Nakita kong may nag b-benta nito sa isang Restaurant at 65 pesos ang isang glass nito.
Homemade Lemon Grass Iced Tea
Ingredients:
5 tangkay ng lemongrass (tanglad)
4 cups na tubig (or depende sayo kung gaano ka dami ang gagawin mo)
3 green tea bags (lipton tea ang gamit ko, depende din kadami base sa tubig na gamit mo)
sugar (mas mainam kung Honey)
ice cube
Procedure:
Hiwahiwain ang baba ng stalk ng tanglad (mga 4 inches sa baba. Pwede niyo din dikdikin kung gusto nyong malakas ang lasa ng tanglad kesa sa ibang ingredients)
Hiwain din ang mga dahon nito (huwag isali yung mga yellowish na na dahon or may sira)
Pakuluan ito.
Kapag kumulo na, ihalo ang teabags (punitin nyo ang tea bags ihalo ang mga dried dahon sa loob) at patayin ang apoy.
Maghintay ng 10 minutes (para lumabas amoy at katas ng tea)
E strain, para makuha ang mga dahon dahon.
Timplahan ng asukal at e refrigerate. (hintayin munang lumamig bago e refrigerate or else biyak ang baso mo)
Kapag malamig na, pwede mo na itong ilagay sa pitchel. (Depende sayo kung gaano karaming tubig ang ihalo mo depende sa ka concentrated ang gusto mo)
Ihalo ang ice at pwede mo din ito pigaan ng Lemon or calamansi.
Pwede din ito lagyan dahon ng tanglad para maganda at sosyal tingnan.
Served. Enjoy.
10 Benefits of Lemongrass:
Helps Digestion
Fights Cancer
Controls Cholesterol Level
Cleanses and Detoxifies
Heals Colds and Flu
Keeps Skin Healthy
Reduces Arthritis Pain
Benefits New Mothers
Reduces Body Odor
Fights Depression
Lemongrass is a good source of vitamins A and C, folate, folic acid, magnesium, zinc, copper, iron, potassium, phosphorus, calcium and manganese. It also has minute traces of B vitamins.
Homemade Lemon Grass Iced Tea
Ingredients:
5 tangkay ng lemongrass (tanglad)
4 cups na tubig (or depende sayo kung gaano ka dami ang gagawin mo)
3 green tea bags (lipton tea ang gamit ko, depende din kadami base sa tubig na gamit mo)
sugar (mas mainam kung Honey)
ice cube
Procedure:
Hiwahiwain ang baba ng stalk ng tanglad (mga 4 inches sa baba. Pwede niyo din dikdikin kung gusto nyong malakas ang lasa ng tanglad kesa sa ibang ingredients)
Hiwain din ang mga dahon nito (huwag isali yung mga yellowish na na dahon or may sira)
Pakuluan ito.
Kapag kumulo na, ihalo ang teabags (punitin nyo ang tea bags ihalo ang mga dried dahon sa loob) at patayin ang apoy.
Maghintay ng 10 minutes (para lumabas amoy at katas ng tea)
E strain, para makuha ang mga dahon dahon.
Timplahan ng asukal at e refrigerate. (hintayin munang lumamig bago e refrigerate or else biyak ang baso mo)
Kapag malamig na, pwede mo na itong ilagay sa pitchel. (Depende sayo kung gaano karaming tubig ang ihalo mo depende sa ka concentrated ang gusto mo)
Ihalo ang ice at pwede mo din ito pigaan ng Lemon or calamansi.
Pwede din ito lagyan dahon ng tanglad para maganda at sosyal tingnan.
Served. Enjoy.
10 Benefits of Lemongrass:
Helps Digestion
Fights Cancer
Controls Cholesterol Level
Cleanses and Detoxifies
Heals Colds and Flu
Keeps Skin Healthy
Reduces Arthritis Pain
Benefits New Mothers
Reduces Body Odor
Fights Depression
Lemongrass is a good source of vitamins A and C, folate, folic acid, magnesium, zinc, copper, iron, potassium, phosphorus, calcium and manganese. It also has minute traces of B vitamins.
Last edited: