Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

bm625 tutorial and user's tulungan thread

eyestrey

The Devotee
Advanced Member
Messages
388
Reaction score
3
Points
28
magandang gabi mga bro.. kumusta na ang mga laruan natin? gaano katagal naka on ang laruan niyo?

paranoia wala ba tayong signature tayong mga sixtwofive? :clap:
 
Last edited:

hylyts07

Recruit
Basic Member
Messages
2
Reaction score
0
Points
16
sir ask lang po gagana po ba yung new series na mac sa 625 natin???
ty po sa magrereply
 

deshrae

Recruit
Basic Member
Messages
2
Reaction score
0
Points
16
169.192.XXX.XXX ip ng Bm625 ko

Mga boss ask ko lang sana kung anu pede sulusyon sa BM625 ko 169.192.XXX.XXX ang ip need help mga master :help::help::help::help::help::help:
 
Last edited:

vhin3m08

Amateur
Advanced Member
Messages
120
Reaction score
0
Points
26
Re: bm625 tutorial naman! puro 622 and 22i lang eh!

sa mga nagtatanong kung working ang new 23m 22m mac series sa 625 natin mga idol opo pwedeng pwede po ang new series sa mahal nating 625

kung tatanungin nyo naman po ako anu magandang tools sa 625 natin para sakin yung wimax tools ni sir/idol yyyxyyyz

dito hindi mo na kailangan pumasok as admin sa gui/web para palitan yung security or authentication para gumana ang new series sa mahal nating 625 mga idol

kasi kusa na sya ang magpapalit nun basta siguraduhin na na ayos nyo ng maigi yung set-up nya sa settings ng tools (TOOL SETTINGS) (ip/user/pass ng telnet at gui/web at nasave)

View attachment 162164

pasensya na mga idol kung medyo magulo yung procedure sa SS ko ask na lang po kayo kung may hindi po kayo maintindihan :salute:


sana makatulong . . .
 

Attachments

  • PrtScr capture.jpg
    PrtScr capture.jpg
    680.9 KB · Views: 8
  • PrtScr capture.jpg
    PrtScr capture.jpg
    680.9 KB · Views: 11
Last edited:

asin27

Recruit
Basic Member
Messages
1
Reaction score
0
Points
16
mga master paano po ba pag nag fail fail yung pag update ng firmware ok nmn yung sa securety na guide???
 

eyestrey

The Devotee
Advanced Member
Messages
388
Reaction score
3
Points
28
Re: bm625 tutorial naman! puro 622 and 22i lang eh!

sa mga nagtatanong kung working ang new 23m 22m mac series sa 625 natin mga idol opo pwedeng pwede po ang new series sa mahal nating 625 kung tatanungin nyo naman po ako anu magandang tools sa 625 natin para sakin yung wimax tools ni sir/idol yyyxyyyz dito hindi mo na kailangan pumasok as admin sa gui/web para palitan yung security or authentication para gumana ang new series sa mahal nating 625 mga idol kasi kusa na sya ang magpapalit nun basta siguraduhin na na ayos nyo ng maigi yung set-up nya sa settings ng tools (TOOL SETTINGS) (ip/user/pass ng telnet at gui/web at nasave)

View attachment 902783

pasensya na mga idol kung medyo magulo yung procedure sa SS ko ask na lang po kayo kung may hindi po kayo maintindihan :salute:
sana makatulong . . .

more tut po.. para samin mga newbie gamit ang tool na yan.. may backdoor po ba yan? baka pwede niyo ishare yang gamit niyo po salamat! up up up sixtwofive!
 

ztien

The Patriot
Advanced Member
Messages
673
Reaction score
1
Points
28
Re: bm625 tutorial naman! puro 622 and 22i lang eh!

may problem po ako regarding sa BM625 since nabasa ko po 2ng Thread nais ko po sana matulungan nyo ako. Newbie lng po ako regarding po sa WImax. nabili ko lng po e2 na bm625 mga february po. saka ok nmn sya dati nkakachange mac p ako. pero mga after a 3weeks ayun n. bali d ko po sya ntetelnet. wala din po kahit anong admin generator ang nakakapasok sa ADMIN ng GUI. isa lng po napapasok ko sa kanya e2ng user. at npansin ko po ung lan led nya ay patay sindi. at pati ang signal nya dati patay sindi din... e2 po screenies ko sa GUI ko n USER.. wala po ako klarong impormasyon d2. kasi nga po kabibili ko plng nasira na.. e2 po.View attachment 164373View attachment 164374View attachment 164376View attachment 164377View attachment 164378View attachment 164379View attachment 164380View attachment 164382View attachment 164383View attachment 164384
 

Attachments

  • 1.png
    1.png
    377 KB · Views: 14
  • 2.png
    2.png
    379.4 KB · Views: 10
  • 3d.png
    3d.png
    132.5 KB · Views: 8
  • 4.png
    4.png
    382.7 KB · Views: 7
  • 6.png
    6.png
    120.2 KB · Views: 6
  • 8.png
    8.png
    134.5 KB · Views: 7
  • 9.png
    9.png
    126.6 KB · Views: 5
  • 23ed.png
    23ed.png
    386.4 KB · Views: 5
  • chk0.png
    chk0.png
    128.6 KB · Views: 9
  • chk1.png
    chk1.png
    129.3 KB · Views: 6

nastor

Recruit
Basic Member
Messages
6
Reaction score
0
Points
16
Sir pa help naman.
bat po ganito lng lmlbas sa admin?
 

Attachments

  • Untitled.jpg
    Untitled.jpg
    140 KB · Views: 18

paranoia_rebirth

The Martyr
Advanced Member
Messages
759
Reaction score
0
Points
26
may problem po ako regarding sa BM625 since nabasa ko po 2ng Thread nais ko po sana matulungan nyo ako. Newbie lng po ako regarding po sa WImax. nabili ko lng po e2 na bm625 mga february po. saka ok nmn sya dati nkakachange mac p ako. pero mga after a 3weeks ayun n. bali d ko po sya ntetelnet. wala din po kahit anong admin generator ang nakakapasok sa ADMIN ng GUI. isa lng po napapasok ko sa kanya e2ng user. at npansin ko po ung lan led nya ay patay sindi. at pati ang signal nya dati patay sindi din... e2 po screenies ko sa GUI ko n USER.. wala po ako klarong impormasyon d2. kasi nga po kabibili ko plng nasira na.. e2 po.View attachment 909330View attachment 909331View attachment 909333View attachment 909334View attachment 909335View attachment 909336View attachment 909337View attachment 909339View attachment 909340View attachment 909341
na-upgrade sa 2011 fw kaya hindi natetelnet. malamang personalized yung telnet log in details mo, tapos inupdate sa 2011 fw kaya hindi na umubra. para na kasing 622i 2011 yan.

subukan mong i-multicast then yung libya fw na posted sa first page ang gamitin mong fw since yun lang ang available na bin file for 625 eh.

edit: eto yung tutorial kung paano mag-multicast --> link. pero instead na 622i fw, yung libya fw ang gamitin mo since hindi naman 622i yang unit mo eh. link of bm625 libya firmware is on first page of this thread.
Sir pa help naman.
bat po ganito lng lmlbas sa admin?
blank wan...
 
Last edited:

REY

Captain of the Forums
 
 
MODERATOR
Bronze Master
Elite Star Member
Founding Member
Messages
5,221
Reaction score
1,868
Points
1,138
may pinaayos saking modem bm625. inupgrade ko sya into libya 2009

ganito na yung itsura nya.

View attachment 166062

i can access the admin gui. pati telnet. but everytime pinapalitan ko ung mac, hindi paring nakaka connect sa internet. (sure po ako na alive ung macs ko.)

here's the screenshot.

View attachment 166063


pinalitan ko rin ung NAI and password


View attachment 166064


anu po kulang sa ginawa ko? sana po may makatulong.

maraming salamat po ..


EDIT: i think alam ko na anung kulang.. meron po ba kayong bm625 phil firmare 2009? sana po may maka upload or pm me. thanks..

nagamit ko na to http://www.symbianize.com/showthread.php?t=944890&p=15976203#post15976203


ang sabi please recheck if you downloaded the right blah blah .. wala po bang .bin na file?


or any links para sa hard reset ng 625?
 

Attachments

  • 2.png
    2.png
    29.9 KB · Views: 10
  • 3.png
    3.png
    34.3 KB · Views: 8
  • 4.png
    4.png
    32.2 KB · Views: 5
Last edited:

paranoia_rebirth

The Martyr
Advanced Member
Messages
759
Reaction score
0
Points
26
may pinaayos saking modem bm625. inupgrade ko sya into libya 2009

ganito na yung itsura nya.

View attachment 914170

i can access the admin gui. pati telnet. but everytime pinapalitan ko ung mac, hindi paring nakaka connect sa internet. (sure po ako na alive ung macs ko.)

here's the screenshot.

View attachment 914171


pinalitan ko rin ung NAI and password


View attachment 914172


anu po kulang sa ginawa ko? sana po may makatulong.

maraming salamat po ..


EDIT: i think alam ko na anung kulang.. meron po ba kayong bm625 phil firmare 2009? sana po may maka upload or pm me. thanks..

nagamit ko na to http://www.symbianize.com/showthread.php?t=944890&p=15976203#post15976203


ang sabi please recheck if you downloaded the right blah blah .. wala po bang .bin na file?


or any links para sa hard reset ng 625?
change frequency ang kulang sa ginawa mo. iba ang freq ng libya sa phil. refer to part 2 nitong tutorial thread...
 

REY

Captain of the Forums
 
 
MODERATOR
Bronze Master
Elite Star Member
Founding Member
Messages
5,221
Reaction score
1,868
Points
1,138
change frequency ang kulang sa ginawa mo. iba ang freq ng libya sa phil. refer to part 2 nitong tutorial thread...

sir need ko ng bm625 phil 2009 firmware. sana po matulongan nyo ako :(
 

rycell25

Proficient
Advanced Member
Messages
219
Reaction score
0
Points
26
idol rebirth... wala ba way para mkagamit tayo ng SMART MAC??

alam ko mas mdami capabilities and Modem ntin compare sa BM622 at 23
 

fairchild

Amateur
Advanced Member
Messages
135
Reaction score
0
Points
26
Re: eto bm625 tutorial naman! puro 622 and 22i lang eh!

ask ko lang bakit hindi ko mabago ung mac address ko kahit na gumamit pa ako ng wimax tools, ganun parin naka default mac address parin ako, at 00:00:00:00 rin ang BSSID ko, napapasok ko rin ang admin / password ko , pero pag nag telnet ako login error sya.
 

ztien

The Patriot
Advanced Member
Messages
673
Reaction score
1
Points
28
maraming salamat po dito.. ngayon nagagamit kuna ang bm625 ko.. hehe. maraming salamat paranoia_rebirth. hunt mac nmn pagaaralan ko.
 
Last edited:
Top Bottom