hahaha fish din! Yung may sabaw lang saka yung malalaki! Pero kapag prito o ano pa jan gusto ko na.... Saka gulay! Talong, okra, kalabasa yung iba ok na hehe masarap kaya kutsinta paborito ko yun
Hindi ko inaakala na SB eh makakatagpo ako ng kaparehas ko ng
taste patungkol sa fish kapag ang isda sinabawan na hindi ko na
pinapansin sa di ko malamang dahilan pero para na siyang lasang
papel na di ko mawari ang lasa.
Pero dahil hindi naman ako maselan kung wala nang iba, kinakain ko
na rin no choice eh. Mas binabanatan ko yong sabaw. Sa kanila na
yong isda akin yong sabaw naiisip ko kasi nandoon yong sustansya.
Gusto ko ang fish kung prito siya at hindi malalaki. Specially
daing. Ayaw ko rin ng inihaw parang same rin ng sinabawan
mamasa masa ang dating pero may klase ng inihaw na gusto ko
di ko lang alam ang pangalan ng isdang yon.
Yong mukha niya parang parrot ang dating dahil sa hugis ng tuka.
Blue green ang kulay niya.
Halos lahat ng gulay gusto ko ang medyo di ko lang hinahanap o
parang di ako nanabik sa kalabasa, okra, talong pero ok rin
naman dahil masustansya rin naman ang kalabasa ewan para
san ang okra na madulas pero palagay ko naman mabuti
yon sa katawan.
Ayaw ko rin ng dinuguan parang nakakakita ako ng cannibal.
Ayaw ko rin ng balot yuck fetus.
Kutsinta? Masarap to ah bat ayaw ni TS teka ano ba lasa nang
kutsinta maasim asim na manamisnamis.
Di kaya dahil roon sa lye solution. Ano ba lasa mo roon TS?