Welcome back, Guest!
Register
Forgot your Password?

Hello, Guest! Welcome to Symbianize Forum.

Most of our features and services are available only to our members. So we encourage you to login or join us by registering a new account. Registration is free, fast, and simple. You only need to provide a valid email address so we can minimize spammers. As a Symbianize member you'll have the following privileges:

All that and more, so what are you waiting for, join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Page 2 of 33 FirstFirst 123412 ... LastLast
Results 11 to 20 of 330
  1. #11

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by zhrike [Link available to registered users only. Click here to register.]
    @[Link available to registered users only. Click here to register.]

    pero sir, stable ba HSDPA signal ng smartbro kit mo after reflashed? para kasing humihina ang signal eh after reflashing the firmware... any advice?
    stable naman siya. nagsurf ako kanina from 8-10am sa katipunan area, sa globe ay naglalaro sa full bar between 3G at HSDPA. sa smart naman, all throughout full bar ng HSDPA ang signal ko. kinompare ko din dito sa bahay, pareho ang signal na nakukuha ko sa lgku250 at smartbro modem.

  2. #12

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by khimiiii [Link available to registered users only. Click here to register.]
    pano niyo po na unlocked yung zte mf627 niyo? help po..
    dito ko siya nabasa, [Link available to registered users only. Click here to register.]

  3. #13

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    san galing yung iso file na ginawa mo?

  4. #14

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    OTOR pwede po pa upload sa mediafire??cge na pls....thanks

  5. #15

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    gawin nyo nalang .ISO file yung SmartBro Installer na nasa SmartBro kit nyo... hehehe... delete nyo ung Globe Visibility na nakalagay by default after reflashing... buti naman may backup ako ng SmartBro Installer... nagtataka lang ako bakit after reflashing, blue na led lights nya, dapat red... at ang signal humina tapos hanggang 3G lang, but sometimes nagiging HSDPA... hmmmm.... ano bang dapat gawin?

  6. #16

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by zhrike [Link available to registered users only. Click here to register.]
    gawin nyo nalang .ISO file yung SmartBro Installer na nasa SmartBro kit nyo... hehehe... delete nyo ung Globe Visibility na nakalagay by default after reflashing... buti naman may backup ako ng SmartBro Installer... nagtataka lang ako bakit after reflashing, blue na led lights nya, dapat red... at ang signal humina tapos hanggang 3G lang, but sometimes nagiging HSDPA... hmmmm.... ano bang dapat gawin?
    bro for clarification lang..hindi na be kelangan i-compress sa winrar?kasi ginawa ko kanina kinompress ko sya pagkatapos nirename ko sa ZTEMODEM.ISO ayun nag-fail..buti nalang marunong ako magtrouble-shoot binalik ko uli sa visibility pero risky kasi haba proseso..pa assist naman. thanks.

  7. #17

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by montojo2003i [Link available to registered users only. Click here to register.]
    san galing yung iso file na ginawa mo?
    gumamit ako ng portable poweriso pang create nito.

    Quote Originally Posted by d_virus [Link available to registered users only. Click here to register.]
    OTOR pwede po pa upload sa mediafire??cge na pls....thanks
    wala akong account sa mediafire. ibigay mo na lang email add mo at ipapadala ko lahat duon

    Quote Originally Posted by montojo2003i [Link available to registered users only. Click here to register.]
    bro for clarification lang..hindi na be kelangan i-compress sa winrar?kasi ginawa ko kanina kinompress ko sya pagkatapos nirename ko sa ZTEMODEM.ISO ayun nag-fail..buti nalang marunong ako magtrouble-shoot binalik ko uli sa visibility pero risky kasi haba proseso..pa assist naman. thanks.
    kasesend ko lang ZTEMODEM.ISO file sa email mo. ito na lang ilagay mo.

  8. #18

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by hapahopi [Link available to registered users only. Click here to register.]
    This is for those with flashed zte mf627 with globe visibility software.
    Pakibasa na lang itong link na nakita ko at download the QPST software, [Link available to registered users only. Click here to register.]. Pwede ninyo madelete ung Globe visibility software at ibalik ang original na smartbro software.
    Tried and tested ko na working. Sinubukan ko na rin na inuninstall ulit ang smartbro at replug the usb at tumakbo naman ang installer ng smartbro. Last is napagana ko rin using globe sim card.
    By the way laptop gamit ko para walang problema sa brownout.
    yung akin ang gamit ko lang yung ZTE_MF622_not_customised_software tapos pwed mo na gamitin kahit smart/globe/sun. gawa ka lang ng network profile para sa apn mo.

  9. #19

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by hapahopi [Link available to registered users only. Click here to register.]



    wala akong account sa mediafire. ibigay mo na lang email add mo at ipapadala ko lahat duon



    .

    ok eto po,,,
    Code:
    [email protected]
    thanks po in advance
    Last edited by d_virus; 17th Sep 2009 at 18:32.

  10. #20

    Default Re: How to install SMARTBRO software from a flashed ZTE MF627 with Globe Visibility s

    Quote Originally Posted by d_virus [Link available to registered users only. Click here to register.]
    OTOR pwede po pa upload sa mediafire??cge na pls....thanks
    ito na,
    [Link available to registered users only. Click here to register.]

    [Link available to registered users only. Click here to register.]
    Last edited by hapahopi; 17th Sep 2009 at 18:35.

Page 2 of 33 FirstFirst 123412 ... LastLast

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •