Welcome back, Guest!
Register
Forgot your Password?

Hello, Guest! Welcome to Symbianize Forum.

Most of our features and services are available only to our members. So we encourage you to login or join us by registering a new account. Registration is free, fast, and simple. You only need to provide a valid email address so we can minimize spammers. As a Symbianize member you'll have the following privileges:

All that and more, so what are you waiting for, join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Page 24 of 54 FirstFirst ... 14222324252634 ... LastLast
Results 231 to 240 of 536
  1. #231

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by merlyo [Link available to registered users only. Click here to register.]
    HINDI KO MAINTINDIHAN ng klaro sir.anu yung sariling fixes?.. na download ko po lahat ng ft5x_ts at gsl1680 na TS sa TECHNOME pero walang working,,,.. nagpost din ako sa techno walang tumulong kasi newbie pa ako doon at 1 post pa.. tapos ang hirap pa ng mga english di pa pedeng ikaw gumawa ng working TS ko sir? di ko marunong mag edit eh ng scprit ba yun or bat file

    qoute: IFE HACK: If your touch screen is not working, connect a mouse to your tablet using the provided OTG cable.

    hindi KO na rin magamit mouse ko via OTG..

    upload ko na po sir yung module ko at scriptbin.. ito po. [Link available to registered users only. Click here to register.]

    salamat ulit..sana magamit ko na tab ko kasi ito lang pang txt at tawag ko ^^

    try this step for solutions:

    DOWNLOAD FIRST THIS FIRMWARE

    [Link available to registered users only. Click here to register.]

    PAGKATAPOS MADOWNLOAD extract.

    [Link available to registered users only. Click here to register.]


    AFTER MA-EXTRACT OPEN FirmwareInstall.
    sa loob ng FirmwareInstall HANAPIN ANG CONFIG FOLDER

    [Link available to registered users only. Click here to register.]



    OPEN CONFIG FOLDER

    ITO YONG NILALAMAN NG CONFIG FOLDER

    [Link available to registered users only. Click here to register.]






    SA LOOB NG CONFIG FOLDER DELETe THIS FILE

    +Phone_MID7_8225_2_3G.fwc
    PAGKATAPOS MADELET HANAPIN ANG FILE NA TO SA LOOB NG CONFIG FOLDER

    Eken_MID7_W70_GSL1680_Z7Z67-030A_old.fwc


    PAGKATAPOS MAHANAP LAGYAN LANG NG POSITIVE SIGN SA UNAHAN.

    GANITO DAPAT :
    +Eken_MID7_W70_GSL1680_Z7Z67-030A_old.fwc
    JUST COPY THESE TWO FILES IN THE MICRO SD CARD.

    [Link available to registered users only. Click here to register.]



    READY FOR FLASHING....................
    pili na lang kayo ng swak sa tablet nyo,, try nyo din ito sa faast v2.1 at 2.5 gudlock!
    Thanks to NARSIPUMADAS
    Last edited by mojhaku19; 18th Aug 2013 at 13:51.

  2. #232

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    hi sirs, ask ko lang po sana kasi yung allwinner a13 jb 4.1.1 tablet ko nagloko pero na flash ko naman using livesuit hindi ko kasi na dump ang original rom image kagad, and its working again ang problema yung dati kong ram na 1gb at sdcard size na 16gb naging 512mb ram and 8gb sd na lang hehehe tama ang frmware na ginamit ko para sa tablet pero iba ang version ng ram at sd nya, is there a way i can change my ram from 512mb to 1gb and 8gb to 16gb sd? baka pwede i flash using bin files or other tweaks maraming salamat po sa makaka tulong and more power...

    My tablet is an RICH&HL al1winner a13 rev2 with jb 4.1.1 same looks with the mid 2330 but with different drivers I guess, bagong labas to na china tablet pero designed in korea naka jb 4.1.1 softwiner ang model number(ang gulo heheh)...

    my rom image is "nuclear_evb-eng 4.1.1 JRO03C 20130416 test-keys.img"

    It comes with 1gb ddr3 ram and 16gb of nand supposedly pero nung na galaw ko at nagulo naka kuha ako ng rom dump na 512mb ram lang and 8gb nand with same rom image. I hope there is a patch to correct the RAM and SD configuration to its original state...many thanks ^_^
    Last edited by jedz; 18th Aug 2013 at 21:47. Reason: added entries

  3. #233

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by mojhaku19 [Link available to registered users only. Click here to register.]
    try this step for solutions:

    DOWNLOAD FIRST THIS FIRMWARE

    [Link available to registered users only. Click here to register.]

    PAGKATAPOS MADOWNLOAD extract.

    [Link available to registered users only. Click here to register.]


    AFTER MA-EXTRACT OPEN FirmwareInstall.
    sa loob ng FirmwareInstall HANAPIN ANG CONFIG FOLDER

    [Link available to registered users only. Click here to register.]



    OPEN CONFIG FOLDER

    ITO YONG NILALAMAN NG CONFIG FOLDER

    [Link available to registered users only. Click here to register.]






    SA LOOB NG CONFIG FOLDER DELETe THIS FILE



    PAGKATAPOS MADELET HANAPIN ANG FILE NA TO SA LOOB NG CONFIG FOLDER

    Eken_MID7_W70_GSL1680_Z7Z67-030A_old.fwc


    PAGKATAPOS MAHANAP LAGYAN LANG NG POSITIVE SIGN SA UNAHAN.

    GANITO DAPAT :

    JUST COPY THESE TWO FILES IN THE MICRO SD CARD.

    [Link available to registered users only. Click here to register.]



    READY FOR FLASHING....................
    Now that's interesting..

  4. #234

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    ive try uberoid before and still not working... wala rin sa compatible list yung device ko...BTW thanks for ur help..

  5. #235

    Default Re: A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by NikkoJames15 [Link available to registered users only. Click here to register.]
    Don't think so. Malabo talaga cam natin..
    e2 po sana maka2long!, pag malabo ang cam pero b4 hindi nmn ganun kalabo: pwde galawin un manual focus ng cam bka nagalaw lng s pag bukas ng tablet or pagkabagsak,,,n try ko n po s 9 inch sunsonic back camera parang s webcam ng pc pwedeng pihitin un s my harapan ng camera!,,tnx

  6. #236

    Default Re: A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by hungkanye [Link available to registered users only. Click here to register.]
    e2 po sana maka2long!, pag malabo ang cam pero b4 hindi nmn ganun kalabo: pwde galawin un manual focus ng cam bka nagalaw lng s pag bukas ng tablet or pagkabagsak,,,n try ko n po s 9 inch sunsonic back camera parang s webcam ng pc pwedeng pihitin un s my harapan ng camera!,,tnx
    Most don't have that knob.. Lucky you though.

  7. #237

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by jedz [Link available to registered users only. Click here to register.]
    hi sirs, ask ko lang po sana kasi yung allwinner a13 jb 4.1.1 tablet ko nagloko pero na flash ko naman using livesuit hindi ko kasi na dump ang original rom image kagad, and its working again ang problema yung dati kong ram na 1gb at sdcard size na 16gb naging 512mb ram and 8gb sd na lang hehehe tama ang frmware na ginamit ko para sa tablet pero iba ang version ng ram at sd nya, is there a way i can change my ram from 512mb to 1gb and 8gb to 16gb sd? baka pwede i flash using bin files or other tweaks maraming salamat po sa makaka tulong and more power...

    My tablet is an RICH&HL al1winner a13 rev2 with jb 4.1.1 same looks with the mid 2330 but with different drivers I guess, bagong labas to na china tablet pero designed in korea naka jb 4.1.1 softwiner ang model number(ang gulo heheh)...

    my rom image is "nuclear_evb-eng 4.1.1 JRO03C 20130416 test-keys.img"

    It comes with 1gb ddr3 ram and 16gb of nand supposedly pero nung na galaw ko at nagulo naka kuha ako ng rom dump na 512mb ram lang and 8gb nand with same rom image. I hope there is a patch to correct the RAM and SD configuration to its original state...many thanks ^_^
    sir tanung ko lang po,anu history ng tablet nyo?..sana basic po muna ginawa mo..para hindi po hassle..anyway thank you po..
    ito po ba yung fw na ginamit nyo jan kaya nagkulang sa storage mo?
    nuclear_evb-eng 4.1.1 JRO03C 20130416 test-keys.img
    ito po sir pkitry mo nalang po..using livesuite or phoenix card
    [Link available to registered users only. Click here to register.]

    gudlock po!!

    sa fw parin po yan..[qoute=] and its working again ang problema yung dati kong ram na 1gb at sdcard size na 16gb naging 512mb ram and 8gb sd na lang hehehe tama ang frmware na ginamit ko para sa tablet pero iba ang version ng ram at sd nya, [/quote] dpo match!!ksi wala pa po ng pang 16gb,kaya po sir sana nagtry po muna kayo ng basic method para iwas disgrasya..

  8. #238

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by mojhaku19 [Link available to registered users only. Click here to register.]
    sir tanung ko lang po,anu history ng tablet nyo?..sana basic po muna ginawa mo..para hindi po hassle..anyway thank you po..
    ito po ba yung fw na ginamit nyo jan kaya nagkulang sa storage mo?
    ito po sir pkitry mo nalang po..using livesuite or phoenix card
    [Link available to registered users only. Click here to register.]

    gudlock po!!

    sa fw parin po yan..[qoute=] and its working again ang problema yung dati kong ram na 1gb at sdcard size na 16gb naging 512mb ram and 8gb sd na lang hehehe tama ang frmware na ginamit ko para sa tablet pero iba ang version ng ram at sd nya,
    dpo match!!ksi wala pa po ng pang 16gb,kaya po sir sana nagtry po muna kayo ng basic method para iwas disgrasya..[/QUOTE]

    Sir bago lang na version ng allwinner a13 eh RICH&HL base sa techknow utils a13 rev.2 sya kaya naka jelly bean 4.1.1 kagad di ko lang na dump kagad ang image nya sayang hehehe konting kalikot ayun nagloko, yung link na binigay nyo sa 4shared yan yung na flash ko sa livesuit kaso nga lang mas mababa ang ram and sd capacity epro fully combatible naman...thanks po sir...

    hindi din sya kilala ng uberizer unknown tablet pero pwedeng mag tweak...

    looking forward on flashing custom mods for 4.2.2 pag aralan ko lang muna maige tong tab and also yung mga drivers nya

  9. #239

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by merlyo [Link available to registered users only. Click here to register.]
    ive try uberoid before and still not working... wala rin sa compatible list yung device ko...BTW thanks for ur help..
    anu ba yung ginamitan mo ng uberoid?..A13?..malabo talaga..dahil pang wm8650 lang yan!
    Quote Originally Posted by jedz [Link available to registered users only. Click here to register.]
    dpo match!!ksi wala pa po ng pang 16gb,kaya po sir sana nagtry po muna kayo ng basic method para iwas disgrasya..
    Sir bago lang na version ng allwinner a13 eh RICH&HL base sa techknow utils a13 rev.2 sya kaya naka jelly bean 4.1.1 kagad di ko lang na dump kagad ang image nya sayang hehehe konting kalikot ayun nagloko, yung link na binigay nyo sa 4shared yan yung na flash ko sa livesuit kaso nga lang mas mababa ang ram and sd capacity epro fully combatible naman...thanks po sir...

    hindi din sya kilala ng uberizer unknown tablet pero pwedeng mag tweak...

    looking forward on flashing custom mods for 4.2.2 pag aralan ko lang muna maige tong tab and also yung mga drivers nya
    ito nga po ang ponto ko sir,
    Sir bago lang na version ng allwinner a13 eh RICH&HL base sa techknow utils a13 rev.2 sya kaya naka jelly bean 4.1.1
    kaya wala k pa mhahanap na sakto para jan! kung A13 yan,dapat detected ng uberizer yan,try mo iinstall yung drivers...kc khit walang nakaconnect sa uberizer na tablet..may nadedetect talaga yan na unknown device..

    kung gusto mo talaga ng 4.2,pwede kitang bigyan..pero dapat ibigay mo skin ang complete info ng tablet mo...
    ksi need nun ng ts drivers,ts fixers
    kaya kung ayaw mo mag kaginto ka

    pagtyagaan mo na yan!!!
    pero kung talagang gusto mo,guide kita
    Last edited by mojhaku19; 19th Aug 2013 at 18:14.

  10. #240

    Default Re: [UPDATE: AlphaDroid 3 Custom Firmware] A13 Tablets Resource

    Quote Originally Posted by mojhaku19 [Link available to registered users only. Click here to register.]
    kung gusto mo talaga ng 4.2,pwede kitang bigyan..pero dapat ibigay mo skin agn complete info ng tablet mo...
    ksi need nun ng ts drivers,ts fixers
    kaya kung ayaw mo mag kaginto ka

    pagtyagaan mo na yan!!!
    pero kung talagang gusto mo,guide kita
    May 4.2 firmware ka na stock? Can you please upload it here para magbenefit ang lahat? Thanks.

    [RANT]That's the main problem with these guys, they assume na madali lang hanapan ng firmware ang China Tab clones, they go meddling without their backups and system info, then boom. Bootloop. Buti nga medyo buhay yung dev sene sa TechKnow e.
    Then they expect clones to work after flashing a SINGLE firmware. Tapos yung iba ang rude pa sa PM, demanding this and that..[/RANT]
    Last edited by NikkoJames15; 19th Aug 2013 at 17:20.

Page 24 of 54 FirstFirst ... 14222324252634 ... LastLast

Tags for this Thread

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •