Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

chili garlic sauce-easy cheap ingredients

francoboy1983

Recruit
Basic Member
Messages
16
Reaction score
0
Points
16
Chili Garlic sauce ay madalas makikita sa mga Chinese restaurant. Ang chili garlic sauce ay best serve sa congee(lugaw), noddles, dimsum like siomai or to any kind of dish. Ito ay nakakapagtanggal ng umay sa pagkain at mas lalo pa tayong gaganahan kumain kapag meron nito.

Chili garlic Sauce
100gChili fingers(siling labuyo) chopped
1wholeGarlic chopped
1small pack Magic sarap
1/2cup Mantika

Painitin muna ang kawali. Ilagay ang mantika sa kawali, isunod ang bawang, siling labuyo, at magic sarap. Patayin na ang apoy kapag may pagkabrown na ang sili. Hanguin sa kawali kasama ang mantika.
 
1/2 cup mantika- parang andaming mantika naman (:

hahaha, pero thanks sa pag share ng recipe mo - I'll try this one
 
mdami tlga mantika un, di kmi nawawalan stock nyan, 1 patak lng ng mantika sobra anghang na.
 
siguro sa siomai yan gamitin kasi maraming oil pwedi mag ad ka ng chopped choriso di bilbao at fresh and dried shrimp masarap na siomai sauce
 
simple lang pala syang lutuin... matry nga.... salamat sa pagshare ts....
 
Try this sa mga grocery meron nito. timplado na kaagad madami pa.

images
 
try ko nga ito, mas mainam toh, baka kung ano pang anik anik ang nakalahok sa nabibili!salamat sa pagshare
 
sana may mag post ng photo dun sa mga naka try na..... kung successful ba yung itsura.


salamat ts sa pag share...
 
@desertdragon parang mukhang nasunog sir ah? ano yung itim itim? hehehe.

madali lang gumawa nito... pwede ding iblender lahat ng ingredients. saka mo ilalagay sa mainit na kawali hanggang sa maging brown siya. wag lang pasunugin dahil di masarap kapag may sunog-sunog na garlic hehe.
 
Last edited:
aside sa siomai, saan pa pwedeng gamitin ang chili-garlic sauce?
 
Back
Top Bottom