Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Pinaka Exotic Food/Dish/Snacks na nakain mo? ๐Ÿฆ‚๐Ÿข๐Ÿ๐ŸฆŽ๐ŸฆŒ๐Ÿ

niemae

 
The Saint
Star Member
Diamond Member
Messages
838
Reaction score
1,120
Points
823
Mind Stone
Power Stone
Soul Stone
Time Stone
Reality Stone
Space Stone
Good Luck
Perfect Health
Eternal Love
Enormous Fortune
Royal Wisdom
Solid Family
Pinaka Exotic Food/Dish/Snacks na nakain mo? ๐Ÿฆ‚๐Ÿข๐Ÿ๐ŸฆŽ๐ŸฆŒ๐Ÿ

Ako pinaka exotic food na nakain ko ay Tamilok.. yung nakukuha sa bulok na kahoy.. nakakain ako sa Coron, Palawan..


img_5590.jpg


ใคใฅใ
 
Palaka paps. Delicacy sa Zambales lalo pag tag ulan.
 
Palaka paps. Delicacy sa Zambales lalo pag tag ulan.
nakow kung mura lang ang palakang bukid inaraw araw ko na yan.. hahaha para sakin hindi na yan exotic.. ang mahal ngalang dito samin 500petot per kilo..
 
nakow kung mura lang ang palakang bukid inaraw araw ko na yan.. hahaha para sakin hindi na yan exotic.. ang mahal ngalang dito samin 500petot per kilo..
mahal nga haha!
 
paniki na inihaw, saka pawikan, mga bigay ng kapitbahay nung tumira ako sa probinsya
 
paniki na inihaw, saka pawikan, mga bigay ng kapitbahay nung tumira ako sa probinsya
medyo matindi yung paniki.. hehehe ano ba lasa nyan? ung pawikan makakain ko yan kung hindi lang bawal.. kasi endangered na kasi yan..
 
UNI sushi. UNI is sea urchin gonard.
 
Last edited:
di naman po sa pagmamayabang pero kaya ko na po kumain ng balot..dati kc hangang penoy lng*cool*
 
Bayawak ba tawag nun? Basta yung lizard. Merong local na inuman dun samin nagseserve dati ng mga exotic food. Nasa menu nila yung bayawak tsaka sawa. Natry ko na rin yung crocodile sisig. Sarap din yun
 
Bayawak ba tawag nun? Basta yung lizard. Merong local na inuman dun samin nagseserve dati ng mga exotic food. Nasa menu nila yung bayawak tsaka sawa. Natry ko na rin yung crocodile sisig. Sarap din yun
masarap ang bayawak nakakain na rin ako nyan kaso konti lang dahil konti lang din yung nahingi namin sa kapitbahay hehehe... pero balita ko delicates daw yan kasi may portion ng katawan nila ang may lason daw..
 
masarap ang bayawak nakakain na rin ako nyan kaso konti lang dahil konti lang din yung nahingi namin sa kapitbahay hehehe... pero balita ko delicates daw yan kasi may portion ng katawan nila ang may lason daw..
oo meron daw. Kaya dapat marunong talaga yung nagluluto. Mahirap na. Haha
 
ung turtle sakin. dahil naisip ko ung turtle pag umiiyak di ko na tinuloy
 
Palaka, Cricket
 

Attachments

  • Betute.jpg
    Betute.jpg
    26.4 KB · Views: 0
  • images.jpg
    images.jpg
    12.5 KB · Views: 0
Dagang bukid (sabi eh manok daw. lasang manok talaga)

Ahas. Pampainit daw ng katawan.

Bayawak na adobo tas maanghang. Hahaha
 
naku, pag sa probinsya ang dami tsk tsk. bayawak, sawa, palaka, pagong, daga etc.
rating 1-10:

Bayawak 6 - mejo malansa na mabuto. parang manok na malnourished hahaha
Sawa 9 - mabuto pero malasa, siguro dahil sa swak yung adobo na maanghang dito.
Palaka 3 - may unusual after taste yung adobo nito, pang prito lang talaga at dapat legs lang yung niluluto hahaha yung nagluto sa amin nito parang kasama yata yung katawan eh.
Pagong 1 - talo to, konti lang yung laman, di ko alam bat may kumakain nito.
Daga 10 - dabest to, pero adobo lang talaga, wag na lang isipin na daga hehe

Kalapati 8 - parang 1 day old lang, nothing special..

-nakikipulutan lang po ako at baka masarap naman talaga siguro yung iba kung magaling yung nagluluto
 
Adobong dagang bukid
 
Kamaru (My favorite one)

Apdo ng Cobra (Dahil maraming health benefits, nakagawian ng ihalo sa gin. Di ko makalimutan ung lasa na sukang suka ako tapos ang init sa katawan na parang namamanas ung mukha ko. Once lang, never ko ng uulitin.)
 
Back
Top Bottom