PDA

View Full Version : All About Kata Tablets (Reviews, Questions, etc)



Pages : 1 2 [3]

estk07
19th Feb 2013, 14:21
panu ko malalaman kung na root ko? pag naka install na ung superuser? ang Su binary ko v3.0.3.2? tama ba? updated nmn eh.,., anu anu mgagawa ko para malaman kong nakapag naka root na q? may mlalaro ba aqng games na ndi pwde sakin? 2lad ng nba?spiderman?GTA? plz reply thanks:pray::pray::pray::pray::pray::pray::pray::u pset:

alea
20th Feb 2013, 15:28
download ka from google play ng root checker basic or other similar apps kung gusto mo ng pang-check kung naka-root na o hindi. pero kung may naka-install ka naman na app na required ay rooted system, ia-alert ka naman kung hindi rooted ang unit mo.

yung tungkol naman sa games, try mo i-install yung chainfire3d, nasa google play rin yun.

estk07
20th Feb 2013, 16:48
nice rooted na din aq sa wakas.,.,., wew... gusto q sana mag post din ng step by step na guide sa pag root kaso.,.,. pinindot q lang ng pinindot eh hehehe ala tsamba lang po.....ok na din ung mga naunang step dun ako nag base ko salamat sa lahat ng nag reply.,.,.,.,:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbs up::thumbsup::salute::salute::salute:

shunukiya
27th Feb 2013, 21:23
ask ko lang po. hndi po ba gagana smartbro sa kata T1?? Khit regular load? I tried kasi na iconnect smartbro ko sa T1. Nag-green light sya pero walang lumabas sa screen na anything notifying na may nadetect na device. I don't know kung pano i-connect sa net.

Caezar
6th Mar 2013, 19:12
salat dito TS.. napakalaking tulong.. na reset ko yung TAB na ganito.. :clap:

Caezar
8th Mar 2013, 16:04
Gud day mga T1 braders..
wala bang paraan to pra magamitan nang Broadband stick or any application.. saklap naman wi fi lang pala to...

salamat sa maka tulong...

Jepzpoy
8th Mar 2013, 23:22
Just bought Kata T2 last March 5. SO far so good. Nag hang minsang gumamit ako ng utorrent, kaya hindi ko na inulit.

About sa internal memory, parng hindi nman cia 8G.

wait ko pa mga ilang days then post ulit ako ng reviews

1ClickDEDZ
10th Mar 2013, 16:39
How about kata t2....reviews, rooting, tweaks, apps, wala pa po ba??????

1ClickDEDZ
10th Mar 2013, 17:39
ANO BANG CHIPSET NG KATA T2?????????? TAPOS MALI-400MP po ba yung GPU NIYA???? pls reply asap....

alelira08
11th Mar 2013, 10:40
ts..ask ko lang baket sobrang mag log ang tablet ko? my advance tadk manager namaan ako..tpis pag nsglog nagrerestart?scan ko nman wala nman virus?? guys tnx po in advance sa mga mkakatulong sa tanung ko.Godbless

alea
16th Mar 2013, 23:38
lag siguro yung ibig mo sabihin. Sa experience ko kasi, maraming apps na kusang nagra-run kaya gumagamit na lang ako ng task killer. Hindi ko rin kasi ma-uninstall dahil gusto ko at ginagamit ko rin yung mga apps na makukulit. Lalo na yung mga games, kahit kin-close na, nakaload pa rin pala. La-lag talaga at malakas pa magpainit ng tablet at malakas mag-consume ng battery power pag ganun. Kaya kill ko na lang sila.Ito lang solusyon ko, baka yung iba may ibang teknik. :)


Just bought Kata T2 last March 5. SO far so good. Nag hang minsang gumamit ako ng utorrent, kaya hindi ko na inulit.

About sa internal memory, parng hindi nman cia 8G.

wait ko pa mga ilang days then post ulit ako ng reviews

Welcome to the thread. Abangan namin yung review mo about T2, wala pang gaanong nagp-feedback kasi. TIA.

Yung 8GB na memory, subdivided pa yan, hindi talaga buo (sa lahat ng android units na yan).

hehe13
18th Mar 2013, 08:35
device not recognized parin ako pag mag root.. already installed pda net both phone and pc.. using ics unlocker and unlockroot..
running ics

adcmark1081
18th Mar 2013, 14:24
Gud day mga T1 braders..
wala bang paraan to pra magamitan nang Broadband stick or any application.. saklap naman wi fi lang pala to...

salamat sa maka tulong...

UPDATE mo muna si kata sa latest version. open mo fish market, tapos update mo fish market bago mo download kata t1 update, flash mo after download. Once done, pwede mo na gamitin yung bstick mo, configure mo na lang.

sawthman
4th Apr 2013, 10:35
Mga Sirs question lang po, 2 beses nakasi nabali yung charger ko (yung pinangsasaksak sa tablet mismo) may iba po bang alternative ng pagchacharge like through microusb or kung di yun pwede saan ba makakabili ng matibaytibay na charger, medyo nakakfrustrate na kasi eh...

alea
5th Apr 2013, 11:11
hindi na ba pwede mag-charge using its docking bay? mas preferred kong mag-charge ng tablet dun. pwede gamitin ng hindi nagagalaw yung cord.

rpc86
5th Apr 2013, 13:15
Damn !! I love my KATA T1.

Para na rin akong naka Galaxy Tab. No need to spend much money. Compare Php 16K to 6K with almost the same features !!

I bought Screen Protector for T1 in Robinson Forum, 99 pesos lang. I bought also the leather-case of T1 for 249.

I really enjoy this tablet. The display is so clear and crisp!

alea
8th Apr 2013, 08:43
welcome sa thread and thanks for the price update ng kata t1 and accessories. :)

iamjpd
8th Apr 2013, 12:26
isinoli ko sa sm megamall yung kata t1 ko last week. bigla na lng kasi syang ndi gumana. ayos pa naman tong tab na to. wala akong masabi. i'm still waiting for my kata t1 kasi wala pa daw stock na maipapalit para sa kin.

rpc86
10th Apr 2013, 10:03
Simple tip when buying...

Ng bumili ako ng KATA T1 sa megamall, hindi ko pinayagan na sila ang pipili ng unit sa stock, kc naisip ko baka returned-item ung ibibigay, so ako mismo ang pumili ng T1 from 30 boxes ata yon. Random pick lang ako at pumayag naman sila. Kc naisip ko lang baka kc ang ibibigay sa'kin nga eh returned-item.

So, my kata t1 until now does not show any problems. :)

...and sya nga pala, lagi kayong mag-baon ng paper clip tulad ko. meron kcing times
na si kata t1, basta nalang nag-o-off especially when charging na naka on ang unit. Hindi mo na ito ma switch-on sa power nya. So need ang paper clip para ma puch mo ung hole nya near the volume. Push the hole and magre-restart sya ulit. :)

GabNgSymb
10th Apr 2013, 17:29
Help pano iroot kata t2!!

Devilscrit
12th Apr 2013, 05:47
help din po sa pag root ng t2.

strives11
12th Apr 2013, 15:37
Any update po sa Kata T2 kung pano makapasok sa Recovery Mode at ma-Wipe at reformat.. na block kasi siya sa kaka trial ng Dot Pattern.. eh sabi ilagay lang daw yung gmail account kaso ayaw naman ma open nung wifi kasi nga nakalock..

topet2k12001
13th Apr 2013, 06:42
Hi Friends,

New user of Kata T1 here. :) Hindi talaga ako mahilig sa tablets, pero kahapon ay napadaan sa SM North and nakita ko ito. Swak na swak ang price vs. performance and looks para sa 3-year old son ko. :) Also, suwerte rin...apparently binigyan ako ng 30% Off (Discount). So lumalabas mga PHP 3,500 na lang ang binayaran ko, kaya't bumili na rin ako ng leather case.

Ni-offer kasi sa akin ang "display" model nila. Yung mga nilabas na sa box at naka-display so may kaunting mga cosmetic defects pero operationally and hardware-wise walang sira. Eh naisip ko, since anak ko ang gagamit, puwede na. :)

Hindi ko pa masyadong nabutingting ito, pero I would just like to provide some answers sa mga na-find out ko so far.



Call for help ... still unresolved(?) issues


Question on HDMI (see quote below)<--for Kata T1

file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image001.gif

Ayon sa store, talaga pong hindi mag-mirror ang image/video sa Kata T1 pag sinaksak sa HDMI. Yung Kata T2 raw, kaya ng specs niya na mag-mirror/extend ng display.



How to do system recovery... (Also, how to unroot your rooted kata)
Here's how on minitab7 (i'm not sure if it is the same with T1)...<snip>

Confirmed. The procedure works with Kata T1 as well. Kaka-try ko lang ngayon.

alea
14th Apr 2013, 10:35
Hi mr topet, welcome sa thread and thanks for answering the open issues. Sa halagang P3500... wow! it's a steal.


help din po sa pag root ng t2.

ang tested pa lang namin ay yung rooting for minitab7 and T1 ... actually, palakasan ng loob ang laban. wala pang nag-po-post dito na T2 owner about their rooting experiences ... hintay na lang po tayo ng update from them. :)



Any update po sa Kata T2 kung pano makapasok sa Recovery Mode at ma-Wipe at reformat.. na block kasi siya sa kaka trial ng Dot Pattern.. eh sabi ilagay lang daw yung gmail account kaso ayaw naman ma open nung wifi kasi nga nakalock..

paki-try na lang po yung instruction sa page 1 ... tested sa minitab7 and T1 yun , baka umubra sa T2.

topet2k12001
14th Apr 2013, 12:19
Anyone can upload their kata t1 contactsprovider.apk, corrupted mine and is no longer working

Sorry I'm pretty new sa Tablets/Android...yang "contactsprovider.apk" ba eh yung "Contacts" na app na built-in? If so, I believe na-extract ko siya. I can upload it if needed.


Hi mr topet, welcome sa thread and thanks for answering the open issues. Sa halagang P3500... wow! it's a steal.


Thanks for the warm welcome. Yes, sulit talaga. Since hindi ako talaga mahilig sa tablets, I was looking for something cheap ("inexpensive") but not "cheap-looking" and so far, swak na swak itong Kata brand. :)



Successfully rooted my Kata T1, thanks for the initial guide on how to root. Now is there a customer rom for this brand?


Marami po nagkalat na custom rom. Problem is, ang hirap ng selection process since android is a scattered OS. Mas ok if you just stick with an official gingerbread, ics, or jellybean. Root it, and rebuild the OS from ground up. Pero syempre do not mess with the kernel. Services and RO apps only.

Hm...mukhang mahirap nga dahil sa dami ng mga Android products. Siguro ganito: install natin ang "ASI" (Android System Information) na app para makita natin ang buong hardware specs ng Kata tablets, then hanap lang ng mga custom ROMs na ginawa para sa similar specs. Yun lang ang naiisip ko. I already installed ASI app and mukhang common naman ang hardware specs ng Kata (T1 ang aking tablet):

1. Processor: ARM v7
2. RAM (Memory): 1GB
3. Storage: 8GB

zeejan
18th Apr 2013, 11:16
i have Windows 8 pro 32bit,.. when i tried to root kata t1 tablet, i am stucked on pdanet installation. binigyan ako ng option ng installation na skip USB.. kasi di nya ma-detect ang android ko kahit ilang oras na akong nag antay as i connect it. Kapag kinoconnect ko naman ang tablet with debugging mode enabled, naririnig ko naman sa speaker na there is something connected to the PC. I tried to open the device manager at may nakita akong "Portable Devices" i clicked the triagnle to toggle the arrow down at nakita ko ang drives D:\ and E:\. so anong meaning nun?

i have no memory card (SD) inserted when i'm rooting eh necessary ba iyon?

please help.. thanks.

zeejan
18th Apr 2013, 11:25
ito ang pinakamagandang paliwanag tungkol sa paggamit ng unlockroot. :thanks:




ala-tsamba kasi ako dito sa parteng ito... di ko masyadong ma-gets nung una... ngayon ok na... isummarize ko lang ulit.

1. install pdanet sa pc.

2. run unlockroot.bat

bago mag-proceed gawin muna ito:
- turn on usb debugging ng kata
- turn-off kata
- connect kata to pc via cable (kusang mag-o-on si kata)

tapos umpisa na ng mga press any key ... see quoted text above for details pero may pagkakaiba rin siguro ng konti kasi we started with turning off the kata.

bale 4 na beses yung press any key... ganito lalabas sa cmd window ...



tapos mag-close na yung cmd window. siguro yung bytes at KB/s maiiba depende sa speed ng pc, pero basically yan ang lalabas sa screen. Yung naka-blue na text, for info lang yun.



check na lang kung rooted si kata by following the advice above.

:thanks: again

Sir, sa number 1 pa lang di na tumutuloy installation ng pdanet, kapag naman i choose skip USB ganun din di pa rin ma-detect ung t1 ko please help..

alea
19th Apr 2013, 21:12
Sir, sa number 1 pa lang di na tumutuloy installation ng pdanet, kapag naman i choose skip USB ganun din di pa rin ma-detect ung t1 ko please help..

I-quote ko lang si mr.adcmark (kasi win7 ang ginamit kong pang-root); windows 8 ang gamit nya pag-root succesfully.
Although hindi about pdanet yung sinagot nya, related naman dahil win8. Sana makatulong ito :)



If you were trying to run it as admin, try the opposite... Sometimes the bat file does not work properly depending on the settings of your pc.

Sa pag-install ng pdanet, wag mong skip yung drivers... piliin mo yung Others.

Install ka rin ng pdanet sa tablet.

NOKIABHOI
20th Apr 2013, 00:27
update mo muna si kata sa latest version. Open mo fish market, tapos update mo fish market bago mo download kata t1 update, flash mo after download. Once done, pwede mo na gamitin yung bstick mo, configure mo na lang.

need ba ng tools dito/ paano paganahin to?o tuts po

topet2k12001
22nd Apr 2013, 06:43
Friends,

I have found an alternative method for rooting the Kata T1 model. It's different from the steps that are already provided in this thread.

FAQs:

Why come up with an alternative? May tutorial na dito sa thread eh: because if I'm not mistaken, the steps in this thread were originally made for the Kata Minitab. There is one reported case na gumana yung steps ng Kata Minitab sa Kata T1, but those did not work for me (and others as well).

How did you know that this is the one that works with Kata T1? Inalam ko lang ang chipset model/brand using Android System Information (ASI)...you can download it from the Play Store. I found out na ang chip/board na ginagamit sa Kata T1 (and karamihan siguro ng mga China-branded or less-popular brands) ay ang RK29 na chipset. Ito ang ginamit kong pang-Google, at nakita ko ang thread na binabanggit ko sa xda-developers.com na Forum Site.

(Post will be updated, still creating tutorials...na-root ko kasi ang T1, I forgot to record a video of it...un-root ko muna then I will repeat the steps para makunan ng video).

Rooting the Kata T1 in Microsoft Windows 8 64-bit

I did not create the steps, nakita ko lang din sa Internet.

Here is the source (Post #1 of the thread): You can see links before reply
Steps are mentioned here (Post #9 of the thread): You can see links before reply

Steps of Post #9, in Filipino:

Video Tutorial of rooting process by topet2k12001: You can see links before reply

1. Click ninyo yung Post #1 link na binigay ko.
2. May dalawang Zip file attachments dun sa Post #1. Yung "Root RK29 Tab Toolkit 1.3.zip" and yung "ADB Driver RK29.zip". Actually hindi ko na nagamit yung pangalawang Zip file.
3. I-uncompress/unzip ang mga file.

You can see links before reply

4. Sa Kata T1 Tablet, pumunta sa Settings->Developer Options->I-check ang box na "USB debugging". Also go to Settings->Security->I-check ang "Unknown Sources".

You can see links before reply

5. Ikabit ang Kata T1 sa computer gamit ang cable. May maririnig kayong tunog/notification sound. Huwag i-enable ang USB Mass Storage Mode. Walang kailangang galawin sa Kata T1 after isaksak sa computer.

You can see links before reply

NOTE: Maraming tutorials sa Internet (pati dito sa thread natin) na nagsasabing may makikita kang yellow excalamation point sa Device Manager, na siyang nagsasabi na hindi installed ang drivers ng Kata T1, kung kaya't kailangan raw na i-install ang mga drivers (that is why may pangalawang attachment yung Post #1 na ni-link ko...yun ang mga mismong drivers). In my case, sa Windows 8, never kong nakita na may lumabas na yellow exclamation point. Ito ang dahilan kung bakit medyo nahirapan akong sundin ang tutorial na nakalagay sa thread natin, kaya naghanap ako ng alternatibong paraan. Sa Windows 8, may maririnig lang kayong sound/notification na naka-plug na ang Kata T1. Sa Device Manager, may makikita siguro kayong "E" at "F" sa "Portable Devices". Hindi ko na ginamit ang mga drivers na nabanggit.

You can see links before reply

You can see links before reply

6. Sa Computer, open File Explorer. Hanapin kung saan ninyo ni-extract yung "Root RK29 Tab Toolkit 1.3.zip" at buksan ang folder.
7. May file dun na "runme" ang name. I-click ito (or double-click).

You can see links before reply

8. Mag-open ang isang Command Prompt. Sundin lang ang instructions.
9. Mapapansing magre-reboot ang Kata T1 ng mga ilang beses.
10. Matapos ang buong rooting process, mag-close nang mag-isa ang Command Prompt.

You can see links before reply

11. I-unplug ang Kata T1.
12. Check ninyo kung may bagong apps na na-install sa Kata T1: SuperSu, and Superuser App.

You can see links before reply

13. You're done. Congratulations!
14. Double-check natin kung naka-root nga talaga. You can download "Root Checker Basic" from the Play Store and start the app, then click lang ninyo ang "Verify Root Access".

You can see links before reply

UN-ROOTING: See and follow the simple steps below. Verified working with Kata T1, kaka-unroot ko lang (uulitin ko kasi ang rooting para may video tutorial/proof). Basically, ang SuperSu na app ay may option para ma-unroot ang inyong Kata T1 tablet. Single-click lang, and then reboot.

Sabi sa tutorial, in case ginawa ninyong "system app" ang SuperSu, you need to manually delete the "su" binaries. Nasa tutorial na rin ang steps (below).

Written Tutorial (I did not create this): You can see links before reply
Video Tutorial (I did not create this): You can see links before reply

1ClickDEDZ
23rd Apr 2013, 23:03
Help rooting Kata T2...

jim_dufam
24th Apr 2013, 09:20
Hi, saan po ba ko makakabili ng chrager cable ng kata T1,

topet2k12001
24th Apr 2013, 09:37
Hi, saan po ba ko makakabili ng chrager cable ng kata T1,

Sa mga Owtel kiosks po nila, meron sila sa SM North Cyberzone (dun ako bumili ng Kata T1).

Side Note:

Guys, may Facebook Page pala ang Kata: You can see links before reply

Kakatawa lang, andaming nagrereklamo kung bakit daw hindi puwedeng sa external SD Card mag-install ng apps at sinisisi ang Kata. Policy po ng Android OS yun, hindi naman policy ng hardware manufacturer (such as Kata) yun eh. :) Here are some reading materials that will explain kung bakit:

You can see links before reply

You can see links before reply

tagoy
17th May 2013, 18:39
boss tanong lng ksi nkalimutan ng kapatid ko yung google account pnu ko kaya ma reformat to? thanks kata din tab ko.

boss yung aking mini tab pla walang volume up and down

fionnacarla
19th May 2013, 13:40
good day po sa lahat..tatanong ko lang po kung talaga po ba na nag sa-shot down po mag isa yung kata t1..at tska po kung talaga po na ng didischarge siya kahit nka stand by lang..salamat po..:)

alea
25th May 2013, 12:30
nangyayari po yung pag-shutdown sa minitab7 ko pag low-batt na (mga below 17%). It happens pag hindi mataas ang battery level bago ako matulog, ayoko namang iwan lang na naka-charge at baka ma-over.

kahit naka-tambay lang, magd-discharge ang android unit, kasi may mga apps na kusang tumatakbo or tuluy-tuloy ang takbo. may makukulit pa ngang apps na kahit di mo na kailangan, naka-load pa rin. pansinin mo pag nag-iinit yung unit mo, may mga nakaload pa na apps at tumatakbo.

gumagamit na lang ako ng task killer para ma-close ang mga di kailangan na apps. iba-iba ang opinion ng mga android user tungkol sa task killer, pero sa akin, it serves its purpose kaya sige lang ako ng gamit.

hindi advisable na i-drain ang battery ng kata. pag nag-kulay orange or red na yung battery icon, kailangan nang i-charge.

hindi rin ako pabor dun sa "on-off" ang tablet (io-on pag gagamitin, tapos io-off pag hindi) continuously on ang tablet ko. pinsan ko kasi ganun ang gawa... same unit kami, mas matanda ng 2 buwan ang tablet ko pero nagluko yung tab nya... ayaw nang mag-on. minsan nabubuksan sandali pero namamatay din agad hanggang sa ayaw na talagang mag-on. ang ginawa ko, charge, push reset button, turn it on ... paulit-ulit yun hanggang sa maging stable na ulit yung tablet niya. (wala lang naiku-kwento lang)... :)

Ito pala, very useful ito:



... lagi kayong mag-baon ng paper clip tulad ko. meron kcing times na si kata t1, basta nalang nag-o-off especially when charging na naka on ang unit. Hindi mo na ito ma switch-on sa power nya. So need ang paper clip para ma puch mo ung hole nya near the volume. Push the hole and magre-restart sya ulit. :)

crhistian02
25th May 2013, 16:47
sir baket ang biles maubos ng battery kahit di ginagamet,kase kagabi kakafullcharge lang then nag laro lang sandale bale palagay na nating mga 70-80% nlang yung battery tapos ng umaga naging 30% nalang! Pano ba gagawin dito?

1ClickDEDZ
2nd Jun 2013, 19:15
WAla pa po bang rooting kata t2?

tekumo
7th Jun 2013, 01:10
Sir patulong naman auto rotate ng t1 not working kahit naka check na ang auto rotate screen

topet2k12001
7th Jun 2013, 05:11
Sir patulong naman auto rotate ng t1 not working kahit naka check na ang auto rotate screen

Have that replaced sir or ipatingin na sa store. Hindi dapat ganyan ang tablet na yan.

chentong
1st Jul 2013, 10:08
may nakapagroot na daw ng kata t2 sana share naman sino nga pala nakapag update na ng katat2 pa share naman kung ok ung update nya

hardkulangot
3rd Jul 2013, 18:11
may nakapagroot na daw ng kata t2 sana share naman sino nga pala nakapag update na ng katat2 pa share naman kung ok ung update nya

ok naman nung nag-system update ako ng kata t2. parang mas bumilis pa nga eh.

hardkulangot
3rd Jul 2013, 18:19
good day po sa lahat..tatanong ko lang po kung talaga po ba na nag sa-shot down po mag isa yung kata t1..at tska po kung talaga po na ng didischarge siya kahit nka stand by lang..salamat po..:)

ano sa tingin mo? talaga ba dapat nagsa-shotdown mag-isa ang kahit anong tablet? :beat:

siguro sa tingin ko hindi dapat nagsa-shotdown ng kusa di ba? :upset:


sir baket ang biles maubos ng battery kahit di ginagamet,kase kagabi kakafullcharge lang then nag laro lang sandale bale palagay na nating mga 70-80% nlang yung battery tapos ng umaga naging 30% nalang! Pano ba gagawin dito?

patayin nyo po yung wifi kung di naman ginagamit/gagamitin, malakas kasi sa battery yun.

chentong
6th Jul 2013, 10:59
ok naman nung nag-system update ako ng kata t2. parang mas bumilis pa nga eh.



boss root meron ka na ba? mas maangas sana tablet natin pag naroot

s p e c t e r
13th Jul 2013, 20:03
UP! Sino kaya marunong magroot dito ng T2? :help:

crhistian02
16th Jul 2013, 15:16
Safe ba gamiten yung kata t2 pag naka charge?

alea
18th Jul 2013, 06:24
wag na gamitin habang nagc-charge, pag tagal kasi lumuluwag ang saksakan lalo na kung nagagalaw, madali naman ma-full charge. sa docking bay na nga lang ako nagc-charge, ayaw na gumana nung direkta.

dlarege
27th Jul 2013, 21:47
Sir yung root file naba yun sa kata t1 lang?try ko sana sa kata t2 ko..or wala bang universal rooting sa mga tablet?

Encrypt
7th Aug 2013, 12:18
may kata T2 ako
may nakakaalam ba pano magtake ng screenshot using t2? Sa playstore nagdlod ako kahit yung for non rooted tablet, not working din

gntner
12th Aug 2013, 17:52
kung Nakabili po kau ng kata tablet, ingatan po ninyo na mabagsak, nkabili po ako niyan, nabagsak at ngkaproblema dinala ko sa service center, sabi sa akin mghintay dw ako isang buwan, pero nakalipas na dalawa buwan di pa rin binabalik kya ng follow up ako ang sabi sa akin ndi na rw mgagawa at wla dw available parts :weep:

alea
15th Aug 2013, 00:17
kung hindi na magagawa, hindi ba nila papalitan?


may kata T2 ako
may nakakaalam ba pano magtake ng screenshot using t2? Sa playstore nagdlod ako kahit yung for non rooted tablet, not working din

kata minitab7 lang yung unit ko: nung hindi pa naru-root ito, walang screenshot app na gumana, kahit camera apps nga naghahang. pero nung na-root na, meron nang gumana. ang gamit ko ngayon ay "screenshot everywhere". sorry wala pang nagsh-share dito na nakapag-root ng t2.

s p e c t e r
15th Aug 2013, 06:03
rooted na yung T2 namin gumamit kami ng chinese app

You can see links before reply

s p e c t e r
15th Aug 2013, 06:29
may kata T2 ako
may nakakaalam ba pano magtake ng screenshot using t2? Sa playstore nagdlod ako kahit yung for non rooted tablet, not working din

hold power button and volume down at the same time.

alea
18th Aug 2013, 22:05
rooted na yung T2 namin gumamit kami ng chinese app

You can see links before reply

thanks sa info.

t2 owners, go na sa nasabing thread/post :)

k_tae
24th Aug 2013, 00:05
Sir

Sinunod ko po yung tutorials mo na tagalog tungkol sa rooting ng kata T1 pero hindi ko po magawang tama, na stock po ako dun sa cmd rooting hindi ko po kasi alam kong san ilalagay yung mga install busybox + stericson's pwede po bang pa hingi naman ng kumpletong pdf file para po masundang kong mabuti. hope to here you soon thanks and god bless

robertira11
28th Aug 2013, 16:53
ask ko lang po sa mga ka unit ko minitab 7 or khit T1 na experience nyo na ba bglang namamatay ang tablet nyo khit hnd lowbat madali mo lng ung likod nmamatay xa,pero nbubuhay xa kpag i-on no need restart,cnoli ko sa owtel kase wla pa 1 yr. so sakop pa xa ng warranty,kaso mag 2 months na,hindi pa nagagawa???!!

miokitz
11th Sep 2013, 22:56
ask ko lng po meron akong kata fishtab 3 dto pano ko kaya maroot to? sANa po may tumulong sken

miokitz
12th Sep 2013, 16:35
andami kong apps na di mainstall sa kata na fishtab 3.. laging not compatible.. pahelp nman po oh para magamit ko sya ng buo pati camera 360, ingress at instagram ayaw sa tablet na kata fishtab 3.. HELP!

miokitz
12th Sep 2013, 19:07
ginawa ko na lahat ng way para maroot tong tablet na to kaso pati sa recovery mode di ako makapasok. may paraan pa ba? help nmn po

miokitz
13th Sep 2013, 17:17
bat hindi madetect ng any batch tool para sa pagroot ng android device ung kata fishtab 3 ko? ano kaya problem nito?

alea
14th Sep 2013, 13:16
bago pala yang fishtab 3 ... siguro hintay na lang tayo ng makakapagbigay sa yo ng tamang kasagutan. or baka gumawa rin sila ng sariling thread katulad nung sa t2 rooting. pag may nakita ako, ilagay ko dito yung link. :)

minitab7 lang kasi yung sa akin, and after 13 months of using the minitab7, hindi pa dumarating sa akin yung "upgrade itch" na tinatawag... dahil na rin siguro kuntento pa ko sa unit ko.

miokitz
14th Sep 2013, 16:23
ano ung upgrade itch na un? dko gets explain mo nmn sken po :))

alea
18th Sep 2013, 08:50
yun pong pag may bago, gusto mong i-acquire agad. for example, minitab7 lang yung sa akin na gingerbread. tapos nag-upgrade si google, naging ice cream sandwich, tapos labas naman ang jelly bean. yung upgrade itch, yung hindi ka mapakali na magkaroon ng bago... yung latest na gadget ... na jelly bean na ang OS... ganun po :)

dendifelani
25th Sep 2013, 06:45
Hi sir, i am dendi felani from indonesia. I have kata t2 , but is brick now, i realy reaky need a stock firmware kata t2. Please help me.

loopsterdroid
12th Oct 2013, 02:27
ay ganun ba ang problem ng kata fishtab3.. i am considering of buying pa naman.. kaso torned pko between fishtab3 vs. pipo U8 for 7.9in. or ifive x2 vs. pipo m9..


mahirap din na mapili sa app.. tulad ko po. mahilig ako sa madaming social apps and high def games. naaakit lang ako last time sa fishtab kasi nkhawak ako ng sample sa kiosk nila at flawless naman yung nba.. pero syempre kung di ako makakapagInstagram e saklap naman for the price that I will be paying.

please paenlighten po.. musta wifi sagap ng fishtab? and skype? saka po 3G dongle kaya through OTG ok po ba?

anro26
15th Oct 2013, 18:52
andami kong apps na di mainstall sa kata na fishtab 3.. laging not compatible.. pahelp nman po oh para magamit ko sya ng buo pati camera 360, ingress at instagram ayaw sa tablet na kata fishtab 3.. HELP!

sabi daw ni kata fishtab 3 sa fishtune ka daw kumuwa ng apps...

un lang FB mo ako later pag di gumana sa fish tune.. yari sakin un

nerbeats
15th Dec 2013, 23:46
badtrip yung t2 ko kusang pumipindot, wla pang 1 month sken .. ayaw na palitan .. sc na daw .. sa magnet daw ng flip cover nakuha .. badtrip ..

jofel123
20th Dec 2013, 18:34
hahaha pare pareho lang pala tau may mga problem sa kata t2. sakin naman po... bigla nalang mag hahang tapos no choice kailangan i off then on

yehs14
8th Jan 2014, 16:18
bakit yung mga videos na kuha ko from Samsung s3, ayaw mag play sa Kata ko? No thumbnail pag nasa gallery. Tapos pag play, kahit MXPlayer, sounds lang meron, walang pics.

ano kaya solusyon?

salamat

zyphyrs
3rd Feb 2014, 11:30
yung kata t2 ko hanggang android logo with exclamation na red lang. Zzz
wipe data ganun pa rin! tsk tsk

MY_ei8ht
6th Feb 2014, 15:58
mga sir, ask lang. pano po iupdate ang kata minitab 5? di ko mahanap sinasabi nilang fishmarket