Most of our features and services are available only to members, so we encourage you to login or register a new account. Registration is free, fast and simple. You only need to provide a valid email. Being a member you'll gain access to all member forums and features, post a message to ask question or provide answer, and share or find resources related to mobile phones, tablets, computers, game consoles, and multimedia.
All that and more, so what are you waiting for, click the register button and join us now! Ito ang website na ginawa ng pinoy para sa pinoy!
nakow kung mura lang ang palakang bukid inaraw araw ko na yan.. hahaha para sakin hindi na yan exotic.. ang mahal ngalang dito samin 500petot per kilo..Palaka paps. Delicacy sa Zambales lalo pag tag ulan.
mahal nga haha!nakow kung mura lang ang palakang bukid inaraw araw ko na yan.. hahaha para sakin hindi na yan exotic.. ang mahal ngalang dito samin 500petot per kilo..
medyo matindi yung paniki.. hehehe ano ba lasa nyan? ung pawikan makakain ko yan kung hindi lang bawal.. kasi endangered na kasi yan..paniki na inihaw, saka pawikan, mga bigay ng kapitbahay nung tumira ako sa probinsya
eto panalo .. lasang manok na mas malinamnam...ahas na sawa
masarap ang bayawak nakakain na rin ako nyan kaso konti lang dahil konti lang din yung nahingi namin sa kapitbahay hehehe... pero balita ko delicates daw yan kasi may portion ng katawan nila ang may lason daw..Bayawak ba tawag nun? Basta yung lizard. Merong local na inuman dun samin nagseserve dati ng mga exotic food. Nasa menu nila yung bayawak tsaka sawa. Natry ko na rin yung crocodile sisig. Sarap din yun
oo meron daw. Kaya dapat marunong talaga yung nagluluto. Mahirap na. Hahamasarap ang bayawak nakakain na rin ako nyan kaso konti lang dahil konti lang din yung nahingi namin sa kapitbahay hehehe... pero balita ko delicates daw yan kasi may portion ng katawan nila ang may lason daw..