Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

[help] Fiesta Recipes =(

lloydie

Novice
Advanced Member
Messages
45
Reaction score
0
Points
26
Hello mga kasymbianize. Hihingi sana ako ng tulong dun sa mga nagluluto dito sa Fiestahan. Siguro may mga kasymbianize na tayo dito na minsan nagtatanong din sa sarili nila, bakit kaya ang sasarap ng mga pagkain sa Fiestahan?

Hihingi sana ako ng recipe po dun sa mga nagseservice cook pag Fiesta. Recipes ng mga pagkaing madalas ihanda sa fiesta like, menudo, bakareta, morcon, adobo, etc.

may mga recipes ng mga ganyang pagkain sa google po, pero kung mapapansin nyo, iba padin yung lasa nung mga pagkain na niluluto nung mga matatanda pag may fiesta. kaya yung mga recipes na yun sana po yung gusto kong malaman, hindi po yung mga restaurant quality dishes.

Thanks po sa makakatulong at magsshare ng nalalaman nila. :) God Bless!!
 
hahaha up ko lang thread mo TS!!ako din kasi mas nasasarapan ko luto sa fiesta kaysa sa mga restaurant,,yun matatanda na marunong mag luto hindi na nila naituro sa mga bata basi iba na hilig ng kabataan ngayun,,pero may itinuro yun nanay ko sa akin nun nabubuhay pa,,dapat igisa mo mabuti yun karne sa bawang at sibuyas ng mabuti hanggang lumabas yun mantika nya,,,hope nabigyan kita ng idea,,,happy cooking
 
hahaha up ko lang thread mo TS!!ako din kasi mas nasasarapan ko luto sa fiesta kaysa sa mga restaurant,,yun matatanda na marunong mag luto hindi na nila naituro sa mga bata basi iba na hilig ng kabataan ngayun,,pero may itinuro yun nanay ko sa akin nun nabubuhay pa,,dapat igisa mo mabuti yun karne sa bawang at sibuyas ng mabuti hanggang lumabas yun mantika nya,,,hope nabigyan kita ng idea,,,happy cooking

haha. Thanks bro. :D sana may iba pa tayong kamember ang magturo sa atin kung pano yun. :) Thanks sa tip.
 
May member kaya tayo dito na oldies? Haha. Sana meron dito na mga napasahan ng mga lolo at lola nila ng masasarap na recipes. Meron resto dito samin sa Bulacan, yung mga hinahain nilang ulam mga lutong bahay. Yung mga lasa talagang panglutong bahay na hinahain tuwing fiesta. Puro lutong pinoy ang nasa menu nila. Meron din kaming taga luto tuwing fiesta at may okasyon samin masarap din magluto di tipid sa sahog or sangkap. Ngayon ang hanap na lang kasi ng mga tao lalo na ng mga estudyante e basta mura ok na. Haha.
 
Back
Top Bottom