Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Tips para sa napapanisan ng kanin!!!!!!

Hugasan ng sabon at tubig ang kaldero bago gamitin.
Pwede naman gisahin ang left overs na kanin basta hindi pa gaano panis.
Gumamit parati ng serving spoon.
 
Last edited:
kami lagi napapanisan ng kanin mga kalaating araw lang panis na agad . Try ko to !
 
patry ako nito minsan napapanisan din kame kanin maski 6hours palang ito nasaing,,, tnx ,,, :thumbsup:

sana may tip ka din para sa naninigas na kanin kasi yun madalas nanyayare kung di man mapanis ,,,, :clap:
 
feedback:di ko naalala kung ilan suka ilalagay kaya naglagay muna ako ng kalahating kutsara sa isang punong sinaing ng maliit na rice cooker kaso napanis parin sya kinabukasan, nag saing ulit ako ngayon at isang kutsara na nilagay ko.. kaso malapit na maluto nung nilagay ko, tsk! ulitin ko nalang ulit pag napapanis parin...then pa dagdag ng padagdag suka, di ko kasi alam kung gaano ka laki yung pang takal na ginamit ni ts e..
 
Di ko naisip yun ah. Oo effective ito. kahit anong pagkain basta lagyan ng suka tumatagal talaga. mga isang kutsara lang pwede na. hindi yan lalasa sa kanin. :thanks: ts!
 
Salamat sa tips sir. pwede rin yun kanin na binalot sa dahon na parang banig.
 
depende talaga sa quality ng bigas, mas mahal, mas maganda at di panisin. natry ko ung suka, medyo walang changes
 
nice one t.s sa pag share.. EFFECTIVE PO TALAGA TO.. kase eto ung gamit ng tropa ko kapag nagsasaing sya.. nag aapartment lang kase sya.. at iilan lang sila sa bahay.. :)
 
ganyan din turo ng chem teacher ko, para din daw maging fluffy ang kanin.
 
thanks dito TS sa tip. :) iisa lang kase ako madalas eh, sayang bigas ko. Haha.
 
May scientific basis naman ang suka, ang acidic environment ng suka ay papatay ng microorganisms na tanging sanhi ng pagkapanis ng kanin. Kaso, di ko pa nasusubukan. Hehe. Di ko alam kung anong lasa. Pero kung diluted naman, siguro di nga naman malalasahan. Hehe
 
feedback nmn sa nakapag try na ahahaha...
 
.,,salamat dito sir. =) hehe try ko nga ..
eh pano naman po pag napanisan yung kaldero? hugasan lang ba? or walang kinalaman yun sa pagkapanis ng kanin?

:think:
 
Back
Top Bottom