Welcome back, Guest!
Register
Forgot your Password?

Hello, Guest! Welcome to Symbianize Forum.

Most of our features and services are available only to our members. So we encourage you to login or join us by registering a new account. Registration is free, fast, and simple. You only need to provide a valid email address so we can minimize spammers. As a Symbianize member you'll have the following privileges:

All that and more, so what are you waiting for, join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Results 1 to 6 of 6
  1. #1

    Default [QUESTION] Requirements for a Filipino Tourist going to Hong Kong

    Ano po yung mga requirements para po maka pag tour sa hong kong?

    Sana po matulungan nyo ako mga ka SB!

    Thank You in Advance!

  2. #2

    Default Re: [QUESTION] Requirements for a Filipino Tourist going to Hong Kong

    paepal lang ng konti po... Unang una sa listahan mo dapat eh PERA. Ung iba pag requirements maghintay ka pa ng ibang reply sa thread na ito..

  3. #3

    Default Re: [QUESTION] Requirements for a Filipino Tourist going to Hong Kong

    haha, no need na po Sir, d2 na ako eh. thanks po sa advise mo. ^_^

  4. #4

    Default Re: [QUESTION] Requirements for a Filipino Tourist going to Hong Kong

    money, passport, plane ticket

    asian country lang naman yan eh di naman pahirapan

  5. #5

    Default Re: [QUESTION] Requirements for a Filipino Tourist going to Hong Kong

    nice thread makakatulong ito sa iba!

  6. #6

    Default Re: [QUESTION] Requirements for a Filipino Tourist going to Hong Kong

    For all the Filipino Tourist (FIRST TIME) going to Hong Kong

    Hindi na po madali ang pag tour dito sa H.k. If you are staying here for more than 3 days.

    Na experience ko na po yung risk!

    Kasi yung plane ticket ko is June 23, 2012 ang flight ko then ang balik ko is August 6, 2012. Bale 13 days ako sana dito sa H.k. but when I'm already in the Immigration @ Airport, the Immigration Officer "Offloaded" me kasi daw eh kulang mga Requirements ko.

    (REQUIREMENTS I HAVE)

    *Passport
    *Plane Ticket (Roundtrip)
    *Show Money (400 USD)



    So for those who are planning po na mag tour ng H.K. for more than two weeks, dapat po sabihin nyo sa mag i sponsor sayo o yung kumukuha sayo pra makapagtour sa H.K. na kumuha muna ng Supporting Letter galing mismo sa Philippine Consulate in H.K. with seal. then ipadala sainyo mismo para pagdating mo ng airport, ipakita mo na lang yung document na yun tapos Passport, Plane Ticket, Show Money, etc.


    Share ko lang po to, and Sana po di kayo magaya sakin na na offload dati.


    Happy trip mga ka SB!

    Last edited by sonnyrock10; 1st Aug 2012 at 21:58.

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •