Symbianize Forum

Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.

All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!

Tips para sa napapanisan ng kanin!!!!!!

alam ba ng BIR yan??? ayaw ng gobyerno ng pinas na nagtitipid dahil wala silang nakukurakot, mga putang inang mga buhaya yan. ano kaya nararamdaman ng mga nagkaclub na buhaya mga parents nila at nakikisalamuha sa mga tax payers tapos pambabayad nila sa mga drinks nila mga nakaw sa kaban ng bayan??
 
hahaha tama ka jan pare,.. XD itatry ko nalang.. sana lang totoo..
 
natawa lang ako kasi pinaksiw na.. sinaing pa.. :rofl: kaya pala hnd napapanis ang kanin nyo TS.. baka nman hnd lang halata ts dahil sa umpisa pa lang.. maasim na :rofl:
 
Thanks talaga dito sa tip sir. Tumatagal na yung sinaing ko hanggang kinabukasan. Effective talaga tong tip na to. ^^
 
nice nice tips TS, up natin para mabasa ng Iba
 
subukan ko mamaya ts :thanks: sana di mangasim ang kanin:lol::lol:
 
araw-araw napapanisan kami ng kanin, ittry ko ito sayang naman kasi pag lagi itatapon ang napanis na kanin, thanks ts sa tip.
 
ok to otor.... natry ko na ito.. masarap kanin namin kanina... lasang paksiw..... ulam namin paksiw din.. salamat sa tip... mwuah:clap::thumbsup::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::lol:
 
nice share ts, tamang tama palage kme napapanisan ng kanin nagawa na namin yung pakuluan ang kaldero ganun padin..
matry nga ung tip mo ts..
 
Hello Kaibigan.

Kayo ba ay nakakaranas ng pagkapanis ng inyong kanin? Simpleng solusyon lang ang KATAPAT NEAN ! AHAHA! Eto na! Pag magsasaing kayo at malapit ng kumulo , Lagyan lang ito ng sapat ng dami ng SUKA!! Gulat ka noh? SUKA talaga as in VINEGAR. Halimbawa, TATLONG Takal ng bigas ang inyong isasaing, isang kutsara hanggang dalawang suka lang ang katapat nean. Di naman mangangasim ang sinaing nyo, basta tansyahin niyo lang. SUBOK KO NA ito! Tumatagal ng 3-6 days ang kanin namin.

Pansinin nyo, Yung mga lutuing pagkain gaya ng Paksiw at adobo, Di napapanis, Ganyan lang din pati sa kanin.

SANA at nakatulong ! HAHAHA GOOD DAY!!!! :thumbsup:


try ko ito sir:thumbsup:
 
nyahaha. lasang paksiw daw kanin nila ts :lmao:
 
ok to otor.... natry ko na ito.. masarap kanin namin kanina... lasang paksiw..... ulam namin paksiw din.. salamat sa tip... mwuah:clap::thumbsup::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::lol:


Hahaha :laugh:

Eh di ayus sana di ka na lng nag ulam para tipid :rofl:
 
mula nabasa ko tong thread na toh, regular ko nang ginagawa...umaabot ng 3days yung sinaing ko. dapat nga lang, hanawin at haluin muna ang vinegar kasi may tendency na sa isang pwesto lang mapunta at dun mag-lasa...
 
Back
Top Bottom