa sd card?



yeah...naka-ICS layout na din kaso di transparent...haha...

Yon lang pero maganda siya

maikko123
7th Jul 2012, 12:36
la pa..hehehe!!kaya siguro hindi sya gumagana..panu ko ba gagawin un? nakapagDL na ko ng minitool partition wizard na ko..

may video akong nakita...haha...panoorin mo nalang...

Only registered users can see the link.

note: pwede kahit phone mo gamit mo sa pag-partition...be sure to backup everything before formatting..

emodium23
7th Jul 2012, 12:49
may video akong nakita...haha...panoorin mo nalang...

Only registered users can see the link.

note: pwede kahit phone mo gamit mo sa pag-partition...be sure to backup everything before formatting..

ano po format ng mem card ang gagamitin ko then ilang memory ang iaallocate ko po for the ext3?

~Yokiro~
7th Jul 2012, 12:52
ilang gb ba mmc mo?

emodium23
7th Jul 2012, 12:58
ilang gb ba mmc mo?

4gb..

maikko123
7th Jul 2012, 13:06
4gb..

pwede na 500mb sa ext, or 1gb...kaw actually bahala...hehe

emodium23
7th Jul 2012, 13:32
pwede na 500mb sa ext, or 1gb...kaw actually bahala...hehe

panu ko ulet ibabalik ate ung na ipartition ko na?bawasan ko sana eh kaso nde matanggal ung ext3 ko..help..huhu!! T_T

~Yokiro~
7th Jul 2012, 13:35
backup all your files
then re format mo ulit
saka mo i partition

ganyan kasi sakin nung di nag work si a2sd sa apocalypse ko

jasndream
7th Jul 2012, 13:39
panu ko ulet ibabalik ate ung na ipartition ko na?bawasan ko sana eh kaso nde matanggal ung ext3 ko..help..huhu!! T_T

Format mo lang ulit using mini partition tool..

emodium23
7th Jul 2012, 13:41
backup all your files
then re format mo ulit
saka mo i partition

ganyan kasi sakin nung di nag work si a2sd sa apocalypse ko


naipartition ko na po kaso sobra yung naallocate ko. gusto ko sana bawasan tapos idagdag ko ulet sa primary nya. format ko na yung mmc ko kaso hindi naman nawala yung partition nya.ano po maganda kong gawin?

~Yokiro~
7th Jul 2012, 13:44
read mo nasa first page
how to partition using cwm

jasndream
7th Jul 2012, 13:47
naipartition ko na po kaso sobra yung naallocate ko. gusto ko sana bawasan tapos idagdag ko ulet sa primary nya. format ko na yung mmc ko kaso hindi naman nawala yung partition nya.ano po maganda kong gawin?

Pwede mo yun ie-allocate using mini partition tool..

zoytie
7th Jul 2012, 18:14
padaan lang po...
angat na din ang thread...
hehe...
:))

TapTap
7th Jul 2012, 20:22
ano mas safe na gamitin or mas magandang gamitin sa pagroroot, yung froyo or yung gingerboard?

hayx
7th Jul 2012, 21:05
Guys ano magandang rom sa ngayon? Except sa apocalypse. . .naka apocalypse na kase ako eh. . .

nh4Rdz
7th Jul 2012, 21:18
ano mas safe na gamitin or mas magandang gamitin sa pagroroot, yung froyo or yung gingerboard?dipende kung froyo yung sayo o na updated na sa gingerbread


Guys ano magandang rom sa ngayon? Except sa apocalypse. . .naka apocalypse na kase ako eh. . .ewan ko kung may mas astig pa jan.. :think:

TapTap
7th Jul 2012, 21:47
dipende kung froyo yung sayo o na updated na sa gingerbread

ewan ko kung may mas astig pa jan.. :think:


ahh. so kung yung nabili po ay froyo, yung method na gagawin ay froyo nu?


ano po yung apocalypse na rom? hehe

maikko123
7th Jul 2012, 22:31
Guys ano magandang rom sa ngayon? Except sa apocalypse. . .naka apocalypse na kase ako eh. . .

try mo the myth 2...stock based rom siya..


ahh. so kung yung nabili po ay froyo, yung method na gagawin ay froyo nu?


ano po yung apocalypse na rom? hehe

custom rom po yung apocalypse based sa cyanogenmod 7...

chyndhen
7th Jul 2012, 23:04
san po links ng mga available ROM?salamat po..

maikko123
7th Jul 2012, 23:13
san po links ng mga available ROM?salamat po..

Only registered users can see the link.

pau17
8th Jul 2012, 09:54
ganito na galaxy ace ko guys..


Only registered users can see the link.

Upgrade To Ice Cream Sandwitch 4.0.3 na Mabilis na sya like ng s2

Only registered users can see the link.

Other S.S

Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

nh4Rdz
8th Jul 2012, 10:01
may bug sa camera yan diba?:think:

zoytie
8th Jul 2012, 10:57
anomg rom yan mam?
sgs2? v8?
dba my update nian v9?
cm7 ba yan?

maikko123
8th Jul 2012, 11:46
cm9 ata, 4.0.3 kasi...or baka cm7 tapos edited yung build prop xD

bigmass
8th Jul 2012, 12:17
stocklite ka na lang imba sa batt.:thumbsup::thumbsup:


ganito na galaxy ace ko guys..


Only registered users can see the link.

Upgrade To Ice Cream Sandwitch 4.0.3 na Mabilis na sya like ng s2

Only registered users can see the link.

Other S.S

Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

Wowww ganda!!!

maikko123
8th Jul 2012, 13:08
ganito na galaxy ace ko guys..


Only registered users can see the link.

Upgrade To Ice Cream Sandwitch 4.0.3 na Mabilis na sya like ng s2

Only registered users can see the link.

Other S.S

Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.


mam...bat vodafone po nakalagay? anong country po ba kayo?

pau17
8th Jul 2012, 13:25
ok naman po yung camera.. philippines po.. :)

try ko videohan then upload ko para makita niyo :)

pau17
8th Jul 2012, 14:27
updated na po ako now V9 na po ako Not Using CM7 ...Own Trick ^_^ di po madaling malowbat to lalo nga tumagal battery ko ang bilis pa ^_^ using Cm9 ,Cwm5.2

gianchan19
8th Jul 2012, 14:47
saan po kaya aq makakahagilap ng tun.ko ng rom q ... indian based po to ahhehe... DDKQ8 po 2.3.6

zoytie
8th Jul 2012, 15:22
updated na po ako now V9 na po ako Not Using CM7 ...Own Trick ^_^ di po madaling malowbat to lalo nga tumagal battery ko ang bilis pa ^_^ using Cm9 ,Cwm5.2

wow...
ganda...
gusto ko itry yan..
kaya lang di talaga ako makapag boot pag sgs2 gamit ko eeh...
yan ang problem ko sa sgs2 na rom..
:(

zoytie
8th Jul 2012, 15:23
updated na po ako now V9 na po ako Not Using CM7 ...Own Trick ^_^ di po madaling malowbat to lalo nga tumagal battery ko ang bilis pa ^_^ using Cm9 ,Cwm5.2

wow...
ganda...
gusto ko itry yan..
kaya lang di talaga ako makapag boot pag sgs2 gamit ko eeh...
yan ang problem ko sa sgs2 na rom..
:(
penge naman links...

zkcim_91
8th Jul 2012, 15:36
ganito na galaxy ace ko guys..


Only registered users can see the link.

Upgrade To Ice Cream Sandwitch 4.0.3 na Mabilis na sya like ng s2

Only registered users can see the link.

Other S.S

Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

mam FYI di po ICS yan naedit lang po build prop nya. SGSII v8 is based on stock DDKQ8 2.3.6, which means GB po siya :thumbsup:

jasndream
8th Jul 2012, 17:20
Gusto nyo ng bootanimation nyan?

Anmino
8th Jul 2012, 17:45
gusto ko na magkaroon ng ganito.. Desperado na ako makautang ng pera.. haha

~Yokiro~
8th Jul 2012, 19:37
magkakaron ka rin
bait mga tao dito

amazingAlex
8th Jul 2012, 20:18
Guys, may nabasa akong "Butas sim". Im using postpaid at para lng pala sya sa mga prepaid kaya hndi ako naging interested dati. Anu po ba ang butas sim? Anung mga advantages at disadvantages? Pwede ba sya sa postpaid?

zoytie
8th Jul 2012, 20:22
Guys, may nabasa akong "Butas sim". Im using postpaid at para lng pala sya sa mga prepaid kaya hndi ako naging interested dati. Anu po ba ang butas sim? Anung mga advantages at disadvantages? Pwede ba sya sa postpaid?

butas sim is for prepaid user nga lang sir...
butas means unlimited internet using globe sim..
ang alam ko di na nagana yun eh...
;(

amazingAlex
8th Jul 2012, 20:27
butas sim is for prepaid user nga lang sir...
butas means unlimited internet using globe sim..
ang alam ko di na nagana yun eh...
;(

Tnx Pareng Zoytie sa info. :clap:

maknil
9th Jul 2012, 02:02
NICE!

maknil
9th Jul 2012, 02:04
mam FYI di po ICS yan naedit lang po build prop nya. SGSII v8 is based on stock DDKQ8 2.3.6, which means GB po siya :thumbsup:

laggy toh eh kaya inalis ko lol:ranting:

~Yokiro~
9th Jul 2012, 07:15
nabuhay si maknil :praise:

jacknil
9th Jul 2012, 07:21
guys pa help namn may alam ba kayo makunan kng flash player for bada os? pasa link thanks

trushers
9th Jul 2012, 08:46
@sir zoytie.. sir pano gamitin yung wifikill? hehehe..

~Yokiro~
9th Jul 2012, 09:05
open mo lang tapos mag scan yan
yung mga naka connect sa wifi
may option yata dun to disconnect all

trushers
9th Jul 2012, 09:19
open mo lang tapos mag scan yan
yung mga naka connect sa wifi
may option yata dun to disconnect all

select all lang po madam. tapos after nun dc din ako? :D

~Yokiro~
9th Jul 2012, 09:25
ikaw lang makaka connect

trushers
9th Jul 2012, 09:46
ikaw lang makaka connect

after ko kasi maselect all.. nadc din ako sa wifi eh.. heheh.. d ko alam kung bakit.. but after awhile pagkatapos ng scan andun parin yung devices..

~Yokiro~
9th Jul 2012, 09:50
hehe
di ko kasi tinuloy yung sakin
nakunsensya ako
ask mo nalang si zoytie

trushers
9th Jul 2012, 09:53
hehe
di ko kasi tinuloy yung sakin
nakunsensya ako
ask mo nalang si zoytie

gusto ko lang kasi mangtrip kahapon kaya sinubukan ko.. heheh.. daming devices nakikita kaso same MAC address.. 252 ata yun.. kaso d ako marunong gumamit.. hahah.. may ginagamit ka for finding your phone po madam?

arkhapz
9th Jul 2012, 09:54
Dami neto ah, Thanks Ts.

~Yokiro~
9th Jul 2012, 09:57
wala eh
yung wifi kill lang din ginamit ko
di ko lang tinuloy

trushers
9th Jul 2012, 10:10
wala eh
yung wifi kill lang din ginamit ko
di ko lang tinuloy

d mo ginamit kasi d mo tinuloy.. hehehe..

nh4Rdz
9th Jul 2012, 10:14
sino na nakapag try cm9 yung bagong updated? :naughty:

~Yokiro~
9th Jul 2012, 10:20
may bugs pa raw yun

amazingAlex
9th Jul 2012, 10:58
guys pa help namn may alam ba kayo makunan kng flash player for bada os? pasa link thanks

Sir, better to ask this question sa Bada OS na forum. :beat:

zoytie
9th Jul 2012, 12:56
trusher...
i-oon mo lang yun..
nagtaka lang ako?
bakit pati ikaw na dc?
ako kasi hindi eh..
tuloy-tuloy at mararamdaman mo ung bilis ng internet...
hehe...

padaan lang guys...
:)

nh4Rdz
9th Jul 2012, 13:10
may bugs pa raw yun

gusto ko i try kaso yung down yung pag dadowloadan.. :yipee:

trushers
9th Jul 2012, 13:15
trusher...
i-oon mo lang yun..
nagtaka lang ako?
bakit pati ikaw na dc?
ako kasi hindi eh..
tuloy-tuloy at mararamdaman mo ung bilis ng internet...
hehe...

padaan lang guys...
:)

d ko nga din alam.. d po ba dapat iclose ang wifikill na app?

~Yokiro~
9th Jul 2012, 13:25
ano daw?
marami pa yan bugs

zoytie
9th Jul 2012, 13:44
trusher...
wag mo iclose...
pag na on muna ung wifi kill...
mag sesearch yun...
hayaan mo lang pwede kanang lumabas sa w.k pag na ion muna...
home button nalang pindutin mo para makalabas ka...
hehe...
makikita mo nanan sa status bar mo na naka on ung wifi kill...
pag pala naion muna...
checkan mo ung all...
hahaha...
:))

trushers
9th Jul 2012, 13:59
trusher...
wag mo iclose...
pag na on muna ung wifi kill...
mag sesearch yun...
hayaan mo lang pwede kanang lumabas sa w.k pag na ion muna...
home button nalang pindutin mo para makalabas ka...
hehe...
makikita mo nanan sa status bar mo na naka on ung wifi kill...
pag pala naion muna...
checkan mo ung all...
hahaha...
:))

oki master zoytie.. subukan ko nalang sa susunod.. heheh.. meron ka bang app na makatrace ng phone mo?

zoytie
9th Jul 2012, 14:03
nyahaha...
wala pa akong natatry na ganun...
tsk..
nakalimutan ko yung remote..
may nakita akong remote cp to desktop...
ang masaklap nga lang nalimutan ko ung pangalan ng apps...
hahaha.. sa black mart ko nakita yung apps....

trushers
9th Jul 2012, 14:07
nyahaha...
wala pa akong natatry na ganun...
tsk..
nakalimutan ko yung remote..
may nakita akong remote cp to desktop...
ang masaklap nga lang nalimutan ko ung pangalan ng apps...
hahaha.. sa black mart ko nakita yung apps....

heheh.. meron kasi akong plan na itrack ang phone ko kung sakali mawala.. :D