chicken x sibuyas x bawang x konting sili (bahala ka kung gusto mo lagyan) x toyo x suka(konti lang mga 3 and half lang na kutsara sapat na) x patatas ( kung gusto mo lang )
gisa ka ng bawang at sibuyas (technique saktuhin mo lang yung oil) para hindi oily mamaya yung adobo.
tapos lagay mo yung manok sabayan mo na din nung suka. dito naten papakuluan yung manok mga brad. yung maasim na masarap na hanap mo andito. ( ngayon kung ayaw mo ng maasim konti lang ilagay mo or kahit wag na tas alternate na ilagay mo nalang is tubig)
kapag kumulo na lagyan mo na ng toyo ikaw na magtansya neto. kayang kaya mo na yan. tas pakuluan mo ulit. tapos ikaw na din mag tansya sa tubig kung gusto mo amsabaw o hindi. kaya mo na yon matanda ka na. tapos yung patatas mo pang huli laglag mo agad mga 8mins mo pakuluan don para masarap yung patatas o yung sayote.
SARAP KUMAIN
gisa ka ng bawang at sibuyas (technique saktuhin mo lang yung oil) para hindi oily mamaya yung adobo.
tapos lagay mo yung manok sabayan mo na din nung suka. dito naten papakuluan yung manok mga brad. yung maasim na masarap na hanap mo andito. ( ngayon kung ayaw mo ng maasim konti lang ilagay mo or kahit wag na tas alternate na ilagay mo nalang is tubig)
kapag kumulo na lagyan mo na ng toyo ikaw na magtansya neto. kayang kaya mo na yan. tas pakuluan mo ulit. tapos ikaw na din mag tansya sa tubig kung gusto mo amsabaw o hindi. kaya mo na yon matanda ka na. tapos yung patatas mo pang huli laglag mo agad mga 8mins mo pakuluan don para masarap yung patatas o yung sayote.
SARAP KUMAIN