Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Tips para sa napapanisan ng kanin!!!!!!

parang nag restaurant ka lang nyan sa daming matitira na kanin.. lalasa yata ang vinegar nyan. para di mapanis ts magsaing ng sapat at pag may tira gawing fried rice..
 
ahaha! matagal ko ng alam na preservative ang suka! pero di ko manlang naisip na pwede din pala sa kanin? nice ts!!!thanks!
 
wow TS thanks. very informative, nakakagulat pwede pala un , hahahaha:rofl:
 
Ginawa to nang nanay ko. Kaya pala iba amoy ng kanin. Tsssk!
 
pwede pla un.. hehe.. ma try nga mamaya.. tnx sa info..
 
ok ha. matry nga yan. pumipili pa kasi kami ng ibang bigas. may bigas kas na matagal mapanis. yung nfa mabilis mapanis.
 
eto share ko din para sa napanisan ng kanin sa kaldero, para di maulit ang panis sa dating kaldero ng tama lang ang sinaing sa bawat araw at lumipas kinabukasan may kanin pa sa kaldero at napanis---linisin ang kalderong napanisan at lagyan ng kalahating tubig mula kay mwss pakuluin ng dalawa hanggang tatlong minuto, tapos na.

pwede rin panligo ng maligamgam na tubig ang tubig na kumulo mjula sa kaldero:dance:
 
hahah! ayus toah ..bago sa panlasa.. masubukan nga mamaya "thanks" ts for sharing!
 
Ako nilalagyan ko talaga ng suka para wag magkaroon ng amoy yun. Isa pa palang gamit yun.
 
Back
Top Bottom