- Messages
- 16
- Reaction score
- 0
- Points
- 16
Chili Garlic sauce ay madalas makikita sa mga Chinese restaurant. Ang chili garlic sauce ay best serve sa congee(lugaw), noddles, dimsum like siomai or to any kind of dish. Ito ay nakakapagtanggal ng umay sa pagkain at mas lalo pa tayong gaganahan kumain kapag meron nito.
Chili garlic Sauce
100gChili fingers(siling labuyo) chopped
1wholeGarlic chopped
1small pack Magic sarap
1/2cup Mantika
Painitin muna ang kawali. Ilagay ang mantika sa kawali, isunod ang bawang, siling labuyo, at magic sarap. Patayin na ang apoy kapag may pagkabrown na ang sili. Hanguin sa kawali kasama ang mantika.
Chili garlic Sauce
100gChili fingers(siling labuyo) chopped
1wholeGarlic chopped
1small pack Magic sarap
1/2cup Mantika
Painitin muna ang kawali. Ilagay ang mantika sa kawali, isunod ang bawang, siling labuyo, at magic sarap. Patayin na ang apoy kapag may pagkabrown na ang sili. Hanguin sa kawali kasama ang mantika.